15 Tính năng Tìm kiếm của Google Bạn có thể Chưa biết

Bởi vì họ không bao giờ thực sự công bố chúng

Other :

Google là công cụ tìm kiếm cung cấp sức mạnh cho Internet, hoặc ít nhất là một phần lớn của nó. Nhưng trong những năm qua, nó không chỉ là một công cụ tìm kiếm. Google hiện chứa đầy các tính năng miễn phí mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Khi bạn bắt đầu với danh sách các tính năng tìm kiếm Google tốt nhất của chúng tôi, bạn sẽ sớm nhận ra rằng phạm vi của Google gần như vô tận. Chúng tôi đã chọn ra một số tính năng tốt nhất, nhưng Google liên tục bổ sung thêm nhiều tính năng như thế này mà không thực sự công bố.

Dù bằng cách nào, các tính năng tìm kiếm của Google này chắc chắn sẽ mang lại một số tiện ích cho cuộc sống của bạn hoặc ít nhất là mang lại một chút thú vị cho bạn.

Kiểm tra thời tiết

Chỉ cần nhập thời tiết vào tìm kiếm của Google và bạn sẽ nhận được báo cáo thời tiết 8 ngày về vị trí hiện tại của mình. Bạn có thể xem nhiệt độ, lượng mưa, các kiểu thời tiết, độ ẩm và gió dự kiến.

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi, bạn cũng có thể tìm kiếm vị trí thời tiết để tìm báo cáo thời tiết cho điểm đến của bạn. Ví dụ: cụm từ tìm kiếm ‘thời tiết Los Angeles’ sẽ trả về kết quả về thời tiết ở LA.

Bạn không thể tìm kiếm kết quả thời tiết trong hơn 7 ngày, nhưng bạn có thể nhập một tháng cụ thể để tìm dự báo thời tiết trung bình cho tháng đó. Ví dụ: ‘thời tiết Los Angeles tháng 12’ sẽ hiển thị cho bạn nhiệt độ trung bình và số ngày mưa của tháng 12 trong những năm qua.

Lắc xúc xắc

Nhập Roll Dice vào Google và nhấn tìm kiếm để nhận một công cụ lăn xúc xắc tiên tiến. Bạn được cung cấp các công cụ để thêm càng nhiều xúc xắc vào cuộn của mình càng tốt, cũng như xúc xắc 4, 6, 8, 10, 12 và 20 mặt. Bạn cũng có thể thêm giá trị trực tiếp vào cuộn xúc xắc của mình và khi nhấn nút cuộn, bạn sẽ thấy giá trị tổng thể ngay lập tức.

Tính toán số học

Google Tìm kiếm cũng sao lưu dưới dạng một máy tính. Nhập phép tính của bạn trực tiếp vào thanh tìm kiếm để nhận được xác nhận nhanh chóng. Trong nhiều trình duyệt, kết quả sẽ được hiển thị trực tiếp trên thanh tìm kiếm, do đó bạn thậm chí không cần nhấn tìm kiếm.

Nếu bạn muốn có một máy tính nâng cao hơn, hãy tìm kiếm máy tính trong Google và một công cụ với nhiều tính năng hơn sẽ xuất hiện. Bạn có thể sử dụng các hàm và thậm chí tạo đồ thị bằng máy tính này.

Chuyển đổi bất kỳ đơn vị đo lường nào

Cần biết bao nhiêu cm trong một inch? Hoặc những gì về chuyển đổi cho pound và kg? Hoặc có thể bạn muốn biết chính xác có bao nhiêu ml nước trong một cốc nước. Chỉ cần nhập đơn vị và số tiền của bạn, theo sau là ‘theo giá trị quy đổi’. Ví dụ: 1 cốc tính bằng ml sẽ trả về kết quả cho biết có bao nhiêu ml trong một cốc ở Mỹ.

Tính năng tìm kiếm của Google này hoạt động với bất kỳ đơn vị nào được sử dụng cho nhiệt độ, diện tích, chiều dài, thể tích, thời gian, mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ, khối lượng và bộ nhớ kỹ thuật số.

Chọn màu và dịch mã màu

Cho dù bạn đang tìm mã hex cho một màu cụ thể hay muốn có thể chuyển đổi hex thành RGB, HMYK, HSV hoặc HSL, chỉ cần tìm kiếm công cụ chọn màu trong Google và công cụ chọn màu sẽ xuất hiện.

Bạn có thể nhấp và kéo vào bộ chọn để chọn màu hoặc nhập bất kỳ mã màu nào bạn có và tất cả các mã sẽ được cập nhật tự động để bạn sao chép.

Tạo máy đếm nhịp ở bất kỳ nhịp nào

Google sẽ cho phép bạn tạo máy đếm nhịp theo bất kỳ nhịp nào bạn chọn. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm máy đếm nhịp trên Google, chọn nhịp mỗi phút, sau đó nhấn phát.

Thiền nhanh

Cần phải dành một chút thời gian để thở và căng thẳng? Nhập bài tập thở vào Google và nhấp vào tìm kiếm. Bạn sẽ được thực hiện một bài tập thở trong 1 phút để làm theo.

Nhấp vào phát và lời nhắc trên màn hình sẽ cho bạn biết khi nào nên hít vào và khi nào thì thở ra. Có lẽ không chuyên sâu như các ứng dụng thiền, nhưng nó sẽ đủ để giúp bạn xả hơi nhanh chóng.

Tìm kiếm hình ảnh Miễn phí và Sáng tạo Commons

Nếu bạn muốn tìm hình ảnh bạn có thể sử dụng và chỉnh sửa cho mục đích thương mại của riêng mình, hãy truy cập Google Hình ảnh và thực hiện tìm kiếm hình ảnh. Tiếp theo, nhấp vào Công cụ và sau đó nhấp vào Quyền sử dụng . Chọn một tùy chọn phù hợp với bạn và Google sẽ trả về các kết quả có liên quan với các giấy phép phù hợp.

Chơi game

Giờ đây, bạn có thể tìm trò chơi để chơi trực tiếp trong kết quả tìm kiếm của Google. Cách dễ nhất để làm cho tính năng này hoạt động là tìm kiếm trò chơi rắn . Một trò chơi rắn trong tìm kiếm sẽ có sẵn để bạn chơi ngay lập tức.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhấp vào mũi tên thả xuống bên dưới Snake để tìm các trò chơi khác như PAC-MAN, Tic Tac Toe, Solitaire và Minesweeper. Tất nhiên, bạn luôn có thể sử dụng Google để tìm kiếm các trò chơi trực tuyến khác.

Nhanh chóng tìm ra lời khuyên cho người phục vụ

Nếu bạn đang bối rối để tính tiền boa cho người phục vụ của mình, hãy tìm kiếm máy tính tiền boa trên Google và một máy tính sẽ trả về. Bạn có thể nhập tổng hóa đơn của mình và sau đó nhập phần trăm bạn muốn boa.

Nếu bạn muốn chia tiền boa giữa một nhóm, bạn cũng có thể thêm nhiều người hơn và máy tính sẽ cho bạn biết số tiền cần thiết cho mỗi người.

Chuyển đổi tiền tệ và theo dõi tỷ giá

Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ giá trị tiền tệ nào bằng cách nhập giá trị hiện tại của bạn bằng đơn vị tiền tệ hiện tại của bạn, sau đó là một đơn vị tiền tệ khác. Ví dụ: 10 USD GBP sẽ trả về một phép tính cho quy đổi hiện tại cho 10 Đô la Mỹ sang Bảng Anh. Xin lưu ý rằng thông tin này dựa trên Morningstar và không phản ánh tỷ giá mà ngân hàng của bạn có thể cung cấp.

Bạn cũng có thể xem lịch sử lên đến 5 năm cho hai loại tiền tệ bất kỳ và thậm chí tìm kiếm các loại tiền điện tử như Bitcoin.

Bắt đầu hẹn giờ

Tìm kiếm bộ hẹn giờ bắt đầu và bạn sẽ được cung cấp tính năng tìm kiếm của Google có thể tạo bộ hẹn giờ hoặc đồng hồ bấm giờ. Với bộ hẹn giờ, bạn có thể đặt thời gian của riêng mình và âm thanh sẽ phát khi bộ hẹn giờ chạm 0.

Tìm thời điểm hoàng hôn hoặc bình minh trong khu vực của bạn

Bạn muốn tìm thời gian mặt trời mọc hoặc lặn trong khu vực của bạn? Đơn giản chỉ cần tìm kiếm thời gian mặt trời lặn hoặc mặt trời mọc. Bạn cũng có thể tìm kiếm các vị trí cụ thể. Ví dụ, thời gian hoàng hôn ở Singapore sẽ cho bạn biết thời gian dự kiến của hoàng hôn ở Singapore.

Tìm phim, chương trình và bài hát như mục yêu thích của bạn

Bạn muốn tìm một bộ phim, chương trình truyền hình hoặc bài hát như mục yêu thích của bạn? Chỉ cần nhập các bài hát / chương trình / phim như batman vào Google và bạn sẽ nhận được kết quả phù hợp. Thay thế Batman bằng bất kỳ bài hát, chương trình hoặc bộ phim nào bạn thích.

Tìm thông tin du lịch và khoảng cách

Bạn muốn biết làm thế nào để đi từ điểm A đến điểm B? Nhập vị trí A đến vị trí B và Google sẽ cho bạn biết cách tốt nhất để đến đó, cách đến đó và mất bao lâu. Google sử dụng nhiều yếu tố khác nhau bao gồm thông tin giao thông công cộng và dữ liệu bản đồ của Google để tạo đường đi chi tiết.

If you’re using this Google search feature for mere curiosity, try this – distance between location A and Location B and Google will tell you how many miles or kilometers are between two points of the Earth.

Free Download 15 Tính năng Tìm kiếm của Google Bạn có thể Chưa biết :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress