Awam v1.1.2 – Agency Portfolio WordPress Elementor Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 300

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Awam là một Trình tạo trang phần tử đa năng sạch dựa trên Dễ sử dụng / Đơn giản Creative Agency & Portfolio Lightspeed WordPress Theme dành cho đại lý sáng tạo, danh mục đầu tư, trang web cá nhân, quảng cáo sáng tạo, danh mục đại lý web, trang web chuyên nghiệp, đại lý thiết kế web, danh mục nhà thiết kế, danh mục freelancer, khái niệm tối, cơ quan kỹ thuật số và nhiều hơn nữa các trang web WordPress cá nhân và Doanh nghiệp hoặc Cá nhân. Bạn sẽ có một trang web sạch sẽ với giao diện đơn giản và các tính năng mạnh mẽ của chủ đề cao cấp này được tạo bằng Trình tạo trang Elementor (Tương thích với các phiên bản Pro và Miễn phí) . Bạn có thể dễ dàng xây dựng số lượng trang không giới hạn bằng cách sử dụng các khối và tiện ích con tạo sẵn mà không cần kỹ năng viết mã và chuyên gia trang web! Đã thêm hỗ trợ RTL!

Link Demo :https://themeforest.net/item/awam-portfolio-wordpress-theme/28176962

Bạn có dự định hoàn thành bất kỳ trang web thanh lịch nào mà bạn cần liên quan đến danh mục đầu tư sáng tạo trong vòng vài phút không? Awam sẽ làm bạn hài lòng 100%, hoàn tất quá trình cài đặt trong vài phút với sự trợ giúp của trình hướng dẫn và bắt đầu thay đổi nội dung của bạn.

Awam chắc chắn là một khởi động tuyệt vời cho dự án web dựa trên WordPress của bạn. Bạn có thể tạo nhiều trang độc đáo hơn, nhờ hàng nghìn tùy chọn đi kèm với hơn 60 Tiện ích con tạo trang phần tử được tạo sẵn. Với tính linh hoạt của cấu trúc tương thích với các plugin WordPress, bạn có thể dễ dàng xây dựng các trang như biểu mẫu, video, sản phẩm đơn lẻ bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả. Chủ đề Awam Elementor tương thích với tất cả các phần bổ trợ và bao gồm các tiện ích quan trọng của trình tạo đầu trang và chân trang.

BẠN CÓ CẦN MỘT THIẾT KẾ KHÁC? KIỂM TRA CHỦ ĐỀ DANH MỤC ĐẦU TƯ MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Wavo - Creative Agency WordPress Theme

        

Với sự trợ giúp của Trình tạo trang Elementor , đã được tích hợp vào chủ đề Awam, bạn có thể tạo hàng chục trang đích hoặc trang tùy chỉnh khác nhau trong vòng vài giờ. Bạn có thể tạo cấu trúc trang đích hoặc trang tùy chỉnh mong muốn của mình với hơn 40 mã ngắn đi kèm với Trình tạo trang phần tử và các mã ngắn đặc biệt mà chúng tôi đã tạo cho các phần của chủ đề awam. Nhờ hơn 200 tính năng bổ sung mà chúng tôi đã thêm vào Trình tạo trang, bạn có thể dễ dàng tìm thấy giải pháp cho các sự cố thị sai và thiết bị di động của mình mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Với sự trợ giúp của Oneclick Demodata Installer , bạn sẽ có tất cả các trang demo trong vài phút, ngay cả khi bạn không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Toàn bộ quá trình cài đặt sẽ mất chưa đầy 5 phút. Bên cạnh đó, tài liệu hướng dẫn cài đặt chủ đề sẽ có sẵn với chủ đề.

Awam, chạy hoàn hảo với các plugin quan trọng nhất của WordPress như Contact Form 7, WPML, Gravity Forms, Slider Revolution để bạn có thể thoát khỏi những lo lắng về các vấn đề như vậy. awam đã được xây dựng cẩn thận trong các vấn đề rất quan trọng như WordPress SEO, sẽ giúp bạn đi trước một bước trong xếp hạng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm.

CÁCH SỬ DỤNG

Với việc sử dụng các phần tử mã ngắn của Elementor Page Builder , chủ đề này giúp bạn có thể tạo các trang không giới hạn và duy nhất rất dễ dàng. Tất cả các thành phần như Logo, Menu, Thanh bên, v.v. được xây dựng riêng cho chủ đề và bạn có thể dễ dàng kiểm soát ẩn hoặc loại bỏ các thành phần đó hoàn toàn trong Tùy chọn chủ đề mà không cần bất kỳ mã nào khác. Bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa các trang tạo sẵn đi kèm với Oneclick Import. Nhờ các tùy chọn chức năng được bao gồm trong các phần, bạn có thể ẩn / loại bỏ bất kỳ phần tử không mong muốn nào. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ 7/24 từ Nhóm hỗ trợ chuyên dụng của chúng tôi, ở cấp độ 5 sao ( https://themeforest.net/user/ninetheme-support ) trong trường hợp cần hỗ trợ.

CẬP NHẬT

Chúng tôi thêm mọi tùy chọn có thể mà bạn yêu cầu cho chủ đề và chúng tôi cũng cập nhật các chủ đề của mình ngay lập tức nếu có lỗi được báo cáo. Tất cả những gì bạn phải làm để cập nhật chủ đề của mình là nhấp vào một nút và sau đó bản cập nhật sẽ tự động được cài đặt trên máy chủ của bạn. Chủ đề hỗ trợ WP 3.0 và tất cả các phiên bản mới hơn. Chúng tôi thường xuyên theo dõi các bản cập nhật WordPress và chúng tôi cập nhật các mã quan trọng cần được cập nhật, theo đó.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Nhóm của chúng tôi (Tác giả Ưu tú cấp 10), đã bán được hơn 11.000 sản phẩm cho 7500 khách hàng, đã thành công khi nhận được 5 sao từ hầu hết tất cả các đánh giá của khách hàng, đặc biệt là kể từ 3 năm qua. Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi học được trong 12 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này là giữ cho sự hài lòng của khách hàng cao hơn và mọi thứ, bao gồm cả những tùy chỉnh nhỏ luôn miễn phí! Chúng tôi rất mong được gặp bạn trong đại gia đình của chúng tôi với các nhà phát triển và nhóm hỗ trợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực WordPress trong nhiều năm.

ỦNG HỘ

Sự hấp dẫn của một thiết kế khi bạn xây dựng một trang web có thể không có nghĩa là tất cả vì khi chúng tôi mua một sản phẩm, một trong những vấn đề quan trọng nhất là Hỗ trợ khách hàng. Dù nó có đẹp đến đâu, bạn có thể phải từ bỏ một sản phẩm nếu bạn không nhận được dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt. Bạn sẽ được hoàn tiền đầy đủ nếu có lỗi không thể giải quyết (điều này chưa bao giờ xảy ra cho đến nay), trong khi sử dụng các mẫu của chúng tôi để trao quyền cho trang web của bạn hoặc chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí bất kỳ chủ đề WordPress nào bạn muốn từ hồ sơ Themeforest của chúng tôi.

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG

Bạn có thể sử dụng chủ đề này cho Năng lượng tái tạo, Tấm năng lượng mặt trời, Thủy điện và các danh mục khác. Nhờ các tùy chọn chủ đề nâng cao, bạn có thể kiểm soát tất cả màu sắc và phông chữ cũng như xây dựng kiểu chữ và phối màu mong muốn của mình. Chúng tôi thêm hàng trăm tính năng để bạn không cần sử dụng thêm bất kỳ plugin nào trong hầu hết các chủ đề của chúng tôi và bạn cũng có thể tạo kiểu trang một trang trên một trang web nhiều trang.

Chủ đề bao gồm những gì?

TRÌNH TẠO TRANG PHẦN TỬ

Bạn có thể tạo cấu trúc trang không giới hạn với hơn 80 mã ngắn và hệ thống kiểm soát lưới hoàn hảo trong tất cả các trang, bài đăng và Loại bài đăng tùy chỉnh. Bạn có thể xử lý tất cả các vấn đề của mình mà không cần phải có kiến ​​thức về mã, nhờ hàng trăm tính năng bổ sung được nhóm của chúng tôi bổ sung, đặc biệt là đối với các vấn đề về dung lượng trên thiết bị di động.

TÙY CHỌN CHỦ ĐỀ REDUX

Nhờ bảng điều khiển được tạo bằng Redux Framework, bạn có thể kiểm soát mọi thứ như trình tải trước, logo gototop, menu, màu sắc, bố cục chung của chủ đề, chân trang, cấu trúc trang và thanh bên trên các trang bên trong, v.v. Bạn cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ trang nào cấu trúc với các điều khiển có sẵn trên các tiêu đề và cấu trúc của tất cả các trang bên trong như trang 404, trang tìm kiếm và lưu trữ.

ACF

Với sự trợ giúp của các plugin ACF được tích hợp vào chủ đề, bạn có thể tạo các định nghĩa cụ thể cho mỗi trang chẳng hạn như thêm các menu và hình nền độc đáo và chủ đề này cũng cho phép bạn áp dụng bất kỳ mã css nào cho các khu vực đầu trang của trang web, chẳng hạn như các màu đặc biệt , không gian, chiều cao, v.v.

REVOLUTION SLIDER

Bạn có thể sử dụng thanh trượt được chuẩn bị với các hình ảnh động bắt mắt ở bất kỳ đâu trên trang web của mình hoặc bạn có thể sử dụng hàng trăm bản trình diễn được tạo sẵn đi kèm với plugin. Bạn đang đi trước một bước, nếu bạn thu hút được sự chú ý của khách truy cập!

BỘ CÔNG CỤ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ ENVATO

Nhờ Envato API, bạn sẽ không phải theo dõi bảng thay đổi hoặc bất kỳ bản cập nhật nào vì khi chúng tôi phát hành bản cập nhật cho chủ đề, bạn sẽ thấy thông báo trên bảng điều khiển của trang web và cập nhật chủ đề của bạn bằng một cú nhấp chuột. Có, nó cũng đơn giản như cập nhật các plugin.

KIỂU CHỮ

Bạn có thể sử dụng danh sách Google Webfonts không giới hạn thông qua bảng Tùy chọn Chủ đề và bạn có thể sử dụng danh sách Google Webfonts không giới hạn thông qua bảng Tùy chọn Chủ đề và thay đổi tất cả các chi tiết kiểu chữ của thiết kế bằng cách xác định phông chữ và tính năng của các phần tử như phần thân – H1 -H6 – tr.

CÀI ĐẶT THIẾT KẾ ELEMENTOR & REDUX

Nhờ các mã ngắn của chủ đề và các tùy chọn thiết kế mạnh mẽ được thêm vào bảng Tùy chọn chủ đề, bạn có thể thay đổi mọi thứ từ màu sắc sang không gian mà không cần thông tin mã hóa mà không cần kiến ​​thức mã hóa. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thay đổi các yếu tố toàn diện mà không có kiến ​​thức về mã hóa, bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn miễn phí.

CHẤT LƯỢNG MÃ

Tất cả các chủ đề của chúng tôi đã được nhóm Envato xem xét chi tiết và nhận được điểm số cao từ tất cả các bài kiểm tra hiệu suất như Validator, Pingdom, PageSpeed ​​và nó cung cấp cho bạn những lợi thế quan trọng trong SEO. Khi bạn muốn tạo một số ấn bản, bạn sẽ dễ dàng áp dụng các thay đổi của mình mà không bị lạc giữa các tệp và mã được tổ chức hoàn hảo.

BỐ CỤC TRANG TÙY CHỈNH – CPT & CPTUI

Bạn có thể sử dụng các tùy chọn thanh bên trái, phải và toàn bộ chiều rộng trong bố cục trang và bài đăng, đồng thời bạn có thể thực hiện các bài biên tập độc đáo trên mỗi trang và bài đăng. Chủ đề này cho phép bạn dễ dàng tạo bất kỳ trang nào mà bạn tưởng tượng, sử dụng các tính năng chúng tôi đã thêm để tạo các kiểu trang Một trang và Nhiều trang.

CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ VÀ PLUGIN TỰ ĐỘNG

Chủ đề đi kèm với một plugin được tích hợp vào Envato API và bao gồm các bản cập nhật miễn phí trọn đời. Trong trường hợp bạn muốn cập nhật các plugin trả phí, bạn có thể tải xuống và cài đặt các phiên bản mới nhất của plugin trả phí như Elementor hoặc Revolution Slider từ máy chủ của chúng tôi.

BIỂU TƯỢNG PHÔNG CHỮ & SVG

Bạn có thể sử dụng bất kỳ họ biểu tượng phông chữ quan trọng nào như Font Awesome ở bất kỳ đâu bạn muốn với các đầu vào có thể tùy chỉnh. Sau khi tải xuống Chủ đề trẻ em hoặc các plugin biểu tượng và tích hợp chúng vào trang web của bạn, bạn có thể đặt chúng vào trang web của mình.

NGÔN NGỮ VÀ DỊCH THUẬT

Theo tiêu chuẩn, chúng tôi có thể mã hóa tất cả các dòng văn bản dưới dạng có thể chuyển đổi sang các ngôn ngữ khác nhau. Khi chủ đề hoàn thành, chúng tôi đặt tệp .POT lưu trữ tất cả các chuỗi văn bản này ở định dạng có thể chuyển đổi bằng các ngôn ngữ khác nhau, trong thư mục ngôn ngữ của chủ đề. Khi bạn muốn dịch trang web của mình từ tiếng Anh sang một ngôn ngữ khác, bạn có thể dễ dàng dịch từng dòng sang ngôn ngữ bạn muốn bằng một ứng dụng như POEDIT. Các hướng dẫn cần thiết để điều chỉnh chủ đề sang các ngôn ngữ khác nhau có sẵn trong tài liệu của chúng tôi.

TỐI ƯU HÓA SEO & TỐC ĐỘ TRANG

Chúng tôi tính toán mọi thứ liên quan đến Tốc độ trang và SEO, điều này thể hiện sự hài lòng của khách truy cập trang web, công cụ tìm kiếm và mức tiêu thụ tài nguyên máy chủ của bạn. Để giữ cho tốc độ trang web và tỷ lệ SEO của bạn ở vị trí hàng đầu, chúng tôi xử lý mọi chi tiết một cách cẩn thận. Nhờ chủ đề hoạt động liền mạch với các plugin quan trọng như WordPress SEO by Yoast, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tài nguyên máy chủ. Khi bạn áp dụng tài liệu được chuẩn bị kỹ lưỡng của chúng tôi vào hệ thống WordPress của mình, bạn sẽ tối đa hóa chuyển đổi trang web của mình bằng cách vượt quá tỷ lệ Tốc độ trang 85%.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VỚI WOOCOMMERCE

Bạn sẽ không cần thiết lập một trang web khác để bán bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số hoặc vận chuyển nào, mẫu xthd hoàn toàn tương thích với WooCommerce và sẽ hoạt động hoàn toàn tương thích với mẫu ngay khi bạn cài đặt plugin. Khi bạn muốn sử dụng WooCommerce, bạn sẽ không cần thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào đối với chủ đề và bạn sẽ có thể dành toàn bộ thời gian để bán sản phẩm của mình.

Danh sách widget Elementor

 • Hơn 20 bài đăng trên blog với tất cả các tham số WP
 • Thanh trượt nội dung Ngã tư
 • Ban thương hiệu
 • Hiệu ứng di chuột chú thích
 • Thị sai 2 hình ảnh
 • Thành viên của đội
 • Danh sách loại bài đăng tùy chỉnh không giới hạn
 • Hình ảnh trước sau
 • Biểu mẫu liên hệ CF7 với hơn 50 tùy chọn
 • Blog Masonry
 • Google Maps tùy chỉnh
 • Dòng tiêu đề động
 • Nền các hạt
 • Bảng định giá nâng cao
 • Mẫu đầu máy – Tất cả các tiện ích con
 • Hộp lật – 4 loại
 • Bố cục lật trang
 • SVG Animate Widget
 • Các tiện ích sản phẩm nâng cao của WooCommerce
 • Danh mục đầu tư với các tùy chọn
 • Thanh tiến trình vòng kết nối
 • Thanh trượt nội dung dựa trên tiện ích phần tử
 • Bộ đếm đồng hồ
 • Hơn 20 loại Blog Grid và Carousel
 • Slier dọc tương tác
 • Tiêu đề Văn bản Mẫu SVG
 • Hai hình ảnh thị sai
 • Thanh trượt hoạt hình hai khối
 • Vegas Elementor Content Slider
 • Thư viện hợp lý
 • Video bật lên
 • 10 Loại băng chuyền chứng thực
 • Dòng tiêu đề động
 • Thanh trượt Onepage
 • Nền thị sai
 • Menu WordPress mặc định
 • Menu lớp phủ hình dạng – 5 loại
 • Menu hiển thị hoạt ảnh
 • Trình tạo menu Mega
 • Dự án Lưới CPT
 • Projects CPT Slider
 • Breadcrumbs
 • Thanh trượt danh mục đầu tư tương tác

Tính năng chủ đềAwam :

 • Trình tạo trang Elementor Plugin
 • Revolution Slider
 • Tùy chọn Chủ đề Redux đã sẵn sàng
 • Mẫu liên hệ 7
 • WPML được hỗ trợ
 • Hỗ trợ Metabox plugin ACF
 • Các yếu tố hoạt hình hoàn toàn
 • Hơn 30 khối Oneclick
 • Blog đã sẵn sàng
 • .POT cho tất cả các ngôn ngữ – Đa ngôn ngữ
 • Hỗ trợ nhanh 7/24
 • Trình cài đặt giải dữ liệu Oneclick và XML
 • Cập nhật chủ đề Oneclick
 • Bố cục chủ đề Onepage và Multipage được hỗ trợ
 • Các menu tùy chỉnh cho mỗi trang thông qua các hộp meta
 • Hình ảnh nền thị sai và video được hỗ trợ
 • Các bố cục đầu trang và chân trang khác nhau
 • Thanh bên không giới hạn
 • Hơn 8 hiệu ứng nền hạt
 • Vegas Background Slider
 • Hiệu ứng con trỏ 3 loại
 • Một hình ảnh bật lên
 • Video bật lên trên Youtube
 • Video bật lên Vimeo
 • Bật lên Google Maps
 • Video HTML5 bật lên
 • Nội dung phương thức bật lên
 • Jquery Split Text
 • CSS Stroke
 • Tiện ích hình ảnh thị sai
 • Bộ đếm đồng hồ
 • Thư viện hợp lý
 • Dòng tiêu đề động
 • Bảng định giá nâng cao
 • Thanh trượt Onepage
 • Elementor Header Builder không có plugin
 • Elementor Footer Builder không có plugin
 • Nền không giới hạn
 • Không giới hạn màu
 • Tài liệu tốt
 • Trang chủ không giới hạn
 • Hơn 10 trang bên trong bổ sung
 • Đáp ứng đầy đủ
 • Cập nhật miễn phí trọn đời
 • Tối ưu hóa Seo
 • Hiệu suất nhanh
 • 1400 Biểu tượng Phông chữ
 • Phông chữ Google
 • bản đồ Google
 • HTML5 & CSS3
 • Dựa trên Bootstrap
 • Dựa trên jQuery
 • Các yếu tố
 • Hiệu ứng thị sai
 • SVG Animates
 • Thư viện hoạt ảnh CSS3
 • Băng chuyền
 • Thanh trượt
 • Biểu đồ
 • Đồng vị
 • Thư viện hộp đèn
 • Biểu tượng xã hội
 • Breadcrumbs
 • Biểu trưng khách hàng
 • Lời chứng thực
 • Thành viên của nhóm
 • Các tab
 • nút
 • Thanh tiến trình
 • Phân trang
 • Hợp đồng
 • Cảnh báo
 • Bộ đếm
 • Bộ sưu tập
 • Nhúng phương tiện
 • Cột
 • Video
 • Danh sách
 • Đề mục
 • Kiểu văn bản
 • Khối mã
 • Địa chỉ nhà
 • Dấu ngoặc kép
 • Và nhiều tính năng khác…

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Awam v1.1.2 – Agency Portfolio WordPress Elementor Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup