Cách thêm trường meta tùy chỉnh vào phân loại tùy chỉnh trong WordPress

Trong bài viết

Theo mặc định, phân loại WordPress (danh mục, thẻ, v.v.) có tên trường, slug, cha và mô tả. Gần đây, trong khi làm việc trên dự án của khách hàng, chúng tôi nhận thấy cần phải thêm các trường meta tùy chỉnh vào các đơn vị phân loại tùy chỉnh. Chúng tôi cần một cách để thêm văn bản tùy chỉnh trên mỗi trang lưu trữ phân loại. Có một cách là viết mã cố định văn bản bằng cách sử dụng các câu lệnh điều kiện trong tệp phân loại- {name} .php của chúng tôi. Đó sẽ là một cách làm rất kém hiệu quả và nó sẽ khiến khách hàng của chúng tôi không có cách nào để sửa đổi văn bản trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi quyết định chứng minh tình hình trong tương lai bằng cách thêm các trường meta tùy chỉnh vào các đơn vị phân loại tùy chỉnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm các trường meta tùy chỉnh bổ sung vào phân loại tùy chỉnh.

Other :

Lưu ý: Hướng dẫn này dành cho các nhà thiết kế và nhà phát triển.

Trong khi tìm kiếm một phương pháp hiệu quả, chúng tôi đã xem qua hướng dẫn của Pippin chỉ cho bạn cách thực hiện điều này. Mặc dù hướng dẫn của anh ấy rất hay, nhưng nó đòi hỏi chúng tôi phải viết rất nhiều mã. Chúng tôi quyết định tìm kiếm xa hơn một chút để xem liệu ai đó đã tạo ra một cách dễ dàng hơn để thực hiện việc này hay không. Có lẽ là một plugin hoặc một lớp. Rất may, chúng tôi đã tìm thấy giải pháp của Ohad Raz trên Github. Sau khi giải quyết vấn đề tương tự, anh ấy đã quyết định viết một lớp học để làm cho mọi người dễ dàng hơn (phải yêu thích cộng đồng WordPress). Cảm ơn Ohad.

Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi quyết định thêm chức năng này như một plugin thay vì trong một chủ đề. Bạn có thể chọn phương pháp bạn thích. Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đi theo lộ trình plugin.

Điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống Tax-Meta-Class từ Github. Tạo một thư mục mới và gọi nó là “trường phân loại”. Lưu thư mục “Tax-meta-class” bên trong thư mục đó.

Zip đi kèm với một tệp có tên là class-use-demo.php. Chỉ cần đổi tên tệp đó và gọi nó là taxonomy-fields.php

Ohad đã làm rất tốt trong việc ghi lại hồ sơ, vì vậy nó khá dễ hiểu. Anh ấy có các ví dụ về tất cả các loại trường mà bạn có thể thêm (trường văn bản, vùng văn bản, hộp kiểm, chọn, radio, ngày, giờ, bộ chọn màu, tải lên tệp, v.v.). Bạn không cần phải sử dụng tất cả các trường. Đơn giản chỉ cần loại bỏ những cái bạn không muốn.

Khi bạn đã hoàn tất việc thêm các trường, hãy tải lên thư mục phân loại trường trong thư mục plugin của bạn. Kích hoạt plugin và thêm dữ liệu vào các trường của bạn.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng hiển thị các trường bổ sung này trong mẫu phân loại của mình. Mở mẫu phân loại của bạn. Đây sẽ là một cái gì đó giống như tệp .php taxonomy- {taxonomy-name}. Trong đó, bạn có thể chỉ cần thêm những thứ sau:

<?php 

//Get the correct taxonomy ID by slug
$term = get_term_by( 'slug', get_query_var( 'term' ), get_query_var( 'taxonomy' ) );

//Get Taxonomy Meta
$saved_data = get_tax_meta($term->term_id,'text_field_id');
echo $saved_data; 

?>

Đó là nó. Các lớp học này làm cho nó thực sự dễ dàng và cải thiện quy trình làm việc của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn trong việc thêm các trường meta tùy chỉnh vào các đơn vị phân loại tùy chỉnh.

Free Download Cách thêm trường meta tùy chỉnh vào phân loại tùy chỉnh trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress