Amelia v4.6 NULLED – Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 281

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Amelia là một plugin WordPress Đặt lịch Cuộc hẹn thế hệ tiếp theo được xây dựng bằng công nghệ mới nhất bởi một nhóm từng đoạt giải thưởng.

Đối với tất cả người dùng của chúng tôi thắc mắc về mức giá cao và đối với tất cả người dùng có hỗ trợ sắp hết hạn: vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn câu trả lời và thông tin chi tiết, đồng thời đề xuất các giải pháp hiện có và ưu đãi đặc biệt.

Link Demo : https://codecanyon.net/item/amelia-enterpriselevel-appointment-booking-wordpress-plugin/22067497

Amelia là chuyên gia đặt phòng tự động của bạn, làm việc 24/7 để đảm bảo khách hàng của bạn có thể đặt lịch hẹn ngay cả khi bạn đang ngủ.

Đây là một phần mềm đặt phòng toàn diện, hỗ trợ:

Bản demo front-end | Bản trình diễn back-end (quản trị viên / quản trị viên)

Amelia - Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin Amelia - Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin Amelia - Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin Amelia - Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin Amelia - Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin

Tôi có thể xem danh sách tính năng ở đâu?

Danh sách tính năng có thể được tìm thấy ở đây . Nó không hoàn chỉnh 100%, nhưng bao gồm tất cả các tính năng chính. Tài liệu chi tiết, hướng dẫn, trình diễn có thể được tìm thấy trên trang web của plugin . Bạn có thể tìm thấy bản demo (trang web phòng tập giả mạo) tại đây . Bản giới thiệu “hộp cát” back-end sẽ ra mắt trong vài ngày tới.

amelia-be-a-match-for-my-business">Amelia có phù hợp với công việc kinh doanh của tôi không?

Amelia hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nào dựa vào việc lên lịch và đặt lịch hẹn trước. Giữa những người khác:

 • Tiệm spa.
 • Tiệm làm đẹp và làm tóc.
 • Thợ chụp ảnh tư nhân và thợ chụp ảnh cưới.
 • Hướng dẫn viên du lịch riêng.
 • Phòng khám tư nhân, nha sĩ, các công ty chăm sóc sức khỏe khác.
 • Chuyên gia tư vấn luật và kinh doanh.
 • Huấn luyện viên cuộc sống cá nhân và kinh doanh.
 • Ngành công nghiệp du lịch.
 • Trung tâm sửa chữa và bảo hành.
 • Các nhà tâm lý học tư nhân.
 • Chuyên gia thẩm mỹ.
 • Quán cà phê Internet.
 • Và nhiều người khác…

Nó có phức tạp để thiết lập và sử dụng không?

Không có gì! Việc cài đặt và cấu hình rất đơn giản. Mỗi trang phụ trợ bao gồm chú giải công cụ và có liên kết đến các trang tài liệu liên quan ở phần dưới cùng.

Chúng tôi đã cố gắng cung cấp tài liệu càng chi tiết càng tốt để giúp trải nghiệm tham gia của bạn trở nên suôn sẻ – hãy tự xem!

Giao diện đặt phòng giống như tìm kiếm

Như đã được chứng minh bởi nhiều trang web đặt phòng lớn, người dùng rất thuận tiện để chọn một vị trí thích hợp bằng cách nhập một hoặc nhiều tiêu chí tìm kiếm vào giao diện bộ lọc – nếu chúng tôi lấy một tiệm làm tóc làm ví dụ, người dùng có thể chọn một ngày và một tiệm làm tóc cụ thể và duyệt qua các khe thời gian có sẵn. Amelia cung cấp một mã ngắn cho phép hiển thị giao diện tìm kiếm trong 2 lần nhấp:

Amelia - Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin

Chế độ xem danh mục cho các danh mục và dịch vụ

Nếu bạn đã cài đặt Amelia trên WP của mình – bạn không phải lo lắng về việc thêm một trang WordPress riêng cho từng danh mục dịch vụ, từng dịch vụ, sử dụng các plugin bổ sung để hiển thị hình ảnh của dịch vụ hoặc sắp xếp dịch vụ trong các thư mục. Amelia cung cấp một giao diện tích hợp, trong đó với một shortcode, bạn có thể hiển thị tất cả các danh mục dịch vụ của mình trên một trang, hoặc tùy chọn một danh mục hoặc chỉ một dịch vụ duy nhất.

Amelia - Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin

Hướng dẫn đặt trước từng bước

Trong một số trường hợp, người dùng thích đặt phòng theo cách từng bước, trong đó trước tiên họ chọn dịch vụ và nhân viên, sau đó chọn ngày, sau đó là thời gian, v.v. -trang ứng dụng, cho phép chuyển đổi giữa các bước một cách trơn tru. Wizard được thêm vào bất kỳ trang nào với một shortcode duy nhất.

Amelia - Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin

Hỗ trợ thanh toán tại chỗ

Nếu bạn không muốn thiết lập hệ thống thanh toán bên ngoài và trả phí giao dịch, bạn có thể chỉ cần sử dụng thanh toán tại chỗ, có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ thanh toán bằng tiền mặt khi họ đến nơi. Dữ liệu thanh toán vẫn được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu.

Hỗ trợ thanh toán PayPal

Amelia triển khai hỗ trợ cho hệ thống thanh toán phổ biến nhất trên thế giới – PayPal. Cấu hình chỉ mất một vài cú nhấp chuột và bạn có thể sử dụng chế độ Hộp cát để thử nó trước khi khởi chạy nó ở chế độ Sản xuất.

Hỗ trợ thanh toán bằng sọc

Hệ thống thanh toán sọc ngày càng trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới. Amelia cũng có hỗ trợ tích hợp cho hệ thống này – và như mọi thứ khác, việc cấu hình chỉ mất một phút. Stripe cho phép chế độ demo trước khi chuyển sang chế độ sản xuất.

Bảng điều khiển back-end đầy thông tin

Amelia được xây dựng với trọng tâm là những gì quan trọng đối với tất cả những người tham gia quá trình đặt phòng. Quan trọng nhất là chủ doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao trang back-end chính của plugin là Trang tổng quan, theo dõi tất cả các KPI quan trọng của doanh nghiệp trong một bảng điều khiển một trang duy nhất, cho phép chủ sở hữu và người quản lý doanh nghiệp luôn theo dõi tất cả các thông số quan trọng.

Amelia - Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin

Lịch tương tác để lập lịch

Lịch biểu luôn được hiển thị tốt nhất trên chế độ xem lịch. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị một chế độ xem lịch rất linh hoạt và chi tiết, có thể cung cấp cho bạn bất kỳ mức độ thông tin chi tiết nào mà bạn cần – tất cả các dịch vụ và tất cả nhân viên, hoặc chỉ những dịch vụ cụ thể; chế độ xem hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày hoặc chế độ xem Danh sách và Dòng thời gian cụ thể hơn.

Amelia - Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin

Hỗ trợ cho nhiều nhân viên

Không quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn là một buổi trình diễn hay bạn có 20 nhân viên – Amelia có thể hỗ trợ cả hai trường hợp. Mỗi nhân viên có thể cung cấp một nhóm dịch vụ cụ thể và có lịch trình riêng, ngày nghỉ, giờ làm việc và thời gian nghỉ.

 

Hỗ trợ nhiều dịch vụ và danh mục

Amelia cung cấp một cách để định cấu hình danh mục dịch vụ và danh mục (nhóm) dịch vụ – mỗi dịch vụ có thể có giá, thời hạn riêng, cho phép hoặc không cho phép các cuộc hẹn theo nhóm; có thể định cấu hình thời gian đệm trước (thời gian cần thiết để chuẩn bị cho một cuộc hẹn) và thời gian đệm sau (thời gian cần thiết trước khi cùng một nhân viên có thể tiếp nhận khách hàng mới, ví dụ như nghỉ ngơi hoặc dọn dẹp).

 

Hỗ trợ bổ sung cho cuộc hẹn (tiền thưởng)

Nếu bạn muốn bán thêm một số hoạt động hoặc sản phẩm cho khách hàng khi họ đặt lịch hẹn, bạn có thể dễ dàng làm như vậy với Amelia. Ví dụ: nếu bạn đang cung cấp một chuyến tham quan có hướng dẫn và cũng muốn bán một bữa ăn trong suốt chuyến tham quan, một vài bức ảnh polaroid và bao gồm vé vào bảo tàng – chỉ cần thêm những thứ này dưới dạng Phần bổ sung (Tiền thưởng):

Hỗ trợ cho nhiều địa điểm kinh doanh

Amelia sẽ hỗ trợ bạn khi bạn phát triển doanh nghiệp và mở rộng ra nhiều địa điểm kinh doanh. Mỗi vị trí có thể được thêm vào cơ sở dữ liệu, nhân viên được chỉ định cho các vị trí và sau đó khách hàng của bạn sẽ có thể chọn thêm một vị trí trong khi họ đặt chỗ.

Amelia - Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Amelia v4.6 NULLED – Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin nulled changelog
Version 4.1 (12.08.2021)
A major update with a couple of new features, improvements, and bug fixes:

Feature: Custom Notifications – option to create custom notifications that will be sent for certain statuses or as reminders, and option to choose to which services and events those notifications will be sent.
Feature: Integration with Divi Builder
Feature: Added option in the Notifications Settings to set additional numbers to which all SMS messages will be sent
Improvement: Implemented option to translate Description for WooCommerce payment
Improvement: Implemented option to choose if a single event on a page would be open right away
Improvement: Optimized Services page on the back-end for a large number of services
Added %google_meet_url% placeholder
Added Location filter to the Events List booking form
BugFix: Fixed conflicts with SEO plugins
BugFix: Fixed conflict with Guzzle HTTP Library
BugFix: Fixed issue with scrolling (Divi and other themes)
BugFix: Fixed issue with package capacity when one customer books multiple packages with the same services
BugFix: Fixed issue with empty label settings and extras during the booking process
BugFix: Fixed issue with searching attendees in the Events
BugFix: Fixed issue with sorting services and packages
BugFix: Fixed issue with “Load Entities on page load” option and custom fields
BugFix: Fixed issue with the additional number of persons option when more employees with different max capacity are assigned to one service
Other small bug fixes and stability improvements
Version 4.0.1 (08.07.2021)
A minor update with a couple of bug fixes and new translations:

Added new Dutch translation
Added new Spanish translation
Added new German translation
Fixed RTL issues
Fixed issue with Catalog shortcode when there is preselected Service or Package
Fixed issue when one employee has multiple locations
Other small bug fixes and stability improvements
Version 4.0 (07.07.2021)
Major update with one large feature, a couple of smaller ones, bug fixes, and stability improvements:

Feature: NEW CUSTOMIZE PAGE – Lots of new options that will give you the opportunity to entirely customize the three most popular booking forms: Step-by-Step Booking Form, Catalog Booking Form, and Events List Booking Form
Feature: More recurring options for events
Feature: Added two new Event Statuses: Full and Upcoming
Feature: Option to select Time Zone on the Customers and Employees panels – customers and employees can now change the time zone on the panel and according to the time zone see and manage appointments and events
Improvement: Employees can now connect their Google and Outlook calendars on the Front-end Employee panel
Improvement: Booking Closes and Booking Opens options for events now work for the recurring events as well – time is calculated based on the setup for the first event if the specific date or immediately options are not used
Improvement: When only one event is shown on the Event list it will be opened right away
Improvement: Customers can now see upcoming appointments on the Customers panel for the period chosen as available for booking in General Settings (instead of seeing the current week) – this will give them the opportunity to see more upcoming appointments
Improvement: The time filter on the Search form now follows the Time Format from General WordPress Settings
Improvement: ICS files are now sent only for appointments with Approved status
Improvement: Added option for managers and employees to remove attendees from the Events
Deposit payment placeholders added to the notifications
Rescheduled appointments now follow the default appointment status
BugFix: Fixed double spacing in email notifications
BugFix: Fixed issue with booking services from different categories in the package when shortcode by category is used
BugFix: Fixed issue with employees’ statuses and special days
BugFix: Fixed issue with tags in WebHooks
Booking forms optimized
Other small bug fixes and stability improvements
Version 3.3 (19. 05. 2021)
A major update with a couple of new features, improvements, and bug fixes:

Feature: Mollie Payment Gateway integrated – now you can use Mollie as a payment gateway that supports a large number of payment methods for Europe based countries
Feature: Google Meet integration for scheduling and maintaining online meetings
Improvement: Mandatory option for extras – added option to choose whether extras will be mandatory for selection during the booking process
Improvement: Added coupon field option on the back-end so admin can now make appointments with a discount
Improvement: Added %service_extras% placeholder that displays all extras that customer booked in the appointment
Improvement: Added Duplicate Event option
Added new Spanish translation
Added new German translation
Added new French translation
Added new Dutch translation
Added British English translation
Added changes in Polish translation
BugFix: Fixed issue with translation
BugFix: Fixed issue with ordering services and packages
BugFix: Fixed issue with the invisible button for deleting Days Off from mobile phones
BugFix: Fixed custom date format for the Catalan language
Other small bug fixes and stability improvements
Tải Miễn Phí Amelia v4.6 NULLED – Enterprise-Level Appointment Booking WordPress Plugin :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup