8 Theme Đại Lý Ô Tô Tốt Nhất Năm 2022


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Bạn muốn xây dựng một cửa hàng phụ tùng ô tô trông chuyên nghiệp với WordPress? Nếu vậy, trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy lựa chọn tốt các theme cao cấp được xây dựng chính xác cho mục đích này.

Tất cả các theme này đều chứa ít nhất một bản demo cửa hàng phụ tùng ô tô cũng như nhiều mẫu riêng lẻ để giúp bạn nhanh chóng chuẩn bị cho trang web của mình ra mắt. Các theme này cũng đi kèm với nhiều tính năng Thương mại điện tử để bạn có thể tạo một cửa hàng tốt như bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào khác ngoài đó.

Bất kể kiểu thiết kế nào bạn thích hoặc các sản phẩm phụ tùng ô tô bạn muốn bán, bạn sẽ có thể tìm thấy một theme ở đây có mọi thứ bạn cần.

1. Chromium

Chromium có nhiều bản trình diễn trang web phụ tùng ô tô để bạn lựa chọn.

Dù bạn cần xây dựng loại trang web phụ tùng ô tô nào, thì rất có thể một trong các bản demo của Chromium sẽ phù hợp. Để giúp cửa hàng của bạn trông chuyên nghiệp, các tính năng như hiệu ứng hình ảnh được kích hoạt khi di chuột và băng chuyền sản phẩm đã sẵn sàng để bạn sử dụng. Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ chương trình khuyến mãi nào tại cửa hàng phụ tùng ô tô của mình, bạn có thể sử dụng đồng hồ đếm ngược để đánh dấu bất kỳ ưu đãi nào nhạy cảm với thời gian.

Để giúp bạn tùy chỉnh trang web của mình, Chromium đã được xây dựng để hoạt động với plugin trình tạo trang Elementor. Bạn cũng có quyền truy cập vào một loạt các tiện ích cao cấp cho Elementor để làm cho công cụ này trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Slider Revolution cũng được bao gồm miễn phí, mang đến cho bạn một cách để thêm các trình chiếu bắt mắt vào cửa hàng của mình.

Chromium có nhiều mẫu để giúp bạn nhanh chóng khởi chạy cửa hàng của mình.

2. Mobimax

Mobimax là một theme WordPress phụ tùng ô tô phong cách khác được cung cấp bởi WooCommerce.

Bán phụ tùng ô tô hoặc bất kỳ loại sản phẩm nào khác, không thể dễ dàng hơn với Mobimax. Cũng như hoàn toàn tương thích với plugin trình tạo cửa hàng WooCommerce mạnh mẽ dành cho WordPress, theme này đi kèm với một thư viện lớn các mẫu chất lượng cao cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Khi xây dựng cửa hàng của mình, bạn có thể chọn bật các tính năng như bộ giải mã số VIN , bảng điều khiển tùy chỉnh xe và tiện ích bổ sung menu mega nhiều bố cục. Khi nói đến các công cụ tùy chỉnh, WPBakery Page Builder (được bao gồm miễn phí) là plugin bổ sung tính năng chỉnh sửa kéo và thả vào trang web của bạn khi bạn chọn Mobimax. Ngoài ra còn có một công cụ tạo biểu ngữ để tạo nội dung quảng cáo độc đáo cho cửa hàng của bạn.

Nếu bạn muốn tạo một cửa hàng có thể xử lý một thư viện sản phẩm khổng lồ, Mobimax có thiết kế phù hợp.

3. RedParts

RedParts có nhiều cách bố trí cửa hàng phù hợp cho cửa hàng phụ tùng ô tô trực tuyến của bạn.

Bản demo RedParts cốt lõi có nhiều cách phối màu, mang đến cho bạn một cách nhanh chóng để thay đổi phong cách tổng thể và thương hiệu của trang web của bạn. Ngoài ra còn có hai bố cục tiêu đề mà bạn có thể chọn khi thiết lập trang web của mình. Vì có bố cục menu chỉ dành cho thiết bị di động, bạn có thể đảm bảo rằng bất kỳ ai truy cập cửa hàng phụ tùng ô tô của bạn trên điện thoại thông minh của họ đều có trải nghiệm người dùng tích cực.

Nếu bạn xem qua các bản demo của RedParts, bạn sẽ thấy rằng các khu vực trưng bày sản phẩm đã được thiết kế rất tốt. Nhờ bố cục của chúng, bạn có cơ hội tốt để hiển thị tuyển chọn các bức ảnh và trình bày các biến thể khác nhau, chẳng hạn như màu sắc và giá cả. Bạn cũng có thể kích hoạt các tính năng như danh sách mong muốn và bán thêm để nâng cao hơn nữa cửa hàng của bạn.

Thư viện PhotoSwipe và các tính năng menu lớn là hai lý do nữa để xem xét RedParts.

4. Sayara

Sayara có đủ các bản demo và mẫu để biến theme này trở thành một theme có sức hấp dẫn rộng rãi.

Khi bạn nhận được nhiều bản demo, mỗi bản có các mẫu trang chủ riêng để làm việc, bạn sẽ có thể tìm thấy một tùy chọn phù hợp với cửa hàng phụ tùng ô tô của mình. Ngoài các bố cục trang chủ, Sayara cũng đi kèm với rất nhiều mẫu cho các trang bên trong trang web của bạn. Điểm nổi bật là các mẫu danh sách sản phẩm và bố cục trang sản phẩm riêng lẻ. Các mẫu blog, giới thiệu, giỏ hàng và trang liên hệ đều được thiết kế tốt.

Sayara có hỗ trợ RTL đầy đủ cho các ngôn ngữ chạy từ phải sang trái, đồng thời cũng được xây dựng để hoạt động với các plugin WordPress đa ngôn ngữ tốt nhất, bao gồm cả WPML. Các tính năng Thương mại điện tử khác như tìm kiếm trực tiếp và chế độ tạo tài khoản nhanh làm cho Sayara trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn nữa.

Tài liệu và video hướng dẫn bằng văn bản sẽ giúp bạn khai thác tối đa Sayara.

5. Car Parts Store & Auto Services

Car Parts Store & Auto Services có thể được thiết lập theo nhiều cách cho nhiều địa điểm.

Cũng như lý tưởng để tạo các cửa hàng phụ tùng ô tô, theme WordPress này cũng là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai muốn xây dựng một trang web để quảng bá các dịch vụ liên quan đến ô tô của họ. Nếu bạn muốn làm cả hai, Cửa hàng phụ tùng ô tô & Dịch vụ ô tô không chỉ là nhiệm vụ. Nhờ có thư viện các mẫu có thể tùy chỉnh, đây chắc chắn là một theme đa năng.

Nếu bạn muốn thêm các phòng trưng bày phong cách vào cửa hàng của mình, cho dù để quảng cáo sản phẩm của bạn hay chỉ chia sẻ hình ảnh có liên quan, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng Car Parts Store & Auto Services đi kèm với sự hỗ trợ cho plugin Essential Grid mạnh mẽ. Đối với bất kỳ công việc thiết kế nâng cao nào, plugin trình tạo trang kéo và thả WPBakery được bao gồm miễn phí.

Chủ đề này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người đã mua nó.

6. Motor

Motor là một theme WooCommerce tập trung vào xe đa dụng.

Bất kể loại trang web thương mại liên quan đến ô tô nào bạn muốn xây dựng bằng WordPress, theme Motor sẽ có thể trợ giúp. Mặc dù chỉ có một bản demo trang web trong gói Motor, nhưng bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tất cả các mẫu để điều chỉnh theme này phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, vì bản demo cửa hàng phụ tùng ô tô Thương mại điện tử chính trông rất đẹp, nên rất có thể bạn không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Thiết kế tổng thể của Motor có thể được mô tả là hiện đại và rộng rãi, với mỗi sản phẩm đều có nhiều không gian để thở trên trang. Nếu bạn muốn giữ cho trang web của mình không lộn xộn nhất có thể, thì phong cách sạch sẽ của Motor nên hấp dẫn. Các tính năng thương mại điện tử như công cụ so sánh và danh sách mong muốn sẽ mang đến cho khách truy cập của bạn trải nghiệm mua sắm thuận tiện và quen thuộc.

Động cơ kết hợp các mẫu được thiết kế độc đáo với một tập hợp các tính năng mạnh mẽ.

7. CiyaShop

CiyaShop là một theme Thương mại điện tử đa năng với bản trình diễn phụ tùng ô tô.

Chọn theme đa năng này giúp bạn truy cập vào một thư viện khổng lồ gồm các bản trình diễn và mẫu. Mặc dù có bản giới thiệu cửa hàng phụ tùng ô tô được xây dựng theo mục đích, nhưng bạn có thể thấy rằng thiết kế của một số bản trình diễn cửa hàng khác thu hút sự chú ý của bạn. Bất kể bạn chọn bản trình diễn nào, bạn vẫn có thể truy cập các mẫu từ các bản trình diễn khác, nếu bạn muốn nhập một vài bố cục bổ sung vào trang web của mình.

Các bản trình diễn có thể được chỉnh sửa bằng plugin Elementor hoặc WPBakery Page Builder, cho phép bạn lựa chọn công cụ nào bạn muốn sử dụng để tùy chỉnh trang web phụ tùng ô tô của mình. Không giống như một số theme thân thiện với trình tạo trang khác, bạn có thể chỉnh sửa các khu vực đầu trang và chân trang của trang web của mình thông qua giao diện kéo và thả khi sử dụng CiyaShop.

CiyaShop có rất nhiều shortcode và widget để giúp bạn nâng cao các trang của mình.

8. Elessi

Elessi có ba bản demo phụ tùng ô tô trong số nhiều bản demo Thương mại điện tử được tạo sẵn.

Sau bản cập nhật gần đây, Elessi có nhiều mẫu và tính năng hơn bao giờ hết. Chủ đề Thương mại điện tử đa năng này hiện hoạt động với plugin trình tạo trang Elementor để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thiết kế trang web của mình. Mặc dù đây không phải là theme cụ thể về phụ tùng ô tô, nhưng ba bản demo về phụ tùng ô tô của nó khiến nó trở thành ứng cử viên nặng ký cho bất kỳ ai có kế hoạch xây dựng loại trang web đó.

Các tính năng Thương mại điện tử hữu ích như bộ hẹn giờ đếm ngược bán thêm, gói sản phẩm và hỗ trợ đặt hàng trước giúp làm cho theme này trở thành một lựa chọn cạnh tranh. Bạn cũng có thể giảm giá hàng loạt và hiển thị nhiều loại biến thể sản phẩm khác nhau để xây dựng một cửa hàng mà khách hàng của bạn hy vọng sẽ tiếp tục quay lại.

Elessi có một cái gì đó cho tất cả mọi người nhưng rất nhiều cho chủ sở hữu trang web phụ tùng ô tô.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí 8 Theme Đại Lý Ô Tô Tốt Nhất Năm 2022 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup