8 Plugin Backup WordPress tốt nhất năm 2022


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Hôm nay, tôi sẽ đề cập đến một số plugin sao lưu WordPress tốt nhất, giải thích lý do tại sao bạn cần sử dụng một plugin và cách nó có thể trở thành một cứu cánh tuyệt đối.

Một plugin sao lưu thực hiện chính xác điều đó – nó sao lưu dữ liệu của bạn để bạn không bao giờ bị tụt quần sau khi trang web của bạn bị tấn công hoặc bạn làm điều gì đó ngớ ngẩn như xóa những thứ bạn không nên làm.

Tôi có tội vì bị buộc tội trong kịch bản thứ hai. Cách đây không lâu, nhờ thái độ buông lỏng của tôi đối với các bản sao lưu, một chuỗi sự kiện cụ thể cùng với sự ngu ngốc của tôi đã khiến tôi gặp phải một trang web bị hỏng và mất một tháng Chủ nhật để sửa chữa. Tuy nhiên, điều kỳ diệu được gọi là nhận thức muộn đã dạy tôi rằng nếu tôi có một bản sao lưu gần đây để quay trở lại, trang web của tôi có thể đã trở lại vinh quang trước đây với thời gian ngừng hoạt động tối thiểu.

Tại sao bạn nên sử dụng plugin sao lưu WordPress?

Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng việc sao lưu trang web của bạn (và thậm chí cả máy tính của bạn) cũng nên diễn ra thường xuyên như đánh răng vậy.

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn nên trung thành với việc thực hiện chúng, vì bạn chưa bao giờ cần làm chúng trước đây. Nhưng hãy tưởng tượng bụi phóng xạ mà bạn phải chịu trong bất kỳ trường hợp nào sau đây:

 • Tin tặc tấn công trang web của bạn.
 • Các bản cập nhật lõi, plugin hoặc theme của WordPress khiến nó gặp sự cố.
 • Bạn chuyển nó sang một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mới, nhưng sau đó nó sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn.
 • Nó bị nhiễm vi-rút hoặc có lỗi, khiến nó ngừng hoạt động.
 • Bạn thực hiện những thay đổi quan trọng đối với nó, nhưng khi chúng hoàn tất, bạn không thích chúng hoặc chúng gây rối với cách trang web hoạt động.

Danh sách đó không phải là đầy đủ, và Định luật Murphy quy định bất kỳ tình huống không mong muốn nào sẽ xảy ra vào thời điểm không thích hợp nhất. Kết quả? Tốt nhất, bạn sẽ thấy khó chịu và hơi bất tiện vì bạn sẽ cần phải sửa chữa trang web của mình. Tệ nhất, trang web của bạn có thể ngừng hoạt động trong một thời gian dài – một thảm họa tuyệt đối nếu bạn điều hành một cửa hàng Thương mại điện tử bận rộn.

Về mặt lý thuyết, bạn có thể bắt đầu thực hiện sao lưu thủ công thường xuyên. Tuy nhiên, thật không may, ngoài rượu, nicotine và các chất gây nghiện khác, việc tạo ra một thói quen mới là điều không thể đối với hầu hết chúng ta. Chắc chắn, nhiều người trong chúng ta bắt đầu với mục đích tốt. Nhưng giống như những quyết tâm của năm mới, ý định tốt sẽ sớm tàn lụi. Hơn nữa, sao lưu và khôi phục thủ công WordPress là một vấn đề khó khăn ở phía sau.

Vậy lam gi?

Nhận một plugin sao lưu WordPress, đó là những gì. Nhiều người trong số này sẽ tự động sao lưu theo lịch trình thường xuyên vào những thời điểm do bạn định cấu hình. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn có thể quay lại các phiên bản hoạt động trước đó của trang web của mình trong trường hợp điều không tưởng xảy ra.

Hơn nữa, một số plugin cũng cho phép bạn thực hiện sao lưu đột xuất, theo cách thủ công hoặc tự động. Điều này sẽ cho phép bạn bảo vệ dữ liệu của mình trong các trường hợp như:

 • Khi cài đặt các theme hoặc plugin mới.
 • Trước khi thực hiện cập nhật thủ công.
 • Trước khi di chuyển trang web của bạn sang một máy chủ lưu trữ mới.
 • Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối với trang web của bạn.

Chọn Plugin sao lưu WordPress

Có rất nhiều plugin sao lưu WordPress trên mạng. Điều đó có nghĩa là việc lựa chọn một cái phù hợp với bạn đòi hỏi một số suy nghĩ. Các yếu tố cần xem xét bao gồm:

 • Giá cả – Bạn có sẵn một số ngân sách hay bạn sẽ cần một cái miễn phí? Hãy nhớ rằng những cái miễn phí thường là cơ bản và có thể không lưu trữ các bản sao lưu một cách tối ưu (xem phần ‘Bộ nhớ’ bên dưới).
 • Tùy chọn sao lưu và khôi phục – Có một số phương pháp sao lưu và khôi phục và mỗi plugin có thể sử dụng một hoặc kết hợp các phương pháp này. Đọc để biết thêm chi tiết.
 • Lưu trữ – Dữ liệu sao lưu cần được mã hóa và lưu trữ ở một vị trí an toàn, tốt nhất là nhiều dữ liệu bên ngoài.
 • Hỗ trợ – Có khả năng cao là bạn sẽ cần một số hỗ trợ từ nhà phát triển vào một số thời điểm, trong việc thiết lập plugin hoặc khi sử dụng nó. Do đó, hãy chọn một plugin được hỗ trợ tốt, nơi mọi người đang ca ngợi sự hỗ trợ được cung cấp chứ không phải than vãn về nó.

Tùy chọn sao lưu

Có một số phương pháp thực hiện sao lưu trang web WordPress của bạn:

 • Bản sao lưu toàn bộ trang web – Bản sao lưu bao gồm một bản sao đầy đủ của tất cả mọi thứ. Thật kỳ lạ, một số plugin sẽ chỉ sao lưu các tệp chứ không phải cơ sở dữ liệu, điều này sẽ không có ích gì cho bạn trong trường hợp xảy ra sự cố nghiêm trọng khiến mọi thứ bị xóa sạch.
 • Sao lưu gia tăng – Bản sao lưu đầy đủ tốn đáng kể thời gian, sức mạnh xử lý và không gian lưu trữ. Các bản sao lưu tăng dần – chỉ tập trung vào những thứ đã thay đổi so với bản sao lưu trước – giảm thiểu điều này.
 • Sao lưu theo thời gian thực – Những bản sao lưu này xảy ra vào thời điểm có gì đó trên trang web của bạn thay đổi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các trang web như cửa hàng Thương mại điện tử, nơi bạn muốn bảo vệ các đơn đặt hàng và các giao dịch khác không bị biến mất vào đồng ether.

Tốt nhất là bạn nên giữ một vài bản sao lưu ‘luân phiên’, trong đó bản sao lưu mới nhất sẽ xóa bản sao lưu cũ nhất được lưu trữ. Lý do cho điều đó là bạn có thể gặp sự cố với trang web của mình đã không hoạt động trong bản sao lưu trước đó, vì vậy bạn sẽ muốn quay lại bản sao lưu ngay lập tức trước bản sao lưu đó. Tôi hiểu tất cả nghe có vẻ khá phức tạp, nhưng một khi bạn bắt đầu, logic đằng sau nó sẽ nhanh chóng đi vào vị trí.

Tùy chọn khôi phục

Khôi phục trang web WordPress của bạn (về lý thuyết) phải là một quá trình sao lưu ngược lại.

Tùy thuộc vào plugin của bạn, bạn có thể thực hiện một phần (có thể ở cấp tệp riêng lẻ) hoặc khôi phục toàn bộ. Hơn nữa, nếu bạn thực hiện sao lưu cuộn, bạn sẽ có thể ‘quay trở lại’ một trong những ngày trước đó, do đó chuyển qua bất kỳ bản sao lưu gần đây nào, có thể là nguồn gốc của bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải.

Các tính năng khôi phục bằng một cú nhấp chuột có thể làm cho quá trình khôi phục tệp bớt phức tạp hơn nhiều, vì vậy hãy chú ý đến những tính năng đó.

Lưu trữ đám mây

Tôi luôn thấy thuật ngữ ‘lưu trữ đám mây’ hoàn toàn gây hiểu lầm. Trái với suy nghĩ thông thường, dữ liệu của bạn không trôi nổi trên bầu trời; thay vào đó, nó được trải rộng trên nhiều máy chủ đã có mặt vững chắc.

Có một số lợi ích khi sử dụng lưu trữ đám mây, bao gồm:

 • Nó không làm nặng tài nguyên máy chủ của máy chủ lưu trữ của bạn với các bản sao lưu liên tục, điều này có thể ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn.
 • Việc mất một máy chủ có nghĩa là chỉ một phần dữ liệu trên máy chủ đó bị mất, phần dữ liệu trên các máy chủ khác trong ‘nhóm’ máy chủ vẫn còn nguyên vẹn. Hãy suy nghĩ về vấn đề không nên bỏ tất cả trứng vào một giỏ.
 • Sử dụng các dịch vụ đám mây bên ngoài (Dropbox, Google Drive, v.v.) đảm bảo bạn giữ được toàn quyền kiểm soát bản sao lưu. Điều đó hiếm khi xảy ra khi được lưu trữ trong các máy chủ do nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoặc nhà phát triển plugin của bạn sở hữu.

Một lời cảnh báo

Rất có thể, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn đã thông báo với bạn rằng họ thực hiện sao lưu tự động và có thể đang cố gắng bán thêm cho bạn một gói tương ứng. Một số người sẽ cố gắng nói với bạn rằng thật tuyệt khi có mọi thứ dưới một mái nhà. Điều đó hoàn toàn vô nghĩa khi nói đến sao lưu.

Hãy tưởng tượng tình huống này: nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn có một cuộc tấn công hack lớn hoặc hỏa hoạn thiêu rụi mọi thứ. Bạn không chỉ mất trang web của mình mà còn có khả năng mất các bản sao lưu, khiến bạn có rất ít hoặc không có cơ hội khôi phục nó.

Ngay cả khi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn lưu trữ các bản sao lưu ngoại vi (nhiều nơi thì không), chúng vẫn được liên kết với máy chủ lưu trữ và do đó, không hoàn toàn độc lập. Thật không may, điều đó có nghĩa là dữ liệu sao lưu vẫn có thể dễ bị tấn công.

Tôi tin rằng tốt nhất là giữ cho các bản sao lưu của bạn càng độc lập với máy chủ càng tốt. Chỉ khi đó, bạn mới có thể chắc chắn rằng bất kỳ vi-rút, tin tặc hoặc thảm họa nào khác gây ra cho máy chủ lưu trữ sẽ không thể tiếp cận các bản sao lưu quý giá của bạn.

Các plugin sao lưu WordPress được đề xuất của tôi

Bây giờ tôi sẽ liệt kê tám plugin sao lưu WordPress tốt nhất có sẵn vào năm 2022.

Trong lựa chọn của mình, tôi đã cố gắng đưa vào một thứ gì đó cho mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy cái nào phù hợp với sở thích của mình, thì vẫn có rất nhiều cái hay khác ngoài kia để bạn lựa chọn. Điều quan trọng là bạn phải biết những gì bạn đang mong đợi từ plugin. Đọc các nhận xét để xem những gì người khác đang nói về nó cũng là một điều khôn ngoan.

Xin lưu ý rằng các plugin không được liệt kê theo bất kỳ thứ tự ưu tiên cụ thể nào.

UpdraftPlus

8 Plugin Backup WordPress tốt nhất năm 2022 9

Trong số tất cả các plugin sao lưu WordPress hiện có, nếu bạn đang tìm kiếm một plugin miễn phí với các tính năng tuyệt vời có thể nâng cấp sau này, thì UpdraftPlus sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Phiên bản miễn phí của UpdraftPlus thực hiện cả sao lưu và khôi phục (không giống như nhiều plugin miễn phí khác chỉ sao lưu!) Hơn nữa, nó có thể thực hiện sao lưu tự động theo lịch trình, ngoài ra có thể sao lưu dữ liệu vào một số vị trí dựa trên đám mây như Dropbox hoặc Google Drive.

Nếu bạn muốn sao lưu gia tăng hoặc cần sao lưu các tệp và dữ liệu không phải WordPress sang nhiều điểm đến từ xa, thì bạn sẽ cần phải nâng cấp lên gói cao cấp. Những khoản này bắt đầu từ $ 42 mỗi năm cho gói Cá nhân, bao gồm tối đa hai trang web và thêm 1 GB dung lượng lưu trữ đám mây cùng với các điểm đến lưu trữ đám mây bổ sung, ngoài ra nó có thể thực hiện di chuyển trang web.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Phiên bản miễn phí bao gồm chức năng tốt
 • Nhiều lựa chọn vị trí sao lưu, ngay cả với phiên bản miễn phí
 • Sao lưu theo lịch tự động
 • Các gói trả phí có giá cạnh tranh và thêm một số tính năng bổ sung hữu ích

Nhược điểm

 • Một số người đã báo cáo rằng plugin đã gây ra sự cố với plugin tự động cập nhật, mặc dù tôi không thể xác minh điều này

Định giá

 • Như đã đề cập, phiên bản miễn phí của UpdraftPlus có thể nâng cấp từ $ 42 mỗi năm (không giới hạn trang web). Tất nhiên, điều đó bao gồm nhiều tính năng hữu ích hơn như khả năng khôi phục bản sao lưu từ các plugin khác, tải xuống các tệp riêng lẻ từ bản sao lưu WordPress, v.v.

Plugin này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

BlogVault

8 Plugin Backup WordPress tốt nhất năm 2022 10

BlogVault là một tùy chọn chỉ dành cho cao cấp gói chức năng tuyệt vời vào một plugin sao lưu WordPress dễ sử dụng.

Sau khi được định cấu hình, BlogVault tự động sao lưu trang web và lưu trữ chúng ở các vị trí lưu trữ đám mây ngoại vi ( máy chủ riêng của BlogVault hoặc Amazon S3.) Việc sao lưu có thể được thực hiện hàng ngày và được lưu trữ trong 90 ngày hoặc có thể nâng cấp lên thời gian thực các bản sao lưu được giữ lại lên đến một năm. Hơn hết, khôi phục chỉ cần một cú nhấp chuột.

Các tính năng tuyệt vời khác đi kèm với BlogVault bao gồm khả năng tạo các trang web dàn dựng. Những thứ này cho phép bạn kiểm tra những thứ như plugin, theme và bản cập nhật trước khi cài đặt chúng. Hơn nữa, plugin có thể di chuyển toàn bộ trang web sang máy chủ hoặc máy chủ mới.

Ưu điểm

 • Sao lưu tự động vào bộ nhớ đám mây
 • Dàn dựng một cú nhấp chuột
 • Di chuyển trang web dễ dàng
 • Bao gồm các bản sao lưu WooCommerce
 • Các gói đắt tiền hơn cũng bao gồm các tính năng bảo mật

Nhược điểm

 • Một chút về mặt đắt tiền nếu bạn cần sao lưu thời gian thực

Định giá

 • BlogVault có chi phí $ 89 mỗi năm cho các bản sao lưu hàng ngày hoặc $ 249 mỗi năm cho các bản sao lưu theo thời gian thực. Các mức giá đó dành cho một miền duy nhất, nhưng các gói khác có sẵn cho nhiều miền.

Jetpack Backup

8 Plugin Backup WordPress tốt nhất năm 2022 11

Jetpack Backup là một plugin sao lưu WordPress đơn giản, mới mẻ, rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

Sau khi bạn đã cài đặt nó, plugin sẽ tự chạy, tự động thực hiện sao lưu ngoại vi trang web của bạn. Ngoài ra, tất cả các gói đều bao gồm sao lưu gia tăng theo thời gian thực, hoàn hảo cho các trang web như Thương mại điện tử căng thẳng, nơi dữ liệu liên tục thay đổi.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Sao lưu gia tăng thời gian thực
 • Bao gồm 10GB đến 1TB dung lượng lưu trữ, tùy thuộc vào gói bạn chọn
 • Khôi phục bằng một cú nhấp chuột từ 30 ngày trước hoặc một năm sao lưu, tùy thuộc vào gói của bạn
 • Bao gồm Jetpack (bảo mật) và Jetpack CRM
 • Các gói đắt tiền hơn bao gồm các tính năng bảo mật bổ sung

Nhược điểm

 • Các kế hoạch chỉ bao gồm một tên miền, vì vậy việc bao gồm một số trang web có thể tốn kém

Giá bán

 • Các gói Jetpack Backup có giá 59 đô la mỗi năm với 10GB dung lượng lưu trữ và khả năng khôi phục dữ liệu từ 30 ngày trước hoặc 299 đô la mỗi năm cho 1TB dung lượng và khả năng khôi phục dữ liệu từ năm trước.

WP Time Capsule

8 Plugin Backup WordPress tốt nhất năm 2022 12

WP Time Capsule là một plugin sao lưu WordPress cao cấp chỉ có thể tích hợp với bộ nhớ đám mây của riêng bạn, chẳng hạn như Dropbox, Google Drive và Amazon S3. Điều tốt khi lưu trữ dữ liệu ở những vị trí đó là nó vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, không giống như dữ liệu trong các đám mây được bao gồm trong các gói plugin hoặc được lưu trữ trên máy chủ lưu trữ.

Theo mặc định, các bản sao lưu theo thời gian thực tăng dần, có nghĩa là các thay đổi được lưu trên cơ sở liên tục. Hơn nữa, plugin sẽ sao lưu trang web của bạn trước khi các bản cập nhật được triển khai, cho phép bạn khôi phục mọi thứ nhanh chóng nếu có sự cố. Phục hồi gia tăng cũng có thể, mang lại rất nhiều tính linh hoạt.

WP Time Capsule có thể tạo môi trường dàn dựng bằng một cú nhấp chuột, cho phép bạn kiểm tra những thứ như cập nhật hoặc thay đổi quan trọng trước khi thiết lập chúng hoạt động.

Ưu điểm

 • Môi trường dàn dựng một cú nhấp chuột để thử nghiệm các bản cập nhật, thay đổi, plugin mới, v.v.
 • Bạn giữ quyền sở hữu và do đó, kiểm soát hoàn toàn bộ nhớ đám mây
 • Có thể phục hồi gia tăng

Nhược điểm

 • Không có phiên bản miễn phí, mặc dù có bản dùng thử miễn phí 30 ngày

Giá bán

 • WP Time Capsule có giá từ 49 đô la mỗi năm cho tối đa hai tên miền, tăng lên 199 đô la cho các trang web không giới hạn. Các gói trọn đời cũng có sẵn, có giá tương ứng từ $ 149 đến $ 699.

BackupBuddy

8 Plugin Backup WordPress tốt nhất năm 2022 13

BackupBuddy là một plugin sao lưu WordPress cao cấp giúp tạo các bản sao lưu toàn bộ hoặc một phần trang web WordPress của bạn. Bạn có thể tự do thiết lập lịch trình sao lưu của riêng mình, có thể là hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào khác mà bạn muốn.

Các bản sao lưu có thể được lưu trữ trong Dropbox, Google Drive, v.v. hoặc bạn có thể sử dụng bộ nhớ đi kèm với đăng ký của plugin. Có thể khôi phục toàn bộ hoặc một phần.

Các tính năng chính khác của BackupBuddy là khả năng sao chép và di chuyển các trang web, ngoài ra bạn có thể tạo môi trường dàn dựng cho mục đích thử nghiệm.

Ưu điểm

 • Lịch trình sao lưu có thể định cấu hình
 • Các gói tính năng sao chép, phân đoạn và di chuyển
 • Bao gồm 1GB hoặc 5GB dung lượng lưu trữ đám mây, tùy thuộc vào gói đã mua
 • Tạo các tệp Zip có thể tải xuống của các bản sao lưu
 • Sao lưu và khôi phục toàn bộ hoặc một phần

Nhược điểm

 • Không thực hiện sao lưu gia tăng
 • Quá trình khôi phục có thể đơn giản hơn
 • Hỗ trợ không lớn

Giá bán

 • Gói BackupBuddy rẻ nhất có giá 80 đô la mỗi năm cho một trang web. Điều đó bao gồm 1GB dung lượng lưu trữ. Ngược lại, gói đắt nhất có giá 199 đô la mỗi năm cho các trang web không giới hạn và 5GB dung lượng lưu trữ.

backupbuddy">Plugin này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

WPVivid Backup & Migration Pro

8 Plugin Backup WordPress tốt nhất năm 2022 14

WPVivid Backup & Migration Pro là một plugin sao lưu WordPress bao gồm mọi thứ bạn cần để sao lưu, khôi phục và thậm chí di chuyển trang web của mình.

Cũng như các giải pháp đám mây thông thường như Dropbox và Google Drive, WPVivid cũng sẽ gửi bản sao lưu tới các dịch vụ ít được biết đến hơn như Wasabi, pCloud và Backblaze.

Có thể sao lưu gia tăng, điều này rất hữu ích nếu dữ liệu trang web của bạn liên tục thay đổi (chẳng hạn như cửa hàng Thương mại điện tử). Hơn nữa, một công cụ lập lịch mạnh mẽ cho phép bạn định cấu hình khi nào các loại sao lưu tự động khác sẽ xảy ra.

Ưu điểm

 • Lịch trình sao lưu có thể định cấu hình
 • Có thể lưu nhiều bản sao lưu vào một số đám mây khác nhau để thêm yên tâm
 • Bao gồm các tính năng sắp xếp và di chuyển
 • Tạo các tệp Zip có thể tải xuống của các bản sao lưu
 • Sao lưu toàn bộ, một phần hoặc tăng dần
 • Một phiên bản miễn phí gầy cũng có sẵn để giúp bạn bắt đầu

Nhược điểm

 • Không có bảo mật trang web tích hợp sẵn mà nhiều plugin khác bao gồm
 • Gói rẻ nhất (Blogger) có các tính năng hạn chế (không có dàn, miền giới hạn, v.v.)

Giá bán

 • WPVivid Backup & Migration Pro có chi phí từ $ 49 đến $ 149 mỗi tháng, tùy thuộc vào số lượng miền bạn cần sử dụng. Các gói trọn đời có giá từ $ 99 đến $ 299.

Plugin này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

Duplicator

8 Plugin Backup WordPress tốt nhất năm 2022 15

Duplicator là một plugin sao lưu WordPress miễn phí cung cấp chức năng rất hữu ích trong phiên bản miễn phí, trong khi phiên bản Pro mở khóa nhiều thứ hữu ích hơn.

Với phiên bản miễn phí, bạn có thể thực hiện sao lưu thủ công toàn bộ hoặc một phần, ngoài ra có thể sao chép và di chuyển các trang web giữa các miền hoặc máy chủ mà không có thời gian chết. Hơn nữa, nó cho phép bạn tạo một môi trường dàn dựng để kiểm tra trước những thứ như plugin và theme trước khi đưa chúng vào hoạt động.

Phiên bản Pro cho phép bạn làm được nhiều hơn thế, bao gồm sao lưu tự động theo lịch trình vào các dịch vụ đám mây khác nhau. Pro cũng bao gồm một số tính năng khác để giúp cuộc sống dễ dàng hơn khi sao lưu, khôi phục hoặc di chuyển trang web.

Ưu điểm

 • Ngay cả phiên bản miễn phí Bao gồm các tính năng dàn dựng và di chuyển
 • Gửi bản sao lưu tới các dịch vụ đám mây độc lập (Dropbox, Google Drive, v.v.)
 • Tạo các tệp Zip có thể tải xuống của các bản sao lưu
 • Sử dụng đơn giản với trình hướng dẫn trợ giúp tiện dụng
 • Sao lưu toàn bộ hoặc một phần
 • Phiên bản Pro bao gồm nhiều tính năng bổ sung hữu ích như sao lưu theo lịch trình và hơn thế nữa

Nhược điểm

 • Phiên bản Pro cần thiết cho cơ sở dữ liệu lớn hơn
 • Đăng ký Pro trọn đời hơi đắt

Giá bán

 • Plugin cốt lõi của Duplicator là miễn phí và có sẵn trong thư mục plugin WordPress.
 • Phiên bản Pro bắt đầu từ $ 69 mỗi năm cho tối đa ba trang web, tăng lên $ 149 nếu bạn cần giấy phép không giới hạn. Giá sẽ thấp hơn nếu bạn đăng ký liên tục thay vì trả tiền mỗi năm. Gói trọn đời cũng có sẵn, có giá 549 đô la cho các trang web không giới hạn.

Plugin này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

BackWPup

8 Plugin Backup WordPress tốt nhất năm 2022 16

BackWPup là một plugin miễn phí cung cấp chức năng mạnh mẽ ở cả phiên bản miễn phí và phiên bản Pro.

Tất nhiên, phiên bản miễn phí bị giới hạn, có một số tùy chọn sao lưu bị hạn chế. Điều đó nói rằng, nó cho phép bạn gửi bản sao lưu đến những nơi như FTP hoặc Dropbox hoặc bạn có thể tải chúng xuống dưới dạng tệp Zip để lưu trữ ở bất cứ đâu bạn chọn.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên thú vị hơn khi bạn nâng cấp lên phiên bản Pro. Điều đó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lưu trữ hơn, ngoài ra, các bản sao lưu cũng có thể được mã hóa và gửi đến nhiều vị trí lưu trữ.

Ưu điểm

 • Phiên bản miễn phí rất dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu, với nhiều tùy chọn bộ nhớ ngoài tốt
 • Bạn có thể bao gồm hoặc loại trừ các thư mục tệp cụ thể khỏi các bản sao lưu
 • Plugin có một ứng dụng để thực hiện khôi phục khẩn cấp

Nhược điểm

 • Phiên bản Pro đắt hơn một chút so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh và không có gói trọn đời nào khả dụng
 • Không thực hiện sao lưu gia tăng

Giá bán

 • Phiên bản cốt lõi của BackWPup có sẵn miễn phí trong thư mục plugin WordPress.
 • Nâng cấp Pro có giá từ 69 đô la mỗi năm cho một tên miền, tăng lên 349 đô la cho tối đa 100 trang web.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí 8 Plugin Backup WordPress tốt nhất năm 2022 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup