Blog

2 trang web tốt nhất để cắt và cắt video trên YouTube

Đây là cách họ làm cho nó trông thật dễ dàng

Có thể bạn quan tâm :

Bạn đã bao giờ muốn gửi cho bạn bè hoặc đồng nghiệp một đoạn trích ngắn và quan trọng của video YouTube mà không liên kết họ với toàn bộ nội dung chưa? Mặc dù có thể liên kết đến dấu thời gian cụ thể của video YouTube nhưng nó không được hỗ trợ trên mọi thiết bị và có thể khá trục trặc.

Cùng với việc làm cho video clip có thể chia sẻ với bạn bè, cắt và cắt video trên YouTube là một chiến thuật mà nhiều nhà tiếp thị lan truyền và những người có ảnh hưởng sử dụng. Bạn có thể đã thấy trường hợp người dùng Twitter tweet một phần của video và nhận được hàng nghìn lượt retweet, phải không? Làm thế nào để họ làm cho nó trông dễ dàng như vậy?

Free Download 2 trang web tốt nhất để cắt và cắt video trên YouTubeFree Download 2 trang web tốt nhất để cắt và cắt video trên YouTube

Để cắt và cắt video trên YouTube, bạn không cần phải có chuyên môn với một chương trình như Vegas Pro. Tất cả những gì bạn cần là một liên kết video và để biết dịch vụ web cắt video nào là tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét hai trang web tốt nhất sẽ cho phép bạn cắt và cắt video YouTube ngay lập tức mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào.

YT Cutter

YT Cutter là lựa chọn của chúng tôi cho trình tải xuống và cắt tỉa YouTube dựa trên web tổng thể tốt nhất. Nó có một giao diện rõ ràng và trực quan và cung cấp nhiều tùy chọn tải xuống.

Quá trình này rất đơn giản. Đầu tiên, dán URL của video YouTube mà bạn muốn cắt và nhấn phím Enter hoặc nút Bắt đầu (trên trang).

Sau đó, video sẽ tải và bạn sẽ thấy các nút điều khiển giao diện người dùng ở bên trái video. Khi bạn phát qua video, bạn có thể nhấp vào nút Bắt đầu hoặc Kết thúc để tạo phạm vi mà bạn muốn cắt ra khỏi video. Mọi thứ trước và sau phạm vi này sẽ bị cắt bỏ.

Bạn cũng có thể sử dụng các nút <> để tăng và giảm thời gian tạm dừng hiện tại của mình xuống phần mười giây, cho phép bạn chọn chính xác các phần của video.

Free Download 2 trang web tốt nhất để cắt và cắt video trên YouTubeFree Download 2 trang web tốt nhất để cắt và cắt video trên YouTube

Khi bạn đã đặt thời gian bắt đầu và kết thúc, bạn có thể nhấp vào nút Xem trước để phát lựa chọn của mình và xem liệu nó có theo ý muốn của bạn hay không. Nếu hài lòng, bạn có thể tải xuống clip đã chọn của mình ở nhiều định dạng khác nhau.

Nhấp vào nút Tải xuống để hiển thị bốn tùy chọn:

  • Tệp video: Một tệp MP4 trong clip của bạn (có âm thanh)
  • Ảnh động GIF: Ảnh GIF động của clip của bạn
  • Tệp âm thanh: Tệp MP3 trong clip của bạn (không có video)
  • Ảnh chụp màn hình: Ảnh chụp màn hình có độ phân giải cao khi bắt đầu clip của bạn

Trong một số trường hợp hiếm hoi sau khi chọn một định dạng, bạn có thể gặp lỗi thông báo rằng giới hạn tốc độ do YouTube đặt đã hết. Nếu bạn đợi vài giây trước khi thử lại, quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu thành công. Nếu không, hãy cho nó một chút thời gian và thử lại.

ytCropper

ytCropper hoạt động hơi khác so với YT Cutter, nhưng thật tuyệt khi có các lựa chọn thay thế và tùy chọn khi cắt video YouTube.

Trên trang web ytCropper, hãy bắt đầu bằng cách dán liên kết của video YouTube và nhấp vào Cắt! cái nút. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn có thể phát và xem trước video.

ytCropper có hệ thống đánh dấu mà bạn có thể quen thuộc nếu đã thử nghiệm với các ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến. Thay vì yêu cầu người dùng nhấp vào nút để xác định điểm dừng và điểm bắt đầu, bạn kéo các phần tử này của giao diện người dùng.

Free Download 2 trang web tốt nhất để cắt và cắt video trên YouTubeFree Download 2 trang web tốt nhất để cắt và cắt video trên YouTube

Một nhược điểm ngay lập tức của việc cắt xén trên ytCropper là hệ thống này không hỗ trợ phân số giây, có nghĩa là clip của bạn có thể kém chính xác hơn. Về mặt tích cực, các điểm đánh dấu này hoạt động như các chỉ báo trực quan để bạn biết chính xác vị trí dọc theo thanh phát clip đã cắt của bạn. Nó làm cho việc mở rộng hoặc rút ngắn lựa chọn rất dễ dàng.

Khi bạn hài lòng với lựa chọn của mình, hãy nhấp vào Cắt tiếp theo! cái nút. Tại đây, video clip của bạn có thể được phát.

Free Download 2 trang web tốt nhất để cắt và cắt video trên YouTubeFree Download 2 trang web tốt nhất để cắt và cắt video trên YouTube

ytCropper không cung cấp tải xuống trực tiếp các clip đã cắt và tất cả những gì nó thực sự làm là nhúng video YouTube vào một trang nơi video sẽ bắt đầu và dừng tại thời điểm bạn đã chọn. Một tính năng thú vị mà nó hỗ trợ là lặp lại — điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cắt phần yêu thích của mình ra khỏi bài hát.

Video có thể được chia sẻ bằng liên kết trực tiếp được cung cấp trên trang.

Mặc dù chúng tôi muốn cung cấp nhiều giải pháp thay thế hơn, nhưng thật không may, rất nhiều dịch vụ cắt tỉa trên YouTube hiện có bị hỏng hoặc không đủ. Ví dụ: YouTube Trimmer vẫn chưa được cập nhật để khắc phục cách sử dụng các thông số URL YouTube không dùng nữa.

Kapwing Video Trimmer trông giống như một dịch vụ tuyệt vời, cho đến khi bạn đến phần xử lý clip của mình và nhận ra rằng bạn sẽ cần đăng ký hoặc xử lý hình mờ. Nó cũng không cung cấp phương pháp tốt nhất để chia sẻ clip của bạn.

HeseTube đã từng là một giải pháp tối ưu để cắt và tải xuống các video trên YouTube, nhưng giờ đây nó đang gặp phải lỗi “không thể xử lý video”. Bạn sẽ thấy những điều này thường xuyên hơn không.

May mắn thay, cả hai trang web mà chúng tôi liệt kê trong bài viết này đều lấp đầy những khoảng trống cụ thể: YT Cutter tuyệt vời để tải xuống và lưu giữ các video YouTube đã cắt và ytCropper là tuyệt vời để liên kết đến các phiên bản cắt của video YouTube. Chúng tôi hy vọng chúng có thể hữu ích!

Ngoài ra, hãy nhớ xem Danh sách Mẹo, Hack và Lối tắt cơ bản trên YouTube của chúng tôi. Sử dụng nó, bạn có thể tìm thấy một số cách tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm xem YouTube của mình.

Free Download 2 trang web tốt nhất để cắt và cắt video trên YouTube :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!