Backupbuddy Nulled 8.7.4.0 – WordPress Backup Plugin


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 287

BackupBuddy Nulled là giải pháp tất cả trong một để sao lưu, khôi phục và di chuyển WordPress. Cho dù bạn là 1người dùng cuối hay nhà phát triển, BackupBuddy sẽ mang lại cho bạn sự an tâm trong trường hợp mất dữ liệu.

Link Demo : https://ithemes.com/backupbuddy/

Mục tiêu là giữ cho quá trình sao lưu, khôi phục và di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và đáng tin cậy. Tài liệu này được thiết kế để trình bày hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng BackupBuddy lần đầu tiên bằng cách cung cấp tổng quan về các mục menu bảng điều khiển BackupBuddy và các định nghĩa thuật ngữ chính.

Các tính năng chính của BackupBuddy Nulled:

Sao lưu

Sao lưu toàn bộ cài đặt WordPress của bạn – Tiện ích, theme, plugin, tệp và cơ sở dữ liệu SQL – toàn bộ gói!

 • Sao lưu theo lịch trình – Với BackupBuddy, bạn có thể lên lịch để chạy các bản sao lưu tự động.
 • Sao lưu ngoài trang web – Tự động gửi bản sao lưu của bạn ra ngoài trang web tới BackupBuddy Stash, Dropbox, Amazon S3, Rackspace Cloud, OneDrive, máy chủ FTP hoặc email của bạn. Bạn thậm chí có thể gửi bản sao lưu đến một điểm đến hoặc nhiều điểm đến để tăng cường bảo vệ.
 • Sao lưu các bảng không phải WordPress – Có các bảng được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của bạn mà không được WordPress tạo hoặc lưu trữ? Không vấn đề gì. BackupBuddy cũng có thể sao lưu, khôi phục và di chuyển chúng.
 • Loại trừ Bảng Thư mục và Cơ sở dữ liệu – Chọn những thư mục bạn không muốn đưa vào bản sao lưu của mình.
 • Giới hạn số lượng và kích thước sao lưu – Quản lý số lượng bản sao lưu cần giữ ở mỗi vị trí, để bạn không vô tình sử dụng quá nhiều dung lượng lưu trữ bằng cách giữ lại các bản sao lưu cũ.
 • Thông báo qua email – Nhận thông báo qua email về việc bắt đầu và hoàn thành sao lưu, các lỗi và nếu không có quá trình sao lưu nào hoàn tất sau “x” ngày

Khôi phục

Khôi phục trang web WordPress của bạn nhanh chóng. Chức năng khôi phục trong BackupBuddy rất đơn giản. Tải lên ImportBuddy và tệp sao lưu của bạn và nó khôi phục WordPress: theme, tiện ích con, plugin của bạn và mọi thứ khác. Bạn thậm chí không cần cài đặt WordPress trước!

 • Khôi phục trong BackupBuddy  – Dễ dàng khôi phục toàn bộ trang web hoặc cơ sở dữ liệu của bạn trong plugin BackupBuddy!
 • Không cần cài đặt WordPress – Nếu bạn có bản sao lưu đầy đủ, BackupBuddy sẽ xử lý việc cài đặt lại WordPress cho bạn. Chỉ cần nhập thông tin đăng nhập cơ sở dữ liệu mới của bạn và bạn đã trở lại kinh doanh.
 • Khôi phục 2 tệp – Tất cả những gì bạn cần để khôi phục là tập lệnh ImportBuddy của chúng tôi và tệp zip sao lưu của bạn.
 • Chỉ khôi phục cơ sở dữ liệu của bạn – Chọn chỉ khôi phục cơ sở dữ liệu của bạn từ bản sao lưu chỉ dành cho cơ sở dữ liệu trước đó nếu thay đổi cấu hình WordPress làm cho trang web của bạn không ổn định.

Xem thêm :WPBakery Page Builder Nulled V6.6.0 – #1 WordPress Page Builder Plugin

FlyingPress Nulled v3.0.7 – Cache Plugin WordPress

Elementor Pro Nulled v3.2.1

Di chuyển

Di chuyển một trang WordPress sang một miền hoặc máy chủ khác một cách dễ dàng. Nếu bạn xây dựng các trang web WordPress tùy chỉnh cho khách hàng, thì plugin này là dành cho bạn! Đây là một tính năng rất phổ biến đối với các nhà phát triển WordPress, những người xây dựng một trang web tùy chỉnh cho khách hàng trên một miền tạm thời hoặc cục bộ (như hộp cát hoặc trang web sân chơi) và sau đó muốn di chuyển toàn bộ trang web với nội dung, phong cách, tiện ích con và tất cả đều trực tuyến miền khách hàng.

 • Di chuyển thủ công – Tập lệnh ImportBuddy cũng có thể được sử dụng để di chuyển một trang web theo cách thủ công.
 • URL & Đường dẫn – BackupBuddy xử lý tất cả các thay đổi URL và đường dẫn cho bạn khi bạn chuyển sang tên miền hoặc thư mục con mới. Không cần phải tìm và thay thế lớn. BackupBuddy cũng xử lý việc di chuyển dữ liệu được tuần tự hóa (mã hóa).

BackupBuddy Stash / Stash Live

BackupBuddy Stash là cách dễ nhất để lưu trữ các bản sao lưu của bạn một cách an toàn, không cần thiết. Dung lượng miễn phí đi kèm với tất cả các giao dịch mua BackupBuddy, vì vậy chỉ cần đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu iThemes của bạn và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu gửi bản sao lưu.

BackupBuddy cũng cung cấp Stash Live, một giải pháp thay thế dựa trên đám mây để sao lưu trang web của bạn. Stash Live sẽ tạo bản sao lưu hoặc “ảnh chụp nhanh” bất cứ khi nào tùy chọn được bật và sẽ tiếp nhận các thay đổi mới được thực hiện đối với trang web mới trong trường hợp bạn cần quay trở lại phiên bản trước của trang web.

Quét phần mềm độc hại

BackupBuddy cũng sẽ thực hiện quét phần mềm độc hại trên trang web của bạn để đảm bảo an ninh. Trong trường hợp bạn tìm thấy bất kỳ loại phần mềm độc hại nào, sẽ luôn có một bản sao lưu mà bạn có thể di chuyển hoặc khôi phục.

Thông tin máy chủ

 • Xem các đề xuất và cài đặt cấu hình máy chủ
 • Xem kích thước trang web và kích thước cơ sở dữ liệu (có và không có loại trừ)
 • Xem thống kê và trạng thái truyền tệp
 • Xác minh quyền đối với tệp
 • Bản đồ kích thước thư mục tương tác đồ họa
 • Xem bảng cơ sở dữ liệu, trạng thái và kích thước

Cách cài đặt BackupBuddy Nulled :

BackupBuddy có thể được tải lên, kích hoạt và sử dụng giống như bất kỳ plugin WordPress nào khác.

Tải lên BackupBuddy

Bạn có thể tải lên BackupBuddy trên bất kỳ trang web nào (không phải Multisite) giống như bất kỳ plugin nào khác.

 • Ưu tiên ) Bạn có thể sử dụng tính năng WordPress -> Plugin -> Add New -> Upload để tải lên tệp zip.
  • Lưu ý: Đây là phương pháp được ưu tiên vì WordPress xử lý quy trình cho bạn. Nếu có vấn đề trong quá trình cài đặt, WordPress sẽ hoạt động trở lại một cách duyên dáng và sẽ cung cấp thông tin giúp bạn xác định nguyên nhân của vấn đề.
 • Bạn có thể giải nén tệp zip BackupBuddy trên máy tính của mình và sau đó tải thư mục BackupBuddy qua FTP vào thư mục wp-content / plugins của bạn.
  • Lưu ý: Phương pháp này có thể được sử dụng nếu bạn gặp sự cố với phương pháp ưa thích. Đảm bảo đặc biệt chú ý đến nhật ký tải lên từ ứng dụng FTP trên máy tính để bàn của bạn (kiểm tra trong phần trợ giúp ứng dụng khách để biết chi tiết về cách bật / tìm nhật ký) để đảm bảo không có vấn đề gì. FTP tải lên từng tệp riêng lẻ và nếu có thể, sẽ tiếp tục với các tệp khác ngay cả khi nó gặp sự cố với tệp. Có thể không phải lúc nào cũng cho thấy rõ ràng rằng đã gặp phải sự cố, do đó có thể kết thúc bằng việc cài đặt không hoàn chỉnh trừ khi bạn cẩn thận (điều này áp dụng cho bất kỳ plugin / theme nào được cài đặt theo cách này).
 • Bạn có thể sử dụng cPanel để tải plugin lên thư mục wp-content / plugins và sau đó giải nén.

Kích hoạt BackupBuddy

 • Bạn có thể kích hoạt BackupBuddy giống như bất kỳ plugin nào khác.
  • Truy cập khu vực WordPress -> Plugins của bạn .
  • Nhấp vào nút Kích hoạt bên dưới BackupBuddy.

BackupBuddy hiện đã được cài đặt và sẵn sàng sử dụng trên trang web Độc lập của bạn. Xin chúc mừng!

Nhận được thông báo “Bạn có chắc chắn muốn thực hiện lỗi này không?” lỗi khi cố gắng cài đặt / kích hoạt BackupBuddy

Lỗi đó thường xảy ra khi WordPress kiểm tra Nonce trong URL quản trị và kiểm tra không thành công.

Thật không may, tại sao nó lại xảy ra trên cài đặt cụ thể của bạn rất khó xác định vì các thông báo WordPress đôi khi khá mơ hồ (như trong trường hợp này). Có thể là do nó nằm trên máy chủ cục bộ hoặc có thể do theme hoặc plugin. Hoặc chỉ một số cấu hình WordPress và / hoặc máy chủ khác vì việc cài đặt các plugin trong WordPress là một cấu trúc WordPress.

Điều tốt nhất là thử một trình duyệt khác và hủy kích hoạt tất cả các plugin và kích hoạt một theme mặc định như TwentySeventeen. Sau đó, hãy thử cài đặt BackupBuddy.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau đó, bạn có thể thử và cài đặt lại plugin theo cách thủ công qua FTP / SFTP hoặc một số máy chủ tương tự được cung cấp Trình quản lý tệp.

1) Tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​bảng điều khiển thành viên iThemes của bạn, https://members.ithemes.com/panel/downloads.php 2) Hủy kích hoạt phiên bản hiện tại, nếu có thể. 3) Giải nén / giải nén .zip của phiên bản mới đã tải xuống 4) Thay thế thư mục backupbuddy có tại / wp-content / plugins / bằng thư mục backupbuddy có trong phiên bản mới được giải nén (thường bằng FTP / SFTP). Tốt nhất là bạn nên xóa toàn bộ thư mục plugin hiện có và nội dung của nó, sau đó thay thế bằng thư mục mới. 5) Kích hoạt lại BackupBuddy. 6) Đảm bảo rằng trang web vẫn được cấp phép trong trang Cài đặt -> Cấp phép iThemes của WordPress.

BackupBuddy Nulled Changelog :

Backupbuddy Nulled 8.1.0.2 - 2017-10-11 - Dustin Bolton Now passing data between multiple pages using json rather than serialization. Database Rollback: Fixed mysqli database warning due to missing parameter. Dropbox destination: Added additional troubleshooting information when full troubleshooting logging enabled. Fixed error retrieving Stash Live status log if it does not yet exist. Dropbox: Fixed 400 error when finishing multipart upload on some servers where the specific curl version sets the content length header to -1 when no body specified rather than no content length header. Backupbuddy Nulled 8.1.0.3 - 2017-10-12 - Dustin Bolton Deployment: Fixed error message blocking deployment as of Backupbuddy Nulled 8.1.0.2. Only DAT file and settings backup are stored as serialized data. Misc importbuddy cleanup. Backupbuddy Nulled 8.1.1.0 - 2017-10-16 - Dustin Bolton Dropbox send fixes for new API. Release of Quick Release versions Backupbuddy Nulled 8.1.0.1-Backupbuddy Nulled 8.1.0.3. Read More 
Tải Miễn Phí Backupbuddy Nulled 8.7.4.0 – WordPress Backup Plugin :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a comment
  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress