Hướng dẫn cơ bản về cách kết nối AWeber với WordPress

Trong bài viết

Bạn muốn kết nối AWeber với trang WordPress của mình? AWeber là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất trên web. Trong hướng dẫn cuối cùng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kết nối AWeber với WordPress.

Other :

Complete guide on connecting Aweber and WordPress

Tại sao Danh sách Email lại Quan trọng?

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao tất cả các trang web phổ biến như Facebook, Twitter, New York Times đều muốn có địa chỉ email của bạn?

Câu trả lời thực sự đơn giản. Email là cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng của bạn.

Không phải ai cũng có tài khoản Facebook hay Twitter, nhưng ai cũng có địa chỉ email. Hầu hết mọi người kiểm tra email của họ nhiều lần một ngày. Với thông báo đẩy được bật trên điện thoại, mọi người được kết nối với email của họ 24/7.

Email cho phép bạn tiếp cận khách hàng cá nhân và gần gũi hơn nhiều so với bất kỳ công cụ tiếp thị hoặc truyền thông nào khác hiện nay.

Tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn nên bắt đầu xây dựng danh sách email của mình ngay lập tức.

Đã nói rằng, hãy xem cách bạn có thể bắt đầu với AWeber để xây dựng danh sách email của mình.

AWeber là gì?

AWeber là một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email. Không giống như nhà cung cấp dịch vụ email cá nhân của bạn (Gmail, ISP của bạn, các dịch vụ thư trên web), AWeber chuyên gửi email hàng loạt.

Bạn có thể sử dụng AWeber để gửi cập nhật email thường xuyên cho người đăng ký blog của mình.

Đây là một dịch vụ trả phí và giá của họ bắt đầu từ $ 19 / tháng cho 500 người đăng ký và email không giới hạn. Bạn nhận được tháng đầu tiên miễn phí như một phần của bản dùng thử.

Cách thiết lập AWeber

Truy cập trang web AWeber và đăng ký tài khoản.

AWeber signup

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân và thẻ tín dụng.

Hãy nhớ rằng AWeber cung cấp 30 ngày dùng thử miễn phí. Nếu bạn hủy trước thời gian dùng thử, thì thẻ tín dụng của bạn sẽ không bị tính phí.

Sau khi đăng ký, bạn cần nhấp vào nút bắt đầu để tiếp tục.

Getting started with your first email list

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên công ty, trang web và địa chỉ của bạn. Địa chỉ này sẽ xuất hiện ở cuối email của bạn.

Đạo luật CAN-SPAM yêu cầu địa chỉ bưu điện hợp lệ. Nó cải thiện khả năng gửi email của bạn và bảo vệ bạn khỏi các bộ lọc thư rác.

Provide a postal address

Sau đó, bạn cần nhập tên người gửi và địa chỉ email. Tên và địa chỉ email này sẽ được sử dụng trong các email gửi đi cho danh sách của bạn.

Sender name and email

Bấm vào nút bước tiếp theo để tiếp tục.

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên và mô tả cho danh sách email của mình. Tên và mô tả này sẽ được sử dụng trong nội bộ và sẽ giúp bạn định vị danh sách email của mình trong bảng điều khiển AWeber.

Provide listname and description

Bấm vào nút bước tiếp theo để tiếp tục.

Bạn cần chọn một dòng chủ đề cho email xác nhận. Email này được gửi đến người dùng để xác minh địa chỉ email của họ khi họ đăng ký danh sách email của bạn.

AWeber sẽ cung cấp cho bạn danh sách các dòng chủ đề đã được phê duyệt trước. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể tạo dòng tiêu đề của riêng mình. Tuy nhiên, nhân viên AWeber phải phê duyệt dòng chủ đề tùy chỉnh của bạn để ngăn chặn việc lạm dụng và spam. Quá trình này có thể mất ít nhất 1 ngày làm việc.

Adding a subject line

Bấm vào nút Tạo danh sách để tiếp tục.

Bạn đã tạo thành công tài khoản AWeber và cũng đã tạo danh sách email đầu tiên của mình.

Bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm biểu mẫu đăng ký email AWeber vào trang web WordPress của bạn.

Thêm biểu mẫu đăng ký AWeber

Có nhiều cách để thêm biểu mẫu đăng ký email AWeber vào trang web WordPress của bạn. Có các biểu mẫu đăng ký AWeber mặc định mà bạn có thể sao chép và dán từ tài khoản AWeber của mình.

Ngoài ra còn có các biểu mẫu đăng ký được tối ưu hóa cao được tạo bằng OptinMonster. Các biểu mẫu đăng ký này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lần đăng ký. Hãy xem chúng tôi đã tăng số người đăng ký email của mình lên 600% bằng cách sử dụng OptinMonster như thế nào.

Ngoài ra còn có các biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh mà bạn có thể tạo bằng WPForms, plugin biểu mẫu liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất dành cho WordPress.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các phương pháp này trong hướng dẫn này. Bắt đầu nào.

Biểu mẫu đăng ký AWeber mặc định

AWeber đi kèm với các công cụ dễ dàng cho phép bạn tạo biểu mẫu đăng ký của riêng mình và nhúng chúng vào trang web WordPress của bạn.

Chỉ cần đăng nhập vào trang web AWeber của bạn và nhấp vào Biểu mẫu đăng ký.

AWeber signup forms

Trên trang tiếp theo, nhấp vào nút tạo biểu mẫu đăng ký mới để tiếp tục.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến công cụ tạo biểu mẫu của AWeber. Nó đi kèm với các mẫu tiện dụng mà bạn có thể chọn làm điểm bắt đầu. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa biểu mẫu bằng cách nhấp vào một mục trong bản xem trước trực tiếp.

Design your signup form in AWeber

Khi bạn đã hài lòng với thiết kế biểu mẫu, bạn cần nhấp vào nút chuyển sang bước 2.

Điều này sẽ đưa bạn đến cài đặt biểu mẫu. Bạn có thể chọn điều gì sẽ xảy ra khi người dùng điền vào biểu mẫu. Tùy chọn tốt nhất là chuyển hướng họ đến một trang trên trang WordPress của riêng bạn.

Form settings

Tùy chọn tiếp theo là những gì sẽ xảy ra, nếu người dùng đã đăng ký. Một lần nữa, bạn có thể tạo một trang trên trang WordPress của mình và chuyển hướng người dùng đến đó.

Nhấp vào nút chuyển sang bước 3.

Lưu biểu mẫu của bạn và sau đó nhấp vào ‘Tôi sẽ cài đặt biểu mẫu của riêng tôi’ .

Bây giờ AWeber sẽ hiển thị cho bạn hai bộ mã mà bạn có thể thêm vào trang web WordPress của mình để hiển thị biểu mẫu đăng ký.

Nhấp vào ‘Phiên bản HTML thô’ và sao chép mã.

Get your form code

Bây giờ bạn cần truy cập khu vực quản trị WordPress của mình và nhấp vào Giao diện »Tiện ích .

Từ danh sách các tiện ích có sẵn, hãy kéo và thả tiện ích Văn bản vào thanh bên nơi bạn muốn hiển thị biểu mẫu đăng ký của mình.

Signup form in widget

Dán mã biểu mẫu đăng ký bạn đã sao chép từ AWeber vào vùng văn bản của tiện ích con. Bấm vào nút lưu để lưu cài đặt tiện ích con của bạn.

Đó là tất cả, bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình để xem biểu mẫu đăng ký đang hoạt động.

Thêm biểu mẫu đăng ký AWeber với OptinMonster

Như bạn đã thấy, việc thêm một biểu mẫu đăng ký AWeber cơ bản trong WordPress khá dễ dàng. Tuy nhiên, các hình thức cơ bản không phải là lý tưởng để chuyển đổi cao.

Bạn cần các biểu mẫu khiến mọi người chú ý đến biểu mẫu đăng ký của bạn.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Đây là công cụ tạo khách hàng tiềm năng phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu đăng ký đẹp, dễ nhận thấy, hấp dẫn cao và cực kỳ mạnh mẽ.

OptinMonster đi kèm với các loại biểu mẫu đăng ký khác nhau như cửa sổ bật lên mục đích thoát, thanh nổi, biểu mẫu sau bài đăng, biểu mẫu thanh bên, biểu mẫu trượt vào, cổng chào toàn màn hình, v.v.

Nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như MonsterLinks (tùy chọn 2 bước), phát hiện cuộn, thử nghiệm A / B, nhắm mục tiêu cấp độ trang và hơn thế nữa.

OptinMonster hoạt động với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến bao gồm AWeber.

Thêm biểu mẫu đăng ký AWeber bằng WPForms

WPForms là plugin biểu mẫu liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất dành cho WordPress. Nó đi kèm với một addon AWeber, cho phép bạn thêm AWeber vào biểu mẫu liên hệ của mình hoặc tạo các biểu mẫu đăng ký AWeber tùy chỉnh ở bất kỳ đâu trong trang web WordPress của bạn.

Bước 1: Cài đặt AWeber Addon

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi cài đặt plugin WPForms, chỉ cần truy cập trang WPForms »Addons . Nhấp vào nút Install Addon bên cạnh AWeber Addon.

Install AWeber Addon

WPForms bây giờ sẽ tìm nạp và cài đặt Addon và sẽ hiển thị cho bạn thông báo thành công. Sau đó, bạn cần nhấp vào nút Kích hoạt để bắt đầu sử dụng AWeber Addon với WPForms.

Activate AWeber addon

Bước 2: Kết nối WPForms với Tài khoản AWeber của bạn

Bây giờ bạn đã cài đặt thành công addon AWeber, bước tiếp theo là kết nối trang web WordPress với tài khoản AWeber của bạn.

Truy cập trang Cài đặt »WPForms và sau đó nhấp vào tab Tích hợp.

Ở đó, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn tích hợp AWeber. Nhấp vào nó sẽ hiển thị nút ‘Thêm tài khoản’, sẽ hiển thị hai trường.

AWeber integration under WPForms settings

Bạn cũng sẽ thấy một liên kết, có nhãn ‘Nhấp vào đây để ủy quyền’ . Nhấp vào liên kết sẽ mở ra một cửa sổ bật lên, nơi bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản AWeber của mình.

Sign in to your AWeber account

Sau khi nhập tên người dùng và mật khẩu tài khoản AWeber của bạn, hãy nhấp vào nút ‘Cho phép Truy cập’.

Bây giờ AWeber sẽ xác minh thông tin đăng nhập của bạn và sau đó sẽ hiển thị cho bạn mã ủy quyền.

AWeber Authorization Code

Chỉ cần sao chép mã và dán vào trang cài đặt WPForms. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ gì trong trường Biệt hiệu tài khoản. Tiếp theo, nhấp vào nút Connect to AWeber để tiếp tục.

WPForms bây giờ sẽ kết nối với tài khoản AWeber của bạn. Nó sẽ hiển thị trạng thái ‘Đã kết nối’ bên cạnh tích hợp AWeber của bạn.

Bước 3: Tạo Biểu mẫu đăng ký AWeber với WPForms

Truy cập WPForms »Thêm Mới để tạo một biểu mẫu mới.

WPForms đi kèm với các mẫu tiện dụng để tạo các biểu mẫu phổ biến nhất. Một trong những mẫu này là Biểu mẫu đăng ký bản tin, được điền sẵn với các trường biểu mẫu đăng ký email.

Adding new Newsletter Signup Form in WPForms

Nhấp vào nó sẽ khởi chạy trình tạo biểu mẫu nơi bạn có thể chỉnh sửa biểu mẫu. Bạn có thể thêm hoặc xóa các trường vào biểu mẫu của mình, sắp xếp lại chúng, thêm mô tả, v.v.

Editing a form in WPForms

Khi bạn hài lòng với biểu mẫu của mình, hãy nhấp vào tab Tiếp thị và sau đó nhấp vào AWeber. Bạn sẽ cần phải nhấp vào nút ‘Thêm kết nối mới’.

Connecting form to your email list

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp biệt hiệu cho kết nối này. Bạn có thể sử dụng bất kỳ biệt danh nào bạn thích.

WPForms bây giờ sẽ tìm nạp thông tin tài khoản AWeber của bạn. Bạn sẽ cần chọn tài khoản AWeber và danh sách email mà bạn muốn sử dụng.

Sau đó, bạn cần chọn các trường danh sách mà bạn muốn thêm vào các trường biểu mẫu của mình.

Connect form fields to email list fields

Đừng quên bấm vào nút lưu. Bây giờ bạn có thể thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Bước 4: Nhúng biểu mẫu vào WordPress

Có nhiều cách để bạn có thể thêm biểu mẫu đăng ký AWeber của mình. WPForms cho phép bạn thêm biểu mẫu vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc tiện ích con WordPress nào bằng shortcode.

Bạn có thể tìm thấy mã ngắn bằng cách truy cập trang WPForms »Tất cả các biểu mẫu .

Form shortcode

Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích WPForms để nhúng biểu mẫu vào thanh bên. Truy cập trang Giao diện »Tiện ích .

Trong danh sách các widget có sẵn, bạn sẽ tìm thấy widget WPForms. Thêm tiện ích này vào thanh bên nơi bạn muốn hiển thị biểu mẫu đăng ký của mình.

WPforms Widget

Gửi bài đăng WordPress tới danh sách email AWeber

AWeber làm cho việc gửi các bài đăng WordPress mới đến người đăng ký email của bạn trở nên cực kỳ đơn giản. Đây là cách bạn thiết lập bản tin WordPress RSS thành AWeber.

Chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển AWeber của bạn và nhấp vào Tin nhắn »Các bài phát trên blog .

AWeber blog broadcasts

Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào nút tạo chương trình phát sóng để tiếp tục.

Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu cung cấp URL nguồn cấp dữ liệu RSS của trang web WordPress của bạn và chọn một dòng chủ đề.

Setting up RSS to newsletter

Sau đó, bạn có thể chọn một mẫu từ bên trái và sau đó nhấp vào nút tải mẫu. Bạn sẽ nhận thấy rằng vùng HTML sẽ tự động điền vào mẫu.

Bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa mẫu này hoặc cuộn xuống dưới cùng và bắt đầu thiết lập cách gửi các mục nguồn cấp dữ liệu mới cho người dùng của bạn.

When to send RSS to Email newsletter

Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần nhấp vào nút lưu chương trình phát sóng ở dưới cùng.

Đó là tất cả, AWeber bây giờ sẽ tự động gửi các bài đăng blog mới cho người dùng danh sách email của bạn.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn cơ bản này về cách kết nối WordPress với AWeber đã giúp bạn xây dựng và phát triển danh sách email của mình. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn ra 40 công cụ hữu ích để quản lý và phát triển blog WordPress của bạn

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Hướng dẫn cơ bản về cách kết nối AWeber với WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress