ALD v1.0.20 – Aliexpress Dropshipping and Fulfillment for WooCommerce

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 40K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 201

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

ALD – Aliexpress Dropshipping and Fulfillment for WooCommerce là một plugin cho phép chủ cửa hàng nhập các sản phẩm từ aliexpress.com vào cửa hàng WooCommerce của riêng họ. Điều này cho phép chủ cửa hàng dễ dàng xử lý và chạy dropshipping Aliexpress của riêng họ cho WooCommerce với nhiều loại sản phẩm Aliexpress và kiếm thêm tiền từ hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ.

Link Demo : https://codecanyon.net/item/aliexpress-dropshipping-and-fulfillment-for-woocommerce/29457839

Aliexpress Dropshipping cho WooCommerce rất có thể là một từ khóa được tìm kiếm thường xuyên trên các trình duyệt. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến, Aliexpress dropshipping cho WooCommerce là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó cho phép bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến với chi phí thấp, ít rủi ro, doanh thu hấp dẫn và nhiều sản phẩm từ AliExpress.com .

Các câu hỏi phổ biến nhất về Aliexpress Dropshipping cho WooCommerce là:

 • Làm cách nào để sử dụng Aliexpress Dropshipping để nhập sản phẩm vào WooCommerce?
 • Những sản phẩm này có thể được tùy chỉnh?
 • Làm thế nào để bạn quản lý giá cả và số lượng sản phẩm Aliexpress của bạn để tối đa hóa lợi nhuận của bạn?
 • Tôi có phải thực hiện các đơn hàng của Aliexpress theo cách thủ công không?
 • Tôi có phải hoàn thành đơn hàng từ Aliexpress theo cách thủ công không?

Tất cả những lo lắng này có thể được giải quyết bằng Aliexpress Dropshipping cho WooCommerce và ALD – Aliexpress Dropshipping and Fulfillment for WooCommerce, là lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

ALD – Aliexpress Dropshipping and Fulfillment for WooCommerce là một plugin cho phép chủ cửa hàng nhập các sản phẩm từ aliexpress.com vào cửa hàng WooCommerce của riêng họ. Điều này cho phép chủ cửa hàng dễ dàng xử lý và chạy dropshipping Aliexpress của riêng họ cho WooCommerce với nhiều loại sản phẩm Aliexpress và kiếm thêm tiền từ hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ.

Link Demo : https://codecanyon.net/item/aliexpress-dropshipping-and-fulfillment-for-woocommerce/29457839

Kết nối Aliexpress và cửa hàng WooCommerce

Bạn có thể kết nối 2 nền tảng WooCommerce và Aliexpress này bằng một trong 2 phương pháp sử dụng:

 • Chìa khoá bí mật
 • API REST WooCommerce

Nhập sản phẩm bằng Aliexpress Dropshipping cho WooCommerce

Plugin này cho phép bạn nhập sản phẩm từ Aliexpess vào cửa hàng WooCommerce của bạn:

 • Nhập các sản phẩm đơn lẻ: Plugin cho phép bạn nhập các sản phẩm đơn lẻ.
 • Nhập danh mục: Plugin cũng cho phép bạn nhập danh mục.

Quản lý các sản phẩm Aliexpress trong Aliexpress Dropshipping cho WooCommerce

Bạn có thể thiết lập các quy tắc toàn cầu cho sản phẩm và giá cả, cũng có thể quản lý các sản phẩm Aliexpress trong Danh sách nhập khẩu và nhanh chóng quan sát trong các phần Đã nhập trước khi chuyển đến cửa hàng WooCommerce. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các sản phẩm Aliexpress giống như các sản phẩm WooCommerce khác .

Thiết lập các quy tắc chung:

Một. Các quy tắc chung cho sản phẩm: Các quy tắc này sẽ được áp dụng trong phần Danh sách nhập trước khi chuyển vào cửa hàng WooCommerce của bạn, bao gồm:

 • Trạng thái Sản phẩm: Chọn trạng thái của các sản phẩm đã nhập trên trang web WooCommerce của bạn. Đặc biệt, trạng thái sản phẩm có thể được thiết lập tự động: Đang xuất bản, Đang chờ xử lý hoặc Bản nháp.
 • Sử dụng thuộc tính toàn cầu : Theo mặc định, tất cả các thuộc tính của sản phẩm nhập khẩu là thuộc tính tùy chỉnh. Về cơ bản, kích hoạt tùy chọn này cho phép chúng tôi tự động chuyển các thuộc tính đó thành các thuộc tính toàn cục.
 • Hiển thị tùy chọn vận chuyển: Bật tùy chọn này để hiển thị tùy chọn vận chuyển trong danh sách Nhập. Đặc biệt, tính năng này sẽ giúp hiển thị chi phí vận chuyển của các phương thức vận chuyển hiện có. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng ước tính được giá thành sản phẩm sau khi tính toán chi phí vận chuyển.
 • Thêm chi phí vận chuyển sau quy tắc giá: Chi phí vận chuyển sẽ được cộng vào giá của sản phẩm ban đầu sau khi áp dụng quy tắc giá.
 • Nhập dưới dạng sản phẩm đơn giản: Nếu một sản phẩm chỉ có một biến thể hoặc bạn chọn một biến thể để nhập, sản phẩm đó sẽ được nhập dưới dạng sản phẩm đơn giản. Tuy nhiên, SKU và thuộc tính biến thể sẽ không được sử dụng.
 • Mức độ hiển thị danh mục: Cài đặt này xác định sản phẩm sẽ được liệt kê trên trang cửa hàng nào. Trong đó, có thể là: Mua sắm và kết quả tìm kiếm; Chỉ mua sắm; Chỉ kết quả tìm kiếm; Ẩn giấu
 • Mô tả sản phẩm:  Chọn để hiển thị mô tả sản phẩm và / hoặc chi tiết mặt hàng hoặc không hiển thị thông tin này trong sản phẩm đã nhập. Về chi tiết, lựa chọn có thể là: Không có; Mục chi tiết cụ thể; Mô tả Sản phẩm; Thông tin chi tiết về mặt hàng & Mô tả sản phẩm
 • Tải xuống hình ảnh mô tả: Bật tùy chọn này để cho phép nhập hình ảnh trong mô tả sản phẩm nếu chúng có sẵn.
 • Hình ảnh sản phẩm chọn mặc định:  Bật tính năng này, Hình ảnh đầu tiên sẽ được chọn làm hình ảnh sản phẩm và các hình ảnh khác (ngoại trừ hình ảnh từ mô tả sản phẩm) được chọn trong thư viện khi thêm sản phẩm vào danh sách nhập .
 • Tắt quy trình nền:  Khi nhập sản phẩm, thay vì để hình ảnh của chúng tải xuống trong nền, hình ảnh sản phẩm chính sẽ được tải xuống trực tiếp, hình ảnh thư viện và hình ảnh biến thể (nếu có) sẽ được thêm vào các trang hình ảnh không thành công để bạn có thể vào đó tải xuống chúng theo cách thủ công.
 • Danh mục mặc định:  Điền vào tiêu đề danh mục, vì vậy các sản phẩm nhập khẩu sẽ được thêm vào các danh mục này.
 • Thẻ sản phẩm mặc định:  Điền vào tiêu đề thẻ, vì vậy các sản phẩm nhập khẩu sẽ được thêm vào các thẻ này.
 • Các biến thể sản phẩm hiển thị trên trang sản phẩm:  Cho phép hiển thị các biến thể của sản phẩm nhập khẩu trên trang sản phẩm.
 • Quản lý kho:  Cho phép quản lý kho và nhập kho sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn tắt tùy chọn này, trạng thái còn hàng của sản phẩm sẽ được đặt thành “ Instock ” và kho sản phẩm sẽ không được nhập.
 • Bỏ qua tàu nhập khẩu từ Enable để chỉ nhập biến thể sản phẩm với tàu từ Trung Quốc.
 • Tìm và Thay thế:  Bạn có thể tìm kiếm các chuỗi trong tiêu đề và mô tả sản phẩm và thay thế các chuỗi tìm được bằng các giá trị tương ứng.

b. Các quy tắc chung về giá sản phẩm: Các quy tắc này sẽ áp dụng trong phần Danh sách nhập trước khi chuyển vào cửa hàng WooCommerce của bạn.

 •  Tỷ giá hối đoái: Tùy chọn này cho phép bạn chuyển đổi Đô la Mỹ sang đơn vị tiền tệ của cửa hàng từ bất kỳ số tiền nào. Ngoài ra, có 2 cách để thêm tỷ giá: Bấm vào Cập nhật tỷ giá hoặc thêm tỷ giá theo cách thủ công. Một điểm quan trọng khác, nếu trường này đặt giá trị là 1, điều đó có nghĩa là không có thay đổi về đơn vị tiền tệ ($ USD làm mặc định).
 • API tỷ giá hối đoái: Bạn có thể chọn một trong các nguồn tỷ giá hối đoái API có sẵn như Google Finance, Yahoo Finance, Cuex, TransferWise.
 • Số thập phân tỷ giá hối đoái: Số số thập phân làm tròn tỷ giá hối đoái khi cập nhật tỷ giá hối đoái với API.
 • Tự động cập nhật tỷ giá:  Bật tùy chọn này để tự động cập nhật tỷ giá hối đoái theo lịch trình, đặc biệt, chính xác vào ngày, giờ, phút và giây.
 • Thiết lập quy tắc giá sản phẩm cho nhiều phạm vi số lượng. Đặc biệt, bạn có thể đặt một phạm vi số lượng tương ứng với một loại hành động.
 • Thiết lập định dạng giá: quy tắc để giá sản phẩm hấp dẫn hơn. Do đó, hãy nắm bắt tâm lý định giá trong đợt bán hàng.

C. Tùy chỉnh tất cả các cụm từ thuộc tính: Hiển thị tất cả các biến thể của các thuộc tính sản phẩm trong tab Thuộc tính Sản phẩm, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay thế các cụm từ biến thể hiện tại bằng bất kỳ biến thể nào bạn muốn.

d. Cập nhật giá và số lượng theo cách thủ công bất cứ khi nào cửa hàng Aliexpress thay đổi: Cung cấp các tùy chọn để cập nhật giá sản phẩm, số lượng và gửi email thông báo.

e. Ghi đè sản phẩm: Đặt quy tắc cho các sản phẩm bị ghi đè.

 

Quản lý các sản phẩm Aliexpress trong Danh sách nhập hàng: Cho phép thực hiện các tùy chỉnh cho tất cả các sản phẩm riêng lẻ trước khi nhập vào các sản phẩm WooCommerce.

 • Sản phẩm: Tùy chỉnh thông tin sản phẩm Aliexpress.
 1. Tên sản phẩm: Tên của sản phẩm. SKU: Mã sản phẩm hoặc ID của sản phẩm Aliexpress
 2. Tình trạng sản phẩm: Trạng thái sản phẩm Aliexpress trên cửa hàng WooCommerce như Công khai, Đang chờ xử lý hoặc Bản nháp.
 3. Khả năng hiển thị danh mục: Chọn loại hiển thị sản phẩm như Cửa hàng và kết quả tìm kiếm; Chỉ mua sắm; Chỉ kết quả tìm kiếm.
 4. Danh mục: Chọn danh mục sản phẩm Aliexpress thuộc về.
 5. Thẻ: Gắn thẻ cho sản phẩm Aliexpress trên cửa hàng WooCommerce.
 • Mô tả: Tùy chỉnh mô tả sản phẩm Aliexpress.
 • Thuộc tính: Tùy chỉnh thuộc tính sản phẩm Aliexpress. Ngay sau đó, bạn có thể chỉnh sửa các điều khoản thuộc tính cho từng sản phẩm trong tab này, chỉ cần nhấp vào nút Chỉnh sửa và sửa đổi các điều khoản. Bạn có thể xóa một thuộc tính nếu bạn không cần nó nữa.
 • Các biến thể: Tùy chỉnh các biến thể sản phẩm Aliexpress.
 1. Số lượng các biến thể của sản phẩm: Bạn có thể chọn một hoặc một số, cũng có thể chọn tất cả các biến thể để nhập.
 2. Hình ảnh biến thể sản phẩm: Bạn có thể chọn một hoặc một số, cũng có thể chọn tất cả các hình ảnh biến thể sản phẩm để nhập.
 3. SKU: Có thể chỉnh sửa SKU của các sản phẩm biến thể.
 4. Các biến thể của sản phẩm, bạn có thể chỉnh sửa các điều khoản biến thể trong tab Dropship & Fulfill> Sản phẩm thuộc tính  cho tất cả các thuộc tính của tất cả các sản phẩm nhập khẩu hoặc trong Danh sách nhập khẩu> Thuộc tính cho từng sản phẩm riêng lẻ.
 5. Chi phí vận chuyển: Hiển thị chi phí vận chuyển của các phương thức vận chuyển có sẵn. Đặc biệt, hãy bật tùy chọn Hiển thị phí vận chuyển trong tab Sản phẩm để hiển thị trường chi phí vận chuyển này.
 6. Chi phí: Hiển thị giá gốc của sản phẩm trên Aliexpress.
 7. Hiển thị giá Bán và Giá thông thường của sản phẩm Aliexpress trên cửa hàng WooCommerce. Các mức giá này được tính toán sau khi áp dụng các quy tắc trong tab Giá sản phẩm.
 8. Khoảng không quảng cáo: Hiển thị số lượng các biến thể trong kho.
 9. Chia sản phẩm theo các biến thể: Bạn có thể chia thành các sản phẩm đơn lẻ tương ứng với một số biến thể có sẵn trong một thuộc tính hoặc chỉ định một biến thể nhất định để phân chia.
 • Bộ sưu tập: Quan sát và chọn hình ảnh để nhập thư viện phương tiện.
 • Hành động hàng loạt: Điều này cho phép tương tác với một loạt các sản phẩm được chọn. Chỉ cần chọn sản phẩm áp dụng hành động hàng loạt, tính năng hành động hàng loạt sẽ xuất hiện bao gồm thiết lập: Danh mục; Các thẻ; Tình trạng: Công khai; Chưa giải quyết; Bản thảo; Khả năng hiển thị: Mua sắm và kết quả tìm kiếm; Chỉ mua sắm; Chỉ kết quả tìm kiếm; Ẩn giấu; Đã chọn nhập khẩu; Bỏ đã chọn.

Quản lý các sản phẩm Aliexpress trong Imported: Cho phép nhanh chóng quan sát các sản phẩm Aliexpress đã nhập trong sản phẩm WooCommerce, đồng thời ghi đè sản phẩm và cập nhật sản phẩm.

 • Quan sát nhanh các sản phẩm Aliexpress được nhập tại sản phẩm WooCommerce bao gồm Tên sản phẩm, Mã hàng, Chi phí, Giá WooCommerce, Thông tin vận chuyển để tính giá khi cập nhật sản phẩm, trạng thái sản phẩm WC;
 • Ghi đè sản phẩm: Ghi đè một sản phẩm thay thế cho sản phẩm ban đầu. Chi tiết, bạn có thể chuyển đến  tab Ghi đè sản phẩm để đặt quy tắc cho các sản phẩm bị ghi đè.
 • Cập nhật sản phẩm: Tùy chọn này cho phép bạn cập nhật giá và số lượng sản phẩm, giúp bạn theo dõi tình trạng sản phẩm trên Aliexpress.

 

Quản lý đơn hàng Aliexpress trong Aliexpress dropshipping cho WooCommerce

Bạn có thể vào mục Đơn hàng Ali để nhanh chóng kiểm tra và hoàn thành đơn hàng Aliexpress. Ngoài ra, bạn có thể vào quản trị đơn hàng trong WooCommerce để chỉnh sửa và hoàn thành đơn hàng.

 • Đơn hàng Aliexpress : Phần này trong plugin cho phép bạn nhanh chóng quan sát và thực hiện các đơn hàng Aliexpress.
 • Quản trị đơn hàng trong WooCommerce: Quản lý đơn hàng Aliexpress giống như các đơn hàng WooCommerce khác , hơn nữa, bạn có thể thực hiện các đơn hàng Aliexpress.
 • Cập nhật ID đơn hàng Aliexpress và số theo dõi: Có một tùy chọn để đồng bộ hóa thủ công ID đơn hàng Aliexpress và số theo dõi từ Aliexpress sang WooCommerce.

 

Thực hiện đơn đặt hàng trong  Aliexpress dropshipping cho WooCommerce

Tùy chọn thực hiện : Các cài đặt này trong Aliexpress Dropshipping cho WooCommerce cho phép bạn thiết lập các quy tắc toàn cầu để hoàn thành đơn hàng tự động trên AliExpress.

 • API Aliexpress : Nhận Mã thông báo truy cập để thực hiện các đơn đặt hàng của Ali thông qua API. Mã thông báo truy cập sẽ xuất hiện khi bạn nhập khóa cập nhật hợp lệ của plugin trong tab Cập nhật.
 • Công ty vận chuyển:  Chọn công ty vận chuyển mặc định cho tất cả các sản phẩm nhập khẩu từ aliexpress.com trong cửa hàng WooCommerce của bạn.
 • Số điện thoại mặc định:  Nếu đơn hàng không có số điện thoại, số này sẽ đặt khi hoàn thành đơn hàng Aliexpress.
 • Lưu ý Đơn hàng AliExpress: Ghi chú này sẽ thêm vào đơn hàng AliExpress khi đơn hàng được hoàn thành.
 • Hiển thị hành động: Trạng thái đơn đặt hàng để hiển thị một hành động đã hoàn thành. Cụ thể, bạn có thể đặt các trạng thái này: Đang chờ thanh toán, Đang giữ, Đã hoàn thành, Đã hủy, Đã hoàn lại, Không thành công.
 • Thay đổi trạng thái đơn hàng: Tự động thay đổi trạng thái đơn hàng sau khi id đơn hàng & số theo dõi của đơn hàng được đồng bộ hóa thành công.

Thực hiện đơn hàng trong Aliexpress Dropshipping cho WooCommerce : Có 2 cách để thực hiện đơn hàng bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng của plugin hoặc API AliExpress trong phần Đơn hàng Ali .

Đặt hàng bằng API AliExpress: Làm theo các bước sau để hoàn thành đơn hàng Aliexpress bằng API

1 : Chuyển đến tab cập nhật.

2 : Thêm khóa Tự động cập nhật của bạn, bạn có thể nhấp vào nút Nhận khóa. Bên cạnh đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn này để lấy key tự động cập nhật.

3 : Phím Lưu & Kiểm tra.

4 : Chuyển đến tab Thực hiện.

5 : Nhấp vào nút “Nhận Mã thông báo Truy cập”. Lưu ý: Chỉ Nhận mã thông báo truy cập mới nếu mã thông báo truy cập hiện tại của bạn đã hết hạn  hoặc  không hợp lệ .

Sau đó vào phần Đơn hàng Ali để thực hiện đơn hàng bằng API Aliexpress.

 

Đặt hàng với phần mở rộng: Làm theo các bước sau để hoàn thành Aliexpress bằng phần mở rộng của Aliexpress Dropshipping cho WooCommerce

1: Đảm bảo rằng trang web của bạn đã kết nối với tiện ích mở rộng của plugin. Chi tiết, bạn có thể theo liên kết này về cách kết nối tiện ích mở rộng plugin: Bằng khóa bí mật  hoặc bằng  API phần còn lại của WooCommerce .

2:  Nhấp vào nút  Đặt hàng có Gia hạn  trong phần Đơn hàng Ali . Tương tự, bạn có thể truy cập Quản trị viên đặt hàng trong WooCommerce  để thực hiện đơn hàng theo cách này.

 

Thực hiện đơn hàng trong Quản trị đơn hàng của WooCommerce: Tương tự, Bạn có thể vào WooCommerce / Đơn hàng để thực hiện đơn hàng Aliexpress.

 

Cập nhật sản phẩm trong Aliexpress Dropshipping cho WooCommerce

 • Tùy chọn cập nhật sản phẩm: Kích hoạt cài đặt trong tab Cập nhật sản phẩm cho phép bạn cập nhật các thay đổi về giá và số lượng sản phẩm. Ngoài ra, plugin hỗ trợ gửi email thông báo về sự thay đổi. Bên cạnh đó, bạn có thể cập nhật theo cách thủ công trong phần Danh sách nhập và Đã nhập  .
 • Kiểm tra bảng thay đổi cập nhật : Có 3 cách để kiểm tra bảng thay đổi giá và số lượng: bằng email thông báo, trong phần Đã nhập hoặc phần Nhật ký .

Chia sản phẩm trong Aliexpress Dropshipping cho WooCommerce

Tính năng này cho phép tách các biến thể của một sản phẩm biến đổi thành các sản phẩm đơn lẻ. Đặc biệt, bạn có thể chia thành các sản phẩm đơn lẻ tương ứng với một số biến thể có sẵn trong một thuộc tính hoặc chỉ định một biến thể nhất định để tách.

ALD - Aliexpress Dropshipping and Fulfillment for WooCommerce
Aliexpress Dropshipping and Fulfillment for WooCommerce

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download ALD v1.0.20 – Aliexpress Dropshipping and Fulfillment for WooCommerce nulled changelog
/**1.0.15 - 2022.03.29*/
- Fixed: Shipping company mapping not working when syncing orders via chrome extension due to recent changes from aliexpress.com
- Fixed: Unable to save video tab configuration for variable products
- Updated: VillaTheme support

/**1.0.14 - 2022.03.19*/
- Updated: Support Class

/**1.0.13 - 2022.03.18*/
- Added: Button to sync AliExpress orders from WordPress dashboard(orders and Ali Order page) to make it work with new changes on AliExpress/My orders page
- Updated: Support Class

/**1.0.12 - 2022.03.02*/
- Fixed: Unable to import products from aliexpress.ru
- Fixed: Auto-select variation replacements when overriding/reimporting products
- Fixed: Unauthorized error when syncing orders via chrome extension
- Updated: Able to change ship-to country for imported products even "Show shipping option" is off
- Added: Option to show/hide video tab for individual product
- Added: Option to automatically fulfil AliExpress order whenever a new order is placed on your site

/**1.0.11 - 2022.02.09*/
- Fixed: Deleting products on Imported page does not remove connection/delete respective WooCommerce products
- Fixed: False alert of unavailability of some products with the new API

/**1.0.10 - 2022.01.28*/
- Fixed: Unable to import from aliexpress.ru due to recent changes from AliExpress
- Updated: New API for products auto-sync feature

/**1.0.9 - 2022.01.15*/
- Fixed: Deprecated is_ajax in WC6.1
- Fixed: Some shipping methods are missing for some products from some sellers
- Fixed: Error saving attributes mapping if attributes contain double quotes character(")
- Added: Compatibility with Dokan
- Added: Option to import product video
- Added: Product video shortcode [ald_product_video product_id=""]
- Added: Option to not sync price if a product is on sale
- Added: Migrate products from other plugins
- Changed: Exclude products and Exclude categories options are now only applied to price sync
- Updated: AliExpress product info on product edit screen
- Updated: Encrypt old log files
- Updated: Logs are now stored in the same log folder of WooCommerce

/**1.0.8 - 2021.12.13*/
- Fixed: Orders auto-sync
- Added: Option to select an action If a variation is no longer available
- Added: "Empty trash" button

/**1.0.7 - 2021.12.08*/
- Fixed: Simple product is always out-of-stock if the "Manage stock" option in the plugin settings is turned off
- Fixed: Incorrect AliExpress shipping options on Ali orders page if shipping address is empty
- Fixed: "Change order status when Ali order ID is filled" not working with bulk orders
- Added: Option to use AliExpress cdn links for product featured image, gallery images and variation image. EXMAGE – WordPress Image Links plugin is required

/**1.0.6 - 2021.10.02*/
- Fixed: Remove refunded items when fulfilling orders
- Updated: Ability to fulfill translated products(WPML)
- Updated: Sync AliExpress order ID after fulfillment no matter the order is paid or not
- Added: Filter failed images by "Used for"

/**1.0.5.4 - 2021.09.25*/
- Fixed: Do not show shipping options in the sidebar cart of WooCommerce Cart All In One plugin
- Fixed: Shipping cost added to product is tax excluded for some countries
- Fixed: Link of Request support button from the plugin settings page

/**1.0.5.3 - 2021.09.11*/
- Fixed: Some issues with product attributes mapping feature when replacement contains accented words
- Fixed: Shipping cost imported in wrong currency for some products from some suppliers

/**1.0.5.2 - 2021.09.01*/
- Fixed: Original AliExpress variation can not be saved correctly for some products

/**1.0.5.1 - 2021.08.20*/
- Fixed: Price sync not working correctly in some cases when pricing rules change
- Optimized: Add pagination for attributes mapping feature
- Optimized: Add Ajax search for filtering failed images by product in case there are too many products

/**1.0.5 - 2021.08.14*/
- Fixed: Shipping cost is still counted when syncing product even it's disabled
- Fixed: Frontend shipping not showing shipping options of UK customer in some cases
- Fixed: Product prices are sometimes different after auto-sync if ship-to country has tax
- Added: Actions and option to send email if selected shipping method of a product is no longer available when syncing product
- Added: Ability to choose a WooCommerce product to map to when importing to make it possible to migrate products imported by other plugins/apps
- Added: Support RUT number for fulfilling orders of Chilean customers
- Added: Ability to delete/download log file
- Optimized: Only send data of selected variations when importing to reduce error with max_input_vars when a product has too many variations
- Optimized: Categories are now displayed as tree
- Updated: Brand

/**1.0.4.1 - 2021.07.26*/
- Fixed: Override product

/**1.0.4 - 2021.07.21*/
- Fixed: Fulfill states for some countries
- Fixed: Attributes display inconsistently in the Import list after being edited
- Fixed: Compatibility issue(in shipping cost if Frontend shipping is enabled) with WooCommerce Multi Currency from VillaTheme
- Changed: Separate the cases when variations changed and product is not available
- Optimized: Background processing notices
- Added: Ability to reimport product due to variations changed
- Added: Ability to keep Woo product when overriding products
- Added: Ability to manually select mapping variations of imported products
- Added: Option to set shipping class

/**1.0.3.1 - 2021.06.02*/
- Fixed: Conflict with WooCommerce Order Status Manager by SkyVerge in searching orders
- Added: Option to turn on/off the batch request for orders API
- Added: Option to use a custom order meta field as CPF for customers from Brazil

/**1.0.3 - 2021.05.22*/
- Fixed: Missing CPF for Brazilian customers when fulfilling orders
- Fixed: Fulfilling AliExpress orders issue with some states
- Fixed: Fulfilling issue with some states
- Fixed: Update product prices
- Fixed: Override product shows error
- Fixed: Update product inventory when stock unit on AliExpress is "lot"
- Added: Option to exclude products/categories from being updated
- Added: Allow customers to choose shipping for each product on single product page/cart page/checkout page
- Added: Allow to change shipping option of imported products
- Added: Option to change order status when Ali order ID is filled
- Added: Global admin notice when Access token expires
- Added: Option to override customer phone with default phone number

/**1.0.2 - 2021.02.08*/
- Changed: Price rules UI
- Added: Bulk edit products in Import list: tags, categories, status, visibility
- Added: Product sku format in Import list
- Added: Option to change product status/stock status when ali product is out of stock/no longer available
- Added: Option to change Number of items per page on the plugin's settings page

/**1.0.1 - 2021.01.26*/
- Fixed: Wrong price when running Update product if AliExpress currency is not USD or price rules change
- Fixed: Bug when trashing a WooCommerce product
- Fixed: Attribute value is now case-sensitive when editing in Import list
- Added: Automatically update product price/quantity with cron
- Added: Automatically get order tracking numbers with cron
- Added: WooCommerce product status on Imported page
- Added: Custom address to receive notification when updating products
- Added: Map shipping company when syncing orders
- Added: Button to update individual product with extension on Imported page
- Added: Auto generate unique sku if exists
- Changed: Move the "Get access token" section to Update tab
- Changed: Bulk Set price button only works for selected variations in Import list
- Changed: Do not use background process to import product description anymore

/**1.0.0.6 - 2020.12.19*/
- Fixed: Get download key in setting page
- Fixed: Can not import correct attributes when attribute name is in Non-Latin languages
- Fixed: Filter failed images by product
- Added: Option to automatically remove attribute when splitting a product by a specific attribute
- Added: Compatibility with WP 5.6 and WC 4.8

/**1.0.0.5 - 2020.12.10*/
- Fixed: Split variations
- Added: Ability to remove attribute

/**1.0.0.4 - 2020.11.25*/
- Fixed: Set variation image button
- Fixed: Ali orders not show if there's no orders with status "To order"
- Fixed: Can not bulk fulfill simple product

/**1.0.0.3 - 2020.11.25*/
- Fixed: Wrong price source if users import a product while viewing it in other currencies but USD

/**1.0.0.2 - 2020.11.23*/
- Fixed: Import description
- Added: Button to empty Import list

/**1.0.0.1 - 2020.11.21*/
- Added: Auto update feature
- Added: Round price in Import list
- Added: Add shortcut to Imported page/Original product on Product page

/**1.0.0 - 2020..*/
~ The first released
Tải Miễn Phí ALD v1.0.20 – Aliexpress Dropshipping and Fulfillment for WooCommerce :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 40K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup