8 Theme Massage, Spa Tốt nhất cho WordPress 2022


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Dù bạn muốn xây dựng loại trang web trị liệu xoa bóp nào bằng WordPress, bạn sẽ có thể tìm thấy một theme chất lượng cao ở đây có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Các theme WordPress trị liệu mát-xa tốt nhất trong bộ sưu tập này đều có ít nhất một bản demo trang web hoàn chỉnh được thiết kế để khởi chạy trang web liên quan đến mát-xa. Là một phần của các bản demo này, bạn sẽ tìm thấy các thiết kế trang chủ giàu tính năng, cũng như rất nhiều mẫu khác để giúp bạn quảng bá dịch vụ, niêm yết giá và chấp nhận các yêu cầu từ khách truy cập.

Tất cả các theme này đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn để đảm bảo bạn có thể xây dựng một trang web trị liệu mát-xa tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp và cá tính của mình.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem chi tiết tại : Bộ Combo 600 Theme, Plugin Bản Quyền

1. Jacqueline

8 Theme Massage, Spa Tốt nhất cho WordPress 2022 9

Jacqueline đã được tạo ra cho các studio mát-xa và các nhà trị liệu mát-xa.

Cho dù bạn đang làm việc một mình hoặc cần một trang web để quảng cáo một studio massage, Jacqueline có tất cả các mẫu bạn nên cần. Việc lựa chọn các bản demo chủ yếu nhắm đến các trung tâm massage cần trang web chuyên nghiệp, tuy nhiên, vì chúng có thể dễ dàng điều chỉnh, theme này cũng sẽ hoạt động tốt cho các spa , tiệm chăm sóc sức khỏe và các dự án liên quan khác.

Nếu bạn muốn đặt chỗ trực tuyến, Jacqueline đi kèm với một plugin phù hợp và lựa chọn các mẫu để thêm chức năng này vào trang web của bạn. Bạn cũng có thể quản lý và xuất bản thông tin chi tiết của các sự kiện trên trang web của mình bằng một trong các plugin khác có trong gói theme Jacqueline. Các video hướng dẫn cho theme này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tất cả các tính năng của nó.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem chi tiết tại : Bộ Combo 600 Theme, Plugin Bản Quyền

Jacqueline có đủ các mẫu để biến theme này thành một theme trị liệu mát-xa có sức hấp dẫn rộng rãi.

2. Pur

8 Theme Massage, Spa Tốt nhất cho WordPress 2022 10

Pur có thiết kế thời trang hướng đến các nhà trị liệu mát-xa và các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Nó có bộ thiết kế mẫu và lựa chọn màu sắc hoàn hảo để làm cho nó có thể được nhận ra ngay lập tức như một theme lý tưởng cho bất kỳ loại dự án nào liên quan đến sức khỏe, sức khỏe và thư giãn. Các mẫu của Pur bao gồm tất cả các trang mà một trang web trị liệu massage tốt có thể cần. Ngoài bố cục trang chủ được thiết kế tốt, còn có các mẫu để xuất bản các dịch vụ bạn cung cấp và chi tiết giá cả của chúng, thông tin về spa hoặc trung tâm trị liệu của bạn và chi tiết về các tính năng đặc biệt như gói thành viên hoặc phiếu quà tặng.

Để giúp bạn điền vào trang web của mình những hình ảnh phù hợp, Pur đi kèm với một bộ sưu tập tốt các ảnh có sẵn chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Gói Pur cũng bao gồm một số plugin cao cấp hữu ích mà không phải trả thêm phí, bao gồm một công cụ để thêm các biểu tượng chất lượng cao vào nội dung của bạn, một công cụ trượt và một tiện ích bổ sung xuất bản danh mục đầu tư.

Pur đi kèm với một thư viện video hướng dẫn cao cấp để giúp bạn xây dựng trang web của mình.

3. Massage Therapist

8 Theme Massage, Spa Tốt nhất cho WordPress 2022 11

Massage Therapist hỗ trợ đặt lịch trực tuyến và quản lý lịch hẹn.

Mặc dù tất cả các theme trị liệu mát-xa tốt nhất sẽ hoạt động với các plugin đặt lịch hẹn phổ biến , nhưng Nhà trị liệu mát-xa có rất nhiều mẫu để thêm loại chức năng này vào trang web của bạn. Thông qua hệ thống đặt chỗ, du khách có thể xem các vị trí còn trống, trước khi đăng ký và đặt lịch hẹn.

Các mẫu khác của Nhà trị liệu xoa bóp mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để chia sẻ phản hồi từ khách hàng, giới thiệu bản thân hoặc nhà trị liệu của bạn với khách và giải thích cách thức hoạt động của dịch vụ và chi phí của chúng. Để giúp bạn hiển thị vị trí của studio mát-xa của mình, Massage Therapist tích hợp với Google Maps. Các tính năng khác như biểu mẫu liên hệ được tạo sẵn để chấp nhận yêu cầu của khách hàng, các mẫu blog để chia sẻ tin tức và cập nhật mới nhất của bạn và thanh trượt hình ảnh để thêm thư viện ảnh vào trang web của bạn là những lý do khác để xem Massage Therapist.

Massage Therapist đi kèm với plugin WPBakery Page Builder để giúp bạn tùy chỉnh trang web của mình.

3. Spa Lab

8 Theme Massage, Spa Tốt nhất cho WordPress 2022 12

Spa Lab là một theme thẩm mỹ viện với một số mẫu thân thiện với liệu pháp mát-xa.

Với tuyển chọn các mẫu trang chủ phong phú về tính năng, Spa Lab phải phù hợp với một loạt các trang web đang quảng cáo liệu pháp mát-xa và các liệu pháp liên quan khác. Mặc dù các bản trình diễn tập trung nhiều vào việc tạo trang web cho spa, ngay cả khi bạn muốn xây dựng một trang web để quảng bá dịch vụ mát-xa mà bạn cung cấp từ một nơi khác ngoài spa, theme này phải có đủ mẫu cho bạn.

Tất cả mọi thứ về Spa Lab cũng có thể chỉnh sửa được. Plugin WPBakery Page Builder cao cấp được bao gồm trong gói mà không mất thêm phí. Điều này không chỉ làm cho Spa Lab trở nên tuyệt vời mà còn có nghĩa là bạn có thể thay đổi hầu hết mọi thứ về theme này và các mẫu của nó nếu cần.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem chi tiết tại : Bộ Combo 600 Theme, Plugin Bản Quyền

Spa Lab đã nhận được đánh giá cao từ những người đã mua nó.

5. Aviana

8 Theme Massage, Spa Tốt nhất cho WordPress 2022 13

Aviana có nhiều bản demo dành cho cá nhân và trung tâm spa.

Duyệt qua các bản demo của Aviana sẽ thấy ngay rằng đây là một theme đa năng với nhiều kiểu thiết kế và cách sử dụng. Các nhà trị liệu massage cá nhân sẽ tìm mọi thứ họ cần để khởi chạy một trang cá nhân để quảng bá dịch vụ của họ trực tuyến. Spa, trung tâm mát-xa và các khóa tu cũng có rất nhiều bản demo để bạn lựa chọn để nhanh chóng đưa trang web của họ trực tuyến.

Một trong những điểm nổi bật của Aviana là các mẫu thời trang giúp bạn dễ dàng trình bày nhiều loại thông tin, bao gồm cả chi tiết giá cả của bạn một cách trực quan hấp dẫn. Ngoài ra còn có các mẫu hồ sơ nhân viên để công bố thông tin chi tiết về các chuyên viên mát-xa làm việc tại spa của bạn và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội mang đến cho bạn một cách nhanh chóng để sử dụng lại nội dung bạn đã đăng lên các trang web khác như Instagram.

Nếu bạn thích âm thanh của Aviana, bạn nên xem các bản demo.

6. Oaza

8 Theme Massage, Spa Tốt nhất cho WordPress 2022 14

Oaza có một bản demo trung tâm chăm sóc sức khỏe trong số thư viện mẫu của nó.

Bất cứ ai tạo ra một trung tâm mát-xa hoặc trang web về khóa tu chăm sóc sức khỏe đều nên xem Oaza. Khi bạn khám phá các bản demo của Oaza, bạn sẽ không chỉ thấy chính xác những gì mà theme này có thể làm mà còn có thể lấy một số cảm hứng cho trang web của mình. Với rất nhiều bố cục và thiết kế thú vị được trưng bày, Oaza là một theme mà nhiều người sẽ thấy hấp dẫn.

Nếu bạn muốn chia sẻ nhiều hình ảnh liên quan đến dịch vụ mát-xa của mình, thì bản demo portfolio sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho trang web của bạn. Bất kỳ ai xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho một trung tâm chăm sóc sức khỏe sẽ tìm thấy một bản trình diễn được xây dựng có mục đích sẵn sàng cho loại dự án này. Ngay cả những người tạo cửa hàng để bán các sản phẩm như phụ kiện mát-xa cũng có thể sử dụng theme này vì nó cũng có bản demo cửa hàng Thương mại điện tử tập trung vào mát-xa.

Oaza có hỗ trợ video tốt để bạn có thể dễ dàng thêm loại nội dung này vào trang web của mình.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem chi tiết tại : Bộ Combo 600 Theme, Plugin Bản Quyền

7. Dream Spa

8 Theme Massage, Spa Tốt nhất cho WordPress 2022 15

Dream Spa là nơi lý tưởng để tạo các trang web về tiệm mát-xa trông thư giãn.

Được thiết kế để phù hợp với nhiều loại trang web điều trị sức khỏe và sức khỏe, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để khởi chạy trang web mát-xa mới của mình với theme này. Có thể dễ dàng hoán đổi hình ảnh demo cho những hình ảnh có liên quan nhiều hơn đến loại dịch vụ bạn muốn quảng cáo trên trang web của mình.

Công cụ tạo trang tích hợp giúp bạn dễ dàng thay đổi nhiều khía cạnh của thiết kế, cho phép bạn kiểm soát nhiều sáng tạo đối với giao diện trang web mát-xa của mình. Nếu bạn muốn xem việc quản lý một trang web được xây dựng bằng theme này sẽ như thế nào, bạn có thể yêu cầu bản demo quản trị từ các nhà phát triển Dream Spa.

Dream Spa có hơn đủ các mẫu để bạn thực hiện từ đầu đến cuối.

8. Accu

8 Theme Massage, Spa Tốt nhất cho WordPress 2022 16

Accu chủ yếu là một theme châm cứu, nhưng nó cũng có một số mẫu liệu pháp mát-xa.

Các bản trình diễn và bố cục riêng của Accu có mọi thứ mà một trang web trị liệu massage cần phải có. Có khá nhiều đề cập đến châm cứu và bấm huyệt trong văn bản và hình ảnh giả. Khi bạn đã thay thế nội dung trình giữ chỗ bằng nội dung của riêng mình, trang web của bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu quảng bá dịch vụ của bạn trực tuyến và tiếp cận khách hàng mới.

Để đảm bảo bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào một cách dễ dàng, plugin WPBakery Page Builder cao cấp được bao gồm trong gói theme Accu. Ngoài ra còn có một tiện ích bổ sung cao cấp cho trình tạo trang được bao gồm, cho phép bạn làm được nhiều hơn nữa với công cụ mạnh mẽ này. Hai plugin thanh trượt cao cấp trong gói làm cho theme này trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn nữa, đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng trình chiếu hình ảnh để quảng cáo dịch vụ của mình.

Accu hợp tác với WooCommerce để cho phép bạn thực hiện thanh toán trực tuyến qua trang web của mình.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí 8 Theme Massage, Spa Tốt nhất cho WordPress 2022 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup