Adning Advertising v1.6.3 – Professional, All In One Ad Manager for WordPress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 281

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Plugin WordPress “ Adning ” (trước đây là WP PRO Advertising System) tập trung vào việc quản lý biểu ngữ dễ dàng cho bất kỳ trang web WordPress nào. Nó đi kèm với các tính năng cực kỳ dễ sử dụng sẽ làm cho công việc của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều!

Link Demo : https://codecanyon.net/item/wp-pro-advertising-system-all-in-one-ad-manager/269693

Các tính năng chính của ADNING :

 • Tạo, Quản lý và Hiển thị QUẢNG CÁO không giới hạn.
 • Bộ lọc hiển thị & định vị tự động
 • Xoay vòng quảng cáo với các hiệu ứng chuyển tiếp hiện đại
 • Quảng cáo Nhắm mục tiêu
 • Tạo nội dung nổi, cửa sổ bật lên và thanh thông báo
 • QUẢNG CÁO cho tất cả các loại bài đăng tùy chỉnh
 • Hỗ trợ đặc biệt của Google AdSense
 • Hỗ trợ biểu ngữ HTML5
 • Bán AD Spots – Tích hợp WooCommerce
 • Phát hiện thiết bị / di động – 100% phản hồi
 • Sử dụng các trình tạo trang như Gutenberg, WPBakery Page Builder, Elementor để tạo biểu ngữ
 • Tích hợp Google Analytics
 • Hỗ trợ AMP (Trang trên thiết bị di động được tăng tốc)

 

Đây là plugin quảng cáo tất cả trong một cao cấp THẬT duy nhất! Tôi đã thử một số plugin quảng cáo khác được gọi là “cao cấp tất cả trong một”, tất cả chúng đều đắt hơn nhiều và không có nơi nào có nhiều chức năng như plugin này! Giá cạnh tranh cho plugin và hỗ trợ khách hàng tốt nhất! CẢM ƠN, x10000

– SmagMag

Lý do chính cho 5 sao? MỌI ĐIỀU. Tính linh hoạt và tính năng cực kỳ cao, tất cả đều được thực hiện cực kỳ dễ dàng. Tôi không thể tưởng tượng một plugin quảng cáo tốt hơn. Tôi rất biết ơn.

– marianogi

Plugin tốt nhất từng có để quảng cáo… hãy mua nó ngay bây giờ !!!

– stheoret

Thật là một trình quản lý quảng cáo tuyệt vời, chắc chắn là một trình quản lý quảng cáo tốt nhất hiện có! Không nhìn xa hơn cái này. Thật dễ dàng, linh hoạt và hoàn hảo! Được đánh giá 5 sao!

– xboydx

… đây là hệ thống quảng cáo TỐT NHẤT từng được tạo ra cho WordPress. …

– thợ rèn

Cảm ơn bạn vì plugin thực sự tuyệt vời! Nó hoạt động tuyệt vời và tôi sử dụng nó rộng rãi! bạn đã nhận được 5 sao!

– miskostanisic

Tuyệt quá! Mọi thứ tôi cần và hơn thế nữa! Làm tốt lắm!

– MarkusVisse

Đây là một plugin dễ sử dụng, với tài liệu tuyệt vời và dịch vụ khách hàng thậm chí còn tốt hơn!

– cleolc

CẢM ƠN sự hỗ trợ của bạn … Rất khuyến khích. Tôi ước các nhà phát triển khác trên Code Canyon cũng phản hồi như bạn.

– chrisparksaz

Thực sự thích plugin này, mọi thứ đang hoạt động tốt! Cảm ơn Tunafish, năm sao!

– ResonateTruth

Tôi sẽ không nhìn xa hơn! Hệ thống adzone và sự dễ sử dụng làm cho việc thiết lập và quản lý này trở nên thú vị! Hỗ trợ thiết bị di động cũng liền mạch! Dễ dàng quản lý trên thiết bị di động làm cho hệ thống này nổi bật!

– SirHuxley

Tôi đã dành nhiều tháng để thử nghiệm và cố gắng tìm một plugin quảng cáo tốt đáp ứng nhu cầu của tôi nhưng không thể tìm thấy bất kỳ plugin nào cho đến khi tôi nhìn thấy Adning và yêu ngay lập tức. Tôi giới thiệu plugin này cho bất kỳ ai nghiêm túc về việc quảng cáo trên trang web của họ

– Sự giàu có của bạn

 

BÁN QUẢNG CÁO TRỰC TIẾP TRÊN TRANG WEB CỦA BẠN

Bắt đầu kiếm tiền từ dự án của bạn hoặc tăng doanh thu hiện có của bạn, với Adning, bạn có thể bán các khu vực quảng cáo trên trang web của mình trực tiếp cho các nhà quảng cáo. Toàn bộ quá trình chạy tự động và bạn sẽ giữ toàn quyền kiểm soát nội dung và giá cả của QUẢNG CÁO cộng thêm, bạn giữ 100% thu nhập!

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TỰ ĐỘNG

Đối với các khoản thanh toán, hệ thống thanh toán hoàn toàn tự động được bao gồm hoặc… chỉ cần sử dụng WooCommerce. Có, Adning tích hợp với Woocommerce để bán quảng cáo và xử lý các khoản thanh toán trên trang web của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể hưởng lợi từ plugin thương mại điện tử phổ biến nhất thế giới và tận dụng tất cả các cổng thanh toán của họ.

Những đặc điểm chính

QUẢN LÝ BIỂU NGỮ

Bạn có thể chọn giữa nhiều tùy chọn để thêm và tạo biểu ngữ.

 1. Tải lên biểu ngữ từ máy tính của bạn hoặc Liên kết biểu ngữ bên ngoài
 2. Dán mã HTML (văn bản, iframe, HTML5, SVG, …)
 3. Tải lên các gói biểu ngữ HTML5 hoàn chỉnh được tạo bằng những người tạo biểu ngữ nổi tiếng như Google Web Designer, imgMCE, …
 4. Sử dụng các chức năng Google AdSense được tích hợp sẵn để quản lý các biểu ngữ AdSense trên trang web của bạn.

QUẢN LÝ ADZONES

Adzones giúp bạn có thể nhóm các biểu ngữ và hiển thị chúng dưới dạng trình chiếu với các chuyển đổi động lạ mắt. Bạn có thể đặt các vùng quảng cáo ở bất cứ đâu bạn muốn trên trang web của mình và chỉ định các biểu ngữ cho chúng bất kỳ lúc nào.

QUẢN LÝ CHIẾN DỊCH

Sử dụng các chiến dịch, bạn có thể quản lý toàn bộ nhóm biểu ngữ / quảng cáo và chỉ hiển thị chúng trong thời gian của một chiến dịch cụ thể. Chiến dịch cũng có thể được đặt để chỉ chạy ở các quốc gia cụ thể.

HIỂN THỊ BIỂU NGỮ Ở MỌI NƠI

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn thực sự có thể thêm các biểu ngữ vào trang web của mình ở bất cứ đâu bạn muốn. Có 5 cách để đặt biểu ngữ và quảng cáo trên trang web của bạn.

 1. Tự động: Adning giúp bạn dễ dàng thêm các biểu ngữ và quảng cáo vào bất kỳ đâu trên trang web của mình một cách tự động.
 2. Thẻ mẫu: một hàm PHP bạn có thể đưa vào mẫu của mình.
 3. Mã ngắn: một mã ngắn bạn có thể sử dụng bên trong các bài đăng / trang của mình.
 4. Tiện ích: Hiển thị quảng cáo của bạn trong thanh bên hoặc các khu vực tiện ích.
 5. Mã nhúng: tùy chọn này thậm chí còn cho phép bạn đưa quảng cáo của mình ra bên ngoài trang web chính. Giờ đây, bạn có thể đặt quảng cáo của mình trên mọi trang web bạn muốn nhưng vẫn kiểm soát chúng từ 1 bảng quản trị!

ĐỊNH VỊ TỰ ĐỘNG

Thêm / quản lý các biểu ngữ cho tất cả các bài đăng, trang và các loại bài đăng tùy chỉnh của bạn từ một vị trí. Adning đi kèm với các cài đặt định vị tự động rất cụ thể để tự động thêm các biểu ngữ vào trang web của bạn. Không còn rắc rối với các mã ngắn và widget!

QUẢN LÝ QUẢNG CÁO CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI BÀI ĐĂNG TÙY CHỈNH

Adning giúp bạn dễ dàng quản lý các quảng cáo biểu ngữ cho tất cả các loại bài đăng tùy chỉnh. Nó có tất cả các công cụ để tự động đặt quảng cáo cho các bài đăng cụ thể dưới bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào.

THEO DÕI THỐNG KÊ

Giữ tổng quan rõ ràng và chi tiết về số lần hiển thị / nhấp chuột mà quảng cáo của bạn nhận được và tính CTR cho mọi biểu ngữ, vùng quảng cáo, chiến dịch và nhà quảng cáo. Cũng có thể xuất số liệu thống kê sang PDF. Bên cạnh thông tin biểu ngữ, plugin cũng theo dõi thông tin người dùng cụ thể cho mỗi lần nhấp và lần hiển thị.

BÁN AD SPOTS

Kiếm tiền với trang web của bạn! Bắt đầu bán các điểm quảng cáo và cho phép người dùng quản lý quảng cáo của riêng họ trên trang web của bạn. Thanh toán có thể được xử lý bởi hệ thống thanh toán tùy chỉnh của chúng tôi hoặc… chỉ cần để Woocommerce xử lý các khoản thanh toán của bạn.

HIỂN THỊ CÁC BIỂU NGỮ CÓ LIÊN QUAN

Đảm bảo rằng khách truy cập của bạn không nhìn thấy các quảng cáo không phù hợp. Hiển thị các biểu ngữ cụ thể có liên quan dựa trên thiết bị, nhà điều hành, thương hiệu điện thoại di động hoặc quốc gia của người dùng.

BỘ LỌC QUỐC GIA

Hiển thị / ẩn các biểu ngữ cụ thể cho các quốc gia cụ thể. Adning có phần mềm phát hiện quốc gia người dùng (Nhắm mục tiêu theo địa lý) rất chi tiết. Bạn có thể dễ dàng ngăn khách truy cập từ các quốc gia cụ thể xem các biểu ngữ hoặc thông điệp cụ thể.

ẨN QUẢNG CÁO CHO NGƯỜI DÙNG CỤ THỂ

Adning giúp bạn dễ dàng ẩn tất cả quảng cáo khỏi người dùng có vai trò / khả năng cụ thể. Chức năng này rất tiện dụng cho các trang web làm việc với cấp độ thành viên.

BIỂU NGỮ KÍCH HOẠT

Đảm bảo rằng các biểu ngữ của bạn hiển thị đúng nơi vào đúng thời điểm! Trình kích hoạt biểu ngữ tích hợp cho phép bạn hiển thị biểu ngữ khi người dùng cuộn đến một vị trí cụ thể của trang hoặc sau một khoảng thời gian cụ thể.

QUẢNG CÁO TRƯỚC KHI ĐĂNG

Kiếm tiền từ nội dung trang web của bạn bằng cách hiển thị quảng cáo trước khi hiển thị nội dung trang / bài đăng thực tế.

QUẢNG CÁO BẬT LÊN

Mở Adzones của bạn dưới dạng Cửa sổ bật lên để theo dõi sự chú ý của người dùng! Mỗi cửa sổ bật lên có thể được tùy chỉnh khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh màu nền và độ mờ của nền cửa sổ bật lên bằng cách sử dụng Trình chỉnh sửa mã ngắn đơn giản.

QUẢNG CÁO FLYIN

Quảng cáo bay trong tương tự như quảng cáo bật lên nhưng chúng có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trên trang, phủ lên nội dung.

BIỂU NGỮ CUỘN THỊ SAI

Tạo quảng cáo cuộn thị sai đẹp mắt, không xâm phạm để hợp nhất vào nội dung của bạn. Biểu ngữ thị sai có thể có nền hình ảnh / video và đối tượng HTML nổi bên trong. Quảng cáo cuộn thị sai là một cách rất thân thiện với người dùng để hiển thị các biểu ngữ trong nội dung của bạn.

QUẢNG CÁO LƯỚI

Lưới Quảng cáo cho phép bạn chọn một số cột và hàng, đồng thời hiển thị nhiều biểu ngữ cùng một lúc, tất cả đều được liên kết với một vùng quảng cáo.

QUẢNG CÁO NỀN

Chuyển đổi hình nền của bạn thành một quảng cáo. Các quảng cáo có thể được tải làm quảng cáo nền trên bất kỳ bài đăng / trang nào. Mỗi bài đăng / trang có thể có một nền quảng cáo khác nhau.

QUẢNG CÁO CORNER PEEL

Thu hút sự chú ý của người dùng bằng cách hiển thị một số quảng cáo góc đáng ngạc nhiên và hấp dẫn trên trang web của bạn.

QUẢNG CÁO WOOCOMMERCE

Quản lý quảng cáo biểu ngữ cho các trang sản phẩm WooCommerce của bạn. Quảng cáo giúp bạn có thể tự động hiển thị các biểu ngữ cụ thể cho các sản phẩm WooCommerce cụ thể.

GDPR SẴN SÀNG

Vì Quy định bảo vệ dữ liệu chung của Châu Âu (GDPR) mới, bạn có thể muốn ẩn quảng cáo biểu ngữ cho đến khi người dùng chấp thuận nội dung của bạn. Adning có các tùy chọn tích hợp sẵn để thực hiện việc này.

WORDPRESS MULTISITE ĐÃ SẴN SÀNG

Hiển thị quảng cáo trên mọi trang con cho toàn bộ mạng nhiều trang của bạn nhưng kiểm soát tất cả chúng từ trang chính. Adning giúp bạn dễ dàng kiểm soát các biểu ngữ trên toàn bộ mạng multisite của mình.

QUẢNG CÁO ĐÁP ỨNG

Hiển thị quảng cáo trên mọi thiết bị.

tập tin bản địa hóa

Plugin này sử dụng các tệp bản địa hóa để dịch plugin sang bất kỳ ngôn ngữ nào.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Adning Advertising v1.6.3 – Professional, All In One Ad Manager for WordPress nulled changelog
V1.6.3 - Feb 17 - 2022
- WP 5.9 code improvements

V1.6.2 - May 27 - 2021
- WP 5.7.2 code improvements
- updated add-ons

V1.6.1 - April 22 - 2020
- WP V5.7.+ improvements

V1.6.0 - December 24 - 2020
- Fix when using Classic Editor plugin.
- Improved get_banner_probability() thanks to matthewseymour.
- Fixed error with Deprecated: array_key_exists on objects.

V1.5.9 - Oktober 26 - 2020
- Fixed issue with Wordpress editor for banners not having HTML field.
- Added angwp_woo v1.0.3
- Added new "beta" responsive container option for banners.

V1.5.8 - August 22 - 2020
- Added option to enable wp_kses_post() when saving/editing banners.
- Included https changes for tunasite.com

V1.5.7 - July 14 - 2020
- Improved security updates.
- Added option to select available upload file types.
- Added SmarTrack v1.1.9

V1.5.6 - June 26 - 2020
- Important security update.

V1.5.5 - June 22 - 2020
- Auto updater bug fix.

V1.5.4 - June 20 - 2020
- Switched to JS tracking for GA.

V1.5.3 - June 04 - 2020
- Fixed issue with smarTrack impressions.
- Added smarTrack v1.1.8

V1.5.2 - May 31 - 2020
- Fixed timeout issue with random banner probability function.
- Improved Google Analytics tracking.
- Switched to serverside tracking for GA.

V1.5.1 - April 27 - 2020
- Added filter "adning_show_hide" to enable 3rd party code to manage if a banner needs to show or not.
- Improved queried_object in Adni_filters.
- Improved debug mode logs.
- Added fix for edit button when using Classic Editor plugin.

V1.5.0 - April 08 - 2020
- Updated admin colors.
- Added option to control ads for 404 error pages.
- Improved order status handling.
- Fixed scroll popups with class/ID trigger.

V1.4.9 - March 17 - 2020
- Improved shuffle_probability.
- Improved adzone banner probability percentage.
- Fixed issue with expired banners on a daily basis.

V1.4.8 - March 02 - 2020
- Added new popup template option shortcode [adning_popup].
- Improved adzone banner probability percentage.
- Included smarTrack v1.1.7
- Fixed issue with cornerpeel links for adzones.

V1.4.7 - February 11 - 2020
- Expire order if necessary when loading contract line.
- Added success notice after saving banner.
- Included angwp_woo v1.0.2
- Added default empty bg color for popups.
- Fixed issue with responsive popups.

V1.4.6 - January 29 - 2020
- Added latest modalJS version improving popup close button.
- Added older years back to campaigns.
- Added campaign option to limit banners by clicks/impressions.
- Removed scaling when adzone responsiveness is turned off.

V1.4.5 - January 12 - 2020
- Added action "adning_order_expired".
- Added option to select unique stats for contracts.
- Improved error_handling for filters.
- Fixed loading get_country() when unnecessary.
- Reverted Maxmind files to older version for bug with Woocommerce.

V1.4.4 - January 03 - 2020
- FIXED issue with wp_user_roles option.
- Added smarTrack v1.1.6

V1.4.3 - January 01 - 2020
- Fixed undefined show_hide with author filters.
- Added wp_style_is to check if common CSS already is available.
- Fixed issue with order confirmation.
- Added 300x100 banner size.
- Updated geolocation files to support ipv6
- Fixed issue with banners status not changing when contract expires.

V1.4.2 - November 22 - 2019
- Added smarTrack v1.1.5
- Fixed issue with Author Filters not saving correctly when removing item.

V1.4.1 - September 27 - 2019
- Fixed issue with adzones not removing from banners (banner settings)
- Added angwp_{bannerID} class to banner and adzone container.
- Improved filters for ads on Category pages.

V1.4.0 - July 30 - 2019
- Added "nofollow" option for background ads.
- Fixed banner impressions for background ads.
- Fixed issue with tag filter for auto-positioning.

V1.3.9 - July 17 - 2019
- Added RSS option to banner export settings.
- Added is_int check to random_weight() function.
- Added notice when smarTrack database tables are not created.
- Included smarTrack V1.1.4

V1.3.8 - June 01 - 2019
- Added RSS feed for banners http://yoursite.com?adning-rss={Banner ID}
- Fixed an issue with https still using http on some servers.

V1.3.7 - April 10 - 2019
- Added option to save stats by advertiser.
- Added option to hide ADS when no author filter is selected.

V1.3.6 - March 22 - 2019
- Fixed issue with country filters for banners not removing.
- Fixed issue with stats for iframe and embed code.
- Fixed issue with banners not removing from adzones when they get removed.

V1.3.5 - March 7 - 2019
- Improved campaign date settings (start/end date)
- Fixed multisite issue.

V1.3.0 - February 15 - 2019
- Added custom probability (weight) option for showing random banners in adzones.
- Added custom CSS option to adzone settings.
- Updated ModalJS version 1.0.4
- Improved send_payment array().
- Improved positioning settings for popup banners.

V1.2.9 - February 12 - 2019
- Improved _ning_link CSS.
- Fixed issue with banners not showing on IE.
- Fixed issue with multiple instances of adzone on the same page.

V1.2.8 - February 10 - 2019
- Fixed plugin activation error on some servers.
- Fixed output_collect_footer static error.
- Fixed loaded banners js stats for popups.
- Fixed cannot read property 'currentSTyle' of null JS error.
- Fixed issue with banners moving to last position in adzones after editing them.

V1.2.7 - February 07 - 2019
- Improved collected js for the admin area.
- Fixed issue with export code not loading javascript.

V1.2.6 - February 06 - 2019
- Added .pot file for translation
- Starting to improve code for AMP
- Improved inline JS, all inline javascript gets collected and added to the footer.

V1.2.5 - February 01 - 2019
- Fixed issue with auto updates.

V1.2.4 - February 01 - 2019
- Added option to track stats using Google Analytics.
- Added banner duration option.
- Added option to hide all banners from post page (meta-box).

V1.2.3 - January 30 - 2019
- Important folder name changes.
- Improved imgMCE integration (needs imgMCE v1.2.4 or later).
- Added background color option for banners.

V1.2.2 - Januray 29 - 2019
- Added parallax fallback background option.
- Added option to create banners using the default Wordpress post editor, Gutenberg or any page builder.
- Improved banner uploader.

V1.2.1 - January 26 - 2019
- Added parallax scrolling effect options for banners and adzones.
- Updated new coloringPick version.

V1.2.0 - January 24 - 2019
- Added automatic add-on installation functions.
- Added option to allow scrolling thru adzone ads.
- Improved responsive design for adzones.
- Improved collecting stats to prevent caching issues.
- Improved parse args function for deprecated PHP each function.
- Fixed some small random bugs.

V1.1.8 - January 19 - 2019
- Added WooCommerce Checkout to payment options for selling ADS.
- Added click stats for BG ADS.
- Added repeat option for in loop and in content ADS.
Tải Miễn Phí Adning Advertising v1.6.3 – Professional, All In One Ad Manager for WordPress :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup