Cách thêm nút theo dõi Twitter chính thức trong WordPress

Trong bài viết

Twitter đang mở rộng các chức năng của nó cho thế giới rộng lớn hơn. Tất cả bắt đầu với nút tweet chính thức, sau đó là Nền tảng Twitter Anywhere, và gần đây là nút theo dõi twitter chính thức mới. Chắc bạn đang thắc mắc cái nút theo dõi twitter này là cái quái gì? Điều gì khác biệt trong nút theo dõi Twitter và nút theo dõi thông minh? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến nút theo dõi twitter là gì và cách bạn có thể thêm nó vào trang web WordPress của mình.

Other :

Nút theo dõi trên Twitter là gì

Nút theo dõi Twitter là một tiện ích nhỏ cho phép người dùng dễ dàng theo dõi tài khoản twitter của bạn (hoặc bất kỳ tài khoản twitter nào) từ bất kỳ trang web nào. Nút theo dõi sử dụng mô hình triển khai tương tự như nút tweet chính thức và nó thực sự đơn giản để tích hợp. Bạn có thể xem bản demo của nút theo dõi ở góc trên bên trái của hình ảnh bên dưới. Khi bạn nhấp vào nút theo dõi, một cửa sổ sẽ mở ra với nhiều thông tin hơn về người dùng.

Twitter Follow Button

Chắc bạn đang thắc mắc nó khác nút Theo dõi thông minh bên dưới như thế nào?

Nút theo dõi thông minh yêu cầu bạn thực hiện tích hợp toàn bộ Twitter Anywhere. Nó cũng không cho phép bạn hiển thị số lượng người theo dõi của mình hoặc thực hiện bất kỳ tùy chỉnh nào. Trong khi nút theo dõi Twitter cho phép bạn hiển thị số lượng và nó rất dễ tích hợp. Hãy xem ví dụ trực tiếp bên dưới (đừng quên nhấp vào theo dõi để xem nó làm gì):

Theo @wpbeginner

Cách thêm nút theo dõi Twitter chính thức trong WordPress

Bạn có thể truy cập trang Nút theo dõi và tạo mã cho bạn. Hoặc bạn có thể chỉ cần sao chép mã bên dưới:

<a href="http://twitter.com/wpbeginner" class="twitter-follow-button" data-show-count="true">Follow @wpbeginner</a>
<script  data-src="http://platform.twitter.com/widgets.js" type="text/javascript"></script>

PS Đảm bảo thay đổi tên người dùng bằng tên của riêng bạn.

Nếu bạn đang sử dụng nút tweet chính thức, thì bạn không cần phải dán tập lệnh hai lần. Vì vậy, mã của bạn sẽ trông như thế này:

<a href="http://twitter.com/wpbeginner" class="twitter-follow-button" data-show-count="true">Follow @wpbeginner</a>

Bây giờ bạn có thể dán mã vào bất kỳ đâu bạn thích trong chủ đề WordPress của mình. Hầu hết mọi người sẽ đặt mã như vậy trong tệp sidebar.php của họ. Tuy nhiên, nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi chỉnh sửa tệp chủ đề, thì bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích chủ đề WordPress. Tất cả các chủ đề tốt đều đi kèm với các thanh bên sẵn sàng cho widget. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đến tab Appearence »Widgets. Sau đó, thêm một tiện ích văn bản vào thanh bên thích hợp của bạn. Cuối cùng, dán đoạn mã ở trên và bạn đã hoàn tất. Hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới để biết ví dụ:

Twitter Follow Button Widget

Thực sự không cần phải thêm một plugin để làm một cái gì đó đơn giản như thế này.

Tùy chỉnh nâng cao

Phần này dành cho các nhà thiết kế và nhà phát triển muốn tùy chỉnh thêm nút này để phù hợp với bảng màu trang web của họ, v.v. Twitter cho phép bạn tùy chỉnh màu nút, màu văn bản, màu liên kết, ngôn ngữ, tiện ích và căn chỉnh của plugin.

Các biến có sẵn trong phiên bản JavaScript mà chúng tôi đang sử dụng:

  • data-show-count ( true hoặc false)
  • nút dữ liệu ( xanh lam hoặc xám)
  • data-text-color (mã hex)
  • data-link-color (mã hex)
  • data-lang (en, fr, de, es) – sử dụng mã ngôn ngữ ISO-639-1 gồm hai chữ cái
  • data-width – (300px)
  • data-align – (phải)

Nếu bạn muốn chỉ định nó trong mã, nó sẽ trông giống như sau:

<a href="http://twitter.com/wpbeginner" class="twitter-follow-button" data-button="grey" data-text-color="#FFFFFF" data-link-color="#ffa24f" data-show-count="true">Follow @wpbeginner</a>

Tài nguyên:

Theo dõi tài liệu về nút
Theo dõi Trình tạo nút

Free Download Cách thêm nút theo dõi Twitter chính thức trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress