Cách tự động xuất bản bài đăng WordPress lên LinkedIn

Bạn có muốn tự động xuất bản các bài đăng WordPress của mình lên LinkedIn không? LinkedIn là một mạng xã hội của các chuyên gia và là một nền tảng rất mạnh để mang lại lưu lượng truy cập vào trang WordPress của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự động xuất bản bài đăng WordPress lên LinkedIn.

Other :

Automatically publish WordPress posts to LinkedIn

Phương pháp 1: Tự động xuất bản bài đăng WordPress lên LinkedIn bằng IFTTT

IFTTT là viết tắt của If This Then That. Đây là một dịch vụ web cho phép bạn kết nối các tài khoản trực tuyến khác của mình và làm cho chúng hoạt động cho bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tự động hóa WordPress và mạng xã hội với IFTTT.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản IFTTT. Chỉ cần truy cập trang web IFTTT và nhấp vào đăng ký.

IFTTT Signup

Sau khi đăng ký, IFTTT sẽ chỉ cho bạn cách hoạt động của nó. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình cho đến khi bạn đến trang tổng quan IFTTT.

Nó sẽ trông giống như thế này:

IFTTT Dashboard

Một quy trình được tạo bởi IFTTT được gọi là một công thức. Nhấp vào liên kết ‘Công thức nấu ăn của tôi’ ở trên cùng để tạo công thức IFTTT đầu tiên của bạn.

IFTTT My Recipes

Đây là trang nơi tất cả các công thức IFTTT của bạn sẽ được hiển thị. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Tạo công thức’ để tiếp tục.

IFTTT recipe

Một công thức IFTTT bao gồm hai phần. Phần đầu tiên được gọi là ‘This’, là một trình kích hoạt sẽ bắt đầu công thức IFTTT. Nhưng trước khi IFTTT có thể kích hoạt trình kích hoạt, bạn cần cho nó biết nơi để tìm trình kích hoạt.

Bấm vào ‘cái này’ để bắt đầu.

Bây giờ IFTTT sẽ hiển thị cho bạn tất cả các kênh bạn có thể sử dụng cho trình kích hoạt của mình. Bạn cần nhập WordPress vào hộp tìm kiếm và sau đó chọn nó làm kênh kích hoạt của bạn.

Select WordPress as your IFTTT trigger channel

IFTTT sẽ yêu cầu bạn kết nối trang web WordPress của mình. Chỉ cần nhấp vào nút kết nối để tiếp tục.

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn, nơi IFTTT sẽ hỏi thông tin trang web WordPress của bạn.

Connecting your WordPress site to IFTTT

Bạn cần nhập địa chỉ trang web WordPress, tên người dùng và mật khẩu WordPress của mình. Bấm vào nút kết nối để tiếp tục.

IFTTT bây giờ sẽ cố gắng kết nối với trang web WordPress của bạn. Sau khi thành công, nó sẽ hiển thị cho bạn một thông báo thành công. Nhấp vào nút Xong để đóng cửa sổ bật lên, sau đó nhấp vào nút ‘Tiếp tục sang bước tiếp theo’.

IFTTT bây giờ sẽ yêu cầu bạn chọn từ các trình kích hoạt có sẵn. Bạn có thể khởi chạy trình kích hoạt IFTTT khi bất kỳ bài đăng mới nào xuất hiện trên trang web WordPress của bạn hoặc khi một bài đăng mới được xuất bản trong một danh mục hoặc thẻ cụ thể.

Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ sử dụng ‘Bất kỳ bài đăng mới nào’ làm trình kích hoạt của chúng tôi. Chỉ cần nhấp vào hộp ‘Bất kỳ bài đăng mới nào’ để tiếp tục.

Choose any new post as your trigger

Bây giờ IFTTT sẽ yêu cầu bạn xác nhận. Chỉ cần nhấp vào nút Tạo kích hoạt để tiếp tục.

Bước tiếp theo là chọn hành động sẽ thực hiện khi trình kích hoạt này được kích hoạt. Nhấp vào liên kết ‘đó’ để xác định hành động khi một bài đăng mới xuất hiện trên blog WordPress của bạn.

IFTTT That

Trước tiên, bạn sẽ cần chọn một kênh mà hành động của bạn sẽ diễn ra. Tìm kiếm và chọn LinkedIn làm kênh hành động của bạn.

Choose LinkedIn as your action channel

IFTTT sẽ yêu cầu bạn kết nối tài khoản LinkedIn của mình. Chỉ cần nhấp vào nút kết nối và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện đưa bạn đến trang web LinkedIn.

Nhập chi tiết đăng nhập LinkedIn của bạn và sau đó nhấp vào nút ‘Ok, tôi sẽ cho phép nó’.

Authorize IFTTT to access your LinkedIn account

IFTTT sẽ hiển thị cho bạn một thông báo thành công. Nhấp vào nút hoàn tất để đóng cửa sổ bật lên và sau đó nhấp vào nút tiếp tục bước tiếp theo.

Bây giờ bạn sẽ chọn hành động. Bạn có thể chia sẻ bản cập nhật trên hồ sơ LinkedIn của mình hoặc bạn có thể chia sẻ một liên kết.

Choose an action

Nhấp vào chia sẻ bản cập nhật trên hồ sơ LinkedIn để tiếp tục.

IFTTT sẽ yêu cầu bạn chọn các trường hành động. Nó sẽ tự động hiển thị tiêu đề bài đăng của bạn và các trường URL trong hộp trạng thái.

Action fields

Chỉ cần nhấp vào nút tạo hành động để hoàn thành công thức của bạn.

IFTTT bây giờ sẽ hiển thị cho bạn một bản tóm tắt về công thức của bạn. Bạn cần nhấp vào nút tạo công thức để làm cho công thức của bạn hoạt động.

Create and add recipe

Đó là tất cả, công thức IFTTT của bạn hiện đã hoạt động. Nó sẽ tự động kiểm tra trang web WordPress của bạn để tìm các bài đăng mới và sẽ chia sẻ chúng dưới dạng cập nhật trạng thái trên hồ sơ LinkedIn của bạn.

Khi chia sẻ một bài đăng, LinkedIn sẽ tự động sử dụng hình ảnh nổi bật của bài đăng của bạn làm hình thu nhỏ.

Your WordPress to LinkedIn recipe on IFTTT

Bạn luôn có thể xem công thức của mình bằng cách truy cập trang công thức nấu ăn của tôi. Bạn cũng có thể chỉnh sửa, dừng hoặc tạm dừng một công thức bất cứ lúc nào.

Phương pháp 2: Tự động xuất bản bài đăng WordPress lên LinkedIn bằng Plugin

Bạn cũng có thể tự động chia sẻ các bài đăng WordPress của mình lên hồ sơ LinkedIn của bạn bằng cách sử dụng một plugin WordPress.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin LinkedIn Auto Publish. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục menu mới có nhãn ‘LinkedIn Auto Publish’ vào menu quản trị WordPress của bạn. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến trang cài đặt của plugin.

LinkedIn auto-publish settings

Trang cài đặt sẽ hiển thị cho bạn hai URL từ trang web của riêng bạn và một liên kết để tạo một ứng dụng LinkedIn mới. Đối với plugin này, bạn sẽ cần tạo một ứng dụng LinkedIn để nhận các khóa API bí mật và ứng dụng khách.

Chỉ cần truy cập trang web của Nhà phát triển LinkedIn và nhấp vào nút tạo ứng dụng.

Create a LinkedIn app

Thao tác này sẽ đưa bạn đến biểu mẫu đăng ký tạo ứng dụng mới. Trước tiên, bạn cần cung cấp tên công ty, tên ứng dụng của bạn và mô tả.

Bạn cũng sẽ cần tải lên biểu trưng cho ứng dụng của mình. Bạn có thể sử dụng biểu tượng blog của mình hoặc bất kỳ hình ảnh nào khác cho mục đích này. Hình ảnh cần phải là hình vuông với cùng chiều rộng và chiều cao.

Create new app application form

Cuối cùng, bạn cần cung cấp địa chỉ trang web, email doanh nghiệp và số điện thoại. Kiểm tra các điều khoản và điều kiện hộp và sau đó nhấp vào nút gửi.

LinkedIn bây giờ sẽ tạo ứng dụng của bạn và nó sẽ đưa bạn đến trang tổng quan ứng dụng. Bạn sẽ tìm thấy ID khách hàng và khóa bí mật của máy khách ở đó.

LinkedIn API Keys

Nhưng bạn vẫn cần thêm url chuyển hướng được ủy quyền trên trang tổng quan của ứng dụng.

Cuộn xuống một chút và bạn sẽ tìm thấy trường ‘URL chuyển hướng được ủy quyền OAuth 2.0’. Sao chép và dán URL thứ hai từ trang cài đặt của plugin tại đây và nhấp vào nút Thêm.

Redirect url

Đừng quên nhấp vào nút cập nhật để lưu trữ cài đặt ứng dụng của bạn.

Bây giờ, chỉ cần sao chép và dán các khóa Client ID và Client Secret từ trang ứng dụng của bạn vào trang cài đặt của plugin. Sau đó, nhấp vào nút lưu để lưu cài đặt plugin của bạn.

Trang web WordPress của bạn hiện đã sẵn sàng để kết nối với tài khoản LinkedIn của bạn. Nhấp vào nút ‘Ủy quyền’ ở đầu trang cài đặt plugin của bạn.

Authorize app

Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang web LinkedIn, nơi bạn sẽ được yêu cầu cho phép truy cập vào ứng dụng bạn đã tạo trước đó.

Allow access

Nhập thông tin đăng nhập LinkedIn của bạn và nhấp vào nút Cho phép truy cập. LinkedIn bây giờ sẽ chuyển hướng trở lại trang cài đặt plugin WordPress của bạn, trang này sẽ hiển thị thông báo thành công. Nút ủy quyền bây giờ sẽ chuyển thành ủy quyền lại.

Đó là tất cả, plugin LinkedIn Auto Publish giờ đây sẽ tự động chia sẻ các bài đăng WordPress của bạn lên hồ sơ LinkedIn của bạn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một hộp meta mới bên dưới màn hình trình chỉnh sửa bài đăng của mình khi chỉnh sửa bài đăng. Bạn có thể tắt hoặc thay đổi cài đặt chia sẻ cho từng bài đăng từ hộp meta này.

Linkedin Auto Publish meta box on post edit screen in WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tự động xuất bản các bài đăng WordPress lên LinkedIn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 10 plugin LinkedIn WordPress của chúng tôi để giành được khách hàng mới.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách tự động xuất bản bài đăng WordPress lên LinkedIn :


Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản sạch, vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress