Cách tăng kích thước tải lên tệp tối đa trong WordPress

Bạn có muốn tăng kích thước tệp tải lên tối đa trong WordPress. Đôi khi, giới hạn kích thước tải lên tệp thấp có thể ngăn bạn tải tệp lên qua trình tải lên phương tiện hoặc cài đặt plugin và chủ đề. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tăng kích thước tệp tải lên tối đa trong WordPress để khắc phục những vấn đề đó.

Other :

Increasing maximum file upload size in WordPress

Lưu ý: Đây là hướng dẫn trình độ trung cấp. Nó có thể không hoạt động với một số máy chủ được chia sẻ, trong trường hợp đó bạn sẽ phải yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình hỗ trợ. Chúng tôi sử dụng HostGator và chúng rất hữu ích khi nói đến các vấn đề như thế này.

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, thì hãy tiếp tục đọc.

Làm thế nào để Kiểm tra Giới hạn Kích thước Tải lên Tệp Tối đa của Bạn trong WordPress?

WordPress sẽ tự động hiển thị giới hạn kích thước tải lên tệp tối đa khi bạn tải lên hình ảnh hoặc phương tiện. Để kiểm tra nó, bạn chỉ cần truy cập trang Media »Add New và bạn sẽ thấy giới hạn kích thước tệp uplaod tối đa cho trang web WordPress của bạn.

Checking maximum file upload size limit in WordPress

1: Tệp chức năng chủ đề

Có những trường hợp chúng tôi thấy rằng chỉ cần thêm đoạn mã sau vào tệp functions.php của theme, bạn có thể tăng kích thước tải lên:

@ini_set( 'upload_max_size' , '64M' );
@ini_set( 'post_max_size', '64M');
@ini_set( 'max_execution_time', '300' );

2. Tạo hoặc chỉnh sửa tệp PHP.INI hiện có

Đối với phương pháp này, bạn sẽ cần truy cập vào thư mục gốc của trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng FTP hoặc ứng dụng Trình quản lý tệp trong bảng điều khiển cPanel của tài khoản lưu trữ của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn đang ở trên một máy chủ được chia sẻ, thì bạn sẽ không thấy tệp php.ini trong thư mục của mình. Nếu bạn không thấy tệp này, hãy tạo tệp có tên php.ini và tải tệp đó lên trong thư mục gốc. Trong tệp đó, hãy thêm mã sau:

upload_max_filesize = 64M
post_max_size = 64M
max_execution_time = 300

Phương pháp này được báo cáo là có hiệu quả với nhiều người dùng. Hãy nhớ nếu 64 không hoạt động, sau đó thử 10MB (đôi khi hoạt động).

3. Phương pháp htaccess

Một số người đã thử sử dụng phương pháp .htaccess trong đó bằng cách sửa đổi tệp .htaccess trong thư mục gốc, bạn có thể tăng kích thước tải lên tối đa trong WordPress. Chỉnh sửa tệp .htaccess trong thư mục gốc của trang web WordPress của bạn và thêm mã sau:

php_value upload_max_filesize 64M
php_value post_max_size 64M
php_value max_execution_time 300
php_value max_input_time 300

Một lần nữa, điều quan trọng là chúng tôi phải nhấn mạnh rằng nếu bạn đang sử dụng gói lưu trữ được chia sẻ, thì các kỹ thuật này có thể không hoạt động. Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của mình để tăng giới hạn cho bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tăng kích thước tệp tải lên tối đa trong WordPress. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy làm theo các bước trong hướng dẫn khắc phục sự cố WordPress của chúng tôi để khắc phục sự cố.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách tăng kích thước tải lên tệp tối đa trong WordPress :


Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản sạch, vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress