Blog

Cách tạo vòng lặp video YouTube liên tục

Một cách tuyệt vời để khiến bạn cùng phòng của bạn phát điên

Có thể bạn quan tâm :

Bạn đã bao giờ cần lặp đi lặp lại một video YouTube chưa? Có thể bạn đang phát một video nhạc trên máy tính xách tay được kết nối với một số loa và bạn cần cùng một bài hát lặp đi lặp lại? Hoặc có thể bạn chỉ muốn xem cùng một đoạn clip về điều gì đó vô lý xảy ra lặp đi lặp lại !?

Dù có thể là trường hợp nào, có một số cách bạn có thể lặp lại video trên YouTube. Rất may, YouTube đã nâng cấp trình phát video của họ lên HTML 5, vì vậy trên hầu hết các trình duyệt web, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp chuột phải vào video để lặp lại video đó!

Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến tất cả các cách khác nhau để lặp lại video YouTube trong trình duyệt của bạn. Nếu bạn đang cố gắng thực hiện việc này trên điện thoại, nó sẽ không thực sự hoạt động từ ứng dụng YouTube. Tôi đã thử nó và cách duy nhất là nhấn vào nút lặp lại khi video kết thúc. Nếu bạn cần phát lại video trên điện thoại của mình, hãy sử dụng trình duyệt web, sau đó sử dụng một trong các phương pháp web được đề cập bên dưới (InfiniteLooper).

Phương pháp 1 – Nhấp chuột phải

Nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt hiện đại và video bạn đang xem không phải là một trong số ít video không phát bằng HTML5, thì bạn có thể chỉ cần nhấp chuột phải vào video và nhấp vào Vòng lặp .

loop youtube video

loop youtube video

Như bạn có thể thấy, đây là menu dành riêng cho YouTube. Nếu điều này không hiệu quả với bạn, có thể là do video, trình duyệt web của bạn hoặc hệ điều hành bạn đang chạy. Nếu đang sử dụng Chrome, bạn có thể thử một thủ thuật nhấp chuột phải khác.

Tiếp tục, nhấn và giữ phím SHIFT trên bàn phím của bạn, sau đó nhấp chuột phải vào video. Trong khi vẫn giữ phím SHIFT, hãy nhấp chuột phải một lần nữa. Lần này, bạn sẽ nhận được một menu khác trông hơi khác một chút, nhưng cũng có tùy chọn vòng lặp.

loop chrome menu

loop chrome menu

Như bạn có thể nói, menu này dành riêng cho Chrome. Thật không may, thủ thuật nhỏ này chỉ hoạt động trên Google Chrome, có thể là do Google sở hữu YouTube.

Phương pháp 2 – Chỉnh sửa URL

Một cách bán đơn giản khác để đưa video vào vòng lặp là sử dụng một URL cụ thể. Ví dụ: giả sử video bạn đang xem như sau:

https://www.youtube.com/watch?v= DBNYwxDZ_pA

Phần quan trọng ở cuối được tô đậm. Bây giờ sao chép phần cuối cùng đó ngay sau v = và dán nó vào URL sau ở cả hai vị trí:

https://www.youtube.com/v/ DBNYwxDZ_pA ? playlist = DBNYwxDZ_pA & autoplay = 1 & loop = 1

Về cơ bản, điều này tạo danh sách phát cho bạn chỉ với một video và cho phép bạn lặp đi lặp lại.

url playlist youtube

url playlist youtube

Phương pháp 3 – Tạo danh sách phát theo cách thủ công

Ngoài việc sử dụng phương pháp URL ở trên, bạn có thể tự tạo danh sách phát theo cách thủ công với một video và để video đó lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, để làm điều này, bạn cần phải đăng nhập vào YouTube. Phương pháp 2 hoạt động mà không cần phải đăng nhập vào YouTube.

Khi bạn đang xem video mà bạn muốn lặp lại, hãy nhấp vào liên kết Thêm vào ngay bên dưới video.

add to playlist

add to playlist

Nhấp vào Tạo danh sách phát mới và sau đó đặt tên cho danh sách phát của bạn. Khi bạn đã tạo danh sách phát, bạn sẽ cần nhấp vào biểu tượng bánh hamburger nhỏ ở trên cùng bên trái và nhấp vào danh sách phát mới bạn vừa tạo trong Thư viện . Trong trường hợp của tôi, tôi gọi nó là Watch .

yourtube library playlist

yourtube library playlist

Chỉ nên có một video được liệt kê trong danh sách phát. Bây giờ hãy nhấp vào nút Phát tất cả và nó sẽ liên tục phát một video đó.

play all videos

play all videos

Phương pháp 4 – Trang web

Bốn phương pháp liên quan đến việc sử dụng các trang web chỉ tồn tại để lặp lại các video trên YouTube. Nó khá vô lý, nhưng tôi đoán có một số nhu cầu cho nó! Bạn phải sử dụng một phương pháp như thế này nếu bạn đang cố gắng lặp lại video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Vì một số lý do, các ứng dụng trên các thiết bị đó không có tùy chọn lặp lại.

infinitelooper

infinitelooper

InfiniteLooper là một trong những trang web lặp lại. Chỉ cần sao chép và dán URL từ YouTube, sau đó nhấp vào Tìm kiếm . Điều này sẽ tải video YouTube và cho phép bạn lặp lại video đó vô thời hạn hoặc thậm chí lặp lại một phần cụ thể của video nếu bạn muốn.

loop video website

loop video website

Phương pháp 5 – Mở rộng

Cách cuối cùng để lặp lại các video trên YouTube nếu bạn muốn có một giải pháp đơn giản và phương pháp đầu tiên không hiệu quả với bạn là cài đặt một tiện ích mở rộng. Đối với Chrome, có Looper cho YouTube.

looper for chrome

looper for chrome

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ thấy tùy chọn Vòng lặp mới bên dưới video. Nhấp vào đó và bạn có thể chọn số lần lặp lại video và cũng có thể nếu bạn chỉ muốn lặp lại một phần của video. Đối với Firefox, bạn có thể sử dụng YouTube Video Replay.

Hy vọng rằng các phương pháp này sẽ cho phép bạn lặp lại video (có thể là nhạc) của mình nhiều lần tùy thích! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận. Thưởng thức!

Free Download Cách tạo vòng lặp video YouTube liên tục :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!