Blog

2 Phím tắt trên thanh địa chỉ Chrome để tạo sự kiện trên lịch Google

Một công cụ hữu ích cho lịch miễn phí tốt nhất trên web

Có thể bạn quan tâm :

Nếu bạn có thể tránh khỏi những lo lắng về quyền riêng tư và sự độc quyền ở biên giới của internet, thì Google thực sự khá tuyệt vời theo cách mà nó cung cấp rất nhiều!

Khi trình duyệt yêu thích của bạn cũng là nhà cung cấp email, nhà phát triển điện thoại của bạn, chủ sở hữu trang web video yêu thích của bạn, v.v., tích hợp đa nền tảng là rất nhiều. Cho đến nay, Google vẫn đang tạo ra các cách để kết nối trình duyệt, điện thoại và mọi thứ khác của bạn với bộ ứng dụng và dịch vụ web khổng lồ của mình.

Free Download 2 Phím tắt trên thanh địa chỉ Chrome để tạo sự kiện trên lịch GoogleFree Download 2 Phím tắt trên thanh địa chỉ Chrome để tạo sự kiện trên lịch Google

Chỉ gần đây, điều này tiếp tục đúng vì Google Chrome hiện hỗ trợ một số phím tắt Lịch Google mới trong bản phát hành ổn định mới nhất trên máy tính để bàn.

Hãy nói về hai phím tắt mới của Google Chrome cho phép bạn tạo sự kiện Lịch Google trong Chrome thông qua thanh địa chỉ.

Cách tạo sự kiện trên lịch Google trong thanh địa chỉ của Chrome

Tạo các sự kiện và cuộc họp trên Lịch Google đã không còn là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nó sắp trở nên dễ dàng hơn thông qua thanh địa chỉ, hay như cách gọi của Google, Omnibox.

Kể từ phiên bản dành cho máy tính để bàn 77.0.3865.120, người dùng Chrome hiện có thể sử dụng phím tắt cal.new hoặc meeting.new để bỏ qua trực tiếp để tạo sự kiện lịch hoặc cuộc họp mới (tương ứng). Tất cả những gì bạn phải làm là nhập cụm từ khóa vào thanh địa chỉ của Chrome và nhấn Enter .

Free Download 2 Phím tắt trên thanh địa chỉ Chrome để tạo sự kiện trên lịch GoogleFree Download 2 Phím tắt trên thanh địa chỉ Chrome để tạo sự kiện trên lịch Google

Nếu bạn đã sử dụng dấu trang cho các mục đích tương tự, các phím tắt mới này có thể giúp bạn tiết kiệm một số bất động sản của thanh dấu trang. Nếu bạn đã sử dụng một số loại tiện ích mở rộng, nó có thể bị vô hiệu hóa hoàn toàn để giúp Chrome chạy mượt mà hơn. Cả hai cụm phím đều rất ngắn, vì vậy thời gian thêm vào để gõ chúng là không đáng kể.

Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể nhắm mục tiêu việc tạo các sự kiện này trên các tài khoản Google được liên kết của mình. Nếu bạn truy cập trang chủ của Google, nhấp vào chân dung tài khoản của bạn và di con trỏ qua tên của bất kỳ tài khoản được liên kết nào, bạn sẽ thấy số tài khoản trong URL thanh trạng thái, như sau:

Free Download 2 Phím tắt trên thanh địa chỉ Chrome để tạo sự kiện trên lịch GoogleFree Download 2 Phím tắt trên thanh địa chỉ Chrome để tạo sự kiện trên lịch Google

Giá trị của tham số authuser trong URL này là quan trọng. Bằng cách di chuột qua tài khoản người dùng, lấy số này và thêm 1 vào số đó, bạn có thể tạo lối tắt cho các cuộc họp và sự kiện Lịch Google mới trong các tài khoản khác với tài khoản bạn hiện đang đăng nhập.

Ví dụ: đối với tài khoản được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên, tôi có thể sử dụng các phím tắt cal.new/2meeting.new/2 để tự động đăng nhập vào tài khoản đó và tạo sự kiện lịch hoặc cuộc họp trong đó. Đây là một công cụ tiết kiệm thời gian lớn, đặc biệt nếu bạn có thể ghi nhớ từng số được chỉ định trong tài khoản của mình.

Lịch Google là lựa chọn của chúng tôi cho dịch vụ lịch trực tuyến tốt nhất, do đó, việc đưa các phím tắt Lịch Google mới này vào Google Chrome được đánh giá cao.

Free Download 2 Phím tắt trên thanh địa chỉ Chrome để tạo sự kiện trên lịch Google :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!