WooCommerce File Approval Nulled v5.5

WooCommerce File Approval Nulled tích hợp liền mạch vào cài đặt WooCommerce của bạn cho phép bạn chia sẻ tệp với khách hàng của mình. Các tệp có thể được chấp thuận hoặc bị từ chối!

Link Demo : https://codecanyon.net/item/woocommerce-file-approval/26507418

Other :

WooCommerce File Approval

Các tính năng chính của WooCommerce File Approval :

KIỂU CHUỖI TIN NHẮN

Các tin nhắn đính kèm được hiển thị qua một kiểu chuỗi trực quan đẹp mắt!

KHÁCH HÀNG ĐÍNH KÈM CÁC CÂU TRẢ LỜI

Bạn có thể tùy ý bật tùy chọn cho phép đính kèm tệp khách hàng vào thư trả lời. Bằng cách này, nếu khách hàng cần gửi thêm cho bạn một số thông tin về quy trình phê duyệt tệp hiện tại, thì cuối cùng họ có thể chia sẻ với bạn một số tệp!

THÔNG BÁO CÓ EMAIL

Mỗi khi quản trị viên chỉnh sửa tệp đính kèm (vì vậy người dùng cần phê duyệt lại / từ chối nó) hoặc đăng một thông báo, Khách hàng sẽ nhận được thông báo qua email. Những điều tương tự cũng xảy ra khi khách hàng chấp thuận / từ chối tệp đính kèm hoặc nếu anh ta đăng một tin nhắn. Văn bản email có thể được định cấu hình (và cuối cùng được dịch qua WPML) thông qua menu Văn bản email đặc biệt.

EMAIL NHẮC NHỞ

Trường hợp đơn hàng sau 24h vẫn còn một số file phải duyệt / từ chối của khách, plugin có thể gửi thông báo nhắc nhở. Bạn có thể đặt khoảng thời gian nhắc nhở (hàng ngày, hai lần một ngày, hàng tuần, v.v.) và tùy chỉnh văn bản email.

PHÊ DUYỆT TỰ ĐỘNG

Nếu khách hàng không thực hiện hành động nào sau X giờ, plugin có thể tự động phê duyệt các tệp đó. Một thông báo sẽ được gửi đến quản trị viên và khách hàng thông báo về hành động!

NỘI DUNG MỚI NỔI BẬT

Mỗi khi quản trị viên chỉnh sửa tệp đính kèm hoặc thêm thư mới, những nội dung đó sẽ được đánh dấu trong giao diện người dùng để đưa ra phản hồi tốt hơn cho khách hàng. Những điều tương tự cũng xảy ra khi khách hàng để lại tin nhắn: trên trang chi tiết đơn đặt hàng của quản trị viên, tin nhắn mới sẽ được đánh dấu.

TRANG DANH SÁCH ĐƠN HÀNG

Theo dõi trạng thái phê duyệt hồ sơ trực tiếp từ trang danh sách đơn đặt hàng của quản trị viên!

GIỮ MÁY CHỦ CỦA BẠN SẠCH SẼ

Các tệp đính kèm được tải lên thư viện phương tiện WordPress và bị ràng buộc theo đơn đặt hàng. Sau khi tệp đính kèm bị xóa, tệp được liên kết sẽ tự động bị xóa. Nếu đơn đặt hàng bị xóa, tất cả các tệp liên quan sẽ bị xóa.

WPML

Plugin hỗ trợ plugin dịch WPML. Sau đó, bạn sẽ có thể tùy chỉnh và dịch văn bản email thông qua menu đặc biệt.

TẢI LÊN TỆP LỚN

Plugin tự động định cấu hình thư viện phương tiện của bạn để chấp nhận tải lên tệp lớn mà không cần thêm bất kỳ cấu hình máy chủ nào! Tệp có thể tải lên tối đa được tính là dung lượng trống tối đa có sẵn trong thư mục tmp máy chủ của bạn (trong đó hệ thống tạm thời lưu trữ tệp sau khi tải lên). Vì vậy, cuối cùng hãy đảm bảo rằng hệ thống của bạn được định cấu hình đúng cách để lưu trữ các tệp với kích thước bạn cần!

XEM TRƯỚC HÌNH ẢNH LỚN

Trong trường hợp sử dụng hình ảnh lớn (> 2500px), hãy đảm bảo bạn định cấu hình đúng cài đặt Cài đặt -> Phương tiện -> Kích thước lớn để chấp nhận chiều rộng và chiều cao bạn cần.

LƯU Ý VỀ TÙY CHỈNH CẢM ƠN BẠN, TRANG CHI TIẾT ĐƠN HÀNG VÀ EMAIL

Plugin được thiết kế để hoạt động với các mẫu tiêu chuẩn. Nếu bạn đã thay đổi theo bất kỳ cách nào trong việc quản lý Cảm ơn, Chi tiết đơn hàng hoặc quản lý Email, điều này có thể dẫn đến việc plugin không hoạt động như mong đợi. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào, bạn cần khôi phục lại bản gốc.

BẢN MẪU

Có thể tìm thấy các mẫu khu vực phê duyệt bên trong thư mục mẫu bên trong plugin. Chúng có thể được sao chép vào thư mục {theme_folder} / woocommerce-file-Duyệt / Phê duyệt_area / và tùy chỉnh mà không cần phải khôi phục tùy chỉnh khi cập nhật plugin!

WooCommerce File Approval How To

WooCommerce File Approval Changelog:

= WooCommerce File Approval 5.5 - 18.05.21 =
* Image preview (admins side) is now clickable

=WooCommerce File Approval 5.4 - 05.04.21 =
* Unapproved file reminder: added new option to exclude orders by status 

=WooCommerce File Approval 5.3 - 01.04.21 =
* Automatic approval: added new option to exclude orders by status 
Read More

Free Download WooCommerce File Approval Nulled v5.5 :


Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bản Null có virus, malware hoặc các vấn đề khác.Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản SẠCH ( bản tải trực tiếp của nhà phát hành ), vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key : _eIS_Bk1YrHqy1SSVVlCr7cg9__5msGZ3h4NNmDtZ6A

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress