3 cách để biết bạn có bị cấm đoán trên Reddit hay không

Tìm hiểu xem bài viết của bạn có bị bỏ trống không

Other :

Nếu bạn chưa trải qua những tệ nạn đe dọa của một Shadowban trực tuyến, hãy coi mình là người may mắn. Shadowban được tạo ra như một cách để chống lại việc dễ dàng trốn tránh các hệ thống cấm truyền thống, xoay quanh những thứ như tài khoản người dùng hoặc địa chỉ IP.

Khi bạn bị che khuất bởi một cộng đồng trực tuyến như Reddit, bạn thường không biết điều đó – và đó chính là vấn đề. Người dùng bị cấm có thể sử dụng một trang web hoặc dịch vụ như thể không có gì thay đổi, nhưng tất cả nội dung đã gửi của họ sẽ vô hiệu. Nếu bạn cố gắng tạo một bài đăng hoặc nhận xét, nó sẽ xuất hiện như thể nó đã được gửi đi, nhưng không ai khác nhìn thấy nó.

Nhiều trang web truyền thông xã hội sử dụng shadowbans để chống lại sự lạm dụng, nhưng không có trang nào có thể được công nhận nhiều hơn Reddit. Các cộng đồng do người dùng quản lý của Reddit cho phép nó trở thành Miền Tây hoang dã và mặc dù quản trị viên subreddit không thể thực hiện một shadowban đầy đủ theo cách mà nhân viên chính thức của Reddit có thể, nhưng các bot kiểm duyệt vẫn có thể được tận dụng để đạt được hiệu quả gần như tương tự.

Khi bị che khuất trên Reddit, tất cả các bài đăng của bạn xuất hiện như bình thường khi được xem trên tài khoản của chính bạn, nhưng hiển thị là “[đã xóa]” (sau khi xóa tự động) khi mọi người khác xem. / u / AutoModerator tự động xóa chúng.

Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét ba cách khác nhau để bạn có thể biết liệu mình có bị che khuất khỏi một subreddit hay không.

Công cụ kiểm tra Reddit Shadowban

Reddit Shadowban Test Tool là một ứng dụng web của bên thứ ba sử dụng API của Reddit để kiểm tra Shadowban.

Chúng tôi thấy rằng Reddit Shadowban Test Tool là dịch vụ chính xác và đáng tin cậy nhất bởi vì, không giống như các lựa chọn thay thế như Reddit Showban Tester, nó là mã nguồn mở và được lưu trữ trên GitHub.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên người dùng Reddit và trang web sẽ kiểm tra xem liệu người dùng có bị cấm trên Reddit hay không. Nếu phản hồi cho biết rằng người dùng “trông bình thường”, điều đó cho thấy rằng không có shadowban tại chỗ. Bất cứ điều gì khác sẽ phản ánh một số loại shadowban.

/ r / ShadowBan

/ r / ShadowBan là một subreddit nơi người dùng có thể thực hiện một bài đăng văn bản và nhận được câu trả lời gần như tức thì từ bot của subreddit, / u / MarkdownShadowBot, với thông tin chi tiết về việc chúng có hoặc không bị che khuất.

Bạn có thể thấy giải pháp này dễ hiểu và dễ hiểu hơn so với các giải pháp thay thế, bởi vì / u / MarkdownShadowBot thậm chí sẽ cho bạn biết nhận xét nào của bạn đã bị lọc spam hoặc bị xóa theo cách thủ công, điều này có thể khiến bạn bị thuyết phục rằng bạn đang bị che khuất.

Trả lời từ / u / MarkdownShadowBot sẽ không đến ngay lập tức, nhưng bot sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng vài phút.

Chế độ ẩn danh

Đôi khi, để hoàn thành công việc, bạn phải tự mình làm. May mắn thay, Chế độ ẩn danh của Chrome là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để kiểm tra các bài đăng trên Reddit của bạn để xem liệu chúng có bị xóa tự động mà bạn không biết hay không.

Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một bài đăng, sao chép URL, sau đó mở một tab ẩn danh mới và dán URL để xem. Nếu bạn thấy bài đăng của mình, nghĩa là bạn không bị che khuất khỏi subreddit. Nếu bạn thấy “[đã xóa]”, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn bị che khuất trên Reddit — nhưng bạn có thể bị như vậy.

Giả sử bài đăng của bạn có chứa các liên kết, nó có thể đã bị xóa dựa trên bộ lọc thư rác. Nếu không, bạn có thể an tâm cho rằng mình đang bị che khuất.

Cách dễ dàng nhất để kiểm tra xem bạn có bị che khuất trên Reddit và không bị lọc hay không là tạo một bài đăng gốc, không thêm bất kỳ liên kết nào vào đó, tuân thủ cẩn thận các quy tắc của subreddit. Nếu nó bị xóa ngay lập tức, bạn sẽ bị che khuất.

Ba phương pháp này sẽ giúp bạn đưa ra kết luận xem bạn có bị che khuất trong bất kỳ subreddit cụ thể nào hay không. Reddit shadowbans rất phức tạp và đôi khi phải trải qua nhiều lần lặp lại, vì vậy lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là xác minh chéo lệnh cấm của bạn (hoặc thiếu lệnh cấm) bằng cách sử dụng từng cách được nêu trong bài viết này.

Free Download 3 cách để biết bạn có bị cấm đoán trên Reddit hay không :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress