Cách thêm lời chứng thực xoay vòng trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị lời chứng thực luân phiên trên trang web WordPress của mình không? Lời chứng thực là một cách tuyệt vời để thể hiện bằng chứng xã hội và xây dựng uy tín. Đó là lý do tại sao bạn thấy rất nhiều doanh nghiệp trực tuyến tự hào hiển thị lời chứng thực của khách hàng trên trang web của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm lời chứng thực xoay vòng trong WordPress.

Other :

Adding rotating testimonials in WordPress

Đăng ký WPBeginner

Thêm Thanh trượt lời chứng thực xoay vòng trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Testimonial Rotator. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập Trang chứng thực »Thêm Rotator . Đây là nơi bạn sẽ thiết lập băng chuyền sẽ hiển thị các lời chứng thực luân phiên trên trang web của bạn.

Create your testimonials rotator

Bạn có thể chọn cách bạn muốn băng chuyền lời chứng thực của mình hoạt động. Bạn có thể chọn hoạt ảnh, thời lượng cho mỗi lời chứng thực, hiển thị / ẩn các mục và hơn thế nữa.

Sau đó, bạn cần nhập công ty hoặc sản phẩm có liên quan đến những lời chứng thực này. Thông tin này sẽ không được hiển thị nhưng sẽ được sử dụng để thêm dữ liệu meta đoạn mã chi tiết cho các công cụ tìm kiếm.

Cuối cùng, bạn có thể chọn một chủ đề cho băng chuyền của mình. Theo mặc định, plugin đi kèm với hai chủ đề để bạn lựa chọn. Bạn có thể mua các chủ đề bổ sung từ tác giả plugin nếu muốn.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút xuất bản để lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ bạn đã tạo băng chuyền, đã đến lúc thêm lời chứng thực. Bạn có thể thêm lời chứng thực bằng cách đi tới Lời chứng thực »Thêm trang mới trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Add testimonial

Bạn cần thêm tên khách hàng vào trường tiêu đề và lời chứng thực của họ trong trình chỉnh sửa bài đăng.

Tiếp theo, bạn cần cuộn xuống phần ‘Tùy chọn Chứng thực’.

Testimonial options

Bạn có thể thêm lời chứng thực vào trình quay vòng mà bạn đã tạo trước đó. Sau đó, bạn có thể chọn xếp hạng sao, chức danh công việc của khách hàng hoặc công ty và thêm ảnh khách hàng.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút xuất bản để lưu lời chứng thực. Lặp lại quy trình để thêm nhiều lời chứng thực của khách hàng.

Sau khi bạn đã thêm một vài lời chứng thực, bạn đã sẵn sàng thêm chúng vào trang web WordPress của mình.

Truy cập trang Chứng thực »Tất cả Rotators và sao chép shortcode ‘Cài đặt rotator của người dùng’ bên cạnh rotator mà bạn đã tạo trước đó.

Rotating testimonials shortcode

Bạn có thể thêm mã ngắn này vào bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào để hiển thị lời chứng thực của khách hàng. Bạn cũng có thể thêm nó vào tiện ích thanh bên, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm mã ngắn trong tiện ích thanh bên.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình để xem lời chứng thực luân phiên của bạn đang hoạt động.

Testimonials preview

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm lời chứng thực luân phiên trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước cuối cùng của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách thêm lời chứng thực xoay vòng trong WordPress :


Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bản Null có virus, malware hoặc các vấn đề khác.Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản SẠCH ( bản tải trực tiếp của nhà phát hành ), vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress