9 Plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Bạn đang tìm kiếm các plugin liên kết nội bộ tốt nhất để cải thiện chiến lược SEO của mình?

Liên kết nội bộ đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Chúng giúp các công cụ tìm kiếm khám phá nội dung của bạn và xếp hạng chúng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Một plugin liên kết nội bộ có thể giúp tự động hóa quy trình và cung cấp các đề xuất để xây dựng các liên kết tốt hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress.

9 Plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress 12

Tại sao lại sử dụng Plugin liên kết nội bộ cho WordPress?

Liên kết nội bộ là liên kết giữa các trang trên trang web của riêng bạn. Có liên kết nội bộ là quan trọng đối với SEO WordPress của bạn . Chúng giúp các công cụ tìm kiếm như Google thu thập dữ liệu trang web của bạn và khám phá nội dung mới để lập chỉ mục và xếp hạng .

Ví dụ, đoạn văn trên có hai liên kết nội bộ đến nội dung có liên quan của chúng tôi, không chỉ giúp người dùng mà còn giúp công cụ tìm kiếm xếp hạng.

Nói chung, trang càng có nhiều liên kết trỏ đến thì trang đó càng có khả năng xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng các liên kết nội bộ để trỏ đến các trang quan trọng trên trang web của mình như một cách để tăng lưu lượng truy cập của chúng.

Liên kết nội bộ cũng giúp khách truy cập của bạn dễ dàng tìm thấy các bài viết liên quan và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn về tổng thể. Điều này cũng có thể giúp tăng số lần xem trang và giảm tỷ lệ thoát của bạn .

WordPress cung cấp một cách dễ dàng để thêm liên kết vào các bài đăng và trang blog của bạn . Tuy nhiên, việc thêm các liên kết nội bộ theo cách thủ công có thể tốn nhiều thời gian và rất có thể bạn có thể bỏ lỡ cơ hội liên kết một trang quan trọng.

Đây là nơi có ích một plugin liên kết nội bộ cho WordPress. Nó giúp tiết kiệm thời gian và cho phép bạn tự động liên kết các từ khóa cụ thể và các cụm từ khóa tập trung .

Bạn cũng nhận được đề xuất để thêm liên kết nội bộ. Bằng cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ việc liên kết các trang thiết yếu. Nó thậm chí còn giúp tìm nội dung không có bất kỳ liên kết nội bộ nào và đưa ra các đề xuất để xây dựng liên kết nội bộ.

Điều đó nói rằng, chúng ta hãy xem xét các plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress.

All in One SEO (AIOSEO)

All in One SEO (AIOSEO) plugin SEO tốt nhất cho WordPress . Hơn 3 triệu người sử dụng plugin để tối ưu hóa trang web của họ cho các công cụ tìm kiếm.

Plugin thân thiện với người mới bắt đầu và giúp bạn cải thiện điểm SEO của mình mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật.

AIOSEO cung cấp tính năng Hỗ trợ liên kết cho phép bạn xây dựng các liên kết nội bộ tốt hơn.

9 Plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress 13

Nó thu thập dữ liệu các liên kết trên trang web WordPress của bạn và cung cấp một báo cáo chi tiết. Bạn có thể thấy số lượng liên kết nội bộ, liên kết ngoài và liên kết liên kết cho mỗi bài đăng và trang.

Plugin cũng cho thấy các cơ hội để cải thiện các liên kết nội bộ của bạn. Bạn có thể thấy cụm từ chính xác và văn bản liên kết mà nó sẽ tạo liên kết. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thêm chúng vào nội dung của mình.

9 Plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress 14

Thêm vào đó, bạn có thể xem các trang dành cho trẻ mồ côi. Đây là những trang không có liên kết nội bộ. Thêm liên kết đến các trang này có thể giúp chúng được lập chỉ mục nhanh hơn và xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

AIOSEO cũng cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm các bài đăng trên blog để liên kết đến từ bên trong trình chỉnh sửa nội dung WordPress và cung cấp các tùy chọn để thêm thẻ nofollow , được tài trợ và UGC (nội dung do người dùng tạo).

Ngoài ra, AIOSEO còn cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ khác để tối ưu hóa trang web của bạn. Bạn có thể tạo sơ đồ trang web XML , thực hiện kiểm tra SEO , tìm và sửa các liên kết bị hỏng, tối ưu hóa trang web của bạn cho các đoạn mã chi tiết, v.v.

MonsterInsights

9 Plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress 15

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất dành cho WordPress và được hơn 3 triệu chuyên gia tin tưởng.

Nó cung cấp tính năng Bài đăng phổ biến cho phép bạn hiển thị các bài viết hay nhất của mình ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn. Sử dụng tùy chọn Bài đăng Phổ biến Nội tuyến, bạn có thể hiển thị các bài đăng trên blog hàng đầu của mình trong nội dung.

9 Plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress 16

Plugin cung cấp các chủ đề khác nhau mà bạn có thể chọn và tùy chỉnh màu sắc và kích thước của tiêu đề, nhãn và nền. MonsterInsights cũng cho phép bạn chọn có hiển thị các bài đăng phổ biến hay không dựa trên lượt xem , nhận xét và số lượt chia sẻ.

Với MonsterInsights, bạn cũng có thể theo dõi số lần nhấp vào liên kết liên kết và số lần nhấp vào liên kết ngoài trên trang web WordPress của mình. Bằng cách này, bạn có thể xem cách mọi người tương tác với nội dung của bạn và họ nhấp vào liên kết nào nhiều nhất.

Các tính năng nâng cao khác do MonsterInsights cung cấp bao gồm theo dõi Thương mại điện tử , theo dõi chuyển đổi biểu mẫu, báo cáo bảng điều khiển , v.v.

Yoast SEO

9 Plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress 17

Yoast SEO là một công cụ SEO WordPress phổ biến khác giúp tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Nó là một giải pháp thay thế cho tất cả trong một SEO.

Plugin cũng đi kèm với một công cụ liên kết nội bộ cơ bản cho người dùng cao cấp. Nó quét nội dung của bạn để tìm các liên kết nội bộ và sau đó cung cấp các đề xuất để cải thiện các liên kết của bạn từ bên trong trình chỉnh sửa nội dung WordPress.

Tuy nhiên, nó không toàn diện như trợ lý liên kết tất cả trong một SEO. Bạn có thể xem so sánh chi tiết của chúng tôi về Yoast SEO và AIOSEO để biết thêm chi tiết.

Yoast cung cấp một số tính năng SEO cơ bản khác như thêm tiêu đề SEO và mô tả meta , thêm hình ảnh cho thẻ Facebook và Twitter , tạo sơ đồ trang web XML, v.v.

Internal Link Juicer

9 Plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress 18

Internal Link Juicer là plugin liên kết nội bộ tiếp theo cho WordPress trong danh sách của chúng tôi. Đây là một plugin WordPress miễn phí và giúp bạn tự động xây dựng các liên kết nội bộ trong nội dung của mình.

Bạn có thể thêm các từ khóa và cụm từ cụ thể trong plugin và nó sẽ thêm các liên kết cho bạn. Nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các liên kết nội bộ của mình, chẳng hạn như đa dạng hóa văn bản neo, để chúng trông tự nhiên và không xuất hiện do máy tính tạo ra.

Plugin cũng cho phép bạn liệt kê các bài đăng cụ thể từ liên kết nội bộ và danh sách trắng. Bằng cách này, bạn có thể ngăn các tác giả liên kết các bài báo và trang cụ thể. Nó thậm chí còn cung cấp một tùy chọn để giới hạn số lượng liên kết trên mỗi bài đăng.

Rank Math

9 Plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress 19

Rank Math là một plugin SEO khác dành cho WordPress có các tính năng cơ bản được tích hợp sẵn để giúp bạn cải thiện chiến lược liên kết nội bộ của mình. Plugin này nhanh chóng quét trang web của bạn để tìm các liên kết và sau đó cung cấp cho bạn các đề xuất để thêm liên kết nội bộ.

Nó hiển thị các đề xuất bên trong trình soạn thảo nội dung WordPress của bạn . Bạn chỉ cần sao chép liên kết được đề xuất và thêm nó vào văn bản của mình.

Trình tạo liên kết Rank Math không toàn diện như AIOSEO nhưng phù hợp hơn với giải pháp xây dựng liên kết cơ bản như Yoast.

Bên cạnh các đề xuất liên kết, plugin cũng cung cấp các tính năng khác như Google Schema Markup , theo dõi xếp hạng từ khóa, theo dõi lỗi 404 , trình quản lý chuyển hướng, v.v.

Link Whisper

Link Whisper là một plugin WordPress cao cấp giúp bạn tạo liên kết nội bộ cho trang web của mình và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn .

Giống như nhiều plugin khác trong danh sách của chúng tôi, nó cũng đề xuất thêm liên kết nội bộ vào nội dung của bạn bên trong trình chỉnh sửa WordPress . Plugin này rất dễ sử dụng và cung cấp một giao diện đơn giản.

Sử dụng plugin, bạn cũng có thể tìm thấy các bài đăng trên blog và các trang có ít hoặc không có liên kết nội bộ. Sau đó, sử dụng công cụ gợi ý liên kết nội bộ, bạn có thể thêm liên kết đến các trang mồ côi này.

Interlinks Manager

9 Plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress 20

Interlinks Manager là một plugin liên kết nội bộ miễn phí dành cho WordPress. Plugin cho phép bạn theo dõi và tối ưu hóa các liên kết nội bộ của mình một cách dễ dàng và bạn có thể xem dữ liệu bên trong khu vực quản trị WordPress của mình .

Plugin này khác với phần còn lại vì nó sử dụng một thuật toán để phát hiện xem các liên kết nội bộ của bạn có được tối ưu hóa đúng cách hay không và ước tính lượng liên kết cho mỗi liên kết.

Sử dụng thông tin này, bạn có thể cải thiện việc phân phối nước liên kết và xây dựng các liên kết nội bộ đến các trang quan trọng để thúc đẩy SEO của bạn. Plugin cũng cung cấp các tùy chọn để tùy chỉnh thuật toán và cho phép bạn tinh chỉnh nó theo nhu cầu của mình.

YARPP

9 Plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress 21

YARPP hoặc Plugin bài viết có liên quan khác là một plugin sử dụng miễn phí và nó rất tốt để hiển thị các trang đích hàng đầu của bạn ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Khi trang web của bạn bắt đầu phát triển, các trang hàng đầu của bạn có thể bị chôn vùi dưới các trang mới. Sử dụng plugin, bạn có thể hiển thị các trang hàng đầu của mình cho khách truy cập và tạo các liên kết nội bộ để các công cụ tìm kiếm cũng có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên trang web của bạn.

Điều khác biệt về plugin là nó không chỉ cho phép bạn hiển thị các trang có liên quan mà còn có thể sử dụng nó để hiển thị các bài đăng blog có liên quan, tệp phương tiện và các nút kêu gọi hành động.

YARPP cực kỳ dễ sử dụng và nó cung cấp các tùy chọn để thay đổi thuật toán xác định trang và bài đăng nào sẽ hiển thị. Bên cạnh đó, nó đi kèm với các chủ đề được tạo sẵn và bạn có thể tùy chỉnh chúng theo thiết kế trang web của mình.

Internal Links Manager

9 Plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress 22

Internal Links Manager là một plugin WordPress đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu giúp bạn tự động thêm liên kết đến các từ khóa cụ thể.

Plugin chỉ tập trung vào việc thêm liên kết nội bộ khi các từ và cụm từ nhất định được đề cập trong nội dung. Tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp URL và từ khóa cho liên kết.

Giao diện người dùng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn không nhận được đề xuất liên kết nội bộ hoặc báo cáo cho biết có bao nhiêu liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài trên trang web của bạn.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí 9 Plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup