Aspero v1.0.8 – Business WordPress Theme

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 40K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Aspero Company là một Chủ đề WordPress dành cho doanh nghiệp hiện đại được tối ưu hóa cho các công ty đổi mới, CNTT, cơ quan sáng tạo và bất kỳ loại hình kinh doanh, hội nghị, công ty thiết kế web nào. Bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng chủ đề công ty Aspero, bởi vì thiết kế sạch sẽ của nó có thể trở thành một bức tranh tuyệt vời cho bất kỳ danh tính doanh nghiệp nào và chức năng linh hoạt của chủ đề tương thích với plugin WooCommerce để tạo một cửa hàng điện tử, di động và sản phẩm kỹ thuật số mạnh mẽ hoặc bất kỳ loại hình kinh doanh khác yêu cầu cửa hàng trực tuyến. Chức năng sự kiện để giới thiệu các sự kiện kinh doanh của bạn đạt được với sự trợ giúp của plugin Lịch sự kiện, được tích hợp đầy đủ và tạo kiểu cho chủ đề (xin lưu ý rằng tiện ích bổ sung Lịch sự kiện PRO luôn được mua riêng).

Chủ đề kinh doanh của Aspero đi kèm với 7 trang chủ được tạo sẵn khác nhau, đây là một sáng tạo tuyệt vời, được mã hóa sạch sẽ và có chủ đề WordPress phong phú với các cài đặt quản trị mạnh mẽ. Sự sáng tạo không giới hạn về thiết kế và màu sắc, bố cục linh hoạt và chức năng siêu mạnh mẽ cho danh mục đầu tư và các yếu tố khác – bất kỳ thứ gì bạn có thể cần để tạo trang web doanh nghiệp và công ty hoặc danh mục đầu tư trực tuyến cho công ty của mình.

Link Demo :https://themeforest.net/item/aspero-business-wordpress-theme/22226666

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Chủ đề niche là công ty, đa năng, đại lý, hiện đại, đổi mới, hội nghị, kinh doanh, tài chính, sáng tạo, CNTT, web, chủ đề kinh doanh, chủ đề công ty, khởi động, cửa hàng, công nghệ, kỹ thuật số, sự kiện, danh mục đầu tư, đổi mới, ứng dụng, studio, kinh doanh đại lý và các chủ đề thích hợp khác của công ty.

Bảng điều khiển quản trị tùy chỉnh – chúng tôi đã mở rộng rất nhiều quản trị viên WordPress ban đầu để cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn bao gồm nhiều tùy chọn và cài đặt đồng thời cung cấp tính linh hoạt tùy chỉnh tối đa để giúp bạn tạo bất kỳ loại trang web doanh nghiệp, hội nghị và đại lý sáng tạo nào.

CSS3 và HTML5 hợp lệ – mã hợp lệ và cấu trúc được tối ưu hóa là một trong những điểm quan trọng cho một trang web thành công sẽ được các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và lập chỉ mục thành công.

Hỗ trợ khách hàng hữu ích – hỗ trợ của chúng tôi luôn được khách hàng ghi nhận là nhanh chóng, hữu ích và chuyên nghiệp. Chúng tôi quan tâm đến trạng thái này và cố gắng hết sức để giúp bạn bảo trì trang web dễ dàng hơn, cung cấp cách khắc phục sự cố hiệu quả.

Cơ sở kiến ​​thức chủ đề chi tiết – tài liệu chủ đề bao gồm tất cả các câu hỏi có thể xảy ra, để ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể thành công để tạo một trang web tuyệt vời trong một thời gian hợp lý. Nhiều ảnh chụp màn hình từ bảng quản trị và giao diện người dùng để làm cho nó dễ dàng hơn.

Tiện ích tùy chỉnh – chủ đề bao gồm một bộ sưu tập lớn các tiện ích tùy chỉnh, cho phép nhiều khả năng quản lý nội dung hơn và cung cấp các tùy chọn nâng cao cho các mạng xã hội, như Flickr, Facebook và Twitter.

Related Posts
1 of 318

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Layer Slider & Revolution Slider – Chủ đề WordPress Đa mục đích Doanh nghiệp này đi kèm với hai plugin thanh trượt phổ biến bao gồm, Layer và Revolution Slider, cả hai đều có chức năng tối cao và hiệu ứng ngoạn mục. Không cần phải mua chúng, tất cả đều có trong!

Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh – Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh hoạt động như những khối xây dựng tuyệt vời cho các trang của bạn. Rất đa dạng và dễ quản lý, bạn sẽ thích chúng!

Loại bài đăng tùy chỉnh – Loại bài đăng Hồ sơ và Dự án tùy chỉnh là sự kết hợp tối ưu cho các trang web thuộc bất kỳ danh mục và mục đích nào!

Phông chữ Google – Hàng trăm phông chữ của Google cho phép bạn tùy chỉnh giao diện trang web hoàn toàn, chúng rất dễ thêm và có thể được sử dụng ở mọi nơi.

Bố cục đáp ứng – Aspero – Chủ đề đa mục đích doanh nghiệp có bố cục đáp ứng sẽ đáp ứng với chiều rộng màn hình của bạn và làm cho giao diện nội dung trở nên hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, từ màn hình máy tính để bàn lớn đến điện thoại di động và máy tính bảng.

Chủ đề Retina Ready cho WordPress – Màn hình Retina đặt ra các yêu cầu đặc biệt cho các trang web và chủ đề được phát triển để có hiệu suất tối ưu trên tất cả các màn hình retina, mang lại chất lượng trình bày cao cấp cho các phần tử trang web của bạn.

Nền trang tùy chỉnh – bạn có thể đặt nền tùy chỉnh cho bất kỳ trang nào và đăng trên trang web của mình, cũng như xác định cho toàn bộ trang web nói chung. Chọn màu hoặc nền hình ảnh và đặt kiểu lặp lại và định vị cho nó.

Màu sắc menu không giới hạn – khả năng màu sắc không giới hạn cho điều hướng chính của bạn và nhiều yếu tố trang web khác cho phép bạn điều chỉnh giao diện trang web của mình cho phù hợp với phong cách công ty của bạn. Bạn có thể đặt bất kỳ màu nào cho từng thành phần menu của mình.

Nếu bạn cần tạo một trang web cho các công ty đổi mới, CNTT, các cơ quan sáng tạo và bất kỳ loại hình kinh doanh, hội nghị hoặc công ty thiết kế web nào , Aspero WordPress Theme sẽ thực hiện công việc đó cho bạn.

Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme digital Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme Aspero - Business WordPress Theme

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Aspero v1.0.8 – Business WordPress Theme nulled changelog
/**
* @package WordPress
* @subpackage Aspero
* @version 1.0.8
*/


-----------------------------------------------------------------------
CHANGELOG
-----------------------------------------------------------------------
Version 1.0.8:
1. Fixed hover slider script
2. Fixed behavior section setting for Posts Slider, Pricing Table and Gallery shortcodes.
3. Fixed The Events Calendar updated design
4. Updated plugins

--------------------------------------
Version 1.0.7:

1. Fixed The Events Calendar updated design
2. Updated plugins
3. Updated translates

--------------------------------------
Version 1.0.6:

1. Fixed project puzzle and recommended proportion project puzzle image

--------------------------------------
Version 1.0.5:

1. Fixed alt and title for Image Post
2. Fixed iLightBox
3. Added Ninja Forms in CC (Contact Form Shortcode)
4. Added WPForms in CC (Contact Form Shortcode)
5. Fixed WooCommerce info on adaptive
6. Fixed Project title link in archive (if custom link)
7. Fixed for TGMPA on installing plugin warning
8. Renamed folder postType -> post - type
9. Fixed for theme style compatibility
10. Fixed shortcode_id when shortcodes and rows clone
11. Fixed CC shortcodes in woo shop
12. Layer and Rev sliders scripts in Gutenberg editor
13. Fixed images
14. Fixed breadcrumbs
15. Fixed archive title for WP 5.5
16. Fixed Shop Sidebar
17. Fixed Load More
18. Added function wp_body_open()
19. Fixed comment form rating in single product reviews
20. Updated plugins
21. Fixed small bags

--------------------------------------
Version 1.0.4:

1. WP 5.5 Color Picker fix
2. Removed Form Builder plugin
3. LayerSlider 6.11.2


--------------------------------------
Version 1.0.3:

1. Fix "Columns Custom Height Behavior"
2. Fix image alignment for guttenberg
3. Update Woo
4. Update plugins


--------------------------------------
Version 1.0.2:

1. Fix adaptive for clients 5 column
2. Fix caption for gallery if 9 columns
3. Fix for projects repeatable multiple field script
4. Add One Click Demo Import plugin Support
5. Fix for clients shortcode
6. Fixed align default images
7. Fix double title in open product
8. Change default layout and archive layout in settings
9. Change layout to fullwidth if sidebar is empty
10. Added descriptions for theme
11. Fixed for smooth-sticky.js in IE
12. Fixed Change layout to fullwidth if sidebar is empty
13. Added function run reinit import options (Load default settings and options for posts when is first activating theme)
14. Added table of contents to style.less and style.css
15. Update WooCommerce
16. Fix sidebar shop
17. Add Custom Fonts
18. Fixed website in Contact Info Widget
19. Fixed style for input[type=date]
20. Fixed portfolio puzzle (large gap)
21. Update for gutenberg
22. Fixed Tribe Bar Views for new version The Events Calendar.
23. Fix for function "register_widget" (envato theme check)
24. Update plugins in theme
25. Fix for responsive logo
26. Update for Events Calendar Pro


--------------------------------------
Version 1.0.1:

1. Fix headline background attachment for touch device
2. Remove optimization plugins from theme
3. Update smooth-sticky script
4. Fix for iLightbox in load more gallery
5. Update for events calendar
6. Fix to event featured
7. Remove library that are already pre-packaged with WordPress
8. Included library imagesloaded instead
9. Fixes for Envato Theme Check
10. Fix for events calendar if venue is empty
11. Fixed Logo Type Text
12. Fixed Datepicker in Events Calendar
13. Added image rendering for woo widgets and basket
14. Fixed events navigation
15. Update plugins in theme


--------------------------------------
Version 1.0: Release!
Tải Miễn Phí Aspero v1.0.8 – Business WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 40K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup