Bật Chế độ duyệt web riêng tư trong Chrome và Opera

Nhưng điều này không đảm bảo bạn không bị ghi lại

Other :

Trước đây chúng ta đã nói về chế độ duyệt web riêng tư trong Firefox (Bật Duyệt web Riêng tư trong Firefox) và Internet Explorer (Bật Duyệt web Riêng tư trong IE 11 / Edge). Bài đăng này sẽ trình bày cách lướt web riêng tư trong Google Chrome và Opera.

Lưu ý rằng duyệt web ở chế độ duyệt web riêng tư không đảm bảo rằng mọi thứ bạn làm sẽ không được ghi lại. Hãy nhớ đọc bài đăng của tôi về cách xóa hoặc ẩn lịch sử tìm kiếm của bạn để hiểu rõ hơn về cách hoạt động của chế độ riêng tư.

Duyệt web riêng tư trong Google Chrome

Google Chrome gọi chế độ duyệt web riêng tư của họ là Chế độ ẩn danh . Để bật chế độ này trong Chrome, hãy chọn Cửa sổ ẩn danh mới từ menu Công cụ (biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải của cửa sổ).

cửa sổ ẩn danh mới

cửa sổ ẩn danh mới

Bạn cũng có thể chọn tùy chọn Cửa sổ ẩn danh mới bằng cách nhấp chuột phải vào nút trên thanh tác vụ và chọn tùy chọn từ menu bật lên.

Mở cửa sổ ẩn danh mới của Chrome từ thanh tác vụ

Mở cửa sổ ẩn danh mới của Chrome từ thanh tác vụ

Cửa sổ Chrome mới sẽ mở ra với thông báo rằng bạn đã “chuyển sang chế độ ẩn danh”.

Thông báo ẩn danh của Chrome

Thông báo ẩn danh của Chrome

Ngoài ra còn có những gì trông giống như một biểu tượng thám tử ở góc trên bên trái của cửa sổ.

duyệt web riêng tư trên chrome

duyệt web riêng tư trên chrome

Để dừng duyệt ở chế độ Ẩn danh , hãy đóng cửa sổ Chrome.

Duyệt web riêng tư trong Opera

Trong Opera, bạn từng có thể duyệt riêng tư trong tab hoặc trong cửa sổ mới. Tuy nhiên, tính năng này hiện hoạt động giống như tất cả các trình duyệt khác khi duyệt web riêng tư tải trong một cửa sổ mới. Tất cả các tab được mở trong cửa sổ đó sẽ ở chế độ riêng tư.

Trong Opera, bạn nhấp vào Menu dưới cùng ở trên cùng bên trái của cửa sổ trình duyệt.

opera cửa sổ riêng tư mới

opera cửa sổ riêng tư mới

Nhấp vào Cửa sổ riêng tư mới để mở một cửa sổ duyệt web riêng tư mới. Bạn sẽ thấy một thông báo cho biết rằng duyệt web ở chế độ riêng tư đã được bật.

chế độ riêng tư được bật

chế độ riêng tư được bật

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng mỗi tab có một biểu tượng ổ khóa nhỏ trên đó. Đây chỉ là một chỉ báo khác cho thấy bạn đang ở chế độ duyệt web riêng tư.

biểu tượng khóa opera

biểu tượng khóa opera

Lưu ý rằng nếu bạn chọn hộp Không hiển thị lại điều này trong Duyệt web riêng tư, thay vào đó, nó sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn Quay số nhanh. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng trên thanh tác vụ và chọn Cửa sổ riêng tư mới để nhanh chóng chuyển sang chế độ riêng tư.

thanh tác vụ cửa sổ riêng tư mới

thanh tác vụ cửa sổ riêng tư mới

Nếu bạn sử dụng chế độ riêng tư nhiều, có thể bạn nên xem bài viết của tôi về cách khởi động trình duyệt của bạn ở chế độ riêng tư theo mặc định. Cách duy nhất để bảo vệ bạn hoàn toàn khỏi bị theo dõi hoặc ghi lại trực tuyến là sử dụng VPN và một trình duyệt đặc biệt như Tor.

Tuy nhiên, ngay cả khi đó, bạn không thực sự an toàn vì Tor có những điểm yếu đã bị các cơ quan thực thi pháp luật khai thác nhiều lần. Thưởng thức!

Free Download Bật Chế độ duyệt web riêng tư trong Chrome và Opera :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress