Cách thêm Plugin trang Facebook mới trong WordPress

Trong bài viết

Facebook like box hay còn gọi là Facebook fan box đã trở thành yếu tố bắt buộc phải có đối với nhiều trang web. Gần đây Facebook đã thay thế tiện ích này bằng plugin Trang Facebook mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm plugin trang Facebook trong WordPress.

Other :

Lưu ý: Người dùng đã triển khai hộp thích hoặc hộp người hâm mộ cũ trên các trang web WordPress của họ sẽ tự động được chuyển sang plugin Trang mới.

Plugin trang Facebook là gì?

Preview of a Facebook Page  plugin embed

Plugin trang Facebook là sự thay thế của những gì trước đây được gọi là hộp Facebook Like. Nó cho phép bạn quảng bá trang Facebook của mình trên trang web của bạn. Plugin Trang Facebook mới cũng làm điều tương tự.

Nó có giao diện mới và cải tiến, hiện cũng hiển thị ảnh bìa Facebook của bạn. Nó đi kèm với hai nút. Người dùng có thể Thích trang của bạn và họ cũng có thể chia sẻ nó. Bạn có tùy chọn để hiển thị cho người dùng bạn bè của họ đã thích trang của bạn. Bạn cũng có thể hiển thị các bài đăng gần đây từ trang Facebook của mình.

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, thì hãy tiếp tục đọc.

Cách thêm Plugin trang Facebook mới trong WordPress

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web Plugin trang của Facebook. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để cấu hình giao diện của trang Facebook nhúng.

Facebook page plugin settings

Đơn giản chỉ cần cung cấp URL của trang Facebook của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập chiều rộng và chiều cao cho hộp. Ngoài ra, bạn có thể để trống và Facebook sẽ cố gắng tự động điều chỉnh nó.

Bạn có thể hiển thị ảnh bìa, bài đăng và khuôn mặt của bạn bè trong plugin trang. Khi bạn đã hài lòng với hình thức bên ngoài, hãy nhấp vào nút Lấy mã để tiếp tục.

Facebook page plugin code

Facebook bây giờ sẽ hiển thị cho bạn hai đoạn mã. Sao chép đoạn mã đầu tiên và dán đoạn mã đó vào header.php của chủ đề hoặc chủ đề con của bạn ngay sau <body> .

Tiếp theo, sao chép đoạn mã thứ hai và dán vào bất kỳ đâu bạn muốn để hiển thị hộp giống trang. Bạn cũng có thể dán đoạn mã này vào một tiện ích văn bản bằng cách đi tới Giao diện »Tiện ích .

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm plugin Trang Facebook vào trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về 5 cách nhanh chóng để có được nhiều lượt thích trên Facebook bằng WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách thêm Plugin trang Facebook mới trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress