Love Travel NULLED v4.2 – Creative Travel Agency WordPress Theme

Trong bài viết

Love Travel WordPress Theme là một trang web nhiều trang và một chủ đề Đa năng. Trang web đã được thiết kế cho đại lý du lịch, nhà điều hành tour du lịch, blog du lịch, nhưng nhờ đồ họa sáng tạo của anh ấy, đơn giản, hiện đại, phẳng và sạch sẽ phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhờ cấu trúc và bố cục tuyệt vời của chủ đề, bạn có thể sử dụng Chủ đề WordPress Love Travel cho tất cả các dịch vụ liên quan đến du lịch như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tuần trăng mật, hành trình, du lịch và nhiều hơn nữa. Đối với những người yêu thích du lịch, Love Travel thích ứng tuyệt vời để nói về chuyến đi và kỳ nghỉ của bạn giữa biển và núi trong cả mùa hè và mùa đông. Love Travel cũng có thể phù hợp với công ty sáng tạo (web agency) của bạn. Chủ đề đã được thiết kế bằng cách sử dụng hệ thống lưới 1200 px với 12 cột.

Link Demo : https://themeforest.net/item/love-travel-creative-travel-agency-wordpress/7704831

Other :

Love Travel – Creative Travel Agency WordPress Theme – Các tính năng

Hệ thống lọc các chuyến du lịch với Đặt chỗ (mẫu liên hệ đặt chỗ)

Love Travel có một hệ thống bộ lọc tùy chỉnh. Bằng cách này, người dùng có thể tìm kiếm chuyến tham quan / chuyến đi một cách tốt nhất. Hệ thống lọc tìm kiếm theo điểm đến, giá cả, mùa, loại và thời gian của chuyến đi. Bạn có thể chèn thông tin của mình vào các đơn vị phân loại để tùy chỉnh các chuyến đi của bộ lọc. Việc đặt chuyến đi sẽ rất dễ dàng cho người dùng.

Thanh trượt cách mạng

Love Travel đã bao gồm plugin Revolution Slider nổi tiếng MIỄN PHÍ! Với Revolution Slider có thể tạo các trang trình bày tuyệt vời để hiển thị theo cách tốt nhất các điểm đến của bạn. Bạn có thể gửi các tour du lịch và các gói cung cấp cho khách hàng của bạn. Revolution Slider cũng hỗ trợ video HTML5, Vimeo và Youtube, vì vậy bạn có thể đưa video về những địa điểm đẹp nhất! Nhập những hình ảnh đẹp nhất vào trang chiếu để có một chủ đề đầy màu sắc và sáng tạo.

Dữ liệu giả

Bên trong gói, bạn sẽ tìm thấy nội dung nhập. Bằng cách này, bạn có thể lấy trang web của mình làm bản demo của tôi trong các bước đơn giản. Nhập nội dung cho toàn bộ trang web (xml) có trong tùy chọn chủ đề nhập, hình ảnh demo không có trong xuất. Tệp cho trang chiếu và tệp để tạo tiện ích con. Lời khuyên của tôi là hãy theo dõi video trên kênh youtube của tôi.

Tương thích với biểu mẫu liên hệ 7

Liên hệ với Biểu mẫu 7, sử dụng trình cắm tuyệt vời này để tạo biểu mẫu liên hệ của bạn. Hình thức đặt vé du lịch và hình thức nhận bản tin của bạn. Nhờ các tệp mà bạn đã nhập các biểu mẫu có trong bản trình diễn của chủ đề. Tại đây, bạn có thể tìm thấy Tài liệu chính thức để sử dụng đúng plugin và tất cả khả năng tương thích với tất cả trình duyệt vì trường ngày sử dụng trình chọn ngày của trình duyệt và ví dụ: trường được hỗ trợ bởi chrome chứ không phải firefox. Để làm cho đồ họa đẹp hơn, tôi đã sử dụng các biểu tượng võng mạc và các màu khác nhau của chủ đề mặc định.

Thiết kế đáp ứng

Trang web đáp ứng. Tôi đã chọn độ phân giải tối thiểu là độ phân giải của Iphone (320px) để bạn có thể xem nội dung của mình một cách tốt nhất có thể trên tất cả các thiết bị. Với hệ thống lưới được sử dụng theo chủ đề, Love Travel phù hợp với nội dung một cách rất đơn giản và thống nhất cho tất cả các thiết bị.

Biểu tượng Retina và biểu tượng Meteo

Chủ đề được tối ưu hóa cho các thiết bị xem tuyệt vời trong võng mạc. Tôi đã sử dụng các biểu tượng phông chữ retina tuyệt vời và các biểu tượng thời tiết của Alessio Atzeni. Việc sử dụng tất cả các biểu tượng rất đơn giản và bạn có thể sử dụng chúng trong bất kỳ phần nào của chủ đề. Để tạo các biểu tượng đẹp nhất bằng cách sử dụng các biểu tượng có màu nền để có thêm độ tương phản.

Menu – Menu chính dính và menu trái

anh ấy chủ đề, bạn có thể tìm thấy hai menu để quản lý theo cách tốt nhất nội dung của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và bạn có thể chọn có menu chính Cố định (dính) hoặc có menu “bình thường”. Sử dụng menu bên để hiển thị các khuyến mại của bạn hoặc các điểm đến tốt nhất mà bạn muốn quảng cáo trên trang web của mình.

Giao diện người dùng jquery

Nhiều hiệu ứng động trong “Love Travel”. Nhờ có thư viện jquery, bạn có thể nhập một số hiệu ứng rất đơn giản như accordion, Tooltips, Progress Bar, hiệu ứng thị sai và nhiều hiệu ứng khác. Tất cả các hiệu ứng đều rất đơn giản để thực hiện và bạn có thể nhận được nó bằng cách nhập lớp phù hợp. Nhập nội dung của bản trình diễn và bạn sẽ hiểu cách chèn các hiệu ứng của riêng mình.

Hệ thống lưới – 12 cột

Tôi đã sử dụng hệ thống lưới 12 cột nổi tiếng. Tất cả các lưới có thể được sử dụng cho bất kỳ mã ngắn nào. Bằng cách này, bạn có thể tùy chỉnh bố cục của mình theo ý muốn. Hệ thống lưới lý tưởng để hiển thị nội dung đúng cách trong tất cả các thiết bị.

Love Travel – Creative Travel Agency WordPress Theme

Free Download Love Travel NULLED v4.2 – Creative Travel Agency WordPress Theme :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress