Làm thế nào để trì hoãn việc bài đăng xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu RSS của WordPress

Trong bài viết

Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi liệu có thể trì hoãn các bài đăng xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu RSS của WordPress không? Việc trì hoãn các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn có thể giúp bạn tránh được việc xuất bản một cách ngẫu nhiên và đánh bại những người cắt nội dung trong SEO. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách trì hoãn bài đăng xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu RSS của WordPress.

Other :

How to Delay Posts From Appearing in WordPress RSS Feed

Tại sao lại trì hoãn nguồn cấp dữ liệu trong WordPress?

Đôi khi bạn có thể mắc lỗi ngữ pháp hoặc chính tả trong bài viết của mình. Lỗi xảy ra trực tiếp và được phân phối cho người đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn. Nếu bạn có đăng ký email trên blog WordPress của mình, thì những người đăng ký đó cũng sẽ nhận được.

Spelling mistakes go live to your RSS feed subscribers

Bằng cách thêm độ trễ giữa nguồn cấp dữ liệu RSS và trang web trực tiếp của bạn, bạn sẽ có một khoảng thời gian nhỏ để phát hiện lỗi trên trang đang hoạt động và sửa lỗi đó.

Nguồn cấp dữ liệu RSS cũng được sử dụng bởi các trang web thu thập nội dung. Họ sử dụng nó để theo dõi nội dung của bạn và sao chép bài đăng của bạn ngay khi chúng xuất hiện trực tiếp.

Nếu bạn có một trang web mới với ít quyền hạn, thì rất nhiều lần những người tìm kiếm nội dung này có thể đánh bại bạn trong kết quả tìm kiếm.

Content scrapers use RSS feeds to auto-publish your posts

Bằng cách trì hoãn một bài báo trong nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể cho các công cụ tìm kiếm đủ thời gian để thu thập thông tin và lập chỉ mục nội dung của bạn trước.

Đã nói rằng, chúng ta hãy xem cách dễ dàng trì hoãn các bài đăng xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu RSS của WordPress.

Trì hoãn các bài đăng trong Nguồn cấp dữ liệu RSS của WordPress

Phương pháp này yêu cầu bạn thêm ít mã vào WordPress. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thêm mã theo cách thủ công, thì hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách dán đoạn mã từ web vào WordPress.

Bạn cần thêm mã sau vào tệp functions.php của chủ đề hoặc trong một plugin dành riêng cho trang web.

function publish_later_on_feed($where) {

	global $wpdb;

	if ( is_feed() ) {
		// timestamp in WP-format
		$now = gmdate('Y-m-d H:i:s');

		// value for wait; + device
		$wait = '10'; // integer

		// http://dev.mysql.com/doc/refman/5.0/en/date-and-time-functions.html#function_timestampdiff
		$device = 'MINUTE'; //MINUTE, HOUR, DAY, WEEK, MONTH, YEAR

		// add SQL-sytax to default $where
		$where .= " AND TIMESTAMPDIFF($device, $wpdb->posts.post_date_gmt, '$now') > $wait ";
	}
	return $where;
}

add_filter('posts_where', 'publish_later_on_feed');

Mã này kiểm tra xem liệu nguồn cấp dữ liệu WordPress có được yêu cầu hay không. Sau đó, nó đặt thời gian hiện tại và thời gian bạn muốn thêm làm độ trễ giữa ngày ban đầu của bài đăng và thời gian hiện tại.

Sau đó, nó thêm sự khác biệt về dấu thời gian dưới dạng mệnh đề WHERE vào truy vấn ban đầu. Truy vấn ban đầu bây giờ sẽ chỉ trả về các bài đăng có chênh lệch dấu thời gian lớn hơn thời gian chờ.

Trong đoạn mã này, chúng tôi đã sử dụng 10 phút làm thời gian chờ đợi hoặc thời gian trì hoãn $. Vui lòng thay đổi điều đó thành bất kỳ số phút nào bạn muốn. Ví dụ: 60 trong 1 giờ hoặc 120 trong hai giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng trì hoãn các bài đăng xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu RSS của WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chỉ hiển thị nội dung cho người đăng ký RSS trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Làm thế nào để trì hoãn việc bài đăng xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu RSS của WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress