20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Bộ sưu tập các theme video WordPress tốt nhất năm 2022 của chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm. Họ cũng sẽ tăng xếp hạng trang web của bạn trên Google bằng cách giúp tăng thời gian người dùng dành cho nó. Đây là lý do tại sao chúng tôi chắc chắn.

Bắt đầu với nhiều lưu lượng truy cập hơn. Một ước tính tuyên bố rằng video thu thập 65% lưu lượng truy cập từ internet và tăng chuyển đổi của một trang web lên đến 85%. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Nghiên cứu đã chứng minh rằng người dùng có nhiều khả năng nhấp vào kết quả tìm kiếm bằng hình thu nhỏ video.

Tiện ích của video không kết thúc bằng việc nhận được nhiều nhấp chuột hơn. Nhiều nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng chúng cũng giúp tăng thời gian khách truy cập dành cho trang web. Điều này sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trên Google vì ‘thời gian dừng’ là một trong những yếu tố xếp hạng đã biết của công cụ tìm kiếm .

Dưới đây là 20 theme video WordPress tốt nhất vào năm 2022:

WP Astra

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 20

WP Astra cung cấp mọi thứ bạn có thể tìm kiếm trong theme video WordPress. Nó có thiết kế đáp ứng cao và tự hào có trải nghiệm người dùng mượt mà để khiến khách truy cập blog của bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi nhấn nút quay lại đó trong trình duyệt của họ.

Nó cũng được trang bị nhiều bố cục trang web, thanh bên chuyên dụng và nhiều tùy chọn thiết kế logo. Bạn cũng nhận được tiêu đề di động trong suốt và các tiện ích Astra độc đáo với theme này. Hiệu suất siêu nhanh có nghĩa là nó sẽ không làm giảm tốc độ tải của bên bạn, giảm tỷ lệ thoát.

Và điều tốt nhất về WP Astra? Bạn có thể tùy chỉnh nó mà không cần mã. Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để chọn thiết kế yêu thích của mình từ nhiều tùy chọn trong tùy biến WordPress. Đây là những gì làm cho theme WordPress blog video này trở thành một theme bắt buộc phải có cho người mới bắt đầu và cả những người chuyên nghiệp.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng Hiệu suất siêu nhanh
 • Các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn tạo kiểu bình luận

Giá bán

 • MIỄN PHÍ

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

OceanWP

OceanWP
20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 21

Chủ đề OceanWP hiện đại theo mọi nghĩa của từ này. Nó có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, có độ phản hồi cao và cung cấp chức năng tuyệt vời. Bạn cũng có thể nâng cao các tính năng của nó bằng cách sử dụng cả phần mở rộng plugin miễn phí cũng như trả phí.

Một vấn đề gây tổn hại đến danh tiếng của một số theme video WordPress là bạn không thể dễ dàng thay đổi thiết kế của chúng ngoài thiết kế xuất hiện. OceanWP thì khác. ‘Hệ thống demo theme’ của nó cho phép bạn nhập nhiều thiết kế WordPress trực tiếp vào trang web của mình từ mọi nơi.

Ấn tượng không kém là một loạt các tùy chọn được cung cấp trong Bộ tùy chỉnh theme của nó. Nó cho phép bạn tải lên các biểu ngữ video và hình ảnh lớn để làm cho blog của bạn nổi bật. Bạn cũng có thể sửa đổi kiểu chữ của mọi thành phần trên blog của mình, tùy chỉnh màu sắc, lề và phần đệm, đồng thời xem trước bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện trong thời gian thực.

Ưu điểm

 • Hoàn toàn có thể tùy chỉnh
 • Sẵn sàng cho Thương mại điện tử
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Nhược điểm

 • Phiên bản miễn phí có quá nhiều quảng cáo

Giá bán

 • MIỄN PHÍ

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

GeneratePress

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 22

GeneratePress là một trong những theme video WordPress tốt nhất mà bạn từng xem qua. Chủ yếu là do kích thước của nó, nhỏ hơn 30 kB, làm cho nó trở thành một trong những theme WordPress nhỏ nhất. Điều này giúp nó duy trì tốc độ tải blog của bạn dưới một giây, có thể tăng chuyển đổi.

Tuy nhiên, một tính năng khác giúp nâng cao danh tiếng của GeneratePress là Customizer của nó được tích hợp vào tùy biến của WordPress. Điều này giúp bạn không phải xem bất kỳ hướng dẫn nào hoặc đọc sách hướng dẫn để làm cho bản thân thoải mái với giao diện người dùng của nó.

Customizer cho phép bạn truy cập và thay đổi cài đặt cho hình nền, màu sắc, bố cục, widget, kiểu chữ và hơn thế nữa. Có khoảng hơn 60 màu được cung cấp ở đó, ngoài ra bạn cũng được cung cấp tùy chọn để điều chỉnh kiểu chữ của hầu hết mọi thành phần trong blog của mình.

Ưu điểm

 • Cung cấp khoảng hơn 60 màu
 • Cực kỳ nhẹ
 • Giao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm

 • Một số tính năng cảm thấy lỗi thời

Giá bán

 • MIỄN PHÍ

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

KadenceWP

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 23

Chủ đề KadenceWP có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Phiên bản miễn phí của nó cung cấp sáu mẫu khởi đầu mà bạn có thể dễ dàng nhập vào trang web của mình. Lập kế hoạch tạo một trang web Thương mại điện tử? Nó cung cấp một mẫu cho điều đó. Làm thế nào về một blog chuyên dụng? Có một mẫu cho điều đó quá.

Bạn cũng nhận được rất nhiều tùy chọn sửa đổi mà các theme khác không cung cấp. Chúng bao gồm bảng màu toàn cầu để thay đổi màu của tất cả các yếu tố đồng thời, các tính năng của bài đăng trên blog để sửa đổi giao diện của nó và cài đặt từng trang để chỉnh sửa giao diện của các trang cụ thể.

Điều thực sự khiến KadenceWP khác biệt so với đối thủ là khối bố cục hàng của nó. Nó cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa toàn hàng như lớp phủ, độ dốc, nền, lớp phủ và nhiều hơn thế nữa. Nói chung, nó có tất cả mọi thứ để được coi là một trong những theme WordPress tốt nhất cho video.

Ưu điểm

 • Cài đặt tùy chỉnh từng trang
 • Bảng màu toàn cầu
 • Công cụ chỉnh sửa toàn hàng

Nhược điểm

 • Phiên bản miễn phí có thể làm với nhiều mẫu hơn

Giá bán

 • MIỄN PHÍ

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

Divi

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 24

Divi cung cấp cho người dùng WordPress những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Nó pha trộn màu sắc của theme cổ điển với khả năng tùy chỉnh của những theme được phát hành sau đó. Bạn có thể sử dụng nó như một “theme thông thường”, nơi bạn sử dụng các tùy chọn Customizer tích hợp của nó để thiết lập bố cục / tiêu đề / chân trang của bạn.

Hoặc bạn có thể tận dụng Divi 4.0. Divi 4.0 là một tính năng khá thú vị vì nó lấy mẫu bạn đã tạo cho một bài đăng blog và tự động áp dụng nó cho tất cả các bài đăng blog khác – giúp bạn tiết kiệm công sức tạo lại thủ công cùng một thiết kế nhiều lần.

Tất cả sự linh hoạt đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng Divi cho mọi thứ, từ cửa hàng Thương mại điện tử đến các trang web kinh doanh, blog, danh mục đầu tư và khá nhiều thứ khác. Hãy tận dụng sự kết hợp của nó với khả năng phản hồi cao và 18 bố cục tích hợp, và bạn sẽ biết tại sao nó là một trong những theme video WordPress tốt nhất hiện nay.

Giá bán

 • Hàng năm ($ 89); Một lần ($ 249)

Ưu điểm

 • Bảng điều khiển trực quan cho người dùng
 • Mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền
 • Giúp tạo blog trông chuyên nghiệp

Nhược điểm

 • Không cung cấp phiên bản miễn phí

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

Neve

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 25

Neve Video Blog tin tưởng vào việc giữ mọi thứ sang trọng. Cả hai bố cục trang chủ của nó đều có thiết kế trang nhã, sáng màu để mang lại giao diện trực quan cho người xem. Chủ đề này tương thích với hầu hết các trình tạo trang mà bạn có thể đặt tên và sẵn sàng cho AMP để tăng khả năng hiển thị trên thiết bị di động của trang web của bạn.

Mức độ tùy biến cao là một điều khác mà chúng tôi thích ở Neve . Bạn có thể điều chỉnh đầu trang / chân trang, các nút, menu, kiểu chữ và nhiều thứ khác ngay từ công cụ tùy biến WordPress. Mọi thứ diễn ra trong thời gian thực để bạn có thể loại bỏ những thay đổi không bắt mắt như dự kiến.

Hơn nữa, mặc dù cung cấp rất nhiều tùy chọn, Neve sẽ không làm giảm tốc độ trang web của bạn dưới sức nặng của nó. Các nhà phát triển của nó đã quản lý để giữ cho theme này có trọng lượng nhẹ, đảm bảo rằng khách truy cập trang web của bạn không phải đối mặt với tốc độ tải chậm.

Ưu điểm

 • Phiên bản miễn phí nhiều tính năng
 • Cung cấp hỗ trợ AMP
 • Hơn 100 trang web demo

Nhược điểm

 • Tốc độ trên thiết bị di động không khá tốt

Giá bán

 • Miễn phí

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

Display

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 26

Chủ đề Hiển thị WordPress của Chủ đề Tesla là một công cụ đa năng. Nó được trang bị một thanh trượt lớn, đẹp mắt, nơi bạn có thể hiển thị mọi thứ từ video đến hình ảnh với văn bản, hình ảnh được tạo tự động, thêm nút và hơn thế nữa một cách dễ dàng.

Display cũng cung cấp hai chế độ hoạt ảnh để giúp bạn cung cấp cho khách truy cập trang web của mình trải nghiệm tương tác hơn. Chế độ đầu tiên cho phép bạn di chuyển từng thanh trượt một và chế độ thứ hai cho phép bạn hiển thị các hình ảnh và văn bản nổi bật trong các hiệu ứng rung hoặc các hiệu ứng động khác.

Phiên bản mới nhất của Display được tích hợp nhiều tính năng thú vị hơn. Chúng bao gồm 12 bài đăng tùy chỉnh, 6 mẫu trang có thể tùy chỉnh, 7 tiện ích con có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa. Hơn hết, tùy chọn danh mục đầu tư có thể lọc cho phép các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm / dịch vụ mới nhất của họ một cách phong cách.

Ưu điểm

 • Tất cả các bài viết đều có thể tùy chỉnh
 • Có thiết kế đáp ứng
 • Hỗ trợ video nổi bật

Nhược điểm

 • Không có phiên bản miễn phí

Giá bán

 • $ 58 mỗi năm cho mỗi theme; $ 99 mỗi năm cho tất cả các theme; $ 299 trọn đời

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

Hestia Pro

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 27

Ba tính năng phân biệt Hestia Pro với các theme khác trong bài đánh giá này. Đầu tiên là nó cho phép bạn thêm nền video hoặc tiêu đề video tùy chỉnh vào trang chủ. Điều này làm cho nó khác biệt với các theme như Hiển thị chỉ cho phép hình nền dựa trên hình ảnh trên trang chủ.

Thứ hai, nếu bạn biết cách viết mã, bạn có thể tùy chỉnh Hestia Pro ngoài bất kỳ thứ gì mà nó đã cung cấp. Bạn chỉ cần chèn những thứ như HTML, mã PHP, javascript, văn bản thông thường hoặc mã ngắn trên các trang của trang web mà bạn muốn sửa đổi. Và sự xuất hiện của chúng sẽ thay đổi theo yêu cầu của bạn.

Cuối cùng, gói miễn phí của Hestia Pro cung cấp các tính năng mà hầu hết các theme khác dành cho phiên bản cao cấp của chúng. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và kiểu chữ, sửa đổi các bài đăng trên blog cụ thể, bật / tắt hỗ trợ WooCommerce và tinh chỉnh thanh trên cùng của trang web mà không phải trả một xu nào.

Ưu điểm

 • Cho phép video trên nền của trang chủ
 • Cung cấp nhiều tính năng hữu ích trong phiên bản miễn phí

Nhược điểm

 • Không có phiên bản miễn phí

Giá bán

 • Miễn phí

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

Vlog

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 28

Vlog là một trong những theme WordPress phổ biến nhất dành cho video. Nó cung cấp nhiều bản trình diễn để giúp bạn thiết kế các trang web bán sản phẩm trực tuyến đồng thời quảng cáo nội dung của bạn. Bạn cũng nhận được nhiều bố cục tiêu đề, 200 kết hợp bố cục bài đăng, nhiều tiện ích con được đánh dấu khác nhau, v.v.

Ngoài việc giúp bạn phát trực tiếp thói quen hàng ngày trên trang web của mình, nó còn cho phép bạn phát các vlog, các khóa học video, podcast video và danh mục video của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Vlog để nhóm các video tương tự thành một danh sách phát, tạo hình thu nhỏ video và nhập video từ các kênh video nổi tiếng.

Ưu điểm

 • Tập trung mạnh vào quay phim
 • Tương thích với các kênh video nổi tiếng
 • Có 200 kết hợp bố cục bài đăng

Nhược điểm

 • Đắt tiền

Giá bán

 • $ 69 cho mục đích sử dụng thường xuyên, $ 2450 cho mục đích sử dụng mở rộng

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

WP Page Builder Framework

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 29

WP Page Builder Framework cung cấp cho bạn một mẫu đơn giản nhưng hiện đại để xây dựng một trang web đáp ứng các yêu cầu của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó sang trọng và thanh lịch hay một thứ gì đó sắc sảo và hiện đại, thì một loạt các tùy chọn của nó sẽ cho phép bạn thực hiện theme của những giấc mơ của bạn.

Nó hoạt động với hầu hết các trình tạo trang phổ biến bao gồm Elementor , Beaver Builder , Brizy và Visual Composer , và các plugin phổ biến như Gutenberg và Woo Commerce. Ngoài khả năng tùy chỉnh hoàn toàn, nó cung cấp cho bạn một nền tảng an toàn có độ phản hồi cao, đáng tin cậy và sẵn sàng cho retina.

Ưu điểm

 • Nhiều tùy chọn tùy chỉnh
 • Làm việc với các trình tạo trang phổ biến
 • Tương thích với các plugin nổi tiếng

Nhược điểm

 • Việc sử dụng yêu cầu một đường cong học tập

Giá bán

 • Miễn phí (phiên bản lõi)

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

Pile

Pile đưa ra tất cả các điểm dừng để giúp bạn giới thiệu tác phẩm sáng tạo của mình trên trang web của mình. Đó là theme WordPress blog video hoàn hảo nếu bạn có danh mục video của mình sẵn sàng. Giao diện tương tác nhưng dễ sử dụng của nó cho phép bạn thay đổi màu sắc, tùy chọn bố cục và phông chữ chỉ với một vài cú nhấp chuột, không cần kỹ năng viết mã.

Nó cũng cung cấp các chuyển đổi độc đáo và thao tác cuộn thị sai mượt mà nhất để giúp trang web của bạn nổi bật giữa đám đông. Nếu bạn đang có kế hoạch mở cửa hàng trực tuyến của mình, bạn có thể thấy hữu ích khi lưu ý rằng nó đã sẵn sàng cho WooCommerce. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu bán hàng trong vòng vài phút sau khi cài đặt theme này.

Ưu điểm

 • Thiết kế thời trang
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Trình bày danh mục đầu tư hiện đại

Nhược điểm

 • Đắt tiền

Giá bán

 • $ 225 mỗi năm; $ 245 trọn đời

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

TheMotion

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 30

TheMotion là một theme video WordPress chuyên nghiệp sẽ thu hút sự chú ý của bạn với vẻ ngoài bắt mắt, đồng thời gây ấn tượng với khán giả của bạn. Nó cung cấp cho bạn một loạt các tính năng, bao gồm tùy biến trực tiếp, tối ưu hóa SEO, hình nền tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Phiên bản cao cấp của theme này cũng cung cấp tích hợp Woo Commerce, hình nền tùy chỉnh, hỗ trợ video và menu lớn . Bạn cũng nhận được các tùy chọn cá nhân hóa cao để sửa đổi các khía cạnh khác nhau của mẫu theme này trong thời gian thực, cũng như bố cục đẹp, sống động.

Ưu điểm

 • Giá cả cạnh tranh
 • Được thiết kế dành riêng cho các Vlogger
 • Tùy biến trực tiếp

Nhược điểm

 • Chỉ cho phép chỉnh sửa một số phần tử trên trang

Giá bán

 • $ 79

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

VideoBox

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 31

VideoBox là một theme WordPress cực kỳ linh hoạt cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn thiết kế để xây dựng một trang web. Điều đó bao gồm một trang web lưu trữ blog video của bạn, một trang web khác chứa các clip yêu thích của bạn hoặc một trang web là danh mục các video của riêng bạn.

Nó sẽ tạo hình thu nhỏ cho bất kỳ video nào bạn tải lên trang web của mình, miễn là chúng được lưu trữ trên YouTube, Chuyển động hàng ngày hoặc Vimeo . Nó cũng cung cấp nguồn cấp dữ liệu video phổ biến sẽ giới thiệu nội dung hay nhất của bạn, tiện ích băng chuyền video để tạo trình chiếu và nhiều cài đặt tùy chỉnh.

Ưu điểm

 • Trình tạo hình thu nhỏ tự động
 • Tạo trình chiếu nhanh

Nhược điểm

 • Không tương thích với plugin Elementor

Giá bán

 • $ 69 (một gói theme); $ 99 (gói tất cả các theme)

 

Oshine

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 32

Oshine cung cấp 52 bản demo khác nhau, hai trong số đó rất lý tưởng để tạo các trang web video. Điều đó không có nghĩa là các bản demo khác trong gói sẽ không hỗ trợ video. Ví dụ: bản demo trang web danh mục đầu tư trực tuyến cho phép bạn hiển thị nội dung video trong môi trường đầy phong cách.

Các bản demo khác cũng vậy, cho phép bạn tận dụng tối đa nội dung video của mình để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Tuy nhiên, đối với bất kỳ ai định tạo trang web video trong WordPress, các bản trình diễn ‘nhà quay phim’ và ‘công ty video’ được xây dựng có mục đích trong gói Oshine là những lựa chọn tốt nhất của họ.

Ưu điểm

 • Trình cài đặt demo một cú nhấp chuột
 • Kiểm soát hoàn toàn màu sắc và phông chữ
 • Kéo và thả trình tạo trang

Nhược điểm

 • Nặng

Giá bán

 • $ 59 (thông thường); $ 2800 (Mở rộng)

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

BeTube

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 33

BeTube đáng để bạn quan tâm nếu bạn có ý định tạo một trang web chia sẻ video. Nó cung cấp 10 thiết kế trang chủ, tất cả đều có thể được nhập vào bất kỳ trang web WordPress nào chỉ với một vài cú nhấp chuột. Khi bạn đã mua theme này, các nhà phát triển của nó sẽ thiết lập nó trên trang web của bạn mà không phải trả thêm phí.

Một tính năng thú vị khác của BeTube là nó cung cấp các biểu mẫu giao diện người dùng để giúp người dùng đăng ký và tải video của họ lên trang web của bạn trong vòng vài phút. Plugin quảng cáo video của nó cho phép bạn hiển thị quảng cáo trước video, cũng như trên trang web của bạn, cùng với quảng cáo hình ảnh và quảng cáo Google AdSense. Truy cập trang web của nó để biết thêm!

Ưu điểm

 • Thiết kế đáp ứng
 • Video hướng dẫn chi tiết
 • Các plugin để kiếm tiền từ trang web

Nhược điểm

 • Chỉ cung cấp 3 mẫu bài đăng

Giá bán

 • $ 49 (thông thường); $ 2450 (mở rộng)

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

Video

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 34

Videoly cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau để kết hợp video vào trang web WordPress của bạn. Chín bố cục trang chủ khác nhau của nó cho phép bạn quyết định cách bạn muốn chào đón khách truy cập vào trang chính của mình, bất kể bạn là Vlogger, YouTuber hay blogger.

Nó cung cấp một loạt các bố cục để đảm bảo bản trình bày nội dung của bạn đạt chất lượng. Các bố cục này chứa khoảng cách để chèn video, mặc dù chúng cũng hoạt động tốt với hình ảnh và văn bản. Bạn cũng nhận được hơn 16 mẫu theme, hơn 9 mẫu tạo sẵn và màn hình sẵn sàng cho võng mạc.

Ưu điểm

 • Plugin trình soạn nhạc trực quan
 • Chín bố cục trang chủ khác nhau
 • Trình cài đặt demo một cú nhấp chuột

Nhược điểm

 • Phiên bản mở rộng đắt tiền

Giá bán

 • $ 59 (thông thường); $ 2600 (mở rộng)

 

 VideoTouch

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 35

VideoTouch sẽ hỗ trợ bạn cho dù bạn đang tạo danh mục video trực tuyến hay tạo danh mục đầu tư cho tác phẩm quay phim của riêng bạn. Nhờ có số lượng lớn các tùy chọn bố cục, theme video WordPress này cho phép bạn thiết kế một trang web phản ánh cá tính của bạn.

Nó cung cấp số lượng kết hợp bảng màu không giới hạn để đảm bảo rằng không có hai trang web nào được xây dựng với theme này trông giống nhau. VideoTouch cũng đảm bảo rằng không có nội dung nào bị ẩn khỏi người dùng đang xem trang web của bạn từ thiết bị di động, vốn chiếm gần một nửa lưu lượng truy cập web .

Ưu điểm

 • Cung cấp bố cục thân thiện với thiết bị di động
 • Kết hợp bảng màu vô hạn
 • Hỗ trợ plugin WooCommerce

Nhược điểm

 • Phiên bản mở rộng đắt tiền

Giá bán

 • $ 64 (thông thường); $ 2950 (mở rộng)

 

Superflick

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 36

Superflick là một trong những theme WordPress cho phép bạn tạo (hầu như) tất cả các loại trang web video. Đó là do có nhiều lựa chọn trình diễn bao gồm nhiều dự án, từ tạo trang web quảng cáo video đến xây dựng trang web cho danh mục sản xuất video và hơn thế nữa.

Superflick có giao diện thân thiện với người dùng sẽ giúp khách truy cập tìm thấy trang web của bạn và tìm nội dung tốt nhất của bạn. Các mẫu danh mục đầu tư mà nó cung cấp là một số tính năng tốt nhất mà theme này cung cấp. Chúng cung cấp cho bạn các bố cục được tạo sẵn để bạn có thể nhanh chóng thêm video của mình vào.

Ưu điểm

 • Cung cấp bố cục thân thiện với thiết bị di động
 • Kết hợp bảng màu vô hạn
 • Hỗ trợ plugin WooCommerce

Nhược điểm

 • Phiên bản mở rộng đắt tiền

Giá bán

 • $ 59 (thông thường); $ 2450 (mở rộng)

 

VideoPro

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 37

VideoPro là một trong những theme WordPress đã tồn tại lâu đời. Phiên bản 2.0 của nó đã làm cho nó trở nên thân thiện với thiết bị di động hơn bao giờ hết đồng thời cũng tăng cường hỗ trợ cho Facebook Instant Articles và Google Amp. Kết quả là một theme làm cho video trên trang web của bạn trông tuyệt vời bất kể chúng được xem trên thiết bị nào.

Đảm bảo bạn tải xuống plugin BuddyPress cùng với theme này nếu bạn muốn làm cho trang web video của mình thân thiện với người dùng nhất có thể. Plugin miễn phí này, cùng với thư viện các tiện ích bổ sung, sẽ cho phép bạn thêm nhiều tính năng xây dựng cộng đồng và mạng xã hội nổi tiếng vào trang web WP của bạn, rất quan trọng để tăng số lượng tương tác của người dùng trên bất kỳ trang web nào.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ cho các bài báo tức thì trên Facebook
 • Cung cấp trải nghiệm đáp ứng cao cho người dùng di động
 • Bố cục thân thiện với thiết bị di động

Nhược điểm

 • Không cung cấp bản xem trước theo thời gian thực về các thay đổi đã thực hiện

Giá bán

 • $ 69 (thông thường); $ 2600 (mở rộng)

 

VideoRev

20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 38

VideoRev có thiết kế đa năng hiện đại và cung cấp nhiều nội dung demo. Gói của nó bao gồm một số bản trình diễn trang web được tích hợp sẵn, bao gồm một số bản trình diễn có mục đích chung hơn, trong khi những bản khác tập trung vào các loại nội dung cụ thể như công nghệ, thể thao và video liên quan đến du lịch.

Bất kể bản trình diễn bạn chọn là gì, các tính năng tập trung vào video của theme này sẽ cho phép bạn sắp xếp video của mình với tính năng chuỗi, tạo danh sách phát trên trang web của bạn và xuất bản thanh trượt video. Bạn cũng có thể sử dụng theme này để cho phép người dùng tải video của họ lên trang web của bạn.

Ưu điểm

 • Các tính năng tập trung vào video
 • Cung cấp thanh công cụ thông minh
 • Tự động nhập video từ YouTube

Nhược điểm

 • Không thể tự động nhập video từ Vimeo

Giá bán

 • $ 59 (thông thường); $ 2950 (mở rộng)

Theme này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí 20 Theme WordPress Video Tốt Nhất 2022 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup