23 Theme Báo Chí WordPress Hay Nhất (2022)


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Bạn đang tìm kiếm các theme báo WordPress tốt nhất?

Đối với các trang web báo chí, bạn cần một theme có thể hiển thị nổi bật các phần tin tức xu hướng và mới nhất của bạn. Với rất nhiều theme WordPress trên thị trường, có thể khó tìm được theme báo hoàn hảo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số theme báo WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét một số theme WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho một trang web báo.

1. Astra

Astra là một theme WordPress cao cấp thân thiện với người dùng được xây dựng cho bất kỳ loại trang web nào. Nó có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và là một lựa chọn hoàn hảo cho các trang web tin tức và tạp chí.

Chủ đề hỗ trợ các trình tạo trang ngay lập tức. Nó có các mẫu trang toàn chiều rộng và một bảng tùy chọn theme đơn giản giúp thiết lập trang web báo chí hoặc trang web tổng hợp tin tức của bạn mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

Astra cũng được thiết kế cho WordPress SEO tốt (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) . Điều này giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.

2. Divi

Divi là một theme WordPress phổ biến và giàu tính năng cho phép bạn xây dựng trang web báo của mình một cách trực quan. Nó có một trình tạo trang nâng cao thay thế trình chỉnh sửa khối WordPress mặc định của bạn để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa trang web của mình trên giao diện người dùng.

Trình tạo Divi hiện đại mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời và giúp bạn dễ dàng hoàn tác, làm lại và sửa đổi nội dung của mình. Nó cũng cung cấp các phong cách và yếu tố toàn cầu để quản lý cài đặt thiết kế của bạn một cách dễ dàng.

3. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme kinh doanh WordPress tuyệt vời được thiết kế đặc biệt cho báo, tạp chí và các trang web nội dung. Nó có nhiều tùy chọn bố cục, các mẫu trang web tạo sẵn và hỗ trợ ngôn ngữ RTL .

Với hỗ trợ video tùy chỉnh , bạn có thể dễ dàng thêm video vào nền tiêu đề của mình. Hestia Pro hoạt động hiệu quả với các trình tạo trang WordPress phổ biến để tùy chỉnh, bao gồm Beaver Builder , Elementor , Visual Composer, v.v.

Hestia Pro cũng hoàn toàn tương thích với bbPress, cho phép bạn thêm diễn đàn vào trang tin tức trực tuyến của mình.

4. Ultra

Ultra là một theme đa năng cho WordPress tuyệt vời. Nó đi kèm với một mẫu đầy đủ chức năng cho báo, tạp chí và các trang web giàu nội dung. Nó cũng phù hợp cho các blogger.

Chủ đề cung cấp các trang đích tùy chỉnh , tiện ích bổ sung cao cấp, bố cục trang và bài đăng đẹp mắt. Thật dễ dàng để thiết lập bằng cách sử dụng trình tạo trang và tùy biến trực tiếp của WordPress.

Ultra cũng tương thích với BuddyPress. Điều này cho phép bạn tạo một mạng xã hội trên trang web tin tức của mình.

5. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress phong cách có một số trang demo trả phí và miễn phí, bao gồm một mẫu đẹp và bắt mắt cho các trang web báo và tạp chí .

Nó có các tùy chọn màu sắc, lựa chọn nền, phông chữ tùy chỉnh và hơn thế nữa. OceanWP tích hợp sẵn trình cài đặt nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột để nhập mẫu và bắt đầu nhanh chóng.

OceanWP hoàn toàn tương thích với các plugin Thương mại điện tử như WooCommerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

6. News Pro

News Pro là một theme WordPress trông rất chuyên nghiệp dành cho các trang web báo chí. Nó tải nhanh , có thể tùy chỉnh cao và linh hoạt.

Nó đi kèm với 2 sidebars và một khu vực widget footer, nơi bạn có thể thêm các widget và shortcode. Ngoài ra còn có một khu vực tiêu đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh, menu điều hướng đơn giản và kiểu chữ đẹp. Đối với thiết lập theme, nó có một bảng tùy chọn tùy chỉnh và cũng hỗ trợ tùy biến trực tiếp WordPress .

StudioPress hiện là một phần của WP Engine , công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất . Bạn có thể tải theme này và tất cả hơn 35 theme StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

7. Noozbeat

Noozbeat là một theme tạp chí và tin tức WordPress hiện đại. Trang chủ của nó có bố cục lưới xây ở trên cùng để giới thiệu nội dung nổi bật của bạn, tiếp theo là các bài báo mới nhất và các phần khác trên trang web của bạn.

Nó có tích hợp các điểm quảng cáo để hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn . Nó đi kèm với các widget tùy chỉnh để khám phá nội dung và các tính năng truyền thông xã hội. Việc thiết lập theme khá dễ dàng với rất nhiều tùy chọn được sắp xếp gọn gàng dưới công cụ tùy chỉnh theme trực tiếp.

8. Responz

Responz là một theme WordPress tin tức nhẹ hơn và trang nhã. Nó hiển thị nội dung nổi bật của bạn ở trên cùng trong một băng chuyền, sau đó là bố cục nhiều cột để hiển thị nhiều nội dung hơn.

Nó có 4 giao diện theme, sự lựa chọn giữa các thiết kế bố cục, thanh trượt đầu trang và chân trang, 2 menu điều hướng và các biểu tượng truyền thông xã hội. Nó cũng bao gồm một trang tùy chọn theme để thiết lập trang web của bạn và bắt đầu thêm nội dung một cách nhanh chóng.

9. Hive

Hive là một theme WordPress cho báo và tạp chí hiện đại với thiết kế gọn gàng và tối giản . Trang chủ của nó hiển thị các bài viết của bạn trong một bố cục lưới. Nó tự động xử lý các hình ảnh nổi bật ở cả kích thước dọc và ngang để tạo ra một bố cục khối xây đẹp mắt.

Được thiết kế để cải thiện khả năng đọc, Hive sử dụng các phông chữ đẹp cho các đoạn văn và tiêu đề. Sự kết hợp kiểu chữ đẹp làm cho nó hoàn hảo cho các trang web báo và cổng thông tin. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời để viết blog.

10. Public Opinion

Public Opinion được thiết kế đặc biệt cho các trang web báo và tạp chí trực tuyến được hỗ trợ bởi WordPress. Chủ đề gọn gàng và hiện đại này đi kèm với bố cục trang chủ, bố cục nội dung đẹp, các điểm quảng cáo dành riêng, hỗ trợ menu lớn và các tính năng khám phá nội dung.

Public Opinion có các bố cục khác nhau cho các trang danh mục và khu vực nổi bật trên trang chủ. Nó có 2 menu điều hướng, một biểu mẫu liên hệ và bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

11. Indigo

Indigo là một theme WordPress đa mục đích thích hợp cho các trang web báo và tạp chí cũng như cho các blog cá nhân. Trang chủ của nó có một trình chiếu, một lưới các bài báo gần đây của bạn và một khối 2 cột. Nó có một menu điều hướng ở trên cùng.

Indigo có nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích con, trang chủ dễ thiết lập, mẫu trang có chiều rộng đầy đủ , nhiều mẫu trang chủ và thanh chia sẻ xã hội nổi.

Indigo có khả năng tương thích hoàn toàn với WooCommerce để bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến cho trang báo của mình.

12. Weston

Weston là một theme đa năng WordPress mạnh mẽ và linh hoạt phù hợp với tất cả các loại trang web. Nó đi kèm với một plugin xây dựng trang mà bạn có thể sử dụng để tạo hầu hết mọi bố cục mà bạn cần. Để thiết lập nhanh hơn, nó cũng bao gồm trình cài đặt demo 1 lần nhấp.

Một số tính năng khác của Weston bao gồm hình nền video, plugin thanh trượt cao cấp , Phông chữ Google, bảng định giá, biểu mẫu liên hệ, v.v. Nó rất dễ tùy chỉnh và có thể được sử dụng để tạo ra các kết hợp thiết kế thực sự độc đáo.

13. Feltmag

Feltmag là một theme tạp chí và tin tức WordPress tuyệt đẹp với rất nhiều tính năng thú vị. Bố cục trang chủ của nó đi kèm với tiêu đề toàn màn hình tùy chọn, tiếp theo là các bài viết của bạn khi người dùng cuộn xuống.

Các tính năng khác bao gồm 2 menu điều hướng ở trên cùng, hình ảnh nổi bật phong phú, nhiều bố cục, kiểu tiêu đề, biểu tượng mạng xã hội và hơn thế nữa. Thật dễ dàng để thiết lập. Hầu hết các tùy chọn hoạt động ngay lập tức khi bạn kích hoạt theme.

14. Doberman

Doberman là một theme tin tức và tạp chí WordPress phong cách phù hợp với phong cách sống, nội dung lan truyền và các trang tin tức liên quan đến giải trí. Nó bao gồm nhiều bảng màu và nhiều chế độ xem như phổ biến, xu hướng và mới mẻ.

Nó đi kèm với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, nhiều vị trí menu điều hướng, hình ảnh đẹp, mã tin tức mới nhất, tiện ích Instagram và tiện ích vị trí đặt quảng cáo. Nó cũng hoạt động với tất cả các plugin và trình tạo trang phổ biến của WordPress.

15. Domino Magazine

Domino là một theme tin tức WordPress đa chức năng rộng rãi và được thiết kế tốt cho một trang web tạp chí tin tức. Nó có sẵn trong các bảng màu khác nhau và có một trình tạo trang trực quan động.

Các tính năng đáng chú ý khác của Domino bao gồm mã đánh dấu tin tức, các tiện ích tùy chỉnh cho các danh mục nổi bật, quảng cáo, tiện ích theo thẻ và thời tiết. Nó có một trang cài đặt theme tùy chỉnh và rất nhiều tùy chọn trong tùy biến.

Thêm vào đó, Domino sử dụng thiết kế đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên máy tính và thiết bị di động.

16. Wonderwall

Wonderwall là một theme WordPress theo phong cách tin tức hoặc tạp chí tuyệt vời khác dành cho các trang web giàu nội dung. Nó đi kèm với 9 thiết kế trang chủ làm sẵn với lưới bài viết, nội dung nổi bật, chế độ xem danh sách và hơn thế nữa.

Wonderwall có các tiện ích tùy chỉnh cho hồ sơ xã hội và khám phá nội dung, các điểm quảng cáo biểu ngữ chuyên dụng , kiểu chữ đẹp và hơn thế nữa. Thiết lập trang web của bạn rất dễ dàng vì bạn sẽ tìm thấy tất cả các tùy chọn trong tùy biến trực tiếp.

17. Metro Pro

Metro Pro là một theme WordPress chuyên nghiệp khác dành cho các trang báo mạng và tạp chí. Trang chủ của nó có nền tùy chỉnh lớn và các hình ảnh đặc trưng được hiển thị nổi bật . Trang chủ cũng được chia thành các phần dành cho các bài báo nổi bật, tin tức gần đây và hơn thế nữa.

Nó cũng được xây dựng cho Genesis Framework và kế thừa những phẩm chất mạnh mẽ của theme mẹ của nó. Metro luôn cố gắng vì sự đơn giản cả về cách trình bày cũng như dễ sử dụng.

18. Magazine

Magazine là một theme báo và tạp chí WordPress được thiết kế để cung cấp cho người dùng của bạn quyền truy cập nhanh vào nội dung mới nhất. Trang chủ của nó có bố cục 3 cột, 2 cột và toàn chiều rộng. Bạn cũng có thể tạo các tổ hợp bố cục của riêng mình bằng trình tạo trang kéo và thả được tích hợp .

Tạp chí cũng bao gồm các điểm quảng cáo chuyên dụng để đưa quảng cáo Google AdSense vào trang web của bạn. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm thanh bên không giới hạn, tiện ích con tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội , biểu ngữ tin tức, v.v.

19. ColorMag

ColorMag là một theme WordPress miễn phí hoạt động hoàn hảo cho một trang web tin tức. Chủ đề WordPress kiểu tạp chí này đi kèm với một số tính năng giống như cao cấp nghiêm túc với thiết kế đẹp mắt.

ColorMag cũng bao gồm nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích con, tiện ích con tùy chỉnh, tiện ích bài đăng nổi bật, bố cục có chiều rộng đầy đủ và được đóng hộp, menu điều hướng cố định, v.v. Nó đã sẵn sàng dịch và bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các trang web đa ngôn ngữ với WPML .

20. Prologue

Prologue là một lựa chọn tuyệt vời khác cho theme báo WordPress tạp chí. Nó đi kèm với bố cục 2 cột cho trang chủ với thanh trượt hỗ trợ video ở trên cùng.

Nó bao gồm nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích con , một trang chủ được tạo tiện ích, một mẫu trang có chiều rộng đầy đủ và hơn thế nữa. Lời mở đầu cũng đã sẵn sàng dịch.

21. Alpha

Alpha là một theme WordPress được thiết kế đặc biệt cho các trang web báo và tạp chí. Nó có 2 giao diện và cả hai đều trông rất tuyệt.

Với Alpha, bạn cũng nhận được mã thông báo nóng hổi, ​​thanh trượt tùy chỉnh, nhiều khu vực tiện ích con, tiện ích con tùy chỉnh, tải lên biểu trưng tùy chỉnh , v.v. Nó dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu sử dụng WordPress, với hầu hết các tính năng hoạt động ngay sau khi kích hoạt.

22. Editorial

Editorial là một theme WordPress miễn phí tuyệt vời được thiết kế đặc biệt cho các trang web tin tức. Nó có một bố cục được mở rộng cho phép bạn kéo và thả các mục để xây dựng trang web của mình.

Nó đi kèm với nhiều thanh bên và các khu vực sẵn sàng cho widget, màu sắc không giới hạn và dễ dàng tùy chỉnh với các bản xem trước trực tiếp. Editorial đã sẵn sàng dịch và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ .

23. Nơtron

Neuton là một theme WordPress tuyệt vời khác dành cho báo chí. Nó được thiết kế để thu hút người dùng bằng cách cung cấp bố cục phong phú về nội dung giúp dễ dàng khám phá nội dung mới và khám phá tin tức thịnh hành hơn.

Nó bao gồm các bố cục danh mục khác nhau , tiện ích truyền thông xã hội, tiện ích khám phá nội dung, nhiều cách phối màu và hơn thế nữa. Nó hoạt động tuyệt vời với bất kỳ plugin nào của trình tạo trang hàng đầu để tạo bố cục của riêng bạn nếu cần.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các theme WordPress tốt nhất cho các trang web báo chí. Bạn cũng có thể muốn xem các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất để kết nối với độc giả và tăng lượng khán giả của mình.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí 23 Theme Báo Chí WordPress Hay Nhất (2022) :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup