Cách vô hiệu hóa Self Pingbacks trong WordPress

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Liên kết đến các bài viết của riêng bạn còn được gọi là liên kết liên kết rất tốt cho SEO. Tuy nhiên, với việc bật pingback trên trang web của bạn, việc liên kết các bài đăng với nhau có thể trở nên khó chịu vì WordPress tự động tạo pingback mới cho bài đăng đó. Các pingback này xuất hiện trong phần bình luận của bài viết của bạn. Trong khi một số người dùng có thể thích tính năng này, nhiều người dùng không thấy nó hữu ích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tự pingback trong WordPress.

Other :

Disable Self Pings

Pingback là gì?

Pingback cung cấp cho phần mềm khả năng giao tiếp giữa các trang web. Nó gần giống như bình luận từ xa. Hãy nghĩ về nó như thế này:

  1. Chúng tôi viết một bài trên blog WPBeginner.
  2. Sau đó, bạn viết một bài đăng trên blog của bạn đề cập / liên kết đến bài viết của chúng tôi.
  3. Phần mềm viết blog của bạn (WordPress) sẽ tự động gửi cho chúng tôi một pingback.
  4. Phần mềm viết blog của chúng tôi (WordPresS) sẽ nhận được ping. Sau đó, nó sẽ tự động chuyển đến blog của bạn để xác nhận rằng pingback bắt nguồn từ đó (kiểm tra xem liên kết có xuất hiện hay không).
  5. Sau đó, chúng tôi sẽ có khả năng hiển thị pingback của bạn dưới dạng nhận xét về bài đăng của chúng tôi. Đây sẽ chỉ là một liên kết đến trang web của bạn.

Pingbacks cũng hoạt động trong trang web của bạn. Vì vậy, nếu một trong các bài đăng của bạn liên kết đến một bài đăng khác, thì WordPress của bạn sẽ tự gửi ping. Điều này có thể trở nên thực sự khó chịu.

Self Pingbacks on a WordPress site

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về trackback và pingback.

Bây giờ bạn đã biết pingback là gì, hãy cùng xem cách tắt tự pingback.

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, thì hãy tiếp tục đọc.

Có nhiều cách để bạn có thể vô hiệu hóa tính năng tự pingback trên trang web WordPress của mình. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cả phương pháp plugin và phương pháp mã thủ công.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Vô hiệu hóa Self Pingbacks trong WordPress bằng Plugin

Có hai plugin mà bạn có thể sử dụng để tắt tự ping.

1. Không sử dụng plugin tự Pings

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin No Self Pings. Plugin hoạt động hiệu quả và không có cài đặt nào để bạn định cấu hình. Chỉ cần kích hoạt plugin sẽ tắt tự pingbacks.

Bạn sẽ nhận thấy rằng plugin No Self Pings đã không được cập nhật trong hơn hai năm. Thông thường, chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt các plugin đã lâu không được cập nhật. Đơn giản vì trong hầu hết các trường hợp, các plugin đó không hoạt động. Tuy nhiên, No Self Pings là một plugin rất đơn giản và nó hoạt động ngay cả với phiên bản mới nhất của WordPress (4.2.3 Tại thời điểm viết bài này).

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của chúng tôi về vấn đề cài đặt các plugin không được thử nghiệm với phiên bản WordPress của bạn.

2. Sử dụng Plugin Disabler

Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin Disabler. Sau khi kích hoạt, hãy truy cập trang Cài đặt »Disabler để định cấu hình plugin.

Disabler plugin settings page

Bạn sẽ nhận thấy rằng plugin cho phép bạn tắt một số tính năng của WordPress. Bạn cần cuộn xuống phần Back End Settings và chọn hộp bên cạnh tùy chọn Disable self ping.

Nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Tắt tự Ping mà không cần sử dụng plugin

Nếu bạn không muốn sử dụng plugin, thì bạn có thể sử dụng hai phương pháp này để tắt tự ping trên trang web của mình.

1. Tắt Pingbacks trên toàn cầu

WordPress cho phép bạn tắt pingback trên trang web của mình. Bằng cách sử dụng tùy chọn này sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng pingback trên trang web của bạn.

Chỉ cần đi tới Cài đặt » Trang thảo luận. Trong phần Cài đặt bài viết mặc định , bỏ chọn hộp bên cạnh tùy chọn ‘Cố gắng thông báo cho bất kỳ blog nào được liên kết đến từ bài viết’ . Nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Disable all outgoing pinbacks from your site

2. Chèn mã theo cách thủ công để tắt tự Pingbacks

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc thêm các đoạn mã vào các tệp chủ đề WordPress của mình, thì bạn có thể sử dụng phương pháp này để tắt tự ping.

Chỉ cần sao chép và dán mã này vào tệp functions.php của chủ đề của bạn hoặc một plugin dành riêng cho trang web.

function no_self_ping( &$links ) {
	$home = get_option( 'home' );
	foreach ( $links as $l => $link )
		if ( 0 === strpos( $link, $home ) )
			unset($links[$l]);
}

add_action( 'pre_ping', 'no_self_ping' );

Đó là tất cả, chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn vô hiệu hóa tự ping trên trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách ngăn chặn spam theo dõi trên WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Free Download Cách vô hiệu hóa Self Pingbacks trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Để lại một bình luận

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress