Làm thế nào để Tìm Các liên kết đến Workbooks khác trong Microsoft Excel

Trong bài viết

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của Microsoft Excel là khả năng liên kết với các wordbooks khác. Vì vậy, nếu đến lúc bạn cần tìm các liên kết sổ làm việc mà bạn đã đưa vào, bạn sẽ cần biết bắt đầu từ đâu.

Tìm kiếm chung để xác định các liên kết đến sổ làm việc thật dễ dàng nếu đó chỉ là văn bản trong các ô mà bạn xem qua. Nhưng nếu bạn có các sổ làm việc được liên kết trong các công thức, tên đã xác định, biểu đồ hoặc đối tượng, thì đó không phải là một tìm kiếm rõ ràng. Với sự kết hợp của các công cụ tích hợp và hai con mắt của riêng bạn, đây là cách tìm liên kết đến các sổ làm việc khác của bạn trong Microsoft Excel.

Other :

Tìm Workbook Links trong Formulas :

Ngoài một liên kết tham chiếu chéo đơn giản trong một số văn bản ô, công thức là những nơi phổ biến để bao gồm các liên kết sổ làm việc. Xét cho cùng, lấy dữ liệu từ một trang tính khác để tính toán với những gì trong trang tính hiện tại của bạn là một cách hiệu quả để sử dụng Excel.

Bắt đầu bằng cách mở tính năng Find. Bạn có thể thực hiện việc này bằng Ctrl + F hoặc Find & Select > Find trong ruy-băng trên tab Home.

Khi hộp Tìm và Thay thế mở ra, bạn chỉ cần nhập ba phần thông tin. Nhấp vào “Options” và nhập nội dung sau:

  • Find What: Enter “.xl”
  • Within: Pick “Workbook”
  • Look In: Choose “Formulas”

Nhấp vào “Find All” để nhận kết quả của bạn.

Bạn sẽ thấy các sổ làm việc được liên kết của mình hiển thị trong Bảng. Bạn có thể nhấp vào tiêu đề cột đó để sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái nếu bạn có nhiều hơn một sổ làm việc được liên kết.

Tìm Workbook Liên kết trong Names Defined:

Một vị trí phổ biến khác để có tham chiếu bên ngoài trong Excel là các ô có tên được xác định. Như bạn đã biết, việc gắn nhãn một ô hoặc dải ô có tên có ý nghĩa , đặc biệt nếu nó chứa liên kết tham chiếu, rất thuận tiện.

Mặc dù hộp thoại tìm và chọn cho tìm kiếm của bạn, như với các công thức, hiện không phải là một tùy chọn, bạn có thể kéo lên tất cả các tên đã xác định trong sổ làm việc của mình. Sau đó, chỉ cần tìm các liên kết sổ làm việc đó.

Chuyển đến tab Formulas và nhấp vào “Name Manager”.

Khi cửa sổ Trình quản lý tên hiển thị, bạn có thể tìm sổ làm việc trong cột Tham chiếu đến. Vì chúng có phần mở rộng XLS hoặc XLSX, bạn sẽ có thể phát hiện ra chúng một cách dễ dàng. Nếu cần, bạn cũng có thể chọn một tên để xem toàn bộ tên sổ làm việc trong hộp Tham chiếu đến ở cuối cửa sổ.

Tìm liên kết sổ làm việc trong biểu đồ

Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Excel để đặt dữ liệu của mình trong một biểu đồ tiện dụng và bạn đang lấy thêm dữ liệu từ một sổ làm việc khác, thì khá dễ dàng để tìm thấy các liên kết đó.

Chọn biểu đồ của bạn và chuyển đến tab Format xuất hiện sau khi bạn đã làm như vậy. Ở phía xa bên trái của dải băng, hãy nhấp vào hộp thả xuống “Chart Elements” trong phần Lựa chọn hiện tại.

Chọn dòng dữ liệu từ danh sách mà bạn muốn tìm kiếm một liên kết đến một bảng tính.

Sau đó, di chuyển mắt của bạn đến thanh công thức. Nếu bạn đã liên kết sổ làm việc, bạn sẽ thấy nó ở đây, được biểu thị bằng một phần mở rộng Excel. Và bạn có thể kiểm tra từng chuỗi dữ liệu trong biểu đồ của mình theo cách tương tự.

Nếu bạn tin rằng bạn có một sổ làm việc được liên kết trong tiêu đề biểu đồ chứ không phải trong một chuỗi dữ liệu, chỉ cần bấm vào tiêu đề biểu đồ. Sau đó, lướt qua thanh công thức cho sổ làm việc Microsoft Excel.

Tìm liên kết sổ làm việc trong đối tượng

Giống như việc chèn một tệp PDF vào trang tính Excel bằng một đối tượng, bạn có thể thực hiện tương tự cho các sổ làm việc của mình. Thật không may, các đối tượng làm cho các mục trở nên tẻ nhạt nhất khi nói đến việc tìm liên kết đến các sổ làm việc khác. Nhưng với mẹo này, bạn có thể tăng tốc quá trình.

Mở hộp thoại Đi đến Đặc biệt. Bạn có thể thực hiện việc này bằng Ctrl + g hoặc Tìm & Chọn> Chuyển đến Đặc biệt trong ruy-băng trên tab Trang đầu.

Chọn “Đối tượng” trong hộp và nhấp vào “OK”. Thao tác này sẽ chọn tất cả các đối tượng trong sổ làm việc của bạn

Đối với đối tượng đầu tiên, hãy nhìn vào thanh công thức (giống như ở trên) để biết biểu đồ. Sau đó, nhấn phím Tab để chuyển đến đối tượng tiếp theo và thực hiện tương tự.

Bạn có thể tiếp tục nhấn Tab và nhìn vào thanh công thức cho từng đối tượng trong sổ làm việc của mình. Khi bạn quay trở lại đối tượng đầu tiên mà bạn đã xem xét, bạn đã xem qua tất cả chúng.

Hãy nhớ những mẹo hữu ích này vào lần tới khi bạn cần tìm liên kết đến sổ làm việc trong Microsoft Excel.

Free Download Làm thế nào để Tìm Các liên kết đến Workbooks khác trong Microsoft Excel :



CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi



KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress