10 Theme WordPress Về Thực Phẩm Hay Nhất 2022


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp giao đồ ăn, theme bạn chọn có thể có tác động lớn đến số lượng khách hàng tiềm năng quyết định đặt hàng. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là dành thời gian và khám phá các tùy chọn khác nhau có sẵn.

Để tìm theme giao đồ ăn phù hợp, bạn cần biết mình đang tìm kiếm những tính năng nào. Ví dụ: bạn có thể cần một theme có thể xử lý nhiều bộ xử lý thanh toán và cung cấp thông báo để cảnh báo từng khách hàng về trạng thái đơn đặt hàng của họ. Bạn cũng có thể muốn một theme dễ sử dụng và tùy chỉnh thông qua trình tạo trang.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm giải pháp hoàn hảo, đừng lo lắng. Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn! Trong bộ sưu tập này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mười theme WordPress giao đồ ăn tốt nhất.

1. Lafka

10 Theme WordPress Về Thực Phẩm Hay Nhất 2022 5

Lafka là một theme WordPress dành cho các trang web dịch vụ giao đồ ăn thuộc mọi loại.

Cho dù bạn đang giao bánh pizza, bánh mì kẹp thịt hay thứ gì đó phức tạp hơn thì Lafka là một theme giao đồ ăn sẽ hoạt động tốt cho doanh nghiệp của bạn. Các tính năng và mẫu của theme này hỗ trợ các sản phẩm kết hợp và các tiện ích bổ sung khác nhau cũng như các trình tạo sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng của bạn có thể cá nhân hóa các đơn đặt hàng của họ để nhận được chính xác những gì họ muốn.

Lafka có hỗ trợ WooCommerce tốt để xử lý các khoản thanh toán. Bạn cũng có thể bật tính năng thông báo đẩy để giúp khách truy cập cập nhật dịch vụ của bạn. Vì tất cả các tính năng của Lafka có thể dễ dàng tùy chỉnh, bạn có thể quyết định sử dụng chúng và cách chúng hoạt động trên trang web của bạn.

Lafka có bảy bản demo làm sẵn sẽ giúp bạn có được trang web giao đồ ăn của mình trông vừa phải.

Thông tin thêm / Tải xuống Thử nghiệm

2. FoodBakery

10 Theme WordPress Về Thực Phẩm Hay Nhất 2022 6

FoodBakery có nhiều bản demo trang web giao đồ ăn sành điệu.

Mặc dù có tên, theme này không chỉ phù hợp với các trang web bán bánh mì. Các bản trình diễn bao gồm các khu ẩm thực, nhà hàng Mexico và một trang web kiểu ứng dụng giao hàng để biến đây trở thành một theme WordPress giao đồ ăn đa năng. Nếu bạn chọn bản giới thiệu điểm dừng đồ ăn, bạn có thể liệt kê nhiều nhà hàng và cửa hàng ăn uống trên trang web của mình. Sau đó, khách truy cập có thể chọn nơi họ muốn đặt hàng, quyết định mặt hàng họ muốn, sau đó đặt hàng thông qua trang web của bạn.

Một số tính năng có thể khiến FoodBakery trở thành lựa chọn phù hợp cho trang web của bạn bao gồm tìm kiếm dựa trên vị trí địa lý, thông tin đăng nhập trên mạng xã hội và hỗ trợ chấp nhận đánh giá của khách hàng. Khi nói đến việc kiếm tiền từ trang web của mình, bạn có thể sử dụng plugin WooCommerce để thu tiền thanh toán. Bạn cũng có thể thu hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng mà bạn xử lý cũng như tính phí định kỳ cho các nhà hàng để được liệt kê trên trang web của bạn.

Các biểu mẫu gửi front-end và bảng điều khiển dành cho người bán được thiết kế tốt đảm bảo trang web của bạn dễ sử dụng.

Thông tin thêm / Tải xuống Thử nghiệm

3. Madang

10 Theme WordPress Về Thực Phẩm Hay Nhất 2022 7

Madang có một thiết kế hiện đại và gọn gàng cho trang web giao đồ ăn của bạn.

Madang hướng đến dịch vụ giao hàng chuyên về thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, vì theme này dễ điều chỉnh, nó cũng có thể nhanh chóng được điều chỉnh để phù hợp với nhiều loại thực phẩm hơn. Để giúp bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào, Madang đi kèm với công cụ tạo trang tích hợp của riêng mình.

Một trong những lý do tốt nhất để chọn Madang là nó có rất nhiều tính năng cho bất kỳ ai cung cấp kế hoạch bữa ăn và gói thực phẩm hàng tuần. Mặc dù nó hoạt động tốt đối với việc giao bữa ăn riêng lẻ, nhưng nếu bạn đang cung cấp dịch vụ giao đồ ăn cho khách hàng trong nhiều ngày, thì theme này đã được xây dựng cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang cung cấp dịch vụ dinh dưỡng cùng với việc giao hàng của mình, thì Madang cũng có các mẫu cho điều đó. Các mẫu khác cung cấp cho bạn cơ hội tốt để giải thích chính xác cách dịch vụ của bạn hoạt động cũng như hiển thị thông tin quan trọng như giá cả, danh mục menu và tùy chọn phân phối.

Madang là một theme lý tưởng cho bất kỳ ai cung cấp dịch vụ giao đồ ăn dựa trên đăng ký.

Thông tin thêm / Tải xuống Thử nghiệm

4. Fooddy 24/7

Fooddy 24/7 đã được thiết kế cho các nhà hàng cá nhân và các dịch vụ giao đồ ăn đa nhà cung cấp.

Cả chủ nhà hàng muốn có một trang web để quảng bá dịch vụ giao hàng của họ và các công ty giao đồ ăn từ nhiều cửa hàng sẽ thấy theme này đáp ứng được nhu cầu của họ. Hai bản trình diễn trang chủ chính có thể được thiết lập chính xác theo cách bạn muốn, cho dù bạn muốn liệt kê tất cả các nhà hàng khác nhau mà bạn giao đồ ăn hay bạn muốn quảng cáo nhà hàng của riêng mình.

Ngoài các mẫu trang chủ, Fooddy 24/7 còn có nhiều nội dung được tạo sẵn khác để giúp bạn nhanh chóng đưa vào trang web của mình những nội dung hữu ích. Một số ví dụ bao gồm các mẫu menu để xuất bản những gì có sẵn cũng như nội dung hướng dẫn dịch vụ giao hàng lý tưởng để giải thích cách hoạt động của tất cả. Nếu bạn muốn chia sẻ tin tức mới nhất từ ​​doanh nghiệp của mình, bạn có thể sử dụng các mẫu blog và thư viện để xuất bản ảnh và nội dung khác nhằm thu hút khách hàng mới.

Để giúp bạn quản lý việc giao hàng của mình, Fooddy 24/7 được xây dựng để hoạt động với plugin Ngày giao sản phẩm miễn phí.

Thông tin thêm / Tải xuống Thử nghiệm

5. Meals & Wheels

Meals & Wheels giúp bạn dễ dàng chia sẻ thông tin chi tiết về thực phẩm bạn giao.

Bản demo và mẫu Meals & Wheels đã được thiết kế cho các dịch vụ chuyên giao đồ ăn nhanh và xe tải thực phẩm. Mặc dù bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các mẫu cho phù hợp với mục đích khác nhau, nhưng hình ảnh và các yếu tố hình ảnh khác của bản trình diễn Bữa ăn & Bánh xe thực sự hoạt động tốt cho xe tải thực phẩm và các món ăn nhanh.

Nhờ các mẫu thời trang, bạn có thể hiển thị menu của mình một cách hấp dẫn không chỉ trông đẹp mà còn rất dễ đọc. Bạn cũng có thể sử dụng thanh trượt được tạo sẵn để giới thiệu một số mặt hàng tốt nhất của mình và cung cấp cho chúng mức độ phù hợp mà chúng xứng đáng. Các tính năng tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để hiển thị nội dung từ tài khoản của bạn, trong khi hỗ trợ plugin WooCommerce và Product Delivery Date sẽ cung cấp chức năng bạn cần để quản lý thành công các đơn đặt hàng.

Meals & Wheels tương thích với plugin trình tạo trang Elementor để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn sáng tạo.

6. Fitmeal

Fitmeal là một lựa chọn khác cho các công ty chuyên giao thực phẩm lành mạnh.

Cho dù bạn đang cung cấp dịch vụ giao bữa ăn một lần hay dịch vụ đăng ký, Fitmeal sẽ giúp bạn giải thích và quảng bá dịch vụ của mình theo phong cách riêng. Vì đây là theme giao đồ ăn tập trung vào sức khỏe, thiết kế của các mẫu phản ánh điều này với phong cách sạch sẽ, hiện đại và tối giản.

Năm bản demo đi kèm với Fitmeal đều liên quan đến thực phẩm và dinh dưỡng. Tuy nhiên, bản demo giao đồ ăn là thứ mà độc giả của hướng dẫn này sẽ quan tâm nhất. Bố cục trang chủ của bản demo giao đồ ăn cho phép bạn hiển thị rõ ràng các loại bữa ăn mà bạn cung cấp cũng như giải thích cách thức hoạt động của dịch vụ. Bạn cũng có thể sử dụng các mẫu khác để chia sẻ công thức nấu ăn, chi tiết về cách chuẩn bị bữa ăn của bạn và các mẹo về ăn uống lành mạnh và dinh dưỡng.

Việc bao gồm plugin WPBakery Page Builder giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa tất cả các mẫu Fitmeal.

 

7. Foodmood

Foodmood là một theme giao đồ ăn nhằm vào các dịch vụ giao đồ ăn nhanh.

If you want to quickly launch a website for a burger delivery business, then the main demo of Foodmood will help you to get your site online as quickly as possible. If you’re offering other types of food for delivery, Foodmood will still work, but you might need to make a few adjustments to the templates. Doing so isn’t a problem, though, thanks to support for the Elementor page builder plugin. To enhance Elementor, this theme comes with a package of over 30 extra elements for this popular plugin.

As the templates have menu, delivery, and opening hours sections you can simply edit this information to display the details for your business. You can also use the Instagram section to display the latest photos from your account, simply by entering your account details.

Foodmood has a fun and colorful design that makes it perfect for fast food businesses.

8. Grand Restaurant

10 Theme WordPress Về Thực Phẩm Hay Nhất 2022 8

Grand Restaurant has 15 demos for creating food-related websites with WordPress.

The demos that come with this theme have been designed for a range of restaurants. Due to this, no matter what style of food you’re serving, you should be able to find a set of templates in the Grand Restaurant package that’s ready to go. Although Grand Restaurant has lots of features for regular restaurant owners, this theme also works really well for food delivery services.

Các tính năng của Grand Restaurant và plugin WooCommerce được đề xuất giúp bạn dễ dàng thêm nhiều sản phẩm vào trang web của mình khi cần. Bạn cũng có thể tạo tiện ích bổ sung cho các sản phẩm của mình để cho phép khách hàng điều chỉnh đơn đặt hàng của họ để đáp ứng yêu cầu của họ. Các mẫu giao đồ ăn của Grand Restaurant đảm bảo rằng phần này của trang web của bạn có thiết kế nhất quán với phần còn lại của trang web của bạn.

Nhà hàng Grand cũng có hệ thống đặt chỗ để nhận đặt chỗ trực tiếp.

 

9. Fast Food

Fast Food có nhiều trang web demo cho các loại thực phẩm khác nhau.

Nếu doanh nghiệp của bạn phục vụ đồ ăn ngon một cách nhanh chóng, thì theme Đồ ăn nhanh có thể là theme dành cho bạn. Các bản trình diễn bao gồm các cửa hàng kinh doanh bánh mì kẹp thịt, quán ăn thuần chay, nhà hàng pizza và xe tải bán đồ ăn khiến theme này trở thành một theme có sức hấp dẫn rộng rãi. Tất cả các bản trình diễn đều có quyền truy cập vào các tính năng giao đồ ăn của theme Đồ ăn nhanh, mang đến cho bạn tùy chọn thiết lập địa điểm cho một nhà hàng cũng thực hiện giao đồ ăn hoặc một doanh nghiệp chỉ tập trung vào giao hàng.

Khi thiết lập theme này, bạn có thể xuất bản chi tiết menu trên trang web của mình cũng như sử dụng các nút tải xuống để liên kết đến phiên bản PDF của menu. Fast Food cũng hỗ trợ đặt chỗ trực tuyến để khách của bạn có thể đặt bàn nếu họ muốn dùng bữa.

Nếu bạn muốn bán các mặt hàng từ trang web của mình, chẳng hạn như hàng hóa hoặc phụ kiện, Đồ ăn nhanh cũng có thể xử lý điều đó.

 

10. Picante

Picante có một số mẫu hấp dẫn sẽ cung cấp cho trang web kinh doanh thực phẩm của bạn một cái nhìn hấp dẫn.

Với 10 bản demo khác nhau để lựa chọn, Picante là một ví dụ điển hình về theme WordPress thực phẩm đa năng. Trọng tâm của Picante không hoàn toàn là giúp bạn thiết lập một trang web cho dịch vụ giao đồ ăn, nhưng sẽ không có vấn đề gì khi bật tính năng này cho trang web nhà hàng của bạn.

Nhờ có một thư viện lớn các mẫu và mức độ hỗ trợ plugin WooCommerce tốt, bạn sẽ có thể xử lý một loạt các yêu cầu đặt chỗ, đặt hàng và giao dịch thông qua trang web của mình nếu bạn chọn Picante. Các mẫu cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để chia sẻ hình ảnh về nhà hàng của bạn và đồ ăn của nó. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh mạnh mẽ để thu hút khách hàng mới, Picante rất đáng để thử.

Picante là một theme WordPress thân thiện với thực phẩm với thiết kế cao cấp.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí 10 Theme WordPress Về Thực Phẩm Hay Nhất 2022 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup