Beauty Wellness v2.2 – Spa Massage


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 304

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Với Beauty Wellness, bạn có thể tạo một trang web cho bất kỳ hoạt động kinh doanh nào liên quan đến spa làm đẹp, massage và chăm sóc sức khỏe và thiết lập trang web của bạn trong một vài bước đơn giản. Nhờ có nhiều bản trình diễn bao gồm liệu pháp mát-xa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, tiệm spa, đặt phòng mát-xa, spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe wordpress, trung tâm spa, studio yoga, tiệm làm móng và trung tâm làm đẹp, bạn có thể chọn thiết kế tốt nhất phù hợp hơn với mình nhu cầu, tùy thuộc vào loại hình cửa hàng làm đẹp, spa chăm sóc sức khỏe, cửa hàng spa hoặc loại khác của bạn.

Link demo : https://themeforest.net/item/health-beauty-wp-theme-for-beauty-business/18150388

Bản trình diễn Làm đẹp – Thích hợp cho mọi Chăm sóc sức khỏe, Mát xa và Spa

BEAUTY SALON Thẩm mỹ viện demo được thiết kế dành riêng cho spa làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ và cửa hàng làm đẹp muốn cung cấp một trang web wordpress làm đẹp chuyên nghiệp với tất cả các dịch vụ và phương pháp làm đẹp của từng lĩnh vực và do đó muốn cung cấp một hệ thống đặt phòng mạnh mẽ.

MASSAGE TRỊ LIỆU Tất cả các trang web wordpress massage cần hiển thị tất cả các dịch vụ massage trị liệu và với bản demo này, tất cả đã được thiết lập và bạn có thể dễ dàng hiển thị tất cả các danh mục phương pháp điều trị và các dịch vụ liên quan.

WELLNESS CENTER Bản trình diễn tiệm spa tuyệt vời này được thiết kế cho tất cả các trang web wordpress chăm sóc sức khỏe và trung tâm spa cung cấp các sản phẩm riêng lẻ trên cửa hàng spa hoặc các sản phẩm thực sự và phù hợp. Nhờ có plugin thời gian biểu, bạn có thể hiển thị tất cả các treamnets trong trung tâm chăm sóc sức khỏe của mình một cách dễ dàng và làm cho trang web trở thành một theme wordpress đẹp hoàn hảo.

YOGA STUDIO Bản giới thiệu phòng tập yoga tuyệt vời của chúng tôi được cho là dành cho tất cả các hoạt động yoga và lý tưởng cho bất kỳ trang web yoga và cơ sở kinh doanh yoga nào cung cấp tất cả các loại khóa học và sản phẩm yoga trên phòng tập yoga. Nhờ hệ thống lên lịch các khóa học yoga dễ dàng, bạn có thể hiển thị tất cả các khóa học yoga của mình một cách rất dễ dàng, giải pháp tốt nhất cho phòng tập yoga của bạn.

NAIL SALON Bản demo của tiệm nail là hoàn hảo cho bất kỳ cơ sở kinh doanh nail nào như tiệm nail và tiệm nail muốn đề xuất một theme nail bằng wordpress sạch sẽ và đẹp mắt với tất cả các dịch vụ và phương pháp làm móng phù hợp với mọi sở thích.

Beauty Wellness – Nhiều Bản demo và Plugin đi kèm

Beauty Pack là theme hoàn hảo cho tiệm trị liệu mát-xa của bạn và chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng trang web của mình với rất nhiều trang được thiết kế dành riêng cho các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Cho dù bạn là thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, tiệm spa hay tiệm mát-xa đề xuất bất kỳ loại phương pháp điều trị nào thì bạn cũng nên mua theme này. Hàng tấn tính năng, các thành phần Visual Composer tùy chỉnh, plugin miễn phí, cài đặt dễ dàng và hơn thế nữa sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của người dùng, khách hàng của trung tâm spa, khách hàng tiềm năng của cửa hàng spa trực tuyến cũng như tất cả các loại hình kinh doanh chăm sóc sức khỏe. Chủ đề wordpress chăm sóc sức khỏe này được tích hợp sẵn hệ thống đặt lịch mát-xa và cung cấp một cách dễ dàng để tạo và đặt các liệu pháp trực tuyến.

Bạn có thể dễ dàng thiết lập điều trị duy nhất của mình trong trình chỉnh sửa phía sau và phía trước, đồng thời cung cấp một hệ thống tìm kiếm nâng cao. Cũng có thể tạo một trang đích trị liệu duy nhất vì với hệ thống đặt lịch mát-xa theo thời gian biểu của nó, bạn có thể cho phép người dùng mua các liệu pháp hoặc sản phẩm thông qua Woocommerce bao gồm phương thức thanh toán PayPal.

Ngoài ra, một sản phẩm duy nhất của cửa hàng spa của bạn có thể dễ dàng xây dựng cho phép bạn bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mình trực tuyến. Hơn nữa, tất cả các trung tâm massage, nhờ các tính năng theme, có thể cho phép khách hàng kiểm tra và đặt các liệu pháp và sản phẩm yêu thích và để lại phản hồi cho mỗi sản phẩm họ mua.

Chủ đề wordpress chăm sóc sức khỏe này đáp ứng và trông tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào như Pc, điện thoại di động hoặc máy tính bảng và nó cũng sẵn sàng cho võng mạc và nó hiển thị rất tuyệt vời ngay cả trên các thiết bị retina. Beauty Pack sử dụng Visual Composer để cho phép bạn tạo các trang đáp ứng tuyệt vời với giao diện kéo và thả đơn giản cũng ở chế độ xem Trực tiếp.

TƯ TƯỞNG CHO VIỆC LÀM ĐẸP VÀ KINH DOANH MASSAGE

Beauty là một theme được thiết kế cho thẩm mỹ viện bán sản phẩm trực tuyến và cung cấp dịch vụ quản lý các phương pháp điều trị hoàn chỉnh. Trang điều trị duy nhất chứa tất cả thông tin mà trung tâm chăm sóc sức khỏe cần truyền đạt cho khách hàng của họ và có một hệ thống đặt lịch mát-xa được tích hợp với thời gian biểu.

WordPress mát-xa này là một theme thực sự hữu ích với giao diện tuyệt đẹp với thiết kế pixel hoàn hảo và cũng hoạt động tuyệt vời. Chủ đề của chúng tôi đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích làm cho nó nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và, cảm ơn trình tạo trang nổi tiếng nhất Visual Composer, bạn sẽ không cần phải viết dù chỉ một dòng mã để tạo bất kỳ loại trang nào. Chắc chắn, bạn biết CSS, bạn luôn có thể nhập CSS tùy chỉnh của mình một cách dễ dàng.

Khách hàng cũng có thể để lại đánh giá cho từng sản phẩm và trong trang điều trị, người dùng có thể xem tất cả các bình luận của các khách hàng spa khác. Các phương pháp điều trị tại tiệm spa sẽ được lọc thông qua một hộp tìm kiếm sẽ lọc các phương pháp điều trị theo từ khóa và bạn có thể xem bản xem trước điều trị cũng trong biểu mẫu ajax tìm kiếm.

Chủ đề sắc đẹp phù hợp với liệu pháp mát-xa nhưng cũng phù hợp với trang web quảng cáo cho bất kỳ trung tâm spa nào, spa chăm sóc sức khỏe, cửa hàng spa, trung tâm làm đẹp, v.v. Chủ đề cung cấp một giỏ hàng để mua các sản phẩm và người dùng có thể thanh toán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại cửa hàng làm đẹp bằng vài bước dễ dàng thông qua Paypal.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Beauty Wellness v2.2 – Spa Massage :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup