9 Theme WordPress tốt nhất cho Nhà Làm Phim, Quay Phim năm 2022


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Nếu bạn là một nhà quay phim cần một trang web sáng tạo nhưng trông chuyên nghiệp, thì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một bộ mẫu phù hợp trong bộ sưu tập này. Vì tất cả các theme WordPress dành cho nhà quay phim này đều có các mẫu thời trang và nhiều tùy chọn để hiển thị video trên trang web của bạn, cho dù bạn chọn cái nào, bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ bạn cần.

Tuy nhiên, cũng có một số khác biệt giữa các theme này, bao gồm số lượng bản trình diễn trang web và mẫu mà bạn có quyền truy cập, liệu plugin tạo trang đã được bao gồm trong gói theme hay chưa và loại dịch vụ lưu trữ video nào được hỗ trợ tích cực.

Do có sẵn một loạt các phong cách thiết kế, hãy nhớ xem các bản trình diễn để có được ý tưởng tốt về cách trang web của bạn có thể trông như thế nào. Nhưng đừng quên, hầu hết các theme quay phim này có thể được tùy chỉnh cao để đảm bảo rằng bản năng sáng tạo của bạn không bị hạn chế, vì vậy bạn không bị giới hạn chỉ sử dụng các mẫu và cài đặt mặc định.

1. Reel

Reel là một theme WordPress danh mục đầu tư video lý tưởng cho các nhà quay phim và các chuyên gia video khác.

Vì đây là một theme WordPress được xây dựng có mục đích dành cho các nhà quay phim, nó phải có mọi thứ bạn cần để khởi chạy trang web mới của mình. Để giúp bạn tạo trang web của mình, có ba bố cục trang chủ được định dạng đầy đủ trong gói Reel. Mỗi bố cục này bao gồm một phần tiêu đề lớn để hiển thị nội dung video hoặc hình ảnh của bạn ở định dạng thanh trượt, tiếp theo là một số mục chính trong danh mục đầu tư của bạn.

Các mẫu trang chủ của Reel sử dụng các bố cục lưới khác nhau, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chọn giữa lưới hai, ba hoặc bốn cột để hiển thị nội dung video của mình. Khi người dùng nhấp vào một trong các hình thu nhỏ video của bạn, trình phát sẽ khởi chạy trong lớp phủ hộp đèn, giúp khách truy cập xem rõ nội dung của bạn ở chế độ toàn màn hình mà không gặp bất kỳ phiền nhiễu nào không cần thiết.

Trình phát hộp đèn video cũng có một thanh trượt tích hợp, cho phép khách truy cập của bạn dễ dàng di chuyển đến video tiếp theo trong danh sách phát mà không cần phải đóng lớp phủ hộp đèn trước. Nếu bạn muốn giúp khán giả xem video và nội dung khác của bạn dễ dàng nhất có thể, thì theme Câu chuyện thực sự có thể hữu ích.

Ngoài ba mẫu trang chủ, Reel cũng có một số bố cục danh mục đầu tư ấn tượng để bạn sử dụng. Các bố cục này có nhiều biến thể khác nhau, bao gồm nhiều bố cục cột, thiết kế có cuộn vô hạn để hiển thị tất cả video của bạn trên một trang và mẫu có chiều rộng đầy đủ hiển thị một video trên trang của bạn bằng cách sử dụng nhiều chiều rộng khả dụng như có thể được.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi xây dựng trang web của mình, Reel đi kèm với các mẫu cho các trang giới thiệu, dịch vụ và liên hệ. Ngoài ra còn có một bộ đầy đủ các mẫu blog để xuất bản tin tức mới nhất và nội dung khác cho khách truy cập của bạn và nhờ sự hỗ trợ thương mại điện tử của Reel, tất cả các mẫu bạn sẽ cần để bán các sản phẩm thực và tải xuống kỹ thuật số từ trang web quay phim WordPress của mình.

Reel trông đẹp và có thể tùy chỉnh cao, khiến nó trở thành một theme linh hoạt cho các nhà quay phim.

2. Vidio

9 Theme WordPress tốt nhất cho Nhà Làm Phim, Quay Phim năm 2022 3

Vidio là một theme WordPress trình quản lý video với nhiều lựa chọn mẫu.

Mặc dù theme này đã được người sáng tạo gọi là trình quản lý video, nhưng nó sẽ hoạt động cho bất kỳ loại dự án nào mà việc xuất bản video là một tính năng cốt lõi. Được thiết kế để xử lý nhiều video, bằng cách sắp xếp chúng một cách hiệu quả và trình bày chúng theo cách khiến chúng dễ dàng thưởng thức, Vidio là một lựa chọn phù hợp cho những ai có nhiều video mà họ muốn xuất bản trên trang web của mình.

Năm bố cục trang chủ khác nhau mà bạn có quyền truy cập với Vidio cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn về cách trình bày video với khán giả. Vì một số mẫu trông khá giống với các thiết kế trang được YouTube sử dụng, khách truy cập của bạn sẽ thấy rằng điều này sẽ giúp họ tìm đường xung quanh trang web của bạn ngay khi họ đến. Ngoài ra còn có các tùy chọn bố cục khác, vì vậy không cần phải lo lắng về việc trang web của bạn trông quá giống với đối thủ cạnh tranh.

Vidio là một theme linh hoạt, nó có thể được định cấu hình theo cách cho phép khách truy cập của bạn dễ dàng gửi video của riêng họ đến trang web của bạn. Nếu bạn muốn tạo một nền tảng chia sẻ video với WordPress, thì theme này chắc chắn có thể giúp bạn điều đó. Bạn cũng có thể bảo vệ video và nội dung khác của mình để chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể truy cập chúng. Điều này có thể được kết hợp với các tính năng kiếm tiền để cho phép bạn tạo doanh thu từ trang web video của mình.

Các tính năng khác liên quan đến video như danh sách xem sau, khả năng tạo danh sách phát và chức năng kênh đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ có tất cả các công cụ mà khách truy cập mong đợi. Tất cả các mẫu đều đáp ứng trên thiết bị di động, vì vậy mọi người đều có thể xem video của bạn, bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào.

Vidio lý tưởng để tạo các trang web cộng đồng tập trung vào video bằng WordPress.

3. Plexx

9 Theme WordPress tốt nhất cho Nhà Làm Phim, Quay Phim năm 2022 4

Plexx là một theme WordPress dành cho các cơ quan và studio quay phim.

Nhờ có nhiều mẫu, Plexx hoạt động thực sự hiệu quả để tạo các trang web quay phim cho các cá nhân và cơ quan. Cho dù bạn muốn sử dụng trang web của mình để quảng bá dịch vụ video của mình hay bạn chỉ muốn tạo một không gian nơi bạn có thể hiển thị đầu ra sáng tạo của mình trực tuyến, Plexx đều phù hợp cho cả hai trường hợp.

Vì theme này có hỗ trợ xuất bản video tốt, bạn sẽ có nhiều tùy chọn về cách bạn có thể chia sẻ các tệp này trên trang web của mình. Một số ví dụ bao gồm nhiều kiểu bố cục khác nhau để hiển thị nhiều video trên cùng một trang và các chế độ phát lại video bao gồm toàn màn hình, cửa sổ bật lên và các tùy chọn nhúng. Nếu bạn muốn thiết kế bố cục trang tùy chỉnh của riêng mình, bạn có thể sử dụng plugin Elementor, plugin này cũng có hỗ trợ video tốt.

Plexx có một số bố cục sáng tạo khiến nó trở thành một lựa chọn thú vị.

4. Odry

Odry là theme video và nhiếp ảnh hỗ trợ tốt cho cả hình ảnh và video.

Cho dù bạn chỉ sản xuất video hoặc ảnh, Odry là một theme có thể có mọi thứ bạn cần để khởi chạy một trang web nhằm quảng bá các dịch vụ và khả năng của bạn trực tuyến. Vì có bốn bố cục trang chủ khác nhau trong gói theme Odry, tất cả đều phù hợp để tạo trang web WordPress cho các nhà quay phim, theme này chắc chắn đáng để xem xét kỹ hơn.

Vì đây là một theme tập trung vào dịch vụ, nó sẽ là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai muốn phát triển công việc kinh doanh quay phim với trang web mới của họ. Để trợ giúp điều này, bố cục trang chủ có rất nhiều yếu tố để không chỉ hiển thị công việc của bạn mà còn quảng cáo dịch vụ của bạn. Một số ví dụ bao gồm các phần nhiều cột để làm nổi bật các tính năng hoặc dịch vụ chính của bạn bằng cách sử dụng văn bản và biểu tượng. Ngoài ra còn có các bộ đếm hoạt hình để chia sẻ một số dữ liệu chính từ sự nghiệp của bạn, chẳng hạn như số lượng dự án bạn đã làm hoặc bạn đã kinh doanh được bao lâu.

Nếu bạn muốn hiển thị phản hồi từ những khách hàng mà bạn đã làm việc cùng, thì thanh trượt lời chứng thực trên trang chủ là lựa chọn hoàn hảo cho việc này và có thể là một cách tốt để khuyến khích khách truy cập liên hệ và tìm hiểu thêm về các dịch vụ của bạn. Nếu có ai đó muốn liên hệ với bạn, tiện ích footer sẽ giúp bạn dễ dàng hiển thị email, số điện thoại và các chi tiết khác.

Đối với những người muốn trang chủ của trang web của họ tạo ra tác động thực sự đến khách truy cập, thì mẫu trang đích có thể được quan tâm. Mẫu này có không gian cho một hình ảnh toàn chiều rộng với nút gọi hành động để vào trang web. Nếu bạn muốn sử dụng một trong những hình ảnh đẹp nhất và nổi bật nhất của mình để chào đón những vị khách mới đến với danh mục đầu tư của mình, thì mẫu này được xây dựng với ý nghĩ đó.

Odry là một theme phong cách với nhiều mẫu cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn cho trang web quay phim của mình.

5. Oni

Oni là một theme WordPress chuyên nghiệp với bản demo trang web quay phim được xây dựng có mục đích.

Khi thiết lập trang web của bạn với theme này, bạn có thể chọn từ bốn bản trình diễn để sử dụng làm nền tảng cho thiết kế của riêng bạn. Đây là tất cả các bản trình diễn trang web hoàn chỉnh, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng như vậy, chỉ cần thay đổi văn bản trình giữ chỗ, hình ảnh và video hoặc cũng có thể thêm các thiết kế của riêng bạn vào nội dung được tạo sẵn.

Các nhà quay phim đang tìm kiếm một theme để giúp họ quảng bá dịch vụ và công việc kinh doanh của mình nên thấy rằng bản giới thiệu của đại lý quay phim là một lựa chọn tốt cho dự án của họ. Đây không phải là bản demo duy nhất trong gói Oni, nhưng thiết kế đại lý có rất nhiều tính năng thú vị mà các nhà quay phim có thể tận dụng.

Một số ví dụ về các tính năng này bao gồm phần tiêu đề lớn trên bố cục trang chủ giúp dễ dàng hiển thị chương trình làm điểm thu hút chính của trang web của bạn và phần danh mục đầu tư cho phép bạn chia sẻ hình thu nhỏ của video theo bố cục mới và độc đáo.

Một tính năng đáng chú ý khác của Oni, có thể làm cho theme này trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho trang web của bạn, là biểu mẫu liên hệ trang chủ. Biểu mẫu nhỏ này có thể được hiển thị trên trang chủ của bạn, giúp khách truy cập một cách nhanh chóng để liên hệ nếu họ thích những gì họ thấy mà không cần phải truy cập bất kỳ nội dung nào khác trên trang web của bạn.

Cùng với bố cục trang chủ đầy phong cách, Oni đi kèm với vô số mẫu thư viện và danh mục đầu tư để bạn sử dụng. Có rất nhiều tùy chọn khác nhau ở đây, tất cả đều có thể được xem trên trang web demo theme. Tuy nhiên, để cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về một số tùy chọn có sẵn, bạn có thể chọn từ bố cục khối xây, thanh trượt và lưới để hiển thị công việc của mình, chỉ cần đặt tên cho một số tùy chọn.

Với hỗ trợ thương mại điện tử đầy đủ và trình tạo trang kéo và thả, Oni có tất cả các tính năng bạn cần và hơn thế nữa.

6. Mato

Mato là một theme WordPress dành cho các hãng phim và nhà làm phim mà các nhà quay phim có thể thấy hữu ích.

Thật công bằng khi mô tả Mato như một theme WordPress tập trung vào video và phim đa năng. Nhờ thư viện các bản trình diễn mà bạn có quyền truy cập trong gói Mato, bạn có thể chọn từ một loạt các phong cách và bố cục trực quan cho trang web quay phim của mình.

Cho dù bạn muốn quảng bá dự án video mới nhất của mình trực tuyến hay tạo một trang web để chia sẻ toàn bộ danh mục đầu tư của mình, Mato có đủ bố cục chất lượng cao để cung cấp cho bạn tất cả các mẫu mà trang web của bạn yêu cầu. Ví dụ: nếu bạn xem bản trình diễn danh mục đầu tư, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể sử dụng một số bố cục trực quan hấp dẫn để giới thiệu tác phẩm của mình, bao gồm cả bố cục có chiều rộng đầy đủ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập. Các thanh trượt toàn màn hình của theme này là một tính năng hữu ích khác giúp bạn dễ dàng thêm các màn hình hấp dẫn vào trang web của mình.

Khi nói đến việc thêm danh mục đầu tư hoặc thư viện vào trang web quay phim của bạn, Mato có nhiều lựa chọn mẫu. Trong số các tùy chọn để hiển thị nội dung của bạn có bố cục băng chuyền, các chế độ lưới khác nhau và một số mẫu dự án tùy chỉnh khác. Có nhiều biến thể của mỗi loại, vì vậy, nếu bạn muốn thêm băng chuyền vào trang web của mình, chẳng hạn, có ba tùy chọn khác nhau để lựa chọn.

Mặc dù tất cả các mẫu đi kèm với Mato đều có thiết kế rất hấp dẫn, nhưng bạn không bị giới hạn khi chỉ sử dụng nội dung demo. Với Mato, các công cụ trong gói theme cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn sáng tạo để trang web quay phim của bạn trông như thế nào. Một số công cụ này là các tùy chọn theme và cài đặt có sẵn thông qua WordPress Customizer, cung cấp cho bạn nhiều cách để cá nhân hóa trang web của mình. Mato đi kèm với plugin WPBakery Page Builder cao cấp mà không phải trả thêm phí, giúp đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa các mẫu demo hoặc tạo các thiết kế độc đáo và nguyên bản của riêng bạn.

Mato chắc chắn có một thiết kế điện ảnh sẽ mang đến cho các dự án video của bạn một cái nhìn cao cấp.

7. Leitmotif

Leitmotif được mô tả như một theme phim trường và phim trường, nhưng bất kỳ ai muốn tạo một trang web video sẽ thấy nó hữu ích.

Cho dù bạn đang tạo phim cho một khán giả cụ thể hay sản xuất nội dung video cho khách hàng của mình, theme Leitmotif phải có mọi thứ bạn cần để thiết lập sự hiện diện trực tuyến phù hợp với mục tiêu của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn quảng cáo video của mình với nhiều khán giả hơn hoặc thu hút nhiều khách hàng hơn cho đại lý quay phim của mình, Leitmotif có một bộ mẫu có thể hoạt động tốt cho cả hai loại dự án.

Sau khi cài đặt theme này, bạn có thể chọn từ lựa chọn các bản trình diễn trang web trong gói Leitmotif. Có một số tùy chọn đa dạng ở đây, bao gồm các thiết kế để bạn trở thành tâm điểm của trang web và thúc đẩy khả năng, kỹ năng và tính cách của bạn để kết nối với khách hàng của bạn hoặc tạo dựng sự cộng tác cho các dự án mới. Có các mẫu để đặt nội dung video của bạn ở trung tâm trang web của bạn, cho phép khách truy cập của bạn nhanh chóng xem tác phẩm bạn đã sản xuất. Khi nói đến việc chia sẻ video của bạn, có rất nhiều mẫu danh mục đầu tư cho bạn sử dụng trong gói theme Leitmotif. Nhờ đó, bất kể bạn muốn trình bày tác phẩm của mình như thế nào, bạn nên tìm một phương án phù hợp ở đây.

Một số cách khác mà bạn có thể sử dụng theme này bao gồm tạo trang web cho liên hoan phim, xuất bản chương trình chiếu trực tuyến và xây dựng trang web đạo diễn phim. Bạn có thể trộn và kết hợp các mẫu từ các bản trình diễn khác nhau để tạo ra trang web độc đáo của riêng mình với theme này. Đối với những người có nhiều yêu cầu cá nhân hơn, bạn có thể sử dụng plugin WPBakery Page Builder đi kèm để chỉnh sửa các mẫu, tạo thiết kế của riêng bạn và nói chung là tùy chỉnh trang web của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Leitmotif là một theme đa năng có thể được cấu hình theo nhiều cách để xây dựng một loạt các trang web quay phim.

8. Spool

Spool là một theme có sáu thiết kế trang chủ thân thiện với video khác nhau cho trang web quay phim của bạn.

Tất cả các bản trình diễn đều có chung một phong cách đặc biệt sẽ mang lại cho trang web của bạn một cái nhìn cao cấp, không khí, đặc biệt là các bản trình diễn sử dụng màu tối để trang trí cho trang web của bạn. Một trong những bản trình diễn sử dụng màn hình nền bắt mắt, hoàn hảo để thu hút sự chú ý của khách truy cập ngay khi họ đến trang web của bạn. Nếu bạn có một số cảnh video chất lượng cao mà bạn nghĩ sẽ hoạt động tốt khi làm màn hình nền, thì theme Spool có thể phù hợp với trang web của bạn.

Tùy thuộc vào loại trang web quay phim bạn muốn tạo, rất có thể Spool có thể có một bản demo phù hợp với dự án của bạn. Bản trình diễn của người quay phim là một lựa chọn tốt để quảng bá bản thân và các kỹ năng, kinh nghiệm và các dự án đã hoàn thành của bạn trực tuyến, trong khi bản trình diễn tập trung vào mục tiêu giả lập hoạt động rất tốt để quảng cáo các dịch vụ quay phim bằng máy bay không người lái chuyên dụng của bạn. Các bản demo khác phù hợp với các nhà quay phim đám cưới và các xưởng phim.

Cho dù bạn chọn bản trình diễn nào, bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ đầy đủ các mẫu trang web. Các mẫu không chỉ trông tuyệt vời mà chúng còn bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm bố cục danh mục đầu tư thú vị, thanh trượt, băng chuyền chứng thực và hiển thị logo khách hàng để chia sẻ những người bạn đã làm việc cùng.

Các tùy chọn tùy chỉnh cũng không thiếu với theme Spool. Giao diện WordPress Customizer được đóng gói với các cài đặt và tùy chọn cho phép bạn toàn quyền kiểm soát trang web của mình trông như thế nào, trong khi plugin WPBakery Page Builder phổ biến được bao gồm miễn phí để giúp bạn chỉnh sửa các mẫu demo.

Khi nói đến việc thêm nội dung video vào trang web của mình, bạn có một số tùy chọn khác nhau với Spool, bao gồm hiển thị video từ YouTube và Vimeo cũng như tải chúng trực tiếp lên Thư viện phương tiện WordPress của bạn. Sau đó, những video đó có thể được chèn vào các mẫu và phát trực tiếp từ trong các trang của bạn hoặc thông qua cửa sổ lớp phủ bật lên hộp đèn.

Nếu bạn muốn cung cấp cho trang web của mình một giao diện dễ nhận biết và khác biệt, Spool và các mẫu của nó chắc chắn có thể giúp ích.

9. Formota

Formota là một theme WordPress cao cấp khác hướng đến các nhà làm phim mà các nhà quay phim sẽ thấy hữu ích.

Nhờ có hơn 12 bản trình diễn trang web chất lượng cao, tất cả đều phù hợp với các dự án liên quan đến phim, video và phim, Formota là một theme hoạt động tốt để tạo nhiều trang web cho các nhà quay phim. Thiết kế trang chủ của các bản demo có thể được mô tả như điện ảnh, giúp mang lại cho trang web của bạn một giao diện phù hợp với mục tiêu của bạn. Do đó, nếu bạn muốn quảng bá bản thân với tư cách là một nhà quay phim cho thuê, hãy xuất bản tác phẩm của bạn trực tuyến để nó có thể tìm được nhiều khán giả hơn hoặc tạo sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp quay phim của bạn, Formota nên có một bộ mẫu phù hợp với công việc.

Như bạn mong đợi từ một theme WordPress cao cấp, các bản trình diễn của Formota không chỉ bao gồm các bố cục trang chủ phong cách. Nhờ đó, khi thiết lập trang web quay phim mới, bạn có thể rút ra từ một loạt các tùy chọn, bao gồm các dịch vụ, danh mục đầu tư và các trang liên hệ. Với nhiều yếu tố hình ảnh sáng tạo được bao gồm trong các thiết kế trang, chẳng hạn như thanh trượt, hình ảnh toàn chiều rộng và hiệu ứng di chuột, các trang của bạn sẽ không chỉ đầy đủ thông tin mà còn hấp dẫn khi nhìn vào.

Chủ đề này cũng có hỗ trợ thương mại điện tử đầy đủ, vì vậy nếu bạn muốn bán bất kỳ mặt hàng nào từ trang web của mình, bao gồm bản sao thực của video hoặc phiên bản kỹ thuật số có thể tải xuống, thật dễ dàng thực hiện với Formota và các plugin mà nó được xây dựng để hoạt động. Một trong những tính năng khác mà bạn có thể nhanh chóng kích hoạt trên trang web của mình với Formota là chỉnh sửa trang kéo và thả. Với plugin WPBakery Page Builder cao cấp được bao gồm miễn phí, bạn có nhiều quyền kiểm soát sáng tạo đối với trang web của mình.

Một khía cạnh hữu ích khác của Formota là nó tích hợp hoàn toàn với các dịch vụ và trang web lưu trữ tệp và video, bao gồm Google Drive, Dailymotion, Twitch và Facebook. Nhờ đó, bạn có nhiều tùy chọn khi nói đến nơi bạn lưu trữ các tệp video của mình và cách bạn hiển thị các tệp đó trên trang web của mình.

Các mẫu Formota đã được thiết kế theo tiêu chuẩn rất cao, làm cho đây trở thành một theme WordPress hấp dẫn.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí 9 Theme WordPress tốt nhất cho Nhà Làm Phim, Quay Phim năm 2022 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup