Làm thế nào để ngăn cản lực lượng vũ phu bằng cách chặn quét tác giả trong WordPress

Một kỹ thuật phổ biến được tin tặc sử dụng để truy cập trái phép vào các trang web được gọi là ‘Brute Force’. Sử dụng kỹ thuật này, tin tặc sử dụng phần mềm được thiết kế để quét trang web tìm lỗ hổng bảo mật và truy cập bằng cách khai thác bất kỳ lỗ hổng nào trong số đó. Chúng tôi sử dụng Sucuri để bảo mật các trang web của mình vì chúng chủ động chặn các yêu cầu độc hại. Một điểm phổ biến mà các bot brute force này cố gắng khai thác là bằng cách chạy quét tác giả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn chặn hành vi vũ phu bằng cách chặn các hành vi quét tác giả trong WordPress.

Other :

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng Limit Login Attempt và Google Authenticator, thì bạn được bảo vệ khá tốt trước các cuộc tấn công brute-force.

Trước tiên, hãy hiểu những gì mà những nỗ lực vũ phu này đang cố gắng thực hiện. Lúc đầu, họ cố gắng tìm tên người dùng trên blog của bạn hoặc id tác giả. Tên người dùng thường được sử dụng để đăng nhập vào WordPress và tên tác giả giống nhau. Sau khi họ tìm thấy tên người dùng, thì điều này sẽ giải quyết được 50% câu đố. Giờ đây, họ bắt buộc trang web của bạn phải bẻ khóa mật khẩu bằng cách thử nhiều cách kết hợp mật khẩu khác nhau.

Để chặn việc quét tác giả trên trang web của bạn, chỉ cần thêm mã này vào .htaccess trong thư mục gốc của WordPress.

# BEGIN block author scans

RewriteEngine On
RewriteBase /
RewriteCond %{QUERY_STRING} (author=d+) [NC]
RewriteRule .* - [F]

# END block author scans 

Điều này sẽ chặn không cho bot chạy quét tác giả trên trang web của bạn. Người dùng trang web của bạn vẫn có thể truy cập các trang của tác giả, nhưng bot sẽ không thể làm như vậy.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy mẹo này hữu ích. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng điều này không ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu. Đây chỉ là một bước cảnh báo mà bạn có thể thực hiện để ngăn chặn tin tặc. Khi ai đó cực kỳ muốn tấn công trang web của bạn, thì họ sẽ tìm cách làm như vậy. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Sucuri và giữ các bản sao lưu WordPress thường xuyên. Tái bút đây là 5 lý do tại sao chúng tôi sử dụng Sucuri.

Mẹo này được gửi bởi: Ian Armstrong

Free Download Làm thế nào để ngăn cản lực lượng vũ phu bằng cách chặn quét tác giả trong WordPress :


Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản sạch, vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress