Cách xóa hàng loạt hình ảnh nổi bật khỏi bài viết trong WordPress

Trong bài viết

Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi chúng tôi rằng làm cách nào để họ có thể xóa hàng loạt hình ảnh nổi bật khỏi các bài đăng trong WordPress? Tại WPBeginner, chúng tôi đã thảo luận nhiều lần về các hình ảnh nổi bật (hình thu nhỏ của bài đăng). Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thêm hình ảnh nổi bật trong WordPress, cách thêm kích thước hình ảnh mới trong WordPress, cách tạo lại hình thu nhỏ, thậm chí chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách thêm nhiều hình ảnh nổi bật vào một bài đăng trong WordPress. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hàng loạt hình ảnh nổi bật khỏi bài viết trong WordPress.

Other :

Vấn đề với việc xóa hàng loạt hình thu nhỏ của bài đăng hoặc hình ảnh nổi bật

Thật không may, theo mặc định, bạn chỉ có thể xóa hình ảnh nổi bật bằng cách chỉnh sửa từng bài đăng và xóa hình ảnh nổi bật. Bây giờ nếu một người dùng có hàng trăm bài đăng với các hình ảnh nổi bật, thì việc xóa từng bài một có thể là một công việc rất tốn thời gian. Thay vào đó, chúng tôi sẽ thử một cách tiếp cận khác. Chúng tôi sẽ chạy một truy vấn cơ sở dữ liệu và bỏ đặt các hình ảnh nổi bật trên tất cả các bài đăng.

Trước khi bạn tiếp tục, xin lưu ý rằng đoạn mã dưới đây sẽ xóa các hình ảnh nổi bật khỏi tất cả các bài đăng trên trang web WordPress của bạn chỉ bằng cách dán. Cũng lưu ý rằng mã này sẽ không xóa bất kỳ hình ảnh nào đã tải lên của bạn, chúng sẽ vẫn có sẵn trong Thư viện phương tiện và bạn có thể sử dụng lại chúng bất cứ lúc nào.

Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép và dán mã này vào tệp functions.php


global $wpdb;
$wpdb->query( "
    DELETE FROM $wpdb->postmeta 
    WHERE meta_key = '_thumbnail_id'
" );

Đó là tất cả. Ngay sau khi bạn lưu tệp functions.php của mình, tập lệnh này sẽ chạy một truy vấn cơ sở dữ liệu và xóa các hình ảnh nổi bật khỏi tất cả các bài đăng.

Quan trọng: Vui lòng xóa mã này ngay lập tức sau khi lưu tệp functions.php của bạn. Bạn sẽ không thể đặt hình ảnh nổi bật trong WordPress vì mã này sẽ tiếp tục xóa hình ảnh nổi bật khỏi bài đăng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép bạn xóa hàng loạt hình ảnh nổi bật khỏi các bài đăng WordPress. Mọi thắc mắc và phản hồi vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Nguồn: Kaiser

Free Download Cách xóa hàng loạt hình ảnh nổi bật khỏi bài viết trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress