Cách thêm tiền tố bài đăng được tài trợ vào tiêu đề bài viết trong WordPress

Trong bài viết

Thường thì bạn thấy các blogger xuất bản các bài đăng được tài trợ trên blog của họ. Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi liệu có thể tự động thêm tiền tố “Được tài trợ” vào tiêu đề bài đăng hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm tiền tố bài đăng được tài trợ để đăng tiêu đề trong WordPress.

Other :

Sponsored Post prefix added to post title in WordPress

Thêm tiền tố bài đăng được tài trợ bằng cách sử dụng trường tùy chỉnh

Các trường tùy chỉnh cho phép bạn thêm thông tin meta vào bài viết của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng các trường tùy chỉnh để thêm trường meta được tài trợ vào bài đăng.

Trước tiên, bạn cần tạo một bài đăng mới hoặc chỉnh sửa một bài hiện có. Trong trình chỉnh sửa bài đăng, cuộn xuống metabox trường tùy chỉnh. Nếu bạn không thể thấy hộp meta trường tùy chỉnh trong khu vực chỉnh sửa bài đăng của mình, thì bạn cần nhấp vào nút Tùy chọn màn hình ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Thao tác này sẽ mở ra một menu nơi bạn cần chọn hộp bên cạnh các tùy chọn trường tùy chỉnh.

Making custom fields meta box visible in WordPress post editor

Bây giờ, hãy cuộn xuống hộp meta trường tùy chỉnh và thêm sponsored vào Tên trường tùy chỉnh và true trong trường giá trị .

Adding sponsored custom field in the custom fields meta box

Tiếp theo, bạn cần lưu bài đăng của mình và cuộn xuống hộp meta các trường tùy chỉnh. Bạn sẽ nhận thấy rằng hộp meta trường tùy chỉnh hiện đang hiển thị menu thả xuống. Lần tới khi bạn cần đặt bài đăng được tài trợ, tất cả những gì bạn cần làm là chọn được tài trợ từ menu thả xuống và nhập true vào trường giá trị.

Sau khi thêm trường tùy chỉnh được tài trợ vào bài đăng của mình, bạn cần sao chép và dán đoạn mã này vào tệp functions.php của chủ đề hoặc một plugin dành riêng cho trang web.

add_filter( 'the_title', 'wpb_sponsored' );
function wpb_sponsored( $title ) {
  global $post;
  $sponsored_text = '<span class="sponsored_text"> Sponsored Post</span> ';
  $sponsored = get_post_meta($post->ID, 'sponsored', true);
  if( $sponsored == 'true' && in_the_loop() ){
    return $sponsored_text.$title;
  }
  return $title;
}

Đó là tất cả. Hãy thử truy cập vào bài đăng bạn đã chỉnh sửa trước đó, và bạn sẽ thấy Bài đăng được Tài trợ: tiền tố với tiêu đề bài đăng.

Nếu bạn nghiên cứu đoạn mã, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi đã bao bọc văn bản bài đăng được tài trợ xung quanh một lớp CSS. Sử dụng lớp CSS này, bạn có thể đánh dấu văn bản bên trong tiêu đề bài đăng. Đây là một CSS nhỏ mà bạn có thể thêm vào biểu định kiểu của chủ đề hoặc chủ đề con của mình.

.sponsored_text { 
background: #eeffee;
font-size:small;
text-transform: uppercase;
padding:5px;
}

Vui lòng sửa đổi CSS để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thêm hậu tố bài đăng được tài trợ vào tiêu đề bài đăng trong WordPress

Trong trường hợp bạn muốn hiển thị văn bản bài đăng được tài trợ sau tiêu đề bài đăng, thì bạn có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng đoạn mã sau:

add_filter( 'the_title', 'wpb_sponsored' );
function wpb_sponsored( $title ) {
  global $post;
  $sponsored_text = '<span class="sponsored_text"> Sponsored Post</span> ';
  $sponsored = get_post_meta($post->ID, 'sponsored', true);
  if( $sponsored == 'true' && in_the_loop() ){
    return $title.$sponsored_text;
  }
  return $title;
}

Nếu bạn nghiên cứu mã, chúng tôi chỉ thực hiện hai thay đổi. Chúng tôi đã thêm một khoảng trắng chữ cái trước văn bản được tài trợ, và sau đó chúng tôi đã chuyển thứ tự hiển thị $title trước.

Đó là tất cả, chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm tiền tố / hậu tố bài đăng được tài trợ để đăng tiêu đề trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Google+.

Free Download Cách thêm tiền tố bài đăng được tài trợ vào tiêu đề bài viết trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress