Baby Kids v4.5 – Education Primary School Children


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 302

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Baby Kids là một Chủ đề Giáo dục WordPress đa trang và đa năng phù hợp cho Trường học, Cao đẳng, Mẫu giáo, Tiểu học, Tiểu học, Trung học cơ sở, Đại học, Học viện và Giáo dục. Chủ đề Baby Kids cũng phù hợp cho bất kỳ hoạt động giáo dục nào và với thiết kế đầy màu sắc, nó rất lý tưởng cho các cửa hàng đồ chơi, các hoạt động liên quan đến trẻ em

Link Demo : https://themeforest.net/item/baby-kids-education-primary-school-for-children/10240657

Baby Kids có thể được điều chỉnh cho phù hợp với bất kỳ loại hình công nghiệp nào – không chỉ giáo dục mà còn cả dịch vụ trông trẻ và trại hè – và cảm ơn nhiều hơn nữa nhờ thiết kế siêu linh hoạt và đáp ứng đầy đủ. Tất cả các trang đều được tối ưu hóa để thực hiện bất kỳ tùy chỉnh nào một cách đơn giản và nhanh chóng. Nhờ có nhiều tùy chọn tùy chỉnh do chủ đề cung cấp, Baby Kids hoàn hảo trong nhiều lĩnh vực và lĩnh vực hơn. Trong Theme còn có nhiều plugin giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, ví dụ:

Nhờ thành phần trình tạo trang bổ sung tùy chỉnh, nó đã được bổ sung khả năng lọc các trang tùy chỉnh (khóa học, địa điểm) một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thêm thành phần “tìm kiếm nâng cao” vào trang bạn muốn và bạn có thể lọc. Tìm kiếm cũng có thể được chèn trong tab, chuyến tham quan hoặc các phần tử khác.

Trang tùy chỉnh

Chủ đề cung cấp trang “Khóa học” nơi bạn có thể nhập thông tin khóa học (nhờ có lịch và hữu ích cho việc tìm kiếm nâng cao), địa điểm và thời gian của bài học. Mỗi trang khóa học có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang. Thay vào đó, trang khóa học liên quan đến việc chèn chi phí của khóa học và bạn có thể lọc ra các khóa học khác nhau nhờ các đơn vị phân loại. Bạn cũng có thể lên lịch và quản lý các sự kiện của trường thông qua các trang tập hợp các sự kiện quan trọng nhất và mỗi sự kiện đều có trang riêng để bạn có thể giải thích theo cách tốt nhất chương trình trong ngày.

Danh sách Tổng quan về Tính năng của Baby Kids – kiểm tra một số trong số đó

Elementor / Wp Bakery – Trình tạo trang – Bạn có thể vui mừng tạo tất cả các trang tùy chỉnh giáo dục bằng cách kéo và thả đa dạng. Thông qua Trình tạo trang Baby Kids, bạn rất dễ tùy chỉnh và bạn có thể tạo trang web hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

Sẵn sàng cho Responsive e Retina – Bạn sẽ thấy trang web của mình theo cách hoàn hảo, bất kể người dùng của bạn đang sử dụng màn hình nào.

Revolution Slider – Với plug-in này, bạn có thể thêm Slide tuyệt vời / làm mờ toàn màn hình đáp ứng hoặc trượt theo chiều cao cố định / đáp ứng. hoạt ảnh cho tất cả các trang của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm thanh trượt hình ảnh và video với thị sai, các phần tử in / out mờ dần và hiệu ứng bỏng ken.

Woo Commerce – Baby kids tương thích với một trong những plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất. Bằng cách này, bạn có thể bán các dịch vụ (chẳng hạn như các khóa học, gói giáo dục hoặc khác) và cả các đối tượng thực thông qua sức mạnh của trình cắm. WooCommerce đã sẵn sàng với tích hợp thiết kế đầy đủ và các widget được tích hợp trong cả phiên bản tối và sáng.

Mẫu liên hệ 7– Chủ đề tương thích với Biểu mẫu liên hệ 7 và Biểu mẫu trọng lực cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ biểu mẫu liên hệ trên trang web. Bạn có thể nhập biểu mẫu ở cả hai phiên bản sáng và tối và thậm chí màu sắc của các nút có thể được tùy chỉnh nhờ vào tính đàn hồi của các lớp của chủ đề.

Tương thích với Mail Chimp – Mailchimp là một giải pháp tiếp thị qua email trực tuyến để quản lý danh bạ, gửi email và theo dõi kết quả, và nhờ khả năng tương thích của MailChimp dành cho WordPress với Baby Kids, bạn có thể thêm phương thức đăng ký cho danh sách MailChimp trực tiếp từ trang web của mình . Trình cắm này cũng tích hợp đầy đủ với Biểu mẫu liên hệ 7, kiểm tra WooCommerce và các trình cắm biểu mẫu phổ biến khác.

Menu toàn màn hình– Bạn có thể chọn phong cách hoàn hảo cho menu của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ tùy chọn chủ đề. Bạn chỉ cần bật hoặc không chế độ đóng hộp.

Các yếu tố tương tác – Ví dụ: các thành phần của trình tạo trang tùy chỉnh: Dịch vụ theo chiều ngang và chiều dọc, giá ở 2 biến thể, thanh tiến trình, yếu tố có hoạt ảnh, nhóm trong 2 biến thể và hơn thế nữa! Trong các thành phần, nó cũng bao gồm bộ đếm và bộ đếm ngược cho phép bạn đánh dấu lượng thời gian còn lại cho các sự kiện, chuyến du ngoạn và khóa học của bạn.

Bài đăng tùy chỉnh– Với chủ đề này, bạn có bài đăng tùy chỉnh như Vị trí và Khóa học sẽ giúp bạn xây dựng các trang của mình cho các hoạt động khác nhau của trường, ca hát, các môn thể thao được thực hành trong trường, các môn học khác nhau, các môn học (toán, ngôn ngữ, bài học âm nhạc, bài học nấu ăn, vẽ, hội họa và nghệ thuật).

Bố cục khối xây – Tất cả các kho lưu trữ đều có bố cục khối xây nhờ đồng vị. Trong tùy chọn chủ đề, bạn có thể chọn hiển thị kho lưu trữ của blog với hai phong cách khác nhau.

Tương thích với Biểu mẫu liên hệ 7 & Biểu mẫu trọng lực – Sử dụng plugin biểu mẫu miễn phí phổ biến nhất với chủ đề của chúng tôi. Thêm nhiều lớp tùy chỉnh khác nhau, bạn có thể chỉ trong vài cú nhấp chuột, để tùy chỉnh các dạng của trình cắm thêm tuyệt vời này.

Mã sạch– Mã nó được tổ chức tốt và xây dựng một cách khéo léo. Được mã hóa bằng HTML5, jQuery và CCS3. Trong tài liệu cũng bao gồm một bản tóm tắt của các lớp được sử dụng nhiều nhất.

Tùy chọn màu sắc – Bảng màu không giới hạn. Bạn có thể đặt màu bảng yêu thích của mình một cách dễ dàng trong settigs màu tùy chọn Themme.

Hỗ trợ – Một Diễn đàn dành riêng để hỗ trợ tất cả khách hàng của chúng tôi theo cách tốt hơn mà chúng tôi có thể. Sau khi đăng ký, bạn đã có thể tìm thấy “kiến thức cơ bản” được chia theo các chủ đề khác nhau và nếu bạn không tìm thấy giải pháp cho vấn đề của mình, bạn có thể mở một vé.

Tùy chọn kiểu chữ – Tùy chỉnh phông chữ nâng cao với hơn 300 Phông chữ Google để mang lại cho bạn một hiệu suất tuyệt vời.

Tầng lớp– Bạn có thể đặt hình ảnh, màu sắc và kiểu mẫu và tùy chỉnh hình nền của trang web.

Thanh bên – Thiết lập thanh bên khác biệt cho mỗi trang. Trong mỗi trang, bạn có thể chọn một thanh bên khác nhau trong Metabox có ở cuối trang.

Biểu tượng Retina / Phông chữ – Bạn sẽ luôn có các biểu tượng trông hoàn hảo, bất kể màn hình hay kích thước.

Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ– Trong Gói chủ đề, nó được bao gồm một tùy chọn chủ đề hoàn chỉnh (Khung Nicdark), nơi bạn có thể tùy chỉnh tất cả các phần của trang web bằng vài cú nhấp chuột: Cài đặt tiêu đề (đóng hộp / toàn chiều rộng), Biểu trưng và Biểu tượng yêu thích, Cài đặt tiện ích màu, Cài đặt chân trang và Copyrigth , Bảng màu, Kiểu chữ và hơn thế nữa.

Css tùy chỉnh – Bạn có thể dán Css tùy chỉnh của mình một cách đơn giản. Bạn phải vào tùy chọn chủ đề> “cài đặt chung” và bạn sẽ tìm thấy vùng văn bản “CSS tùy chỉnh”.

Blog – Tiêu chuẩn / Toàn bộ chiều rộng / Masonry– Blog có hoặc không có bộ lọc, tùy chỉnh dễ dàng, cảm ơn bạn đăng lưới để hiển thị ở bất cứ đâu bạn muốn bài đăng mới nhất của mình.

Tùy chọn Chân trang – Bạn có thể chọn bố cục của chân trang – 1 hoặc nhiều cột – và đặt tiện ích con mà bạn thích.

Loại bài đăng khóa học – Lý tưởng cho bất kỳ loại khóa học nào, bạn có thể đặt giá cho mỗi khóa học và tùy chỉnh độ tuổi duy nhất với Trình tạo trang.

Bộ phận giáo viên– Một trong những tính năng tốt nhất là chủ đề là các trang dành cho giáo viên, rất cần thiết cho một trường học! Chủ đề cũng có trang mà cá nhân giáo viên có thể tải dữ liệu của nó, chương trình giảng dạy, hiển thị các khóa học và hoạt động mà nó thực hiện, theo cách này, nó có thể giao tiếp với nhiều học sinh. Các trang của các gói khác nhau được thực hiện với mục tiêu hiển thị mức giá liên quan đến loại khóa học, dịch vụ được chọn và độ tuổi của trẻ.

Metabox – Trên mỗi trang, bạn có thể chọn bố cục nhờ vào metabox tùy chỉnh, theo cách này, bạn có thể chọn hiển thị trang toàn màn hình, với thanh bên ở bên phải và bên trái.

Tùy chọn chủ đề nâng cao – Bảng tùy chọn chủ đề hoàn chỉnh và hoàn hảo, nơi có thể tùy chỉnh hầu hết các phần của trang web.

Tài liệu kèm theo.– Trong gói chủ đề, bạn có đầy đủ tài liệu, bạn có thể theo dõi hướng dẫn trên kênh YouTube của chúng tôi.

Nicdark Framework – Tùy chọn chủ đề tuyệt vời với các hộp Meta tùy chỉnh cho các khóa học, sự kiện, chuyến du ngoạn, trang và bài đăng.

Nhập nội dung – Bạn có thể dễ dàng nhập nội dung giả nhờ xml hoàn chỉnh.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Baby Kids v4.5 – Education Primary School Children :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup