Cách thêm nút Tweet chính thức của Twitter trong WordPress

Đầu ngày hôm nay, Twitter đã công bố Nút Tweet chính thức của họ hoạt động tương tự như các nút Tweetmeme ngoại trừ nó được tạo bởi twitter. Rất nhiều người đã chuyển đổi (điều này bao gồm các công ty hàng đầu và các blogger nhỏ theo dõi @wpbeginner trên twitter) vì nút này cung cấp tùy chỉnh bổ sung và nó có tùy chọn đề xuất tài khoản theo dõi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách bạn có thể thêm nút tweet của twitter trong WordPress.

Other :

Official Tweet Button

Mã này có thể được cài đặt trong single.php, loop.php, index.php, page.php, category.php và archive.php miễn là nó được đặt trong vòng lặp bài đăng.

<script data-src="http://platform.twitter.com/widgets.js" type="text/javascript"></script>
  <a href="http://twitter.com/share" class="twitter-share-button"
   data-url="<?php the_permalink(); ?>"
   data-via="wpbeginner"
   data-text="<?php the_title(); ?>"
   data-related="syedbalkhi:Founder of WPBeginner"
   data-count="vertical">Tweet</a>

Bản giới thiệu


tiếng riu ríu

Hãy thử tweet bằng cách sử dụng nút ở trên.

Nếu bạn nhận thấy trong đoạn mã trên, chúng tôi đang sử dụng thuộc tính dữ liệu của thẻ neo để cho twitter biết chính xác những gì chúng tôi muốn nó làm. Dưới đây là giải thích về ý nghĩa của từng thuộc tính:

 • data-url – URL này tìm nạp URL mà bạn muốn chia sẻ (Bạn không cần phải thay đổi điều này).
 • data-via – Điều này cho twitter biết ai là tweeter ban đầu bằng cách thêm qua @wpbeginner (Đảm bảo bạn thay đổi nó thành tài khoản twitter của mình).
 • data-text – Điều này tìm nạp tiêu đề bài đăng của bạn (Bạn không cần phải thay đổi điều này).
 • liên quan đến dữ liệu – Điều này thêm những người dùng được đề xuất để theo dõi. Bạn được phép tối đa hai tài khoản Twitter để người dùng theo dõi sau khi họ chia sẻ nội dung từ trang web của bạn. Những tài khoản này có thể bao gồm của riêng bạn hoặc của một người đóng góp hoặc một đối tác. Tài khoản đầu tiên là tài khoản được chia sẻ trong thuộc tính data-via . (Đảm bảo rằng bạn thay đổi nó thành một trong các tài khoản twitter khác của mình hoặc xóa nó). Nếu không, bạn sẽ giới thiệu @syedbalkhi (Người sáng lập WPBeginner). Định dạng chính xác để nhập dữ liệu vào biến này là twitterusername: Mô tả người dùng
 • data-count – Điều này cho tập lệnh của twitter biết kiểu nút nào bạn muốn hiển thị. Bạn có ba tùy chọn (dọc, ngang, không).
 • data-lang – Biến này cho twitter biết ngôn ngữ của nó. Giá trị mặc định là ‘en’ đối với tiếng Anh và chúng tôi đã để nguyên ở đó.

Chúng tôi khuyên người dùng nên sử dụng thuộc tính dữ liệu của phương pháp thẻ liên kết vì nó giữ cho mã rõ ràng và ngắn gọn. Mặc dù các tham số chuỗi truy vấn là một cách thuận tiện để chia sẻ trang của bạn, chúng có thể làm cho thẻ liên kết của bạn rất dài và một URL dài rất khó duy trì, đặc biệt khi bạn phải mã hóa các tham số URL. Dưới đây là phương pháp truy vấn cho những người chọn sử dụng nó:

<script src="http://platform.twitter.com/widgets.js" type="text/javascript"></script>
<a href="http://twitter.com/share?url=<?php%20echo%20urlencode(get_permalink($post->ID));%20?>&via=wpbeginner&count=horizontal" class="twitter-share-button">Tweet</a>

Nếu bạn chỉ muốn thêm một nút tweet trên một trang tĩnh, thì bạn có thể sử dụng Trình tạo nút Tweet của Twitter.

Cảm ơn Otto đã thông báo cho chúng tôi trong bình luận bên dưới rằng plugin của anh ấy, Simple Twitter Connect, hỗ trợ đầy đủ nút tweet chính thức.

Tài nguyên bổ sung:

Tài liệu bổ sung cho nút Tweet

Free Download Cách thêm nút Tweet chính thức của Twitter trong WordPress :


Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bản Null có virus, malware hoặc các vấn đề khác.Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản SẠCH ( bản tải trực tiếp của nhà phát hành ), vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress