Cách thêm ngày bản quyền động trong chân trang WordPress

Trong bài viết

Thường thì bạn sẽ thấy một trang web có ngày bản quyền đã lỗi thời, điều này khá khó chịu. Cũng có những trang chỉ hiển thị năm hiện tại cho ngày bản quyền của họ, điều này còn khó chịu hơn vì bạn sẽ không biết trang đó bao nhiêu tuổi. Có một giải pháp PHP đơn giản cho điều này mà hầu hết các nhà phát triển đều biết, nhưng có một cách đơn giản hơn mà chúng tôi sẽ chỉ cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một chức năng sẽ tự động tạo ngày bản quyền dựa trên ngày xuất bản của bài đăng cũ nhất và mới nhất của bạn.

Other :

Giải pháp PHP đơn giản cho Ngày bản quyền động

Đối với phương pháp này, bạn sẽ cần thêm một số mã vào các tệp chủ đề WordPress của mình. Nếu bạn chưa làm điều này trước đây, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sao chép và dán mã trong WordPress.

Cách phổ biến nhất để hiển thị ngày bản quyền động là chỉnh sửa tệp footer.php của chủ đề WordPress của bạn. Chỉ cần sao chép và dán đoạn mã sau vào dòng mà bạn muốn hiển thị thông báo bản quyền.

<p>© 2020 – <?php echo date('Y'); ?> YourSite.com</p>

Vấn đề với mã này là nó không thể tự động tìm nạp ngày bắt đầu trang web của bạn và trang web của bạn phải ít nhất một năm tuổi trước khi bạn có thể sử dụng nó.

Giải pháp WordPress thanh lịch cho Ngày bản quyền động

Trong khi lướt web, chúng tôi đã thấy một giải pháp thanh lịch hơn được đề xuất bởi @frumph của Chủ đề CompicPress.

Mã này sẽ tạo ra một ngày bản quyền động dựa trên ngày xuất bản của bài đăng cũ nhất và bài đăng mới nhất của bạn. Nếu đó là năm đầu tiên của trang web của bạn, thì chức năng này sẽ chỉ hiển thị năm hiện tại.

Để thêm mã này, trước tiên bạn cần thêm mã sau vào tệp functions.php của chủ đề hoặc một plugin dành riêng cho trang web.

function comicpress_copyright() {
global $wpdb;
$copyright_dates = $wpdb->get_results("
SELECT
YEAR(min(post_date_gmt)) AS firstdate,
YEAR(max(post_date_gmt)) AS lastdate
FROM
$wpdb->posts
WHERE
post_status = 'publish'
");
$output = '';
if($copyright_dates) {
$copyright = "© " . $copyright_dates[0]->firstdate;
if($copyright_dates[0]->firstdate != $copyright_dates[0]->lastdate) {
$copyright .= '-' . $copyright_dates[0]->lastdate;
}
$output = $copyright;
}
return $output;
}

Sau đó, bạn cần thêm mã sau vào tệp footer.php của chủ đề nơi bạn muốn hiển thị ngày:

<?php echo comicpress_copyright(); ?>

Hàm này sẽ thêm văn bản sau:

© 2009 – 2021

Đừng giữ cho ngày bản quyền của bạn lỗi thời. Tận dụng kỹ thuật này trong các trang web WordPress hiện tại và tương lai của bạn.

Free Download Cách thêm ngày bản quyền động trong chân trang WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress