Ẩn trạng thái Facebook của bạn với một hoặc những người bạn cụ thể

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ nhất và khó nhất

Other :

Vấn đề với Facebook là nhóm “bạn bè” của bạn thực sự chỉ bao gồm tất cả những người bạn biết bao gồm gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong công việc, các địa chỉ liên hệ chuyên nghiệp, v.v. Có, bạn có thể tạo danh sách và nhóm mọi người vào đó. , nhưng thật khó để tìm thấy một tính năng mà không ai thực sự sử dụng nó. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ đề cập đến cách sử dụng danh sách trong Facebook trong trường hợp bạn thực sự muốn sắp xếp danh sách bạn bè của mình.

Vậy cách tốt nhất để ẩn trạng thái Facebook của bạn với một người hoặc một nhóm bạn bè cụ thể là gì? Cách tốt nhất theo ý kiến của tôi là sử dụng các kiểm soát quyền riêng tư trong khi bạn đang thực sự tạo cập nhật trạng thái. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiểm soát quyền riêng tư của một cập nhật trạng thái và tất cả các cập nhật trạng thái trong tương lai.

Cập nhật trạng thái duy nhất

Vì đôi khi bạn có thể chỉ hạn chế cập nhật trạng thái của mình, giải pháp đơn giản nhất là nhấp vào nút kiểm soát quyền riêng tư nhỏ ở dưới cùng bên phải của cửa sổ cập nhật trạng thái.

cập nhật trạng thái facebook

cập nhật trạng thái facebook

Kiểm soát quyền riêng tư sẽ được đặt thành bất kỳ tùy chọn mặc định nào của bạn để ai có thể xem cập nhật trạng thái Facebook của bạn. Trong trường hợp của tôi, cài đặt mặc định của tôi là Chỉ Bạn bè . Nếu bạn muốn thay đổi điều này cho một bài đăng cụ thể, hãy tiếp tục và nhấp vào mũi tên xuống.

kiểm soát quyền riêng tư cập nhật trạng thái

kiểm soát quyền riêng tư cập nhật trạng thái

Ở trên cùng, bạn sẽ nhận được ba lựa chọn chính: Công khai , Bạn bèChỉ tôi . Bên dưới đó bạn sẽ có thêm các tùy chọn như Bạn bè ngoại trừ Người quen và sau đó là Tùy chỉnh . Bên dưới các tùy chọn đó, Facebook sẽ cung cấp cho bạn một số danh sách tùy chỉnh mà nó tự tạo.

Trong trường hợp của tôi, nó cung cấp cho tôi các tùy chọn cho bạn bè sống ở một số khu vực nhất định, gia đình tôi, bạn thân, bạn học cùng trường với tôi, v.v. Nếu bạn đã có danh sách và bạn muốn chỉ những người đó xem trạng thái của bạn, chỉ cần chọn danh sách và bạn đã sẵn sàng.

Để loại trừ ai đó hoặc toàn bộ danh sách, bạn phải nhấp vào Tùy chỉnh . Thao tác này sẽ hiển thị cửa sổ bật lên Quyền riêng tư tùy chỉnh.

quyền riêng tư tùy chỉnh facebook

quyền riêng tư tùy chỉnh facebook

Tại đây bạn có thể chỉnh sửa chính xác người bạn muốn chia sẻ hoặc không chia sẻ cập nhật trạng thái. Trong ví dụ của tôi ở trên, mọi người sẽ thấy bài đăng của tôi ngoại trừ những người trong danh sách Gia đình. Bạn có thể nhập tên riêng lẻ hoặc chọn từ danh sách của mình. Nhấp vào Lưu thay đổi và bạn đã sẵn sàng.

Vậy có cách nào để ai đó phát hiện ra bạn đã giấu bài viết của họ trên Facebook không? Chà, Facebook không cho người đó biết, trừ khi bạn tình cờ gắn thẻ họ! Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn không gắn thẻ một người mà bạn đang cố gắng che giấu trạng thái của mình.

Ngoài ra, ngay cả khi người được bạn gắn thẻ là bạn với người mà bạn ẩn bài đăng, thì người sau sẽ không thể nhìn thấy bài đăng đó trên tường của người cũ hoặc trong nguồn cấp tin tức của riêng họ. Từ quan điểm kỹ thuật trên Facebook, những người bị loại trừ sẽ không có cách nào để biết rằng bạn đã đăng cập nhật trạng thái. Rõ ràng, nếu ai đó đề cập đến nó bên ngoài Facebook, bạn có thể gặp rắc rối!

Cập nhật trạng thái trong tương lai

Khi bạn thay đổi cài đặt nội dòng trong khi đăng cập nhật trạng thái, Facebook cho rằng bạn sẽ muốn tiếp tục thực hiện việc này. Nếu bạn đăng một cập nhật trạng thái khác, bạn sẽ thấy nó vẫn hiển thị Tùy chỉnh thay vì bất cứ điều gì trước đó. Bạn cũng có thể kiểm tra cài đặt này trong cài đặt quyền riêng tư trong Facebook. Tiếp tục và nhấp vào biểu tượng ổ khóa nhỏ ở trên cùng bên phải.

Ai có thể xem công cụ của tôi

Ai có thể xem công cụ của tôi

Sau đó nhấp vào Ai có thể xem nội dung của tôi? để mở rộng các tùy chọn đó. Ai có thể xem các bài viết trong tương lai của tôi , hãy tiếp tục và nhấp vào hộp và chọn Tùy chỉnh . Trong trường hợp của tôi, nó đã được đặt thành Tùy chỉnh vì tôi vừa đăng một cập nhật trạng thái với cài đặt bảo mật tùy chỉnh.

Tạo danh sách Facebook

Các danh sách tạo sẵn do Facebook tạo ra rất hữu ích, nhưng đôi khi bạn cần tạo một danh sách dành cho một nhóm người cụ thể chưa có trong danh sách. Để thực hiện việc này, bạn phải truy cập Nguồn cấp tin tức chính của mình, sau đó di chuột qua Bạn bè ở thanh bên trái cho đến khi bạn nhìn thấy Thêm .

bạn bè trên facebook nhiều hơn

bạn bè trên facebook nhiều hơn

Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả danh sách của mình. Ở trên cùng, bạn có thể nhấp vào Tạo danh sách .

Tạo một danh sách

Tạo một danh sách

Cung cấp cho bạn tên danh sách và bắt đầu nhập tên để tạo danh sách. Nhấp vào nút Tạo và nó đơn giản như vậy!

danh sách mới facebook

danh sách mới facebook

Giờ đây, bạn có thể sử dụng danh sách này trong các cài đặt khác nhau trên Facebook cho phép danh sách. Hy vọng rằng, điều này sẽ giúp bạn kiểm soát quyền riêng tư của các cập nhật trạng thái Facebook của bạn. Hãy nhớ đọc các bài đăng khác của tôi về Facebook như cách ẩn trạng thái Facebook trực tuyến của bạn, cập nhật trạng thái Facebook qua tin nhắn văn bản và cách ẩn với một người bạn Facebook với một người khác. Thưởng thức!

Free Download Ẩn trạng thái Facebook của bạn với một hoặc những người bạn cụ thể :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress