MyHome NULLED v3.1.58 – Real Estate WordPress Theme

Trong bài viết

MyHome là một theme wordpress cao cấp về bất động sản. Với MyHome Real Estate Nulled bạn có thể sử dụng để dễ dàng tạo các trang web bất động sản của mình và khách hàng sẽ thích chúng. Với MyHome Real Estate Nulled,  bạn không cần phải biết viết code nhưng có thể xây dựng trang web thân thiện với người dùng.

Link demo : https://themeforest.net/item/myhome-real-estate-wordpress-theme/19508653

Other :

Các tính năng chính của MyHome Real Estate Nulled :

Nhập một cú nhấp chuột – Với quyền truy cập vào sáu bản trình diễn được điều chỉnh phù hợp, 14 trang chủ và một loạt các trang cài đặt sẵn sẵn sàng để sử dụng, việc xây dựng trang web của bạn thật dễ dàng. MyHome bao gồm một thư viện hình ảnh và video đa dạng để bạn sử dụng miễn phí.

Thích ứng toàn cầu – Dịch văn bản sang bất kỳ ngôn ngữ nào, thay đổi đơn vị tiền tệ và chuyển đổi giữa hệ thống đo lường Anh và hệ mét. MyHome đã sẵn sàng RTL. Tệp dịch một phần miễn phí cho một số ngôn ngữ: español, français, हिन्दी (hindī), polski, italiano, Deutsch, български.

Xem thêm : Yoast Seo Premium v 16.0.3 – the #1 WordPress SEO plugin

Trình tạo trang trực quan – Tạo trang bằng hệ thống kéo và thả tiện dụng của chúng tôi. MyHome có nhiều hơn 18 mô-đun kéo và thả so với WPBakery Page Builder, một trong những plugin WordPress hàng đầu trên thị trường. Mỗi mô-đun được thiết kế đặc biệt để hoạt động với MyHome và không có ở bất kỳ nơi nào khác.

Các lĩnh vực tùy chỉnh – Mỗi doanh nghiệp Bất động sản đều khác nhau và MyHome đảm bảo rằng bạn không bao giờ gặp khó khăn với các cài đặt mặc định. Tạo số lượng trường tìm kiếm tùy chỉnh không giới hạn để đảm bảo rằng công cụ tìm kiếm của bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chức năng Tìm kiếm Nâng cao – Biểu mẫu tìm kiếm rất quan trọng trong kinh doanh Bất động sản, vì vậy chúng tôi đã dành hàng trăm giờ để thử nghiệm và cải thiện chức năng tìm kiếm MyHome. Kết quả? Một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và linh hoạt có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cho phép họ tìm kiếm các thuộc tính dựa trên các tiêu chí cụ thể của họ.

Kết quả tức thì – Kết quả tìm kiếm được cập nhật khi bạn nhập, cung cấp cho bạn các tùy chọn tiềm năng và giúp khách truy cập của bạn đỡ rắc rối khi nhập nhiều mục tìm kiếm. Giữ chân người dùng và giảm thiểu tỷ lệ thoát của bạn bằng cách cung cấp trải nghiệm người dùng mà họ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Tìm kiếm Bản đồ – Thêm Google Maps vào trang web của bạn với các khả năng lọc bổ sung. Nó hoàn toàn năng động và được tích hợp với Chế độ xem phố của Google.

Tìm kiếm Cổ điển – Tạo một biểu mẫu tìm kiếm cổ điển chuyển hướng khách truy cập đến trang dành riêng với danh sách tất cả các thuộc tính có sẵn của bạn. Tiết kiệm một số không gian trên trang chủ của bạn và hiển thị bất kỳ thông tin nào khác mà bạn muốn khách hàng thấy về bạn, công ty của bạn, lời chứng thực hoặc ưu đãi đặc biệt.

Các trường liên quan – Các công cụ tìm kiếm nâng cao đương nhiên cung cấp rất nhiều trường tùy chọn. Công cụ tìm kiếm thông minh của chúng tôi cắt bỏ phần dư thừa dựa trên lựa chọn loại tài sản, vì vậy khách truy cập của bạn chỉ cần điền vào các phần có liên quan đến yêu cầu của họ.

Mối quan hệ thực địa – Bạn cần kết nối trường Thành phố với trường Đường phố của bạn? Tạo số lượng mối quan hệ không giới hạn giữa các trường tìm kiếm để tự động lọc các tùy chọn tìm kiếm của bạn và tạo trải nghiệm nhanh hơn, thân thiện hơn với người dùng.

Tự động điền từ khóa – MyHome tự động cung cấp các đề xuất cho người dùng của bạn ngay khi họ bắt đầu nhập vào bất kỳ hộp tìm kiếm nào để giúp họ tìm thấy những gì họ cần một cách nhanh chóng.

Tìm kiếm đã Lưu – Không ai có thời gian duyệt qua các kết quả tìm kiếm mỗi ngày. Các tìm kiếm đã lưu sẽ kích hoạt thông báo qua email bất cứ khi nào các thuộc tính phù hợp với tiêu chí của khách hàng xuất hiện trên trang web MyHome của bạn.

Thanh trượt – Thanh trượt thuộc tính được tích hợp đầy đủ mang đến cho bạn cơ hội để giới thiệu các thuộc tính ngoạn mục nhất của mình trên bất kỳ trang nào. Làm nổi bật các thuộc tính đáng được khách hàng yêu thích hơn một chút. Ngoài ra, tám thanh trượt giới thiệu độc quyền của MyHome.

Trang thuộc tính linh hoạt – Sử dụng phòng trưng bày hoặc thanh trượt có chiều rộng đầy đủ để làm cho trang thuộc tính của bạn trông tuyệt vời. Thay đổi thứ tự của các phần thuộc tính đơn lẻ, tùy chỉnh thanh bên và biểu mẫu liên hệ của bạn. Tắt các mô-đun bạn không sử dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mô-đun định giá mạnh mẽ của chúng tôi cho phép bạn chỉ định nhiều điểm giá cho một bất động sản cùng một lúc, chẳng hạn như phạm vi giá hoặc cho thuê so với bán.

Video tài sản – Một bức tranh có giá trị hàng nghìn từ và video mang đến cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới! Bao gồm các liên kết đến YouTube, Vimeo, Facebook hoặc tải lên tệp .mp4 để tự động tạo video đáp ứng.

Chuyến tham quan ảo thuộc sở hữu – Bao gồm iFrame hoặc mã nhúng để hiển thị Chuyến tham quan ảo từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ du lịch nào.

Tệp đính kèm thuộc tính – Tải lên bất kỳ tệp bổ sung nào mà khách hàng của bạn có thể cần, chẳng hạn như tài liệu Word, PDF hoặc tệp hình ảnh.

Sơ đồ tài sản – Tải lên sơ đồ tài sản và hiển thị chúng dưới dạng hình ảnh để tiết kiệm không gian trên các trang tài sản của bạn cho các thông tin khác.

Sticky Sidebar – Làm cho biểu mẫu liên hệ và hồ sơ người dùng của bạn hiển thị rõ ràng hơn bằng cách dán nó vào một bên của màn hình để người dùng của bạn có thể dễ dàng liên hệ với bạn ngay khi họ nhìn thấy thuộc tính thu hút sự quan tâm của họ.

Thuộc tính liên quan – Hiển thị các thuộc tính có liên quan trên mỗi trang thuộc tính dựa trên bất kỳ tiêu chí trường văn bản nào mà bạn chọn, chẳng hạn như ưu đãi hoặc loại thuộc tính.

Thuộc tính lân cận – Thêm bản đồ vào các trang thuộc tính của bạn để hiển thị các thuộc tính khác trong vùng lân cận. Chọn kích thước bán kính tìm kiếm trong bảng quản trị của bạn để tối đa hóa số lần nhấp vào trang và tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

Thuộc tính ưa thích – Cho phép người dùng thêm bất kỳ thuộc tính nào vào danh sách các thuộc tính yêu thích để họ có thể dễ dàng tìm thấy chúng sau này. Tùy chọn yêu thích khuyến khích người dùng đăng ký với trang web của bạn, làm tăng cơ hội bán hàng và tăng giá trị trang web của bạn.

So sánh các thuộc tính – Người dùng có thể so sánh một số lượng không giới hạn các thuộc tính cùng một lúc. Sự khác biệt giữa các trường tài sản, vị trí và giá sẽ hiển thị trong nháy mắt, giúp người dùng giảm bớt sự bực bội khi phải nhảy giữa các cửa sổ trình duyệt để so sánh các giao dịch mua tiềm năng.

Tích hợp biểu tượng – Văn bản đơn giản, nhưng nó có thể chiếm nhiều dung lượng trên trang của bạn. Sử dụng các biểu tượng trên thẻ thuộc tính hoặc trang của bạn để biểu thị số lượng giường và phòng tắm, tiết kiệm không gian và hợp lý hóa trải nghiệm duyệt web. MyHome cung cấp một bộ sưu tập các biểu tượng và phông chữ Bất động sản tích hợp độc đáo để bạn sử dụng.

Hỗ trợ bình luận – Sự tham gia của người dùng và hỗ trợ khách hàng là những khía cạnh quan trọng của bất kỳ trải nghiệm trực tuyến nào. Cho phép nhận xét trên trang thuộc tính để tìm hiểu những gì người dùng muốn nói với bạn.

Breadcrumbs – Cải thiện luồng trang web của bạn và giúp khách hàng dễ dàng duyệt qua trang web của bạn lâu hơn. Breadcrumbs làm cho các đường dẫn của bạn hiển thị rõ ràng hơn và cho phép khách hàng của bạn quay trở lại tiêu chí tìm kiếm ban đầu của họ mà không cần phải nhập lại các thông số tìm kiếm của họ.

Vai trò của người dùng – Từ Đại lý đến Người mua, người dùng của bạn cần các cấp truy cập khác nhau để thực hiện các tác vụ khác nhau. Thiết lập và tùy chỉnh vai trò người dùng theo cấu trúc công ty của bạn – mức độ truy cập tùy thuộc vào bạn. Các vai trò của người dùng bao gồm: Đại lý, Đại lý, Người mua và Siêu đại lý.

Xác thực mạng xã hội – Cho phép người dùng tạo tài khoản thông qua phương tiện truyền thông xã hội hiện có của họ, biến một công việc tốn thời gian thành một quá trình nhanh chóng và dễ dàng. Tích hợp Facebook, Gmail, Twitter và LinkedIn có sẵn.

Captcha – Khi bot và AI ngày càng trở nên tiên tiến hơn, điều quan trọng hơn bao giờ hết là bảo vệ trang web của bạn khỏi spam và những kẻ lừa đảo. Google reCAPTCHA ngăn nội dung spam lọt qua, bảo vệ khách hàng và thương hiệu của bạn.

Thông báo qua email – Nhận thông tin cập nhật trên trang web của bạn mà không cần phải đăng nhập; thông báo qua email sẽ cảnh báo cho bạn khi khách hàng mới đăng ký trên trang web của bạn hoặc khi bên thứ ba gửi sản phẩm để kiểm duyệt.

Kiểm duyệt người dùng – Giữ toàn quyền kiểm soát trang web của bạn bằng cách giám sát người dùng mới và phê duyệt quyền sử dụng. Bằng cách yêu cầu phê duyệt thủ công cho tất cả các đại lý chính thức, bạn có thể ngăn nhân viên chưa được đào tạo thực hiện các thay đổi chưa được phê duyệt và tránh mọi thảm họa.

Trường người dùng tùy chỉnh – Thêm trường mới theo yêu cầu của người dùng. Các trường mới sẽ tự động xuất hiện trong tất cả hồ sơ người dùng và trên tất cả thẻ người dùng và băng chuyền.

Điều khoản dịch vụ – Hộp kiểm này yêu cầu người dùng chấp nhận các điều khoản dịch vụ của bạn trước khi đăng ký, giúp bạn tuân thủ GDPR và mọi quy định về dữ liệu khác.

Biểu mẫu đệ trình thuộc tính linh hoạt – Thay đổi thứ tự của các trường trên biểu mẫu đệ trình thuộc tính. Thêm các trường bắt buộc, hướng dẫn, đặt số lượng và kích thước tối đa của hình ảnh trong thư viện và tạo các trường nhiều lựa chọn và một lựa chọn.

Kiểm duyệt thuộc tính – Các bên thứ ba không xác định có thể thêm thuộc tính vào trang web của bạn không? Chức năng kiểm duyệt của MyHome cho phép bạn phê duyệt hoặc từ chối các mục nhập này trước khi chúng xuất hiện trực tuyến, cho phép bạn toàn quyền kiểm soát.

Quy trình gửi từng bước – Tùy chỉnh quy trình gửi thuộc tính của bạn và chia các biểu mẫu lớn thành các phần nhỏ hơn, dễ tiêu hóa. Các quy trình dài và quá phức tạp khiến người dùng mới sợ hãi; các biểu mẫu đơn giản là một cách dễ dàng để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn và giữ chân khách hàng.

Đăng ký trước khi đăng ký tài sản – Cho phép khách hàng mới điền vào biểu mẫu gửi tài sản trước khi họ đăng ký làm cho nhiều khả năng họ sẽ hoàn thành quá trình đăng ký. Không ai thích bỏ dở một công việc đang hoàn thành hoặc cảm thấy như họ đã lãng phí thời gian; đăng ký sau khi gửi tài sản khuyến khích khách hàng mới tiềm năng tiếp cận.

Thêm địa chỉ thông qua bản đồ – Khi chọn một vị trí trên biểu mẫu thuộc tính gửi của bạn, một số trường thuộc tính nhất định sẽ được tự động điền dựa trên Google Maps, giúp bạn hoặc khách hàng của bạn không gặp rắc rối khi tra cứu mã zip và tên đường.

Kiếm tiền từ trang web của bạn – Tư cách thành viên và các gói cho phép bạn biến trang web của mình thành một nguồn doanh thu.

Phương thức thanh toán – Cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều phương thức thanh toán. Việc tích hợp MyHome với Cổng thanh toán WooCommerce mở ra cánh cửa cho một số cách thanh toán. Tích hợp PayPal / Stripe / Chuyển khoản Ngân hàng Trực tiếp.

Gói Thanh toán – Với các gói thanh toán linh hoạt, bạn có thể tạo các ưu đãi tùy chỉnh cho khách hàng của mình để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của họ. Bạn có thể thêm chiết khấu, phiếu giảm giá hoặc thậm chí tạo ưu đãi chỉ một lần. Đối với các trang web hoàn toàn mới, hãy đặt số lượng thuộc tính miễn phí mà người dùng có thể thêm trước khi họ chuyển sang gói trả phí, cho phép bạn tạo niềm tin với khách hàng mới trong những ngày đầu kinh doanh.

Tùy chọn thiết kế – Trang web của bạn là một phần của thương hiệu của bạn. Với quyền truy cập vào hơn 150 công cụ chọn màu, 800 phông chữ Google và hơn 10.000 kiểu bảng màu trên Google Map, hãy tùy chỉnh trang web của bạn để phù hợp với thương hiệu của bạn và làm cho cơ sở khách hàng của bạn dễ nhận biết ngay lập tức.

Tùy chọn menu – Tải lên biểu trưng, ​​chỉnh sửa menu và menu thả xuống, tùy chỉnh

thanh tiêu đề ze và nhiều hơn nữa.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) – SEO là điều bắt buộc đối với bất kỳ chủ đề WordPress nào, nhưng chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa. MyHome giúp Google hiểu nội dung của bạn với các tiêu đề và trang lưu trữ được tối ưu hóa để tự động tạo các trang độc đáo bổ sung cho trang web của bạn. MyHome cũng hỗ trợ đầy đủ plugin Yoast để tăng thứ hạng SEO của bạn.

Tùy chọn Blog – Tạo các trang blog phong cách mà không cần bổ sung thêm plugin. Mọi thứ bạn cần để bắt đầu viết blog đã được tích hợp vào MyHome.

Tích hợp nút xã hội – MyHome bao gồm plugin Nút chia sẻ xã hội dễ dàng cao cấp miễn phí. Plugin này được sử dụng trên hơn 300.000 trang web, có hơn 40 kiểu nút và kết hợp hơn 40 mạng xã hội phổ biến nhất, bao gồm Facebook, Twitter, Pinterest, LinkedIn, Google+ và nhiều hơn nữa.

Các plugin đi kèm – Chúng tôi tin rằng càng nhiều thì càng nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm Revolution Slider, WPBakery Page Builder (Visual Composer) và Ultimate Addons, Easy Social Share Buttons và Advanced Custom Fields PRO như một phần trong gói của chúng tôi. Bạn có thể đọc thêm về các Plugin gói tại đây.

Các plugin được hỗ trợ – MyHome là mã chất lượng cao tích hợp mượt mà với hầu hết các plugin phổ biến. Chúng tôi hỗ trợ đầy đủ Yoast, W3 Total Cache và Biểu mẫu liên hệ 7.

Cập nhật miễn phí trọn đời – Chính xác những gì nó nói trên tin; ngay cả khi dịch vụ hỗ trợ của bạn đã hết hạn, bạn vẫn sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí cho chủ đề MyHome của mình.

Cơ sở Kiến thức Mở rộng – Cũng như sự hỗ trợ từ nhóm nội bộ của chúng tôi, Câu hỏi thường gặp chi tiết của chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho những khách hàng cần giải pháp nhanh chóng cho các thắc mắc của họ. Ghé thăm đây

MyHome Real Estate Nulled MyHome Real Estate Nulled MyHome Real Estate Nulled MyHome Real Estate Nulled MyHome Real Estate Nulled

MyHome Real Estate Nulled Changelog

Changelog
MyHome Real Estate Nulled 3.1.56 - 12 March 2021

Added: WordPress 5.7 Compatibility

Added: Rank Math SEO Plugin - sitemap images counting

Improved: User Page do not display search form if 0 listings

Fix: Minor PHP bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.55 - 25 February 2021

Fix: Updating Contact Form 7 Plugin to version 5.4. Breaks Front-End User Panel

MyHome Real Estate Nulled 3.1.54 - 15 February 2021

All plugins updated

Minnor js / php bugs fixed

MyHome Real Estate Nulled 3.1.53 - 9 February 2021

Improved: Icons loading

MyHome Real Estate Nulled 3.1.52 - 8 February 2021

Improved: Converting from Font Awesome 4 to Font Awesome 5

MyHome Real Estate Nulled 3.1.51 - 7 February 2021

Fix: Minor PHP bugs
Updated: All Plugins

MyHome Real Estate Nulled 3.1.50 - 3 February 2021

Fix: Speed problem in 3.1.49 related to script loading

Fix: MP4 Video not displaying correctly

Fix: Buyer User Role: Not displaying "View My Profile" link

MyHome Real Estate Nulled 3.1.49 - 1 February 2021

Added: Delete pictures when property is deleted option (MyHome Theme > Property Options > General)
Fix: MP4 Video Upload
Updated: All Plugins

MyHome Real Estate Nulled 3.1.47 - 12 January 2021

MyHome Real Estate Nulled 3.1.48 - 26 January 2021

Fix: Minor PHP bugs
Updated: All Plugins

MyHome Real Estate Nulled 3.1.47 - 12 January 2021

Fix: Minor PHP bugs
Updated: All Plugins

MyHome Real Estate Nulled 3.1.46 - 05 January 2021

Improved: MyHome Importer - Demo Content

Fix: Sticky Menu (No Top Bar) Fix

MyHome Real Estate Nulled 3.1.45 - 30 December 2020

Fix: Slider / Gallery Arrows
Updated: All Plugins

MyHome Real Estate Nulled 3.1.44 - 17 December 2020

WordPress 5.6. Compatibility fixes: map infobox no displayed

MyHome Real Estate Nulled 3.1.43 - 16 December 2020

WordPress 5.6. minor compatibility fixes

MyHome Real Estate Nulled 3.1.42 - 14 December 2020

WordPress 5.6. Compatibility fixes (sliders)

Revolution Slider 6 Compatibility
Fix: Sticky Menu stopped working after WordPress 5.6 update

MyHome Real Estate Nulled 3.1.41 - 21 August 2020

Fix: loading Google Fonts when visiting page first time (problem related to Redux Lite Version 4.1.14 update)
All plugins updated

MyHome Real Estate Nulled 3.1.39 - 10 July 2020

All Plugins Update

MyHome Real Estate Nulled 3.1.40 - 12 August 2020

Fix: /wp-admin/ > "MyHome Panel" not working after WordPress 5.5. update
Minnor js / php bugs fixed

MyHome Real Estate Nulled 3.1.39 - 10 July 2020

Fix: Minor PHP / CSS / JS bugs
Updated: All plugins

MyHome Real Estate Nulled 3.1.38 - 27 May 2020

Fix: Minor PHP bugs
Updated: All plugins

MyHome Real Estate Nulled 3.1.37 - 28 April 2020

Update: All plugins

MyHome Real Estate Nulled 3.1.36 - 11 February 2020

Update: All plugins

MyHome Real Estate Nulled 3.1.35 - 13 January 2020

Fix: Google Mobile-Friendly test

MyHome Real Estate Nulled 3.1.34 - 19 December 2019

Fix: Google Mobile-Friendly test

MyHome Real Estate Nulled 3.1.33 - 24 November 2019

Fix: iOS 13 / Safari touch screen clicking buttons

Fix: Minor PHP bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.32 - 31 July 2019

Fix: Minor PHP bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.31 - 10th May 2019

Fix: Saving required price 0 bug

Improved: New CSS class on the Property Cards to make it easier to customize

Update: All plugins

MyHome Real Estate Nulled 3.1.30 - 20th May 2019

Fix: Minor PHP bugs
Updated: All plugins

MyHome Real Estate Nulled 1.29 - 30th April 2019

Fix: WPML single property slugs

Fix: Minor PHP / JS / CSS bugs
Updated: All plugins

MyHome Real Estate Nulled 3.1.28 - 14th April 2019

Fix: MyHome Updater not visible in the sidebar on servers with low memory limit

Fix: WPML - Submit property form fields instruction translation

Fix: Related Properties not displayed when "text field" is not displayed on the single property page

MyHome Real Estate Nulled 3.1.27 - 11th April 2019

Fix: Additional phone number displayed in the footer

Fix: Server "Memory limit" notice not hidden correctly on some servers

MyHome Real Estate Nulled 3.1.26 - 4th April 2019

Added: MyHome Auto Updater plugin

Fix: Minnor PHP / JS / CSS bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.25 - 17th March 2019

Fix: Minor js, php bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.24 - 4th March 2019

Added: Drag-and-drop gallery upload
Added: User Fields can be added to registration form
Fix: Minor js, php bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.23 - 3rd February 2019

Fix: Logo upload PHP 7.3.

MyHome Real Estate Nulled 3.1.22 - 28th January 2019

Fix: Registration bug - password mismatch

MyHome Real Estate Nulled 3.1.21 - 16th January 2019

Fix: Minor js, php bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.20 - 2nd January 2019

Improved: Gutenberg integration
Fix: Minor js, php bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.19 - 22th December 2018

Added: Styles for Gutenberg blocks

MyHome Real Estate Nulled 3.1.18 - 18th December 2018

Fix: Google reCAPTCHa refresh when register new user and "user already exist"

Fix: WordPress 4.X save taxonomy via backend (bug only in the 3.1.17 version when WordPress 5.0 compatibility was added)

MyHome Real Estate Nulled 3.1.17 - 15th December 2018

Added: Single Map Zoom

Added: Page Builder Map Element - Zoom / Latitude / Longitude

Added: "Return to search" - remember "sort by" Improved: WordPress 5.0. compatibility

Fix: Save property via backend - bug add additional (0) value to all text fields

Fix: Minor js, php bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.16 - 10th December 2018

Added: WordPress 5.0 compatibility (require update of all plugins)

Fix: WPML Integration

Update: All plugins

MyHome Real Estate Nulled 3.1.15 - 27th November 2018

Fix: Minor js, php bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.14 - 17th November 2018

Added: IDX Broker "Import as a Featured" option

Added: IDX Broker "Import MLS ID" option

Added: "Buyer can Submit Property" option

Added: Attribute Carousel / List - "Order by" option

Added: "Agent notification when invited by agency" option

Fix: Minor js, php bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.13 - 30th October 2018

All plugins updated
Added: Slider - display properties in the custom order
Fix: Minor js, php bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.12 - 11th October 2018

All plugins updated
Added: Top Bar Menu - Login / Register popup option
Fix: Minor js, php bugs

3.1.11 - 25th September 2018

Update: All plugins

3.1.10 - 18th September 2018

Added: IDX Broker FAQ sections

Update: All plugins

Fix: Minor php, js, css bugs

3.1.9 - 14th September 2018

Improved: "No Photo" Icon on the property cards if there is no images assigned to property

Update: All plugins

Fix: Minor php bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.8 - 6th September 2018

Improved: "No Photo" Icon on the property cards if there is no images assigned to property

Update: All plugins

Fix: Minor php bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.7 - 4th September 2018

Added: WooCommerce - One time offer option

Added: WooCommerce - Number of properties that new registered user can add for free option

Added: WooCommerce - Number of featured properties that new registered user can add for free

Fix: Front-end Panel - attachments upload

MyHome Real Estate Nulled 3.1.6 - 1st September 2018

Updated: All plugins

Fix: Minor css / php / js bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.5 - 25th August 2018

Improved: MyHome IDX Broker - new interface

Fix: Pricing Table responsiveness

Fix: Email notifications not sending emails

Fix: Minor css / php / js bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1.4 - 15th August 2018

Added: Choose Post Category for Post Carousel

Improved: When admin change MyHome Theme > Users > Property Form > "Properties expire after X days" option to unlimited all previously created expire dates are removed from the database

MyHome Real Estate Nulled 3.1.3 - 13th August 2018

Added: Default "Sort by" for all auto generated pages

Added: Minor PHP improvements

MyHome Real Estate Nulled 3.1.2 - 7th August 2018

Added: Agency can modify agents properties

MyHome Real Estate Nulled 3.1.1 - 3rd August 2018

Fix: Minor css, js bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.1 - 29th June 2018

Improved demo content: Default, Marketplace, Agent, Investment

Added: Registration Checkbox - "I agree to the Terms of Service"

Fix: Minor css, js bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.0.9 - 25th June 2018

Fix: Minor css, js bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.0.8 - 18th June 2018

Fix: Minor css, js, php bugs

MyHome Real Estate Nulled 3.0.7 - 17 July 18 2018

Added: Super Agent user role - can edit all properties and view trash / moderation

Added: Backend edit property - "Display additional user profiles in the sidebar" option

Update: All plugins

Fixed: Minor bugs

3.0.6 - 7 July 18 2018

Fix: Minor css, js, php bugs

3.0.5 - 5th June 2018

Fix: Minor css, js, php bugs

3.0.4 - 28th June 2018

Added: First level item margin right (px) option

Added: Logo margin right (px) option

Added: Single Property Attachments PDF / Word icon

Added: Button "See all" integrated with property carousel, post carousel etc.

Added: Admin bar "MyHome" menu

Updated: All plugins

Fix: Minor css, js, php bugs

3.0.3 - 25th June 2018

Fix: Minor css, js, php bugs

3.0.2 - 19th June 2018

Added: Agent can edit all properties option

Fix: Minor css, js, php bugs

3.0.1 - 17th June 2018

Added: Text Field - search form drop-down order list by popularity or alphabetically

Fix: Minor css, js, php bugs

3.0 - 15th June 2018

Added: Social login / register - Facebook, Twitter, Gmail, Linkedin

Added: Favorite Properties

Added: WooCommerce Payments Gateway

Added: Save Search + mailing about new properties aded

Added: Display submit property form before login / register

Added: Front-end submit property - steps

Added: Property Attachments

Added: Add "Additional Features" module via Front-end panel

Added: Limit number of photos and size for Front-end panel

Added: Login / Register popup when someone click "Add to Favorite" or "Save Search"

Added: Page Builder element - Pricing Table

Added: New user roles: Agency and Buyer

Added: Agent can join Agency via token

Added: Agency can invite Agent via typing email

Added: Max images number per property

Added: Max size of single image (MB)

Added: Max plans number per property

Added: Max size of single plan (MB)

Added: Max attachments number per property

Added: Max size of single attachment (MB)

Added: Properties expire after X days

Added: Map clusters - on / off

Added: User can select account type when register option

Added: Validate number field option

Added: "Street View" - on / off

Added: Front-end panel - Text Field - Auto-fill form values based on Google Map address

Added: Front-end panel - Text Field - Autocomplete

Updated: All plugins

Fix: Minor css, js, php bugs

2.1.17 - 9th April 2018

Updated: All plugins

Fix: Minor css, js, php bugs

2.1.16 - 26th March 2018

Added: MyHome IDX Broker - Auto Setup

Added: Blog - display posts in 3 or 4 columns option

Added: Unfold first property plan by default

Added: Hide Login / Register / User Menu at top bar option

Updated: All plugins

Fix: Minor css, php bugs

2.1.15 - 21st March 2018

Added: MyHome IDX Broker - new pages available

Updated: All plugins

2.1.14 - 19rd March 2018

Added: Agent List / Carousel - choose by ID

Added: Blog - Custom Sidebar option

Added: Blog - Title and subtitle option

Fix: Minor css / js / php bugs

2.1.13 - 8rd March 2018

Added: MyHome Demo Importer - server requirements checker

Fix: Minor bugs

2.1.12 - 3rd March 2018

Fix: Minor bugs

2.1.11 - 1st March 2018

Added: Single Property Page shortcode module

Added: Property cards - gallery - max number of photos

Fix: Minor js / php / css bugs

2.1.10 - 20th February 2018

Added: Google Map mobile dragging

Added: Property comments option

2.1.9 - 18th February 2018

Improvment: IMPress for IDX Broker integration

Fix: Multiple prices on the property card bug

2.1.8.2 - 17th February 2018

Improvment: IMPress for IDX Broker integration

Fix: Minor php bugs

2.1.8.1 - 15th February 2018

Fix: Minor php bugs

2.1.8 - 14th February 2018

Improved: IMPress for IDX Broker plugin integration

Updated: all plugins

2.1.7 - 12th February 2018

Added: load combined and minified MyHome Theme CSS files option

Improved: overall speed

2.1.6 - 9th February 2018

Fix: Minor css, js, php bugs

2.1.5 - 9th February 2018

Fix: Minor css, js, php bugs

2.1.4 - 3st February 2018

Added: IDX Broker - Automatic Synchronization via Cron

Updated: All plugins

2.1.3 - 1st February 2018

Added: 190+ color pickers to customize most of MyHome colors without CSS knowledge

Improved: MyHome Options - new order of the options for better readability

2.1.2 - 25th January 2018

Fix: Minor css, js, php bugs

2.1.1 - 16th January 2018

Added: Parent field type: Relationships based on manual choice

Fix: Minor css, js, php bugs

2.1.0 - 3th January 2018

Added: Full IDX Broker Integration

2.0.1 - 2.0.27.1 - 12th October 2017 - 30th December 2017

Added: Offer type - text "before" price option

Added: Frontend user panel - "My properties" searching option

Added: Frontend submit property - drop-down options - "Alphabetic"

Added: Frontend submit property - drop-down options - "Most popular"

Added: Login / register - choose the first visible tab on /panel/

Added: VC Search form left / right - add elements to sidebar

Added: Custom search forms for autogenerated pages

Added: Search form - "Checkbox" field move "checked" to the top of the list

Added: Property cards - icons

Added: Single property page - icons

Added: Open property in the new window option (map/listings etc.)

Added: Pagination option on autogenerated pages

Added: Single property "sidebar elements" backend (CTA)

Added: Top bar  - WPML flags

Added: Properties "Sort by:" Alphabetic order

Added: Unlimited number of prices and price ranges (from - to)

Added: Single page top title header image edit on backend

Added: Property search form Visual Composer - pagination option

Added: Footer always sticky to bottom on the short pages

Added: Price range (from - to) option

Added: Single property - display multicurrency in the sidebar

Added: Login / register text in top bar option

Added: Search form - hide number of results (e.g. 40 Found)

Added: Hide address globally option

Added: Excerpt limit option on property card

Added: Frontend registration - confirmation email option

Added: Frontend registration - welcome email option

Added: Get email notification when new property has been added

Added: Get email notification when property require moderation

Added: Get email notification when property has been updated

Added: Get email notification when new user has been registered

Added: Notify user when property has been approved

Added: Notify user when his property was declined

Added: Single property sticky sidebar

Added: Login / register reCAPTCHA

Added: Single property gallery and slider 60+ new transition types

Added: Related properties on single property page

Added: Property ID - display on the property card option

Added: "Back to search" link in the single property breadcrumbs

Added: Testimonials option "read more"

Added: VC button  - link to page (list)

Added: Breadcrumbs

Added: Gallery option on the search forms property card

Added: Inbuilt cache system

Added: Schema.org - microformats

Added: Menu custom colors

Added: Sold label - you can set that property is not displayed in the search form

Added:  Property list Visual Composer element

Added: Single property backend - multi-select fields based on selectize.js

Added: Submit property - text input comma separated multiple values

Added: New field type: ID

Added: Unlimited multicurrency option

Added: Unlimited rent labels e.g. /month, /week, /day

Added: Search form: multi-select field type

Added: Search form: autocomplete field type

Added: Search form: parent fields (dependency)

Added: Submit property: multi-select fields

Added: Submit property: own order of fields via /wp-admin/

Added: Submit property: add instruction to any field via /wp-admin/

Added: Submit property: set default location

Added: Submit property: hide any field

Added: Submit property: make any field required

Added: Submit property: choose field width 50% or 100%

Added: Agent Profile: create any new field to agent profile

Added: Agent Profile: create link field e.g. "website"

Added: Agent Profile: display bio on agent profile

Added: Agent Profile: change password section

Added: Footer - chose number of columns

Added: Header: transparent sticky with light / dark background

Added: Single property - big header with featured image background

Added: Contact Form 7 build into single property page

Added: Property Fields - drag and drop instead of arrows “up” and “down”

Added: Custom Search Forms - create own unique order of fields for different pages

Added: Property Fields panel changed name into MyHome Options

Added: Default text when price is not set

Added: Single property page - set own section order via /wp-admin/

Added: Single property page backend multi-select fields

v.1.0.1 - 1.0.15 - 9th April 2017 - 20th September 2017

Added: Marketplace Demo - Slider instead of static image

Added: Single property address - change autocomplete address for any different text

Added: Google Maps styles: Roadmap / Satellite / Terrain / Hybrid

Added: Demo - Investments

Added: Demo - Agent

Added: Demo - Marketplace

Added: Visual Composer - Agent List

Added: Visual Composer - Property Search Form (with search button)

Added: Sticky Menu

Added: Visual Composer - Attribute Mosaic

Added: Auto Height Image Carousel

Added: Search form default "Sort by" option

Added: Search form "featured" properties only option

Added: Extended documentation

Added: Easy Social Share Buttons Plugin

Added: Contact Form 7 Plugin

Added: Contact page

Added: About Us page

Added: WPML integration

Added: Property Virtual Tour

Added: Set Header Logo Height

Added: Single Property Page - All "near estate" pins visible after loading a page option

Added: Property fields - display on property cards option

Added: Property fields - hide on single property page option

Added: Property fields - do not use as a links on single property page option

Added: New Front End Panel Image uploader - drag and drop option

Added: Widget area to single property page

Added: Widget area to listing with search form on sidebar

Added: Possibility to add empty dropdowns

Added: Currency - thousands separator and decimal separator option

Added: Agent option panel - choose fields you want to show

Added: Single property - switch on/off sidebar

Added: Single property - switch on/off contact form

Added: Single property - switch on/off agent info

Added: Map colors - gray, default by Google and custom

Added: Documentation +8 page

Added: Display on / off - "Advanced" button,

Added: Display on / off - "Clear" button,

Added: Display on / off - "Sort by" filters,

Added: Display on / off - "grid" option,

Added: "Number of filters to show before the Advanced button" option

Added: RTL support

Added: property Video - support mp4 format

Free Download MyHome NULLED v3.1.58 – Real Estate WordPress Theme :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key : yECW7-zxgpv7RYcNSWq8pdQV_5E4LW5gQWyVAub-__U

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Hiện Comments (1)

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress