Cách thay đổi Gravatar mặc định trên WordPress

Trong bài viết

Bạn có muốn thay đổi Gravatar mặc định trên trang WordPress của mình không? Bằng cách thêm hình ảnh gravatar mặc định của riêng bạn, bạn có thể tạo nhãn hiệu cho phần nhận xét của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi gravatar mặc định trong WordPress và thay thế nó bằng hình ảnh gravatar mặc định tùy chỉnh của riêng bạn.

Other :

How to change default gravatar image in WordPress

Gravatar mặc định là gì và tại sao thay đổi nó?

Gravatar là một dịch vụ web được tạo và điều hành bởi công ty của người đồng sáng lập WordPress Matt Mullenweg có tên là Automattic. Nó cho phép bất kỳ ai tạo hồ sơ và liên kết ảnh đại diện với địa chỉ email của họ.

Hình ảnh đại diện này sau đó được hiển thị trên tất cả các blog WordPress nơi người dùng để lại bình luận hoặc viết bài đăng trên blog. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Gravatar là gì và tại sao bạn nên bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

Tất cả các trang web WordPress đều có hỗ trợ tích hợp cho gravatars và tự động hiển thị hình đại diện của người dùng khi họ viết bài hoặc để lại bình luận.

Tuy nhiên, nếu người dùng không có hình ảnh gravatar, thì WordPress sẽ tự động hiển thị hình ảnh gravatar mặc định. Tùy chọn mặc định là hiển thị một hình ảnh được gọi là người đàn ông bí ẩn. Nó trông như thế này:

Default mystery person gravatar in WordPress

Nếu bạn không muốn sử dụng hình ảnh người đàn ông bí ẩn làm hình ảnh mặc định, thì bạn có thể thay đổi nó thành hình ảnh mang thương hiệu của riêng bạn.

Đã nói rằng, hãy xem cách bạn có thể thay đổi hình ảnh gravatar mặc định trên trang web WordPress của mình, để bạn có thể sử dụng hình ảnh gravatar mặc định tùy chỉnh.

Thay đổi hình ảnh Gravatar mặc định trong WordPress

Đầu tiên, bạn cần truy cập Cài đặt » Trang thảo luận và kéo xuống phần Ảnh đại diện. Đây là nơi bạn có thể định cấu hình và thay đổi cài đặt gravatar trên trang WordPress của mình.

Gravatar settings in WordPress

Bạn sẽ nhận thấy rằng có một vài lựa chọn có sẵn trong tùy chọn ảnh đại diện mặc định. Những hình đại diện này được sử dụng khi người dùng không có gravatar liên kết với địa chỉ email của họ.

Ngoài ra, WordPress sử dụng biểu tượng người bí ẩn làm gravatar mặc định. Bạn có thể thay đổi biểu tượng đó thành biểu trưng trống hoặc biểu tượng gravatar.

Cũng có một số tùy chọn khác. Đây là những hình ảnh được tạo tự động trong các thiết kế khác nhau. Những hình ảnh này sử dụng tên tác giả hoặc địa chỉ email của tác giả nhận xét để tạo ra một hình ảnh gravatar duy nhất về mặt toán học.

Đừng quên nhấp vào nút lưu thay đổi sau khi thay đổi gravatar mặc định của bạn.

Sử dụng hình ảnh Gravatar mặc định tùy chỉnh trong WordPress

WordPress cũng cho phép bạn sử dụng hình ảnh gravatar mặc định của riêng bạn. Đây là cách bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh gravatar mặc định tùy chỉnh của riêng mình trong WordPress.

Trước tiên, bạn cần tạo một hình ảnh mà bạn muốn sử dụng làm gravatar mặc định. Hình ảnh này phải là một hình vuông, như 250 × 250 pixel.

Tiếp theo, bạn cần tải hình ảnh này lên trang WordPress của mình. Đi tới Phương tiện »Thêm mới và tải lên hình ảnh gravatar mặc định tùy chỉnh của bạn.

Upload and edit custom default gravatar image

Sau khi hình ảnh được tải lên, bạn cần nhấp vào liên kết Chỉnh sửa bên cạnh hình ảnh.

WordPress bây giờ sẽ mở hình ảnh của bạn để chỉnh sửa. Bạn chỉ cần sao chép URL của tệp hình ảnh và dán nó vào một trình soạn thảo văn bản thuần túy như Notepad.

Copy file URL

Bây giờ bạn cần thêm một số mã vào trang web WordPress của mình. Nếu bạn chưa làm điều này trước đây, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sao chép mã dán trong WordPress.

Thêm mã sau vào tệp functions.php của chủ đề của bạn hoặc một plugin dành riêng cho trang web.

add_filter( 'avatar_defaults', 'wpb_new_gravatar' );
function wpb_new_gravatar ($avatar_defaults) {
$myavatar = 'http://example.com/wp-content/uploads/2017/01/wpb-default-gravatar.png';
$avatar_defaults[$myavatar] = "Default Gravatar";
return $avatar_defaults;
}

Đừng quên thay thế URL ở dòng 3 ( http://example.com/wp-content/uploads/2017/01/wpb-default-gravatar.png ) thành URL của hình ảnh gravatar tùy chỉnh mà bạn đã tải lên trước đó.

Bây giờ bạn có thể truy cập Cài đặt » trang Thảo luận và bạn sẽ thấy hình đại diện mặc định tùy chỉnh của mình được thêm vào các lựa chọn hình đại diện mặc định.

Custom default gravatar image

Chọn hình đại diện mặc định tùy chỉnh của bạn, sau đó nhấp vào nút lưu thay đổi.

WordPress bây giờ sẽ sử dụng hình ảnh của bạn cho những người dùng không có liên kết gravatar với địa chỉ email của họ.

Custom default avatar image in WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thay đổi gravatar mặc định trên WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách đặt hình đại diện tùy chỉnh cho người dùng trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách thay đổi Gravatar mặc định trên WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress