Cách tạo một Plugin WordPress

Trong bài viết

WordPress là hệ thống blog mã nguồn mở phổ biến nhất. Do tính dễ sử dụng và khả năng mở rộng, nó gần như là tiêu chuẩn của ngành blog trên thực tế. Với mô-đun quản lý plugin của họ, các nhà phát triển có thể tự do xây dựng plugin tùy chỉnh của riêng họ để thêm các tính năng mới. Một số ví dụ là các tính năng SEO trang cụ thể, thư viện ảnh, chống spam và hơn thế nữa.

Other :

Viết plugin WordPress của riêng bạn không quá khó nếu bạn là một nhà phát triển web với các kỹ năng PHP cơ bản. Điều duy nhất bạn cần, cùng với các kỹ năng PHP của bạn, là một số định hướng, một số tài nguyên, một chút thông tin về cách WordPress mong đợi plugin của bạn hoạt động và quan trọng nhất là một ý tưởng tuyệt vời.

Plugin là một chương trình đơn giản, một tập hợp các chức năng, bổ sung một tập hợp các tính năng và dịch vụ cụ thể có thể được thực thi trong các phần khác nhau của trang web WordPress của bạn.

Hôm nay, tôi đã tổng hợp một danh sách các hướng dẫn tốt nhất để giúp bạn tạo (các) plugin của riêng mình.

Viết một Plugin – WordPress Codex

Writing a Plugin - WordPress Codex

Cách tốt nhất để học bất cứ điều gì mới là bắt đầu từ nguồn. Tại đây bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm hiểu những điều cơ bản trong trang web chính thức của WordPress. Hướng dẫn tổng quan về plugin này sẽ đưa bạn qua các giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển plugin, từ đặt tên plugin, tạo tệp PHP đầu tiên của plugin, thiết lập thư mục duy nhất cho plugin nhiều tệp (nếu bạn chọn sử dụng CSS, Javascript), sử dụng và hiểu các hook WP và các thẻ mẫu, tạo các trang tùy chọn và lưu dữ liệu plugin vào cơ sở dữ liệu.

Giải phẫu một Plugin WordPress

Anatomy of a WordPress Plugin

Hướng dẫn này từ Nettuts bao gồm khá nhiều thông tin giống như trang WordPress chính thức, nhưng nó được minh họa và dễ làm theo hơn. Nó giải thích khái niệm về cách tạo các widget của bạn và cách viết bảng quản trị widget của bạn. Nó là phải đọc cho một nhà phát triển mới.

Làm thế nào để viết một Plugin WordPress?

How to write a WordPress Plugin

Một hướng dẫn khá cơ bản dạy bạn thiết lập plugin của riêng mình, không tồi để bắt tay đầu tiên.

Tạo một plugin WordPress tùy chỉnh từ Scratch

Create a Custom WordPress Plugin from Scratch

Hướng dẫn này sẽ mô tả việc triển khai một plugin WordPress bắt đầu từ đầu. Plugin sẽ kết nối với cơ sở dữ liệu OSCommerce bên ngoài và hiển thị các sản phẩm ngẫu nhiên trên trang WordPress của bạn.

Hướng dẫn sử dụng plugin WordPress – Hello World

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ đi qua cách tạo một plugin Hello World đơn giản.

Cách tạo Plugin WordPress đánh dấu trang xã hội – Từng bước

Làm việc trên các plugin áp dụng trong cuộc sống thực hơn, tìm hiểu cách phát triển plugin đánh dấu trang của bạn từng bước một. Hướng dẫn này sẽ dạy cho bạn một cấp độ kiến thức khác với việc tạo plugin và truy cập các tính năng API của hệ thống mạng xã hội, đừng quên bảng quản trị, thẻ điều kiện và móc WordPress.

Hướng dẫn sử dụng WP: Plugin WP đầu tiên của bạn

Đây là một video hướng dẫn, trong đó bạn sẽ học cách tạo plugin WordPress đầu tiên của mình.

Khóa học về sự cố trong phát triển plugin WordPress

A Crash-Course in WordPress Plugin Development

Đây là một video hướng dẫn từ nettuts chỉ ra cách tạo một plugin WordPress từ đầu cho phép người chỉnh sửa blog dễ dàng định dạng bài viết.

Xây dựng một Plugin – Dễ hơn Bạn nghĩ (Video)

Video hướng dẫn này trình bày những kiến thức cơ bản về việc xây dựng một plugin, thiết kế nó để thực hiện những thay đổi bạn muốn và sau đó sử dụng plugin đó để thay đổi trang web WordPress của bạn một cách bền bỉ.

Plugin WP đầu tiên trong 20 dòng

First WP Plugin in 20 Lines

Hướng dẫn này dành cho các nhà phát triển plugin mới, nó không giải thích cách sử dụng WP cũng như cách viết mã PHP. Những gì nó làm là tạo một plugin chỉ trong 20 dòng, điều này khá tuyệt.

Xây dựng một Plugin WordPress

Hướng dẫn dễ đọc này sẽ đưa bạn qua toàn bộ quá trình phát triển một plugin.

Phát triển các plugin WordPress – Trang trình bày

Developing WordPress Plugins - Slides

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về bài viết này, vui lòng gửi bình luận bên dưới.

Ryan Turki Ryan là Nhà phát triển / Nhà thiết kế web 17 tuổi. Anh ấy quan tâm đến mọi thứ xung quanh Web, đặc biệt là phát triển và thiết kế web. Anh ấy thích sử dụng jQuery, HTML, PHP, MYSQL, CSS và AJAX. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @TurRyan .

Free Download Cách tạo một Plugin WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress