Troubleshooting

Làm thế nào để tải Windows 10 miễn phí và nó có hợp pháp không?

Free Download Làm thế nào để tải Windows 10 miễn phí và nó có hợp pháp không? :

Xin nhấn vào quảng cáo để tác giả có phí để duy trì website ạ !!! Xin Cám ơn

Please click on the ad to maintain the website and support the author!!!!

Chúng tôi giải thích 4 lựa chọn và cung cấp cho bạn sự thật chưa được hoàn thiện

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các phương pháp khác nhau có sẵn để tải Windows 10 miễn phí. Chúng tôi sẽ chia sẻ bốn tùy chọn duy nhất và giải thích liệu mỗi tùy chọn này có hợp pháp hay không.

Có thể bạn quan tâm :

Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách kích hoạt Windows 10 hoạt động và lý do tại sao Microsoft tính phí nó ngay từ đầu.

Tải xuống Windows 10 miễn phí từ các trang web của bên thứ ba

Free Download Làm thế nào để tải Windows 10 miễn phí và nó có hợp pháp không?

Bạn có thể đã nghe từ một người bạn hoặc đồng nghiệp rằng họ có thể tải xuống Windows 10 miễn phí từ trang web của bên thứ ba hoặc có thể bạn đọc về nó trực tuyến.

Nguồn thông tin của bạn có thể đã đề cập rằng họ có thể cung cấp cho bạn hệ điều hành Windows 10 đầy đủ miễn phí mà không cần bất kỳ hình mờ hoặc khóa sản phẩm nào.

Việc sử dụng trang web của bên thứ ba để tải xuống Windows 10 miễn phí chắc chắn là vi phạm chính sách của Microsoft và quan trọng hơn, nó có thể gây ra một số rắc rối pháp lý hoặc các vấn đề khác cho bạn.

 

Nó có hợp pháp không?

Việc tải xuống phiên bản Windows 10 đầy đủ miễn phí từ nguồn của bên thứ ba là hoàn toàn bất hợp pháp và chúng tôi không khuyên bạn nên làm như vậy.

Việc tải xuống bất hợp pháp phần mềm của Microsoft sẽ khiến bạn gặp rắc rối hay bị phạt tiền còn nhiều tranh cãi, nhưng điều đó chắc chắn là có thể xảy ra và Microsoft có quyền theo đuổi hành động pháp lý trong trường hợp này.

Nó có nguy hiểm không?

Có lẽ đáng lo ngại hơn, việc tải xuống Windows 10 miễn phí từ các trang web của bên thứ ba có thể rất nguy hiểm. Những người cung cấp miễn phí phần mềm đã bẻ khóa có thể giả mạo phần mềm và đóng gói phần mềm đó với phần mềm độc hại hoặc vi rút.

Một số phần mềm độc hại có thể theo dõi các lần nhấn phím của bạn và lấy cắp thông tin của bạn hoặc chúng có thể sử dụng sức mạnh PC của bạn để khai thác tiền điện tử. Ngoài ra, họ có thể chạy quảng cáo trên hệ thống của bạn ở chế độ nền để kiếm tiền từ bạn.

Tải xuống Windows 10 ISO trực tiếp từ Microsoft

Free Download Làm thế nào để tải Windows 10 miễn phí và nó có hợp pháp không?Free Download Làm thế nào để tải Windows 10 miễn phí và nó có hợp pháp không?

Nếu bạn thực sự cần tải xuống Windows 10 miễn phí và không có bất kỳ phương tiện cài đặt nào, bạn không cần phải tìm kiếm các nguồn của bên thứ ba. Microsoft thực sự cho phép người dùng tải xuống Windows 10 hoàn toàn miễn phí trực tiếp từ trang web của riêng họ.

Bạn có thể tìm thấy công cụ Tải xuống Windows 10 tại đây. Với công cụ này, bạn có thể tạo ổ đĩa USB hoặc CD cài đặt Windows 10 có khả năng khởi động của riêng mình.

Nó có hợp pháp không?

Sử dụng phương pháp này là hợp pháp và được cung cấp trực tiếp từ Microsoft. Với phương pháp này, bạn có thể cài đặt và chạy Windows 10 mà không cần khóa kích hoạt sản phẩm.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn tiếp tục sử dụng Windows mà không kích hoạt Windows bằng giấy phép đã mua, bạn sẽ đi ngược lại điều khoản dịch vụ của Microsoft.

Bạn nên mua giấy phép để hỗ trợ Microsoft và đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ các điều khoản dịch vụ của họ. Tuy nhiên, để khắc phục nhanh chóng, tùy chọn này có sẵn cho bạn nếu bạn cần thiết lập và chạy Windows 10 trên máy một cách nhanh chóng.

Nó có nguy hiểm không?

Sử dụng phương pháp này không nguy hiểm vì nó được cung cấp trực tiếp từ Microsoft. Không có khả năng phương pháp này bao gồm vi rút hoặc phần mềm độc hại.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn để công cụ Tải xuống Windows 10 hoàn tất quá trình trước khi cài đặt nó trên hệ thống mới.

Đánh giá Windows 10 Enterprise trong 90 ngày

Free Download Làm thế nào để tải Windows 10 miễn phí và nó có hợp pháp không?

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng Windows 10 Enterprise cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể đánh giá miễn phí trong thời gian 90 ngày.

Windows 10 Enterprise là một phiên bản của Windows 10 được nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp vừa đến lớn. Nó chia sẻ chức năng rất giống với Windows 10 Pro với một số điều chỉnh nhỏ.

Nó có hợp pháp không?

Việc sử dụng phương pháp này để tải xuống Windows 10 Enterprise là hoàn toàn hợp pháp, nhưng Microsoft đã cung cấp tùy chọn này cho những người quan tâm đến việc mua giấy phép từ họ sau giai đoạn đánh giá ban đầu.

Về mặt kỹ thuật, không có quy tắc nào quy định rằng bạn phải mua Windows 10 Enterprise sau khi hết thời gian đánh giá 90 ngày, nhưng bạn sẽ đi ngược lại các điều khoản của họ nếu tiếp tục sử dụng phần mềm sau thời gian đánh giá mà không mua giấy phép trước.

Nó có nguy hiểm không?

Một lần nữa, phương pháp này không nguy hiểm vì bạn sẽ trực tiếp thông qua Microsoft. Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ cần tạo ISO trước khi cài đặt hệ điều hành, vì vậy điều này sẽ yêu cầu ổ đĩa USB hoặc CD có khả năng khởi động.

Sử dụng lại Đĩa Windows 10 của bạn trên nhiều máy tính

Free Download Làm thế nào để tải Windows 10 miễn phí và nó có hợp pháp không?

Nếu trước đây bạn đã mua đĩa cài đặt Windows 10, bạn có thể sử dụng đĩa này để cài đặt bản sao Windows 10 của mình trên một hệ thống khác. Đây dễ dàng là tùy chọn thuận tiện nhất hiện có vì tất cả những gì bạn cần làm là đặt đĩa vào hệ thống bạn muốn cài đặt Windows 10.

Nó có hợp pháp không?

Khi mua đĩa cài đặt Windows 10, bạn sẽ được yêu cầu chỉ cài đặt và sử dụng phần mềm trên một hệ thống. Làm khác đi là vi phạm các điều khoản cấp phép của Microsoft.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tuân theo các điều khoản của Microsoft nếu bạn liên hệ với họ và yêu cầu chuyển giấy phép từ hệ thống hiện có của bạn sang hệ thống mới này.

Ngoài ra, nếu bạn đang cài đặt đĩa Windows 10 vào hệ thống mà bạn đã kích hoạt giấy phép lần đầu, bạn có quyền cài đặt lại nó trên cùng một hệ thống. Windows sẽ kiểm tra phần cứng của bạn để xác định xem nó có phải là cùng một hệ thống hay không.

Trong một số trường hợp, nếu bạn thay đổi phần cứng của mình, Hệ điều hành có thể cho rằng đó là một hệ thống mới trong khi thực tế nó vẫn như cũ. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được hỗ trợ về sự cố này.

Nó có nguy hiểm không?

Tùy chọn này không có rủi ro – trên thực tế, nó có thể là tùy chọn an toàn nhất vì bạn đang sử dụng phương tiện trực tiếp từ Microsoft và bạn thậm chí không cần internet cho toàn bộ quy trình.

Việc đi ngược lại các điều khoản của Microsoft có khiến tôi gặp rắc rối không?

Free Download Làm thế nào để tải Windows 10 miễn phí và nó có hợp pháp không?Free Download Làm thế nào để tải Windows 10 miễn phí và nó có hợp pháp không?

Với việc Microsoft cung cấp rất nhiều phương pháp miễn phí để cài đặt Windows 10, bạn có thể cài đặt Windows 10 miễn phí trực tiếp từ họ và không bao giờ phải trả phí để kích hoạt nó.

Nếu bạn chọn làm điều này, bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào các bản cập nhật và tất cả các tính năng của hệ điều hành sẽ vẫn hoạt động đối với bạn.

Tiêu cực duy nhất là sẽ luôn có hình mờ ở cuối màn hình và bạn sẽ không thể truy cập các chương trình Office 365 như Word hoặc PowerPoint. Một số tùy chọn cá nhân hóa cũng sẽ bị vô hiệu hóa.

Đi theo con đường này có nghĩa là bạn đang đi ngược lại các điều khoản dịch vụ của Microsoft, nhưng Microsoft có thể làm rất ít điều để ngăn cản bạn. Nếu bạn là một cá nhân, bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nếu bạn là một doanh nghiệp sửa chữa hoặc bán máy tính, thì bạn có thể gặp phải một số rắc rối pháp lý.

Cuối cùng, Microsoft đã trở nên rất khoan dung với những người dùng không kích hoạt – họ muốn ngay cả những người sử dụng Windows 10 mà không có giấy phép có được bảo vệ an ninh đầy đủ và các bản cập nhật mới nhất để tránh nhiễm phần mềm độc hại và vi rút.

Vì vậy, tóm lại, tùy chọn vẫn có là không có giấy phép, nhưng nó vẫn đi ngược lại các điều khoản cấp phép của Microsoft. Đó có thể là một khoản thanh toán bạn không muốn thực hiện, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện khoản thanh toán đó để hỗ trợ Microsoft.

Phải tốn rất nhiều tiền để thuê nhân viên phát triển, duy trì và cung cấp hỗ trợ cho Windows 10. Hãy tận hưởng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!