5 cách để bẻ khóa hoặc đặt lại mật khẩu Windows đã quên

Sử dụng các nguồn trực tuyến tốt nhất hiện có

Other :

Gần đây, tôi đã giúp một khách hàng khôi phục mật khẩu Windows bị quên của mình bằng cách sử dụng một số công cụ khác nhau. Cuối cùng chúng tôi đã có thể đặt lại mật khẩu Quản trị viên thành một mật khẩu trống để anh ta có thể đăng nhập vào Windows. Đó là một quá trình khá dài và phức tạp, nhưng nó đã hoạt động. Thật không may, không có “một” cách nào để đặt lại mật khẩu Windows và tùy thuộc vào phiên bản Windows bạn đang chạy, bạn có thể phải thử các phương pháp khác nhau.

Cuối cùng, cũng không có gì đảm bảo thực sự rằng bạn có thể bẻ khóa mật khẩu. Đã có rất nhiều bài báo viết về cách khôi phục hoặc đặt lại mật khẩu mà tôi sẽ không phát minh lại bánh xe mà thay vào đó sẽ hướng dẫn bạn đến các tài nguyên trực tuyến tốt nhất mà tôi đã sử dụng để bẻ khóa mật khẩu Windows của mình.

1. Ophcrack Live CD – Cách yêu thích của tôi để xóa hoặc bẻ khóa mật khẩu Windows là sử dụng Linux Live CD. Đây là những bản phân phối đặc biệt của Linux chạy trực tiếp từ đĩa CD (không cần cài đặt) và được thiết kế đặc biệt để bẻ khóa mật khẩu Windows. Bạn có thể đọc tài liệu để biết cách sử dụng nó.

ophrack

ophrack

Chỉ cần ghi ISO và khởi động bằng đĩa CD và chương trình sẽ hoạt động bình thường. Tuy nhiên, nó có thể không hoạt động với những mật khẩu rất phức tạp vì nó thực sự cố gắng xác định mật khẩu thay vì đặt lại nó. Người bạn của tôi ở trang How-To Geek có một hướng dẫn tuyệt vời về cách sử dụng Ophcrack.

Ngoài ra, Ophcrack sử dụng các bảng mật khẩu để bẻ khóa mật khẩu của người dùng. Bạn có thể tải xuống bảng miễn phí của họ, nhưng điều đó sẽ không bẻ khóa mật khẩu dài. Đối với những trường hợp đó, bạn có thể mua các bảng mật khẩu lớn hơn có giá từ $ 100 đến $ 1000.

2. Offline NT Password and Registry Editor – Đây là một chương trình rất nhỏ, dung lượng chỉ 3MB mà bạn có thể ghi ra đĩa CD và khởi động. Nó sẽ tự động phát hiện cài đặt Windows và tên tài khoản (đó là nếu mọi thứ đã được cài đặt trong thư mục Windows mặc định). Sử dụng chương trình này, bạn có thể đặt lại hoặc xóa mật khẩu Windows, điều đó có nghĩa là mật khẩu đó dài hay phức tạp không quan trọng.

Chương trình gần đây đã được cập nhật sau bốn năm và hiện hỗ trợ bẻ khóa mật khẩu cho đến Windows 8. Hơi khó sử dụng, nhưng About.com có một hướng dẫn chụp màn hình tuyệt vời hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình, vì vậy hãy nhớ kiểm tra mà ra.

3. Phục hồi đăng nhập – Phục hồi đăng nhập là một trang web có một chương trình mà bạn có thể tải xuống đĩa mềm hoặc đĩa cd mà bạn không sử dụng để khởi động. Nếu PC được kết nối với Internet, nó sẽ tự động tải dữ liệu đã mã hóa lên máy chủ của chúng và bắt đầu quá trình tìm cách khôi phục mật khẩu. Nếu bạn không có kết nối Internet, nó sẽ tạo một tệp, sau đó bạn tải lên trang web của họ theo cách thủ công.

khôi phục đăng nhập

khôi phục đăng nhập

Tôi đã thử trang web này và nó không hoạt động với mật khẩu của tôi, gồm 11 ký tự và chủ yếu là ký hiệu, số và chữ cái. Tuy nhiên, nếu mật khẩu là một cái gì đó đơn giản hơn, họ có thể sẽ bẻ khóa nó.

4. John The Ripper – Một trình bẻ khóa mật khẩu miễn phí khác hoạt động trên Windows, Linux và Mac, vì vậy nó hữu ích cho bất kỳ người dùng Mac hoặc Linux nào muốn khôi phục mật khẩu. Khá dễ sử dụng và đi kèm với hướng dẫn tốt, vì vậy hầu hết mọi người có thể làm theo. Nếu bạn muốn có hướng dẫn từng bước về cách sử dụng John the Ripper, hãy xem bài viết này từ 101Hacker.com.

jack the ripper

jack the ripper

5. Knoppix STD – G4TV có một bài viết hay về một bản phân phối Linux khác mà bạn có thể tải xuống và sử dụng để bẻ khóa mật khẩu Windows của mình. Làm theo hướng dẫn chi tiết mà anh ấy đưa ra và nếu mật khẩu không quá dài hoặc khó, nó sẽ có thể bẻ khóa được!

Như bạn có thể nói, cách tốt nhất để bẻ khóa mật khẩu Windows là sử dụng Linux! Nó có thể hơi quá kỹ thuật đối với một số người, nhưng nó chắc chắn đáng giá nếu bạn muốn tránh phải cài đặt lại Windows và mất tất cả dữ liệu của mình! Bất kỳ câu hỏi, gửi một bình luận!

Free Download 5 cách để bẻ khóa hoặc đặt lại mật khẩu Windows đã quên :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress