Cách thêm Instagram giống như Bộ lọc ảnh trong WordPress với Pressgram

Trong bài viết

Gần đây, chúng tôi đã viết về việc sử dụng ứng dụng WordPress trên thiết bị iOS và nhiều người dùng thích cách dễ dàng chụp ảnh và xuất bản chúng lên trang web WordPress của họ. Nếu bạn thích chụp ảnh bằng iPhone và iPad, thì bạn sẽ thích Pressgram. Đây là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh mới dành cho iPhone cho phép bạn nhanh chóng chụp một hình ảnh, thêm bộ lọc và xuất bản trực tiếp lên trang web WordPress của bạn. Hãy coi nó như Instagram, nhưng tốt hơn rất nhiều.

Other :

Tại sao bạn nên sử dụng Pressgram?

Những lợi ích khi sử dụng Pressgram là khá nhiều, đặc biệt là khi nói đến quyền sở hữu nội dung và lượt xem trang! Chỉ cần suy nghĩ về điều đó một chút – tất cả những lần xem trang và lượt truy cập trang đến các mạng xã hội “khác” của bạn (ví dụ: Facebook, Instagram và các mạng khác) giờ đây sẽ trực tiếp đến trang web WordPress của riêng bạn.

Chúng tôi biết rằng một số người dùng sử dụng Instagram chủ yếu vì các bộ lọc mà nó cung cấp và cách dễ dàng để làm cho ảnh của bạn trông đẹp. Vâng, bây giờ bạn có thể có điều đó mà không bị giới hạn bởi các điều khoản dịch vụ của Instagram.

Nhìn chung, đó là một chiến thắng chắc chắn cho trang web, thương hiệu và doanh nghiệp của bạn bởi vì bạn càng có nhiều sự chú ý trực tiếp đến tài sản của mình thì càng tốt.

Thiết lập chương trình báo chí

Điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống và cài đặt ứng dụng Pressgram trên iPhone hoặc iPad của mình. Bạn có thể nhấp vào liên kết cửa hàng iTuenes hoặc truy cập trực tiếp vào App Store và cài đặt ứng dụng như bạn thường cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác.

Installing Pressgram App

Tiếp theo, bạn cần tạo tài khoản Pressgram của mình. Pressgram cho phép bạn chọn một số cách để đăng ký và đăng nhập (facebook, twitter và email).

Khi bạn chọn xong tùy chọn đăng ký, bạn sẽ nhận được tên người dùng và mật khẩu mới được gửi trực tiếp đến email của bạn. Lưu ý: Bạn sẽ có thể thay đổi mật khẩu sau này trong ứng dụng.

Login to Pressgram using Facebook, Twitter, or email

Khi bạn ở trong ứng dụng, bạn nên thiết lập hồ sơ của mình bằng cách thêm hình đại diện, một số thông tin tiểu sử và liên kết đến blog của bạn.

Editing your Pressgram profile

Kết nối Pressgram với trang web WordPress của bạn

Bây giờ bạn đã cài đặt và thiết lập tài khoản Pressgram của mình, hãy tiếp tục và kết nối nó với trang WordPress của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn chụp ảnh, thêm bộ lọc và xuất bản nó lên trang web WordPress của bạn trực tiếp từ điện thoại của bạn giống như bạn làm với Instagram.

Bạn cần đi tới Cài đặt »Tùy chọn blog , nơi bạn có thể chọn kết nối với trang WordPress.org tự lưu trữ hoặc blog WordPress.com.

Connecting Pressgram to WordPress

Trên màn hình tiếp theo, bạn cần nhập tên người dùng và mật khẩu WordPress cho blog của mình, và bạn đã hoàn tất. Bây giờ, bạn sẽ thấy blog của mình được liệt kê là nơi để trực tiếp xuất bản hình ảnh của bạn lên. Bạn có thể thêm nhiều blog hoặc trang WordPress tùy thích và có thể xuất bản lên tất cả chúng cùng một lúc.

Để thêm các trang web khác, chỉ cần lặp lại các bước trên cho mỗi trang web.

Chụp và xuất bản

Bây giờ mọi thứ đã được thiết lập, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chụp ảnh. Bắt đầu bằng cách chụp ảnh đầu tiên của bạn và sau đó thêm bộ lọc vào ảnh. Đi qua các bước chỉnh sửa và sau đó bạn sẽ đến phần thông tin META, nơi bạn có thể thêm tiêu đề bài đăng của mình (tức là tiêu đề ảnh), một số nội dung mô tả ảnh, chọn danh mục và thẻ để sắp xếp tốt hơn.

Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn (các) blog mà bạn muốn xuất bản ảnh và liệu bạn có muốn chia sẻ nó trên Facebook và Twitter hay không. Đó là nó.

Tài liệu thưởng và khắc phục sự cố

Như với bất cứ điều gì bạn có thể gặp một số vấn đề nhỏ khi xuất bản. Rất may, nhóm của Pressgram đã tạo ra một số tài liệu hữu ích có thể cung cấp cho bạn một số mẹo về cách xuất bản nếu bạn gặp khó khăn.

Ví dụ: có một số cấu hình máy chủ nhất định có thể ngăn bạn xuất bản cũng như một số máy chủ có thể không cho phép một số giao thức truyền thông nhất định (XML-RPC) – nếu bạn gặp sự cố, hãy vào đây để đọc một số cơ sở kiến thức của Pressgram.

Ngoài ra còn có một plugin WordPress mà bạn có thể muốn sử dụng để khử lộn xộn trang chủ. Nó cho phép bạn ẩn ảnh Pressgram khỏi trang chủ và chỉ cần thêm chúng vào một danh mục cụ thể trên trang web của bạn.

Phần kết luận

Pressgram là một giải pháp rất gọn gàng để thêm ảnh đã lọc vào trang web WordPress của bạn thay vì đăng lên dịch vụ của bên thứ ba như Instagram. Hiện tại, nó chỉ có sẵn cho các thiết bị iOS, nhưng chúng tôi nghe nói rằng phiên bản Android cũng đang được phát triển.

Bộ lọc ảnh đang được điều chỉnh bởi nhiều dịch vụ xã hội như Facebook, Twitter, Google+, v.v. Chúng tôi tự hỏi liệu WordPress.com có theo bước chân của họ như đã làm cho WordPress.com kết nối và cung cấp bộ lọc ảnh từ trong ứng dụng WordPress chính thức hay không.

Bạn nghĩ gì về bộ lọc ảnh? Bạn có sử dụng Pressgram trên trang web của mình không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Free Download Cách thêm Instagram giống như Bộ lọc ảnh trong WordPress với Pressgram :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress