Cách thay đổi màu của thanh địa chỉ trong trình duyệt di động để phù hợp với trang web WordPress của bạn

Trong bài viết

Bạn có nhận thấy rằng nhiều trang web nổi tiếng như BBC và Facebook sử dụng màu thương hiệu của riêng họ cho thanh địa chỉ trong trình duyệt di động. Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi chúng tôi rằng liệu chúng tôi có thể viết về cách thay đổi màu của thanh địa chỉ trong trình duyệt trên thiết bị di động để phù hợp với chủ đề WordPress của họ không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi màu của thanh địa chỉ trong trình duyệt trên thiết bị di động để phù hợp với trang web WordPress của bạn.

Other :

Address bar color in mobile browser for WordPress site

Tại sao lại khớp màu thanh địa chỉ trong trình duyệt di động?

Hầu hết các chủ đề WordPress phổ biến đều đáp ứng trên thiết bị di động. Điều này làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời trên thiết bị di động. Tuy nhiên, nó vẫn trông giống như một trang web.

Phù hợp với màu sắc của thanh địa chỉ với trang web WordPress của bạn, mang lại cho nó cảm giác giống như một ứng dụng gốc. Điều này cải thiện trải nghiệm người dùng, cuối cùng là thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi.

Color address bars in mobile browser on Android

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng hiện tại nó chỉ hoạt động cho trình duyệt web Google Chrome trên thiết bị Android sử dụng Lollipop hoặc các phiên bản mới hơn.

Khớp màu thanh địa chỉ trên trình duyệt di động với chủ đề WordPress của bạn

header.php của chủ đề hoặc chủ đề con của bạn ngay trước thẻ đóng </head> .

<meta name="theme-color" content="#ff6600" />

Dòng này là một thẻ meta HTML được Google Chrome trên Android sử dụng để thay đổi màu sắc của thanh địa chỉ trong trình duyệt trên thiết bị di động. Trường nội dung có mã hex cho màu bạn muốn sử dụng làm màu chủ đề.

Bạn không chắc chắn về cách lấy mã màu hex?

Bạn có thể nhận giá trị HEX của một màu bằng cách sử dụng bất kỳ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nào như Adobe Photoshop, Gimp, Paint, v.v.

Color picker in Adobe Photoshop

Bạn cũng có thể chọn màu bằng cách sử dụng các công cụ chọn màu HTML trực tuyến.

Nếu bạn muốn chọn một màu từ một trang web, thì bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt như ColorZilla.

Đó là tất cả, chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thay đổi màu của thanh địa chỉ trong trình duyệt trên thiết bị di động để phù hợp với trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem bài đánh giá CSS Hero của chúng tôi, đây là cách dễ nhất để tùy chỉnh chủ đề WordPress của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách thay đổi màu của thanh địa chỉ trong trình duyệt di động để phù hợp với trang web WordPress của bạn :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress