23 Theme Và Template Elementor Hay Nhất 2022


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Bạn đang tìm kiếm các theme và mẫu Elementor tốt nhất ?

Elementor là một plugin tạo trang WordPress phổ biến. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục tùy chỉnh cho các trang WordPress của mình với giao diện kéo và thả.

Do sự phổ biến của Elementor, có rất nhiều theme WordPress được tạo riêng với sự hỗ trợ cho ElementorElementor Pro. Tuy nhiên, thật khó để biết đâu sẽ là theme WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số theme và mẫu Elementor tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các trang web chuyên nghiệp.

Trình tạo trang phần tử là gì?

Elementor là một trong những plugin trình tạo trang WordPress kéo và thả tốt nhất và phổ biến nhất .

Bạn có thể sử dụng Elementor để xây dựng trang web và trang đích ngay lập tức mà không cần sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress. Nó hoạt động theo cách tương tự như các plugin trình tạo trang khác như Beaver Builder và Divi.

Nó cho phép bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của bạn. Elementor đi kèm với hơn 80 yếu tố thiết kế để thêm văn bản, hình ảnh, biểu tượng, bản đồ, bài đăng, lời chứng thực và hơn thế nữa với bản xem trước trực tiếp. Nó cũng bao gồm các module riêng biệt dành cho các cửa hàng trực tuyến, giúp bạn tạo ngay các trang bán hàng đẹp mắt .

Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu tạo sẵn nào của họ làm điểm bắt đầu và sau đó chỉnh sửa nó bằng cách sử dụng một điểm đơn giản và nhấp vào giao diện người dùng.

Trình tạo trang Elementor tích hợp các dịch vụ WordPress của bên thứ ba để phân tích, tiếp thị qua email và tối ưu hóa hiệu suất của trang web của bạn. Nó tương thích với hầu hết các theme WordPress và cung cấp các mẫu cao cấp với trình tạo trang.

Sự khác biệt giữa Chủ đề WordPress so với Mẫu

Một theme WordPress đi kèm với tất cả các tính năng cơ bản và thiết kế bố cục để tạo một trang web , blog hoặc cửa hàng trực tuyến.

Mặt khác, mẫu là bố cục cho một trang hoặc một phần cụ thể của trang web. Bạn có thể sử dụng mẫu để thiết kế web và trang đích tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Chủ đề và mẫu Elementor tốt nhất

Nhiều theme WordPress cao cấp và miễn phí được tạo đặc biệt để hoạt động tốt với cả phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp của Elementor. Ngoài ra còn có một số mẫu mà bạn có thể sử dụng với theme WordPress hiện có của mình.

Hãy cùng xem qua một số theme và mẫu Elementor tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress phổ biến hoạt động tuyệt vời với trình tạo Elementor. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang và trình cài đặt nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột để thiết lập dễ dàng hơn.

Sử dụng các tiện ích mở rộng cao cấp, bạn có thể mở rộng các tính năng và chức năng của trang web của mình. OceanWP có thời gian tải trang nhanh và hỗ trợ WooCommerce ngay lập tức.

OceanWP hoàn toàn đáp ứng, vì vậy trang web WordPress của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Thêm vào đó, nó thân thiện với SEO để giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

2. Astra

Astra là một theme WordPress mạnh mẽ được thiết kế để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó hoàn toàn tích hợp với trình tạo trang Elementor và cho phép bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của mình.

Nó được đóng gói với hàng chục bản demo và trang web bắt đầu được tạo sẵn. Astra được tối ưu hóa cao về hiệu suất và tốc độ . Có một phiên bản miễn phí, mặc dù điều này không bao gồm tất cả các trang web bắt đầu.

3. Atmosphere Pro

Atmosphere Pro là một theme WordPress đẹp và mạnh mẽ. Nó hoàn toàn tương thích với trình tạo kéo và thả Elementor để tùy chỉnh trang web của bạn. Nó có một trang chủ được mở rộng để thêm nội dung và hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng.

Các tính năng chính khác bao gồm tiêu đề có thể tùy chỉnh, bảng tùy chọn theme và các mẫu trang tùy chỉnh. Chủ đề này có khả năng tương thích với WooCommerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến .

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất . Bạn có thể tải theme này và tất cả hơn 35 theme StudioPress khác nếu bạn đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

4. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress một trang đầy phong cách được xây dựng cho những người tạo trang như Elementor. Nó đi kèm với một thiết kế hiện đại với mẫu trang đầu được chia thành các phần có thể tùy chỉnh.

Nó hỗ trợ đầy đủ WooCommerce để tạo một cửa hàng trực tuyến. Hestia Pro cũng có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ .

5. GeneratePress

23 Theme Và Template Elementor Hay Nhất 2022

GeneratePress là một theme WordPress thân thiện với trình xây dựng trang. Nó đi kèm với một bố cục đẹp và có thể tùy chỉnh cao.

Bạn có thể thay đổi bất kỳ trang nào trên trang web của mình bằng cách sử dụng Elementor để tạo bố cục tùy chỉnh của riêng bạn. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kiểu chữ, nền và các tùy chọn khác. GeneratePress được tối ưu hóa cho SEO để giúp bạn có nhiều khách truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm.

6. Page Builder Framework

Page Builder Framework là một theme WordPress hiện đại được thiết kế cho trình tạo Elementor. Nó có bố cục tiêu đề trong suốt với menu điều hướng cố định , thanh trượt hình ảnh và nền.

Nó rất linh hoạt với hàng tá tùy chọn tùy chỉnh trong tùy biến trực tiếp của WordPress. Chủ đề này cũng hỗ trợ các plugin WooCommerce và WPML .

7. Essence Pro

Essence Pro là một theme WordPress tuyệt đẹp dành cho các trang web về sức khỏe và phong cách sống. Nó được xây dựng dựa trên khuôn khổ Genesis , mang lại cho nó hiệu suất tuyệt vời.

Nó có các widget tùy chỉnh , các mẫu trang, một tiêu đề tùy chỉnh và nhiều thanh bên. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh Essence Pro bằng cách sử dụng trình tạo trang Elementor và tùy biến trực tiếp WordPress.

8. Sizzify

Sizzify không phải là một theme, nhưng nó cung cấp cho bạn một số mẫu Elementor tùy chỉnh cho theme hiện có của bạn. Nó hoạt động tuyệt vời với tất cả các theme WordPress miễn phí và cao cấp .

Sizzify đi kèm với các tiện ích WooCommerce tùy chỉnh, các mẫu trang web và các tiện ích bổ sung mạnh mẽ. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và tích hợp đầy đủ trình xây dựng Elementor.

9. Potenza

Potenza là một theme WordPress trang đơn được xây dựng cho các nhà xây dựng trang kéo và thả như Elementor. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn bố cục cột và trang chủ được mở rộng để tạo bất kỳ loại trang web nào một cách dễ dàng.

Potenza bao gồm các tính năng tiện lợi như nền tùy chỉnh, hoạt ảnh, cuộn thị sai và thanh trượt hình ảnh. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và cần rất ít thời gian để thiết lập.

10. Customify

23 Theme Và Template Elementor Hay Nhất 2022

Customify là một theme đa năng miễn phí của WordPress hoạt động hiệu quả với các trình tạo trang kéo và thả phổ biến bao gồm Elementor. Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

Bạn có thể tùy chỉnh màu theme, phông chữ, nền và menu điều hướng bằng cách sử dụng tùy biến WordPress. Customify được thử nghiệm với tất cả các plugin WordPress thiết yếu có thể được sử dụng để tạo các trang web Thương mại điện tử.

11.Zelle

23 Theme Và Template Elementor Hay Nhất 2022

Zelle là một theme WordPress hiện đại và phong cách với bố cục một trang . Nó hoạt động tốt với Elementor, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh từng phần tử thiết kế.

Nó có tất cả các cài đặt thông thường mà bạn mong đợi từ một theme WordPress linh hoạt bao gồm hỗ trợ Thương mại điện tử. Nó có thể được dịch dễ dàng và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

12. Button Interactive

23 Theme Và Template Elementor Hay Nhất 2022

Button Interactive là một mẫu WordPress Elementor đơn giản. Nó có màu sắc đậm và tươi sáng với kiểu chữ sắc nét. Bạn có thể sử dụng mẫu này để tạo trang đích và bố cục tùy chỉnh.

Nó cung cấp các phần bên dưới khu vực tiêu đề để thêm thư viện hình ảnh, lời chứng thực, thành viên nhóm và chân trang. Mẫu dễ dàng tùy chỉnh và có thể được mở rộng bằng cách sử dụng các mô-đun Elementor.

13. Neve

Neve là một theme WordPress linh hoạt và thân thiện với người mới bắt đầu. Nó hoạt động tuyệt vời với Elementor và giúp bạn dễ dàng tạo bố cục tùy chỉnh cho trang web của mình hơn.

Nó cũng đi kèm với nhiều bố cục và mẫu dựng sẵn mà bạn có thể chỉnh sửa bằng Elementor. Nó đã sẵn sàng dịch với sự hỗ trợ cho các ngôn ngữ RTL và các plugin WordPress đa ngôn ngữ.

14. Phlox

Phlox là một theme WordPress miễn phí và đa mục đích với sự hỗ trợ cho Elementor. Nó đi kèm với hàng tá bố cục và mẫu để tạo một trang web cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Nó cũng bao gồm một trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm thanh trượt thân thiện với cảm ứng, tiêu đề cố định, menu mega , nền video, các mẫu danh mục đầu tư nâng cao và các phần hoạt hình đẹp mắt.

15. Alec

Alec là một mẫu WordPress Elementor đơn giản được thiết kế đẹp mắt để tạo các trang đích tùy chỉnh cho trang web âm nhạc hoặc ban nhạc của bạn . Nó đi kèm với một hình nền toàn màn hình mà bạn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả Elementor.

Trong các phần bên dưới, bạn có thể thêm nội dung, thư viện hình ảnh và các sự kiện sắp tới của mình. Bạn cũng có thể nhúng video với nền tùy chỉnh.

16. Hello

Hello  là một theme WordPress Elementor miễn phí tối giản được xây dựng đặc biệt cho trình tạo trang Elementor. Nó có một hình ảnh nổi bật với một biểu trưng tùy chỉnh lớn và nội dung trong phần tiêu đề. Ngoài ra, bạn có thể thêm nút gọi hành động và các biểu tượng tùy chỉnh bên dưới.

Nó đi kèm với các màu tùy chỉnh, tùy chọn tiêu đề linh hoạt, menu điều hướng, v.v. Chủ đề này hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ RTL.

17. Alethea

Alethea là một mẫu WordPress Elementor phong cách dành cho người bán hoa, cửa hàng hoa và vườn ươm. Nó có bố cục đẹp và thiết kế linh hoạt với tất cả các tính năng thông thường mà bạn mong đợi từ một theme cao cấp.

Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt theme mặc định thông qua tùy biến trực tiếp của WordPress hoặc sử dụng Elementor để tạo bố cục tùy chỉnh.

18. Orfeo

Orfeo là một theme đa năng WordPress một trang được thiết kế để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó có khả năng tùy biến cao và hoạt động tốt với Elementor để chỉnh sửa hoặc tạo bố cục tùy chỉnh.

Orfeo rất dễ thiết lập và chỉ cần nỗ lực tối thiểu để bắt đầu. Các tính năng đáng chú ý khác của nó bao gồm tiêu đề tùy chỉnh, nền, nhiều thanh bên và menu điều hướng.

19. Sydney Pro

Sydney Pro là một theme WordPress hiện đại được thiết kế để tạo các trang web doanh nghiệp nhỏ cho các dịch giả tự do và đại lý. Nó có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả Elementor và trình tùy chỉnh WordPress với bản xem trước trực tiếp.

Chủ đề cung cấp các tiêu đề tùy chỉnh, mẫu trang, biểu mẫu liên hệ và các biểu tượng truyền thông xã hội. Nó hỗ trợ đầy đủ WooCommerce và có thể được sử dụng để tạo một cửa hàng trực tuyến.

20. Listee

Listee là một theme danh bạ doanh nghiệp WordPress mạnh mẽ đi kèm với chức năng tìm kiếm nâng cao để lọc qua các danh sách trên trang web của bạn.

Listee đi kèm với một biểu mẫu gửi giao diện người dùng để người dùng gửi doanh nghiệp của họ. Nó tương thích với các plugin miễn phí và cao cấp phổ biến cho WordPress

21. ColorWay

ColorWay là một theme WordPress miễn phí và nhẹ được xây dựng đặc biệt cho các cửa hàng Thương mại điện tử, nhà hàng , doanh nghiệp trực tuyến nhỏ và dịch giả tự do. Nó có thiết kế đầy màu sắc mang lại trải nghiệm người dùng hấp dẫn và thú vị cho khách truy cập của bạn.

Bố cục theme dựa trên các phần tử và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó bằng trình tạo trang Elementor.

22. Public Opinion

Public Opinion là một theme tạp chí WordPress tuyệt đẹp được thiết kế cho các doanh nghiệp xuất bản và báo chí. Nó cũng có thể được sử dụng để viết blog. Nó có nhiều biến thể màu sắc cho từng phần của bố cục. Bạn cũng có thể đặt quảng cáo bằng cách sử dụng tiện ích con tùy chỉnh.

Public Opinion đi kèm với bố cục danh mục nâng cao để sắp xếp các bài viết và nội dung của bạn. Sử dụng các mô-đun Elementor, bạn có thể tùy chỉnh mọi phần của trang web một cách dễ dàng.

23. Deep

Deep là một theme WordPress Elementor tuyệt vời được xây dựng bằng trình tạo trang Elementor. Nó cung cấp một trình tạo chân trang trực quan, một menu lớn nâng cao và các tùy chọn theme mạnh mẽ. Nó đi kèm với một trình cài đặt các trang web demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức.

Deep có nhiều tiện ích tùy chỉnh bao gồm các kênh xã hội, thanh trượt bài đăng, lời chứng thực , đánh giá mới nhất và đăng ký bản tin.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các theme và mẫu Elementor tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để cải thiện tính bảo mật của trang web WordPress của bạn .

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí 23 Theme Và Template Elementor Hay Nhất 2022 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup