11 Theme WordPress dành cho Blog Công nghệ Tốt nhất 2022


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tất cả các theme trong bộ sưu tập này đều lý tưởng để tạo blog công nghệ với WordPress. Tất cả đều có ít nhất một bản demo trang web được xây dựng trước được thực hiện cho mục đích chính xác này. Nhờ đó, bạn có thể nhập một tập hợp các mẫu được thiết kế tốt vào trang tổng quan WordPress của mình để cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để khởi chạy blog công nghệ của riêng bạn.

Để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn nữa về giao diện blog của bạn, nhiều theme trong số này bao gồm các bản trình diễn cho các loại trang web khác. Vì nhiều mẫu khác này có thể hoạt động tốt cho blog công nghệ của bạn, bạn sẽ có nhiều bố cục và thiết kế để lựa chọn khi thiết lập trang web của mình và mỗi khi bạn xuất bản một bài viết mới.

Các theme WordPress tốt nhất cho blog công nghệ đều rất linh hoạt. Bạn sẽ không chỉ có thể sử dụng các plugin trình tạo trang hàng đầu để chỉnh sửa các mẫu được tạo sẵn mà còn có thể thực hiện nhiều thay đổi đối với giao diện trang web của bạn thông qua các cài đặt và điều khiển theme.

Nếu bạn muốn bắt đầu một blog công nghệ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều theme tuyệt vời trong bộ sưu tập này để giúp bạn trong hành trình của mình. Và nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện công ty hơn cho doanh nghiệp CNTT của mình, hãy xem bộ sưu tập các theme WordPress của công ty CNTT tốt nhất của chúng tôi .

1. Networker

11 Theme WordPress dành cho Blog Công nghệ Tốt nhất 2022 12

Networker là một theme WordPress tin tức công nghệ với một số bản trình diễn blog và tạp chí khác nhau.

Các bản demo của Networker đều có các trang chủ được thiết kế tốt. Bạn cũng có quyền truy cập vào một thư viện mẫu lớn. Có nhiều mẫu thiết kế cho các bài viết riêng lẻ trên trang web của bạn và rất nhiều mẫu cho các trang lưu trữ hiển thị danh sách các bài đăng mới nhất của bạn. Vì bạn có thể gán các mẫu lưu trữ khác nhau cho các danh mục khác nhau trên trang web của mình, bạn có thể cung cấp cho blog công nghệ của mình một thiết kế đa dạng mà không bao giờ trở nên đơn điệu.

Networker cũng có một số tính năng bổ sung để làm cho trang web của bạn trông hấp dẫn hơn đối với khách truy cập. Một ví dụ là hỗ trợ hiển thị video nổi bật thay vì hình ảnh cho bài đăng. Bạn cũng có thể đặt video thay vì hình ảnh làm nền của các trang trên trang web của mình để làm cho nó bắt mắt hơn. Vì Networker đi kèm với một thư viện các phần tử, nên thật dễ dàng để thêm những thứ như thư viện hình ảnh, thanh trượt và băng chuyền vào nội dung của bạn. Bạn thậm chí có thể chèn các sản phẩm vào bài viết của mình, làm cho Networker trở nên lý tưởng để xuất bản các bài đánh giá về các mặt hàng mà khách hàng của bạn có thể muốn mua.

Networker có thể được sử dụng ở chế độ tối hoặc sáng, với khách truy cập của bạn có thể chọn giữa hai tùy chọn.

2. Zeen

11 Theme WordPress dành cho Blog Công nghệ Tốt nhất 2022 13

Zeen là một theme WordPress tạp chí công nghệ hiện đại.

Trong số các bản demo của Zeen, bạn sẽ tìm thấy hai bản được tạo riêng cho các trang web công nghệ. Ngoài ra còn có một cho các trang web trò chơi cũng như một số trang khác sẽ hoạt động tốt cho các dự án công nghệ. Các bản demo của Zeen được đóng gói với các mẫu và bố cục khác nhau. Bạn không chỉ có quyền truy cập vào một tập hợp các bố cục trang chủ được thiết kế tốt, mà còn có nhiều thiết kế trang bài viết để làm việc cùng.

Chủ đề này đi kèm với một số tính năng để giúp bạn xây dựng bản tin email hoặc danh sách gửi thư của mình. Các yếu tố như biểu mẫu đăng ký trong nội dung cũng như biểu mẫu bật lên có thể hiển thị xung quanh trang web của bạn chắc chắn sẽ giúp thuyết phục khách truy cập tham gia vào danh sách của bạn. Zeen cũng tương thích với quảng cáo, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai muốn kiếm tiền từ blog công nghệ của họ bằng quảng cáo hiển thị hình ảnh. Nhờ có nhiều vị trí quảng cáo, khả năng hiển thị quảng cáo trên các trang lưu trữ danh mục và gắn thẻ, và hiển thị quảng cáo thân thiện với thiết bị di động, bạn sẽ không cần bất kỳ công cụ bổ sung nào để bắt đầu tạo thu nhập từ blog của mình nếu bạn chọn Zeen.

Để đảm bảo trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động nhất có thể, Zeen có hỗ trợ Google AMP ngay lập tức.

3. InHype

11 Theme WordPress dành cho Blog Công nghệ Tốt nhất 2022 14

InHype có hơn 10 bản demo trang web được tạo sẵn có thể hoạt động tốt cho các blog công nghệ.

Mỗi khi bạn xuất bản một bài viết mới trên blog công nghệ của mình, InHype cung cấp cho bạn khả năng chọn từ 14 bố cục bài đăng trên blog khác nhau. Bạn cũng nhận được các mẫu lưu trữ khác nhau, cho phép bạn hiển thị nội dung của mình theo đúng cách. Bạn cũng có thể gán các mẫu khác nhau cho các trang lưu trữ cụ thể, giúp cá nhân hóa blog của bạn và tạo cho nó một thiết kế tổng thể thú vị.

InHype rất chú trọng vào việc xuất bản các bài đánh giá. Nếu bạn muốn đánh giá các sản phẩm và dịch vụ công nghệ mới nhất trên blog của mình, bạn có thể chọn từ hai mẫu đánh giá khác nhau. Các mẫu đánh giá này cũng có các yếu tố bổ sung, chẳng hạn như danh sách ưu và nhược điểm, biểu đồ xếp hạng và hệ thống tính điểm tổng thể. Bạn cũng có thể sử dụng nút ‘mua ngay bây giờ’ tùy chọn để liên kết với cửa hàng trực tuyến nơi sản phẩm đang được xem xét có sẵn để mua.

Chủ đề cũng có hỗ trợ Thương mại điện tử đầy đủ để bạn có thể thêm sản phẩm vào trang web của mình, bao gồm các mặt hàng vật lý như tiện ích hoặc tải xuống kỹ thuật số như ứng dụng.

InHype là một theme blog đa năng để xuất bản tin tức, đánh giá và hướng dẫn công nghệ mới nhất.

4. Ceris

11 Theme WordPress dành cho Blog Công nghệ Tốt nhất 2022 15

Ceris đưa mọi thứ lên một tầm cao mới với hơn 40 mẫu demo blog.

Ceris đi kèm với rất nhiều tiện ích, bạn có thể thêm các yếu tố động này vào các thanh bên và các khu vực sẵn sàng cho tiện ích khác trên blog công nghệ của mình. Một số ví dụ về các tiện ích con này bao gồm băng chuyền bài viết được đề xuất cho phép khách truy cập cuộn qua lựa chọn các bài đăng của bạn trong thanh bên của trang web, một mục hiển thị các bài viết được đọc nhiều nhất trên trang web của bạn và một băng chuyền khác liên kết đến các trang danh mục khác nhau của blog của bạn.

Thông qua bảng tùy chọn theme, thật dễ dàng để thay đổi các kết hợp phông chữ đang sử dụng, tùy chỉnh khoảng cách và chọn các màu khác nhau. Chủ đề này cũng có một trình tạo trang tích hợp, cung cấp cho bạn một cách để chỉnh sửa tất cả các mẫu. Bạn cũng có thể bật các tính năng khác để kiểm soát giao diện và hoạt động của trang web, chẳng hạn như cung cấp cho người đọc cách để lại phản hồi tức thì về các bài viết của bạn thông qua biểu tượng cảm xúc, bật cuộn trang vô cực và hiển thị thanh tiến trình trên mỗi bài viết hiển thị số lượng của một bài báo đã được đọc. Ceris cũng có một tính năng cho phép người đọc lưu các bài báo để sử dụng sau này thông qua hệ thống đánh dấu trang.

Ceris có rất nhiều tính năng hữu ích để giúp nâng cao blog công nghệ của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

5. Newspaper

11 Theme WordPress dành cho Blog Công nghệ Tốt nhất 2022 16

Newspaper là một theme tin tức WordPress bán chạy nhất bao gồm một bản demo blog tin tức công nghệ có mục đích.

Cũng như bản demo trang web tin tức công nghệ, cũng có hơn 40 tùy chọn khác để bạn lựa chọn. Nếu bạn gắn bó với bản demo tin tức công nghệ, bạn sẽ không thất vọng. Bố cục trang chủ được thiết kế để hiển thị càng nhiều bài viết mới nhất của bạn càng tốt. Các bố cục và tiện ích con khác nhau kết hợp với nhau để mang lại cho phần quan trọng này của trang web của bạn một cái nhìn thú vị và đa dạng.

Mỗi bản demo cũng bao gồm nhiều mẫu khác nhau cho các phần nội dung riêng lẻ mà bạn có thể muốn xuất bản trên blog công nghệ của mình. Nhờ tích hợp với Thư viện đám mây tagDiv, bạn có thể truy cập danh sách ngày càng tăng các mẫu từ bên trong trang tổng quan WordPress của mình, sau đó chọn và tải xuống những mẫu bạn muốn sử dụng trên trang web của mình.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa bất kỳ mẫu Báo nào hoặc phần còn lại của theme, bạn có thể sử dụng tính năng trình tạo cho phép bạn tùy chỉnh các khu vực đầu trang, chân trang và nội dung trên trang web của mình. TagDiv Composer độc quyền cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát sáng tạo đối với thiết kế trang web của bạn.

Newspaper có một danh sách khổng lồ các tính năng thân thiện với blog công nghệ.

6. Ennlil

11 Theme WordPress dành cho Blog Công nghệ Tốt nhất 2022 17

Ennlil là một theme tạp chí hiện đại và phong cách với bản demo blog tập trung vào công nghệ.

Bản demo blog công nghệ có thiết kế rõ ràng đảm bảo rằng các từ và hình ảnh của bạn không bị lu mờ bởi phong cách theme của bạn. Theo mặc định, bản demo blog công nghệ Ennlil sử dụng nhiều khoảng trắng để tránh làm mất tập trung người đọc. Tuy nhiên, nhờ tính năng chế độ tối, điều này có thể được chuyển sang không gian đen chỉ bằng một nút bấm.

Bố cục trang chủ rất đa dạng, tạo cho nó một cái nhìn thú vị. Thay vì chỉ hiển thị các bài báo mới nhất của bạn trong một danh sách, Ennlil sử dụng nhiều hàng, mỗi hàng có bố cục cột riêng. Ngoài ra còn có các widget theo thẻ để tận dụng tối đa không gian có sẵn cũng như các phần có chiều rộng đầy đủ để làm nổi bật các bài báo quan trọng. Video cũng được hỗ trợ tốt, giúp bạn thêm nội dung video vào trang chủ và các phần khác của blog một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một số lý do khác để chọn Ennlil bao gồm hỗ trợ cho plugin trình tạo trang Elementor và vô số cài đặt và tùy chọn có sẵn thông qua bảng điều khiển. Nhờ đó, bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi khía cạnh của blog của mình để làm cho nó trông vừa phải.

Ennlil là một ví dụ điển hình về một theme WordPress hoạt động thực sự tốt ngay khi xuất xưởng trong khi vẫn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

7. ZoxPress

11 Theme WordPress dành cho Blog Công nghệ Tốt nhất 2022 18

ZoxPress có ba bản trình diễn blog và tạp chí tập trung vào công nghệ để bạn lựa chọn.

ZoxPress có một số tính năng thú vị để nâng cao trải nghiệm người dùng. Một trong những tính năng đó là tự động đăng bài. Tính năng này sẽ tự động hiển thị bài viết tiếp theo khi người dùng đọc xong bài mà họ đang xem. Bạn cũng có thể chọn hiển thị nút chuyển chế độ tối trên blog của mình. Nếu bạn làm như vậy, khách truy cập của bạn sẽ có một cách dễ dàng để giảm ánh sáng chói từ màn hình của họ và một số căng thẳng cho mắt của họ – một cách khác để tăng thời gian họ duyệt blog của bạn.

ZoxPress cũng có một số tính năng kiếm tiền tốt. Một ví dụ là tính năng quảng cáo thị sai. Nếu bạn bật điều này, quảng cáo sẽ được hiển thị khi khách truy cập của bạn cuộn xuống trang. Bạn có thể tự do định cấu hình cách tính năng này hoạt động, đặt số lượng quảng cáo được hiển thị trên mỗi trang và tần suất chúng được hiển thị. Quảng cáo hình nền cũng có sẵn, cung cấp cho bạn một cách để hiển thị quảng cáo toàn màn hình dưới dạng hiển thị nền trên trang web của bạn.

Nếu bạn muốn bán đăng ký hoặc tư cách thành viên cho blog công nghệ của mình, bạn có thể sử dụng plugin WooCommerce tương thích và thư viện tiện ích bổ sung của nó để thiết lập điều này.

8. Papr

11 Theme WordPress dành cho Blog Công nghệ Tốt nhất 2022 19

Papr có một bản demo công nghệ lý tưởng cho các blog và các trang tạp chí tin tức trực tuyến.

Bản demo công nghệ có bố cục tương tự như các kiểu thiết kế được thấy trên các trang tin tức công nghệ chuyên nghiệp. Nhờ bố cục lưới, bạn có thể hiển thị một số lượng lớn các bài báo từ trang web của mình trên trang chủ. Để giúp bạn hiển thị các bài viết của mình theo cách bạn muốn, Papr cung cấp cho bạn sáu mẫu bài đăng đơn lẻ khác nhau để làm việc.

Trang chủ Papr và các bố cục khác có không gian để hiển thị các biểu ngữ có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý đến bất kỳ thứ gì bạn muốn quảng cáo, bao gồm nội dung trên trang web của bạn và các mục có sẵn ở nơi khác. Tính năng này sẽ hoạt động thực sự hiệu quả nếu bạn có sản phẩm để bán trên trang web của mình hoặc bạn đang bán không gian quảng cáo liên kết đến các trang web đối tác.

Để tùy chỉnh blog công nghệ của mình, bạn cũng có thể sử dụng trình tạo trang Elementor được hỗ trợ hoặc edtiro mặc định của WordPress để chỉnh sửa các mẫu hoặc thiết kế của riêng bạn từ đầu. Điều này cung cấp cho bạn các tùy chọn sáng tạo gần như không giới hạn khi quyết định giao diện blog công nghệ của bạn.

9. JNews

11 Theme WordPress dành cho Blog Công nghệ Tốt nhất 2022 20

JNews là một theme WordPress phổ biến để tạo blog.

Khi nói đến các bản demo, có hơn 250 bố cục trang chủ khác nhau để bạn lựa chọn cho blog của mình. Cũng như các mẫu trang chủ tin tức công nghệ, cũng có các thiết kế cho hầu hết các theme khác mà bạn có thể nghĩ đến. Các mẫu bài đăng và lưu trữ cũng không bị thiếu hụt, mang đến cho bạn một loạt các giao diện cho các khu vực này trong blog của bạn.

Khi bạn viết một bài viết mới cho blog của mình với JNews, bạn có thể thêm nhiều yếu tố khác nhau vào bài viết của mình. Một số ví dụ bao gồm nhiều phần anh hùng kết hợp văn bản và hình ảnh để tạo ra hiệu ứng tuyệt vời, hơn 30 mô-đun bài đăng để hiển thị liên kết đến nội dung khác trên blog của bạn và một số mô-đun băng chuyền cho phép bạn hiển thị nội dung ở định dạng thanh trượt.

Chỉnh sửa đầu trang và chân trang là một cách khác mà bạn có thể cá nhân hóa blog công nghệ của mình với JNews.

10. Jannah

11 Theme WordPress dành cho Blog Công nghệ Tốt nhất 2022 21

Jannah là một theme WordPress báo trực tuyến có một số tính năng truyền thông xã hội tốt.

Jannah được xây dựng đặc biệt để tích hợp với plugin BuddyPress, bạn có thể thêm nhiều tính năng mạng xã hội khác nhau vào blog công nghệ của mình. Jannah có một số mẫu bổ sung giúp cho việc tích hợp này thậm chí còn hiệu quả hơn. Một số ví dụ bao gồm trang đăng nhập và đăng ký, mẫu hồ sơ người dùng và bố cục khu vực thảo luận tùy chọn.

Vì BuddyPress có thể được mở rộng với thư viện tiện ích bổ sung của riêng nó, bạn có thể thêm nhiều tính năng mạng xã hội bổ sung vào blog công nghệ của mình, chẳng hạn như khả năng người dùng kết nối với nhau, đăng nội dung lên nguồn cấp dữ liệu của họ, tham gia nhóm , và gửi cho nhau những tin nhắn riêng tư.

Tính năng menu lớn sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các khu vực điều hướng trên trang web của mình, trong khi biểu mẫu chọn tham gia có thể được sử dụng để khuyến khích người đọc đăng ký và tham gia danh sách gửi thư của bạn. Các tính năng khác, chẳng hạn như tự động tải bài đăng, tích hợp Instagram và TikTok và chuyển đổi chế độ tối, tất cả đều giúp làm cho theme này trở thành một theme có rất nhiều thứ.

Jannah có một danh sách rất lớn các tính năng và nó rất đáng để thử.

11. Soledad

11 Theme WordPress dành cho Blog Công nghệ Tốt nhất 2022 22

Soledad là một theme tạp chí và blog WordPress đa khái niệm với hàng nghìn mẫu.

Ngoài việc có quyền truy cập vào tất cả các mẫu trang chủ tạo sẵn đó, Soledad cũng là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn tạo blog công nghệ với thiết kế tùy chỉnh. Rất nhiều yếu tố được bao gồm trong gói Soledad, chẳng hạn như bố cục thanh trượt khác nhau, thiết kế lưới bài báo tạp chí và các tùy chọn thư viện, tất cả đều có thể được kết hợp để giúp dễ dàng tạo các thiết kế trang độc đáo với các yếu tố được tạo sẵn.

Để có thêm cơ hội tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng cả plugin Trình tạo trang Elementor và WPBakery để tùy chỉnh trang web của bạn và nội dung đi kèm với theme này. Cả hai công cụ này đều tương đối dễ sử dụng, giúp đơn giản hóa quá trình xây dựng một thiết kế độc đáo cho blog công nghệ của bạn và nội dung của nó với WordPress.

Soledad cũng có một số mẫu đánh giá chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xuất bản loại nội dung này trên blog công nghệ của mình.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí 11 Theme WordPress dành cho Blog Công nghệ Tốt nhất 2022 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup