Blog

3 thủ thuật Gmail để giảm thư rác và sắp xếp email

Thật dễ dàng và tiện dụng để sử dụng

Có thể bạn quan tâm :

Mặc dù Gmail rất tốt trong việc lọc thư rác, nhưng cuối cùng tôi vẫn nhận được rất nhiều thư rác từ các nguồn thư rác phi truyền thống như đăng ký tại các cửa hàng truyền thống hoặc đăng ký tại văn phòng bác sĩ. Đây thường không phải là thư rác theo nghĩa truyền thống, nhưng nếu bạn tiếp tục nhận được email một cách thường xuyên, nó có thể khá khó chịu.

email

email

Hầu hết các công ty đều có tùy chọn hủy đăng ký trong email, nhưng vẫn có nhiều công ty không làm như vậy. Khi bạn biết được ba thủ thuật nhỏ này đối với địa chỉ Gmail của mình, bạn có thể cung cấp một phiên bản email đã thay đổi vẫn sẽ đến thẳng hộp thư đến của bạn, nhưng sẽ cho phép bạn tạo bộ lọc để sắp xếp email theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Điều này cho phép bạn tạo vô số biến thể cho địa chỉ email Gmail của mình.

Hack Dot

dot hack gmail

dot hack gmail

Nếu bạn chưa biết, Gmail không xem xét bất kỳ dấu chấm phụ nào trong tên tài khoản của bạn khi xử lý email. Vì vậy, ví dụ: tôi có thể viết địa chỉ email của mình là aseem.1234@gmail.com thay vì aseem1234@gmail.com bình thường.

Bạn có thể thêm bao nhiêu dấu chấm tùy thích ở bất kỳ vị trí nào và email vẫn sẽ đến tay bạn. Thủ thuật này thường hoạt động tốt nhất khi đăng ký trên các diễn đàn hoặc bất kỳ nơi nào trực tuyến bởi vì hầu hết các biểu mẫu sẽ chấp nhận dấu chấm làm biểu tượng cho phép của một địa chỉ email thông thường.

The Plus Hack

plus hack gmail

plus hack gmail

Vụ hack Gmail này đã tồn tại trong một thời gian dài và hầu hết mọi người đều đã biết về nó. Chỉ cần đặt dấu “ + ” sau tên tài khoản của bạn và thêm một từ hoặc các từ để xác định duy nhất địa chỉ email đó.

Ví dụ: tôi có thể thay đổi địa chỉ email của mình thành aseem1234+financial@gmail.com khi đăng ký tại bất kỳ ngân hàng, hiệp hội tín dụng, trang web đầu tư nào, v.v. Bây giờ tôi có thể tạo bộ lọc và tự động chuyển tất cả các email liên quan đến hoạt động tài chính của tôi đến một nhãn thích hợp.

Điều này dễ dàng hơn nhiều so với việc tạo một bộ lọc riêng cho từng tổ chức tài chính. Có nhiều lần khi địa chỉ email gửi được sử dụng bởi một tổ chức tài chính thay đổi và do đó bạn phải cập nhật bộ lọc của mình. Vì địa chỉ Gmail tùy chỉnh của bạn sẽ không bao giờ thay đổi nên bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc cập nhật bộ lọc.

Hack cộng rất hữu ích, nhưng nhược điểm là các biểu mẫu trực tuyến đôi khi chặn nó vì nó không được coi là biểu tượng bình thường trong địa chỉ email. Trong trường hợp đó, hãy sử dụng bản hack Dot hoặc bản hack Googlemail mà tôi sắp đề cập.

Vụ tấn công Googlemail

googlemail hack gmail

googlemail hack gmail

Cuối cùng, bạn có thể thay đổi phần cuối cùng của tài khoản email của mình thành googlemail.com thay vì gmail.com thông thường! Đó là một cách tiện lợi khác để không cung cấp địa chỉ email chính của bạn. Rõ ràng, nếu ai đó đã biết những thủ thuật này, họ có thể dễ dàng tìm ra địa chỉ email ban đầu của bạn.

Vì vậy, aseem1234@googlemail.com hoàn toàn giống với gmail.com. Nếu bạn muốn giữ cho tên tài khoản của mình nhất quán mà không có tất cả các dấu chấm hoặc dấu cộng, thì bạn chỉ có thể sử dụng googlemail.com để thay thế.

Bạn có thể tự hỏi tại sao điều này lại cần thiết nếu bạn chỉ có thể tạo một bộ lọc trên địa chỉ email người gửi và tổ chức email theo cách đó? Phương pháp đó hoạt động tốt, nhưng giống như ví dụ tài chính tôi đã đưa ra ở trên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn cung cấp địa chỉ email của mình cho một số khách hàng của một doanh nghiệp nhỏ mà bạn đang điều hành tại nhà?

Nếu bạn không có địa chỉ email doanh nghiệp riêng, bạn có thể gửi email như aseem1234+businessname@gmail.com cho tất cả khách hàng của mình và sau đó để những email đó tự động được lọc thành nhãn được tạo cho email doanh nghiệp của bạn. Vì bạn không nhất thiết phải biết email của người gửi, nên việc tạo bộ lọc trên địa chỉ Đến tùy chỉnh hoạt động tốt hơn nhiều.

Những cách hack này đã có từ lâu và nếu bạn đã sử dụng Gmail nhiều năm thì có lẽ nó không có gì mới. Tuy nhiên, nếu gần đây bạn đã chuyển từ Yahoo, Outlook, v.v., thì đó là một tính năng bổ sung đáng để biết. Thưởng thức!

Free Download 3 thủ thuật Gmail để giảm thư rác và sắp xếp email :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!